zero là ai

Phụ Lục

  • Zero là ai?
  • Cuộc đối đầu thân thiết Saybil và Zero
  • Mối mối quan hệ thân thiết Saybil và Zero
  • The Dawn Of The Witch: Zero là ai? Danh tính thiệt sự của cô ấy và Saybil đã và đang được tiết lộ

    Tổng kết

    Bạn đang xem: zero là ai

Zero vốn là cô gái phù thuỷ đẫy quyền năng, cô chiếm hữu một cuốn sách kì quái, cuốn sách tổ hợp những câu thần chú rất có thể huỷ huỷ trái đất. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây tất cả chúng ta tiếp tục cùng theo với Mọt trò chơi đi tìm kiếm nắm rõ rộng lớn về cô gái này.

Zero là ai?

Zero, một hero chủ yếu vô cỗ truyện The Dawn Of The Witch, cô là người sở hữu của cuốn yêu tinh đạo thư quyền năng, cuốn sách tổ hợp những câu thần chú kì quái cho tới nỗi nó rất có thể huỷ huỷ cả trái đất. Tuy nhiên, người anh phản diện Thirteen đang được lấy rơi rụng cuốn sách quyền lực tối cao này.

The Dawn Of The Witch: Zero là ai? Danh tính thiệt sự của cô ấy và Saybil đã và đang được tiết lộ

Trải qua chuyện thời hạn nhiều năm, Zero đang đi tới một thị xã mới nhất, điểm tuy nhiên những phù thuỷ bên nhau sinh sinh sống như 1 mái ấm gia đình. Tại phía trên, người chúng ta của cô ấy thương hiệu Albus đang khiến hiệu trưởng bên trên học viện chuyên nghành phép màu Wenias. Chính vậy nên tuy nhiên cô đang được ý kiến đề xuất chúng ta bản thân mang đến tía học viên của cô ấy được cho tới thị xã học hành, tía người bại bao gồm sở hữu Saybil, Hort và Kudo. Thê snhuwng cuộc hành trình dài tiếp cận thị xã của tía hero lại ko hề trơn tru, cả tía nên đương đầu với quân địch nguy hại Dia Ignis và chúng ta rất có thể bị giết mổ bất kể khi nào là. Sau bại Hort bị tóm gọn cóc còn Saybil cút nằm trong Kudo nhằm thăm dò Zero.

Cuộc đối đầu thân thiết Saybil và Zero

Trong tập dượt 5 của cục truyện, Saybil và Zero đang được vô tình đụng chạm trán cùng nhau. Cô đang được rất nhiều lần răn dạy Saybil đứng về phía bản thân, tuy vậy bởi sự ràng buộc lâu nhiều năm với nhữngngười chúng ta, anh dần dần sở hữu thiện cảm với chúng ta, chủ yếu vì như thế điều này tuy nhiên Saybil đang được bỏ lỡ điều ý kiến đề xuất của cô ấy.

Xem thêm: chồng của chị google la ai

The Dawn Of The Witch: Zero là ai? Danh tính thiệt sự của cô ấy và Saybil đã và đang được tiết lộ

Saybil đang được dùng câu thần chú vô quyển yêu tinh đạo sư nhằm tiến công Zero, song đòn tiến công bại không khiến tác động rộng lớn cho tới cô gái. Đến sau cùng Lúc trận đánh kết thúc giục, cô gái đang được bật mí rằng cả tía hero đều vượt lên bài xích đánh giá tuy nhiên bản thân lập rời khỏi. Vỗ dĩ vị linh mục Dia Ignis ko nên quân địch tuy nhiên là liên minh của Zero, cô đang được nhờ anh hỗ trợ nhằm test nghiệm tía cậu học tập trò này.

Sau Lúc đang được minh chứng được năng lượng hao hao tính cơ hội của tía cậu học tập trò: Saybil, Hort và Kudo cô đang được ra quyết định nhận cả tía thực hiện học tập viên vô học viện chuyên nghành Wenias. Tuy nhiên sức khỏe phù thuỷ của cô gái đang được dần dần bị giảm sút và Loux Krystas đã nhận được rời khỏi được vấn đề đó.

Mối mối quan hệ thân thiết Saybil và Zero

Zero nhiều từng bật mí rằng Saybil là con cháu trai của tôi, cũng đều có nghĩa tía của Saybil là kẻ anh trai phản diện thương hiệu Thirteen. Cô cũng quá nhận về kỹ năng hành động của cậu bé bỏng, nếu mà mối cung cấp sức khỏe bại ko thể trấn áp trọn vẹn thì sẽ gây ra rời khỏi nhiều kết quả khôn lường. Cũng như việc Saybil từng xoá không còn kí ức của những người u sau khoản thời gian bà bị một phù thuỷ giết mổ hoảng.

Xem thêm: người quyết định đầu tư là ai

The Dawn Of The Witch: Zero là ai? Danh tính thiệt sự của cô ấy và Saybil đã và đang được tiết lộ

Tổng kết

Thân phận thiệt sự của cô gái Zero đã và đang được bật mí, cô không chỉ chiếm hữu tuy nhiên năng lượng đặc trưng, trở nên một phù thuỷ tài năng tuy nhiên còn là một cô của Saybil. Các chúng ta có thể nhằm lại comment ở phía bên dưới nhằm rất có thể đón gọi những vấn đề thú vị về cỗ truyện này cũng giống như những tình tiết thú vị về hero Saybil và Zero vô Mọt trò chơi.

Nếu vẫn còn đó cần thiết thêm thắt nhiều vấn đề không giống, chớ ngần quan ngại tuy nhiên đánh giá bọn chúng bên trên Mọt trò chơi Mobile!