youtuber số 1 việt nam là ai

1. POPS Kids

POPS Kids là kênh vui chơi giải trí và dạy dỗ tiên phong hàng đầu dành riêng cho trẻ nhỏ với nội dung an toàn và đáng tin cậy và phong phú, POPS Kids cung ứng những video clip ca nhạc thiếu thốn nhi như Mầm Chồi Mầm, clip chỉ dẫn tập luyện vẽ Siêu Nhân Bút Chì và nhiều phân mục hài hước không giống.

Bạn đang xem: youtuber số 1 việt nam là ai

POPS Kids hiện nay đem 13,7 triệu con người ĐK và ngay gần 14 tỷ lượt coi, đứng vị trí số 1 nước Việt Nam về cả lượt ĐK và lượt coi.

2. Fap TV

FAPTV là kênh chuyên nghiệp về những video clip hài, được xây dựng nhập năm năm trước vì thế những member của tập thể nhóm hài FAPTV như Thái Vũ, Đức Viễn, AT117 và Ribi Sachi, kênh hiện nay đem 12,8 triệu con người ĐK và vinh hạnh là kênh YouTube thứ nhất nhận nút đá quý bên trên nước Việt Nam.

3. NTN

NTN là kênh vlog cá thể của Nguyễn Thành Nam bên trên Tỉnh Thái Bình, những chúng ta có thể gọi anh là youtuber số 1 nước Việt Nam vì thế anh đem 3 nút vàng Youtube và 1 nút đá quý thứ nhất bên trên nước Việt Nam mang lại mục tiêu cá thể, về kênh này đa phần là share những video clip về thách thức, ăn uống hàng ngày, troll người thân…

4. Cris Devil Gamer

Cris Devil Gamer là kênh thân quen với những tình nhân game kể từ game Việt cho tới game quốc tế. Kênh được xây dựng vì thế một người chơi mang tên Cris Phan nhằm mục đích hùn chúng ta nắm rõ rộng lớn về những game nhập và ngoài nước, bên cạnh đó hùn chúng ta thư giãn giải trí sau thời hạn thao tác làm việc và tiếp thu kiến thức stress với việc vui nhộn lôi kéo và cơ hội bắt trend sớm nhất, bất ngờ nhất đã hỗ trợ kênh đạt 9,24 triệu con người ĐK và rộng lớn 2,7 tỷ lượt coi.

5. Sơn Tùng MTP M-TP Official

Sơn Tùng M-TP Official là kênh youtube đầu tiên của Sơn Tùng MTP MTP, phái nam ca sĩ đem lượng người yêu thích xịn nhất nước Việt Nam lúc này, kênh được xây dựng nhập năm năm ngoái và hiện nay đem 9,57 triệu con người ĐK.

6. Vie Channel – HTV2

Vie Channel là kênh vạc sóng đầu tiên những công tác vui chơi giải trí nước Việt Nam chạy khách nhất bên trên cả nước: Rap Việt, Nhanh Như Chớp Nhí, Siêu Trí Tuệ, Người Ấy Là Ai, Ai Là Số 1, Bếp Vui Bùng Vị, Số Độc Đắc, Gạo Nếp Gạo Tẻ, Cô Thắm Về Làng, Hải Đường Trong Gió…

7. POPS MUSIC

Xem thêm: yêu thì có gì sai không là anh thì ai

POPS MUSIC là kênh youtube âm thanh tiên phong hàng đầu nước Việt Nam lúc này và được liên minh với những ca sĩ, nghệ sỹ tiên phong hàng đầu buôn bản vui chơi giải trí nước Việt Nam từ thời điểm năm 2017, với nội dung âm thanh mới mẻ thường ngày, chúng ta có thể nhìn thấy những bài xích hát có tiếng nằm trong nhiều phân mục như Pop, Bolero, EDM, Remix, cũng giống như các kênh giọng hát chủ yếu lúc này, nhạc sĩ, căn nhà biên soạn nhạc, căn nhà phát triển, căn nhà phát triển nội dung và ca sĩ hải nước ngoài có tiếng, được xây dựng nhập năm trước đó, kênh hiện nay đem 9,1 triệu con người ĐK và rộng lớn 7,3 tỷ lượt coi.

Thơ Nguyễn là kênh nội dung dành riêng cho thiếu thốn nhi tự chị Thơ Nguyễn và anh Tiêu Báo Bảo tung ra nhập năm năm 2016, tuy rằng mới mẻ 5 tuổi tác tuy nhiên kênh hiện nay đang được đem 9,01 triệu con người ĐK và rộng lớn 4 tỷ lượt coi, kênh được những thiếu nhi yêu thương mến vì thế sự dí dỏm duyên dáng vẻ của chị ấy Thơ Nguyễn trọn vẹn phù phù hợp với những em.

Tuy nhiên, nội dung của kênh luôn luôn là yếu tố thực hiện giành cãi khi công ty kênh rất nhiều lần bị cơ sở tính năng đòi hỏi thao tác làm việc. Tuy nhiên, ko thể không đồng ý rằng đấy là một kênh youtube vô cùng thành công xuất sắc khi những video clip luôn luôn đạt rộng lớn triệu lượt coi và thông thường xuyên theo đuổi Xu thế.

9. iGaming TV

iGaming TV tung ra vào trong ngày 28 mon 10 năm năm trước, kênh hiện nay đem 8,47 triệu con người ĐK và rộng lớn 2 tỷ lượt coi chỉ với 107 video clip, kênh chuyên nghiệp thực hiện video clip review những loại đồ gia dụng đùa được những nhỏ xíu yêu thương mến bên trên thị ngôi trường đa phần tự 2 các bạn trẻ em đùa.

10. Lâm Vlog

Kênh Lâm Vlog ở địa điểm loại 10, công ty kênh thương hiệu thiệt là Lê Hoàng Vũ Huy. Lâm Vlog được nghĩ rằng gia thế mới mẻ nhập buôn bản YouTube, anh đem 2 kênh YouTube đem rất nhiều người theo đuổi dõi xịn, một kênh với trên 7,4 triệu con người ĐK và kênh sót lại với 2,64 triệu con người ĐK, nội dung của kênh này xoay xung quanh cuộc sống đời thường hằng ngày và có trách nhiệm phát triển những video clip vui chơi giải trí như: trò đùa, phượt, đáp ứng ăn uống hàng ngày, nhận xét, đồ gia dụng tay chân, thưởng thức,...

Trên đấy là những share của tớ về Top 10 kênh youtube nhiều sub nhất nước Việt Nam tính cho tới 2022 nhé. Cảm ơn chúng ta đang được theo đuổi dõi.

Xem thêm: duy nhỏ là ai