yamato one piece la ai

yamato

Bạn đang xem: yamato one piece la ai

Là anh hùng mới mẻ xuất hiện tại trong mỗi tập luyện mới gần đây, Yamato khiến cho nhiều người theo dõi cần bất thần vì thế năng lượng uy lực giống như xuất thân thiện “con ông con cháu cha” của tôi. Hãy nằm trong POPS dò la hiểu Yamato là ai với mọi thực sự thú vị về Yamato One Piece vô nội dung bài viết bên dưới đây!

Thông tin yêu cơ phiên bản về Yamato – Yamato One Piece Wiki

 • Tên: Yamato
 • Tuổi: 28
 • Ngày sinh: 3/11
 • Chiều cao: 263 centimet (8’8″)
 • Nhóm máu: F
 • Gia đình: Kaido (cha)
 • Xuất hiện tại chuyến đầu: Manga Chapter 971, Anime Tập 972
 • Tổ chức: Liên minh Ninja-Hải tặc-Mink-Samurai; Băng hải tặc Bách Thú
 • Quê hương: Wano Quốc (Onigashima)
yamato vô one piece
Đáp án của thắc mắc Yamato là gái hoặc trai được bật mí vô chap 984

Tiểu sử và vượt lên trước khứ

Yamato là đàn bà của Tứ hoàng Kaido. Được coi ngó kể từ lúc còn nhỏ nhằm phát triển thành người quá tiếp của ông. Thế tuy nhiên, vô năm 8 tuổi tác, Lúc Yamato xuất hiện bên trên cuộc hành quyết của Kouzuki Oden, cô vẫn chính thức ngưỡng mộ thâm thúy người samurai vĩ đại này. Ngay tiếp sau đó, Yamato chạy cho tới thành tháp Kuri nhằm nỗ lực cứu vớt mái ấm gia đình Oden tuy nhiên ko thành công xuất sắc.Sau Lúc thành tháp Kuri bị đập bỏ, Yamato nhìn thấy nhật ký của Oden ở một dòng sông sát bại và chính thức nuôi chăm sóc ước muốn phát triển thành Oden loại nhị. Cô đóng góp fake ông và vận dụng cơ hội đối xử của ông. Cũng bởi vậy tuy nhiên Yamato tự động coi bản thân là nam nhi, và Kaido và thủy thủ đoàn của ông cũng đồng ý vấn đề này. 

yamato one piece là ai
Việc Yamato tự động xưng là “con trai của Kaido” làm ra nhiều lầm lẫn về nam nữ của cô ấy.

Cũng chủ yếu ước muốn phát triển thành Oden vẫn khiến cho cô xích míc với phụ vương bản thân và kéo đến việc bị nhốt bên trên Onigashima vô phần rộng lớn cuộc sống. Sau Lúc kết chúng ta với Portgas D. Ace vô chuyến thăm hỏi của anh ấy cho tới Wano Quốc, Yamato vẫn ham muốn chạy trốn ngoài quần đảo nằm trong Ace tuy nhiên ko thành công xuất sắc. 

Sau tử vong của Ace, Yamato vẫn chờ đón sự xuất hiện tại của Luffy nhằm hoàn toàn có thể nhập cuộc tương hỗ anh lật sụp phụ vương bản thân. Cô luôn luôn ước mong được tách ngoài sự nhốt của Wano Quốc và rời khỏi khơi nằm trong băng hải tặc Mũ Rơm, tựa như Oden đã từng với băng hải tặc Râu Trắng và Roger sản phẩm thập kỷ trước. Yamato cũng ước muốn triển khai xong những tiềm năng tuy nhiên Oden vẫn đưa ra, này là xuất hiện biên thuỳ của Wano, thẳng thử thách những gì tuy nhiên Kaido đang được áp bịa đặt cho tới quốc gia của tôi.

yamato luffy
Yamato tham gia băng Luffy là vấn đề được rất nhiều người yêu thích hâm mộ ước chờ

Ngoại hình và tính cách

Yamato đem độ cao lên tới 263 centimet, khá xịn đối với một người phụ nữ giới thông thường. Cô đem làn tóc lâu năm white color và trả xanh rì dần dần về phía đuôi tóc, được buộc trở nên đuôi ngựa ở hâu phương. Cô cũng có thể có hai con mắt vĩ đại tròn trặn color cam với sản phẩm mi lâu năm. Trong khi, Yamato cũng có một cặp sừng red color cam nổi trội phía trên đầu. 

Về tính cơ hội, Yamato vẫn thể hiện tại bản thân là 1 người khôn xiết đem ý chí, cô vẫn luôn luôn nỗ lực kháng cự sự nhốt của phụ vương bản thân. Yamato vẫn đối đầu với phụ vương cô rất nhiều lần và vẫn công khai minh bạch phân trần sự phản đối và thử thách những plan của ông. 

Khi Liên minh Ninja-Hải tặc-Mink-Samurai xâm lăng Onigashima, Yamato tức thì ngay tức thì sẵn sàng hỗ trợ bọn họ và ko lo ngại tiến công những member vô băng của phụ vương cô. Yamato cũng sẵn sàng thực hiện tất cả nhằm đạt được tiềm năng của tôi. 

Ngoài rời khỏi, Yamato còn sẵn sàng quyết tử tính mạng con người của tôi nhằm bảo đảm an toàn những người dân tuy nhiên cô quan hoài, vì thế cô tin yêu rằng Oden sẽ không còn khi nào vứt rơi một đồng team vô cơn nguy nan. Cô nhất quyết ngăn chặn hàng loạt những cuộc tấn vô tư pháo uy lực của Sư đoàn Thiết giáp nhằm bảo đảm an toàn Momonosuke, và tiếp sau đó tự động bản thân chiến tranh với phụ vương nhằm ngăn ngừa ông, chung người xem kéo dãn dài thời hạn nhằm hóng Luffy quay về tuy vậy hiểu được bản thân ko cần là phe đối lập của phụ vương. 

>> cũng có thể chúng ta quan tiền tâm:

 • One Piece: Nhân vật chủ yếu và những điều bạn phải biết
 • Uta – Con gái Shanks Tóc Đỏ là ai vô One Piece?

Sức mạnh

Yamato là 1 binh sĩ khôn xiết uy lực cho tới nỗi Black Maria cần nhắc nhở người xem rằng việc trả cô ấy quay về pháo đài trang nghiêm của Kaido sau thời điểm trốn bay tiếp tục là 1 trọng trách vô nằm trong trở ngại. Trong vượt lên trước khứ, Yamato vẫn chiến tranh ngang mức độ với Ace, một người dân có trái khoáy quỷ ác hệ Logia uy lực. Chính Ace đã và đang quá nhận kỹ năng của Yamato, bảo rằng anh tao ko thể tin yêu được một người mạnh như cô ấy lại ko cần là thuyền trưởng và thở than Lúc Yamato ko thể tham gia băng hải tặc của tôi. 

Trong cuộc tập kích vô Onigashima, Yamato vẫn đối đầu thẳng với phụ vương bản thân. Với sức khỏe thể hóa học vô tuy nhiên, phiên bản thân thiện Kaido cũng quá nhận sức khỏe và độ quý hiếm của cô ấy với tư cơ hội là 1 người quân. Dù ko thể giành được ưu thế trước phụ vương bản thân, Yamato thành công xuất sắc ngăn ông nhập cuộc trận đánh cho tới Lúc Luffy quay về và thậm chí còn còn khiến cho bị thương Kaido một vài ba chuyến.

Trái ác quỷ

Yamato ăn trái khoáy quỷ ác gì là thắc mắc của tương đối nhiều người theo dõi Lúc tận mắt chứng kiến sức khỏe kinh khủng của cô ấy. Trái quỷ ác tuy nhiên Yamato chiếm hữu là Inu Inu no Mi, Model: Okuchi no Makami nằm trong hệ Zoan truyền thuyết. Nó tạo nên kỹ năng cho tới Yamato đổi mới tạo hình sói hoặc ở hình dạng nửa người nửa sói và nâng lên sức khỏe thể hóa học của tôi. Cô hoàn toàn có thể chiến tranh ngang mức độ với phụ vương bản thân – Tứ hoàng Kaido. 

yamato ăn trái khoáy quỷ ác gì
Yamato Lúc ở hình dạng sói và nửa người nửa sói

Xem thêm: người đẹp nhất việt nam là ai

Hơn nữa, với thực chất là 1 loại động vật hoang dã ăn thịt, cô được thêm phiên bản năng săn bắn bùi nhùi nhạy cảm bén cùng theo với các cái ranh năng và nanh vuốt sắc và nhọn tương thích vô chiến tranh. Trái quỷ ác hệ Zoan truyền thuyết này còn ban cho tới cô năng lượng dùng yếu tố băng, được cho phép Yamato tạo nên áo giáp băng hoặc tường băng nhằm tự động vệ giống như phóng rời khỏi một luồng băng cực mạnh kể từ mồm nhằm ngăn ngừa luồng lửa của Kaido. Theo Kaidou, trên đây đó là “Vị thần hộ mệnh của Wano Quốc”. Yamato ăn trái khoáy cây này trọn vẹn vì thế đói vì thế bên trên thực tiễn, nó ko cần là trái khoáy quỷ ác giành riêng cho cô.

Haki

Yamato là 1 vô số đặc biệt không nhiều người bên trên toàn cầu One Piece đem kỹ năng dùng cả tía dạng Haki. 

Haki Vũ Trang của Yamato được cô dùng khá thuần thục, vật chứng là trong khi tiến công Hatcha, Yamato vẫn người sử dụng haki vũ trang nhằm phủ quanh bàn tay và vũ trang của tôi sẽ tạo rời khỏi cảm giác sấm sét với cú đấm khôn xiết uy lực. Cô cũng hoàn toàn có thể người sử dụng nó nhằm tiến công những người dân chiếm hữu trái khoáy quỷ ác hệ Logia (như Lúc cô thành công xuất sắc khiến cho Ace bị thương vô cuộc chạm trán lần thứ nhất tiên). Tuy nhiên, Yamato nhượng bộ như không tồn tại kỹ năng triển khai chuyên môn đập bỏ kể từ phía bên trong thời thượng của Haki vũ trang, vì thế cô cần thiết Luffy tháo dỡ cùm nổ cho chính mình.

Về Haki dựa Vương, Yamato được cho rằng vẫn giải tỏa Haki này lúc còn nhỏ khi chạy qua loa Onigashima và hạ gục nhiều nằm trong hạ của phụ vương cô. Khi cứng cáp, Yamato vẫn thể hiện tại chuyên môn truyền lửa Haoshoku thời thượng, chung cây kanabo của cô ấy phân phát rời khỏi những luồng hóa học tựa như tia chớp đen sì Lúc triển khai tuyệt chiêu Raimei Hakke.

Vũ khí

Yamato nuốm một cây trượng kanabo to đùng thương hiệu là Takeru, coi khá như thể trượng Hassaikai của Kaido. Khi kết phù hợp với sức khỏe và Haki của Yamato, cây kanabo này hoàn toàn có thể làm cho sát thương đặc biệt rộng lớn cho tới phe đối lập chỉ với cùng 1 đòn tiến công. Dù đem độ cao thấp và trọng lượng rộng lớn tuy nhiên kanabo được Yamato dùng khôn xiết thạo cho tới nỗi cô hoàn toàn có thể dịch chuyển nó nhằm ngăn chặn những cuộc tiến công nhanh gọn lẹ của Luffy tuy nhiên ko tiêu tốn không ít sức lực lao động.

Những tập luyện phim nổi trội nhất của Yamato vô One Piece

 • Anime tập luyện 990: Yamato vs Luffy
 • Anime tập luyện 991–992: Danh tính thiệt sự của Yamato được bật mí.
 • Anime tập luyện 996: Yamato vs Ulti
 • Anime tập luyện 1013: Yamato vs Ace. Yamato thích nghi với Ace và được nghe biết mẩu truyện về Luffy.
 • Sắp tới: Yamato vs Kaido. Cuộc đối đầu thân thiện phụ vương và đàn bà.

Những thực sự thú vị về Yamato

1. Thức ăn yêu thương quí của Yamato là oden và cá hồi sinh sống.

2. Yamato chiếm hữu một số trong những điểm tương đương xứng đáng lưu ý với Kozuki Momonosuke, cả nhị đều được sinh rời khỏi từ thời điểm cách đây 28 năm và được Mạc phủ Wano thực hiện khai sinh. Tuy nhiên, điều thú vị là từng người vô số bọn họ đều phải sở hữu những Điểm sáng và tiềm năng cộng đồng với phụ vương của những người bại rộng lớn là với phụ vương của mình. Yamato đã trở nên vướng kẹt bên trên Wano vô phần rộng lớn cuộc sống và ham muốn tách chuồn và rời khỏi khơi cùng theo với một băng hải tặc như Oden, trong lúc Momonosuke vẫn ở ngoài biển khơi tuy nhiên ước muốn cai trị Wano, tựa như Kaido. Trong khi, Yamato ước muốn thẳng phát triển thành Oden trong lúc Momonosuke chiếm hữu trái khoáy quỷ ác đổi mới hình tựa như Kaido.

Yamato và Momonosuke
Yamato và Momonosuke đem quan hệ khá thú vị

3. Cả Yamato và Momonosuke đều ăn Trái quỷ ác bởi đói tuy nhiên ko hề biết bọn họ đang được nên ăn những gì.

4. Yamato bị phụ vương cô buộc cần treo còng nổ nhằm triển khai plan của ông và ngăn cô tách ngoài quê nhà, đặc biệt như thể với những gì vẫn xẩy ra với Sanji vô Phần Arc Whole Cake Island.

5. Yamato chiến tranh với Ace nhằm bảo đảm an toàn bờ cõi, tiếp sau đó kết chúng ta với Ace và quan hoài cho tới Luffy và Jinbe bởi quan hệ của Ace đối với tất cả nhị.

6. Trong cuộc đánh giá về phỏng có tiếng của những người hâm mộ chuyến loại 7, Yamato được đứng thứ 11.

Trên đó là toàn bộ những vấn đề tuy nhiên chúng ta cần phải biết về anh hùng Yamato vô One Piece. Xuất thân thiện xứng đáng gờm nằm trong sức khỏe xứng đáng nể khiến cho Yamato phát triển thành một trong mỗi anh hùng đem sự lôi kéo uy lực nhất vô season trăng tròn. Trong thời hạn cho tới, tất cả chúng ta tiếp tục nối tiếp được tận mắt chứng kiến cuộc đối đầu của Yamato và phụ vương bản thân bên trên mùng hình họa nhỏ, hãy theo đòi dõi POPS nhằm ko bỏ qua những tập luyện phim One Piece mới mẻ nhất!

Xem thêm: guizhong là ai