yaki ling là ai

Hiện ni, ngày phổ biến tài năng mới nhất xuất hiện nay vô Cbiz tuy nhiên đều ko thể lật sập những nữ ca sĩ phổ biến nhất Trung Quốc này. Họ đó là những đóa hoa không những chiếm hữu giọng hát cực kỳ phẩm nhưng mà còn tồn tại sắc đẹp rộng lớn người. Cùng theo đuổi dõi nội dung bài viết bên dưới đấy là tò mò list 7 cô ca sĩ xinh đẹp nhất hát hoặc tiếp sau đây nhé!

Bạn đang xem: yaki ling là ai

1/ Trương Lương Dĩnh (Yaki Ling)

 • Tên thật: Trương Lương Dĩnh (Yaki Ling)
 • Sinh ngày: 11/10/1984
 • Tên gọi khác: Jane Zhang
 • Biệt danh: Giọng ca cục cưng, Diva Trung Quốc
 • Năm hoạt động: 2005 - nay

Sở hữu giọng hát cục cưng và với hóa học giọng cao, ca sĩ Trương Lương Dĩnh (hay Yaki Ling) được coi như thể "quốc bảo" của Trung Quốc. Cạnh cạnh giọng hát hoặc, hát khỏe khoắn, cô bé còn phổ biến ko màng ghen ghét đua vô showbiz. Trương Lương Dĩnh cũng chính là cô ca sĩ châu Á trước tiên hát bên trên show Victoria's Secret.

Năm 2004, ca sĩ Trương Lương Dĩnh (Yaki Ling) nhập cuộc cuộc ganh đua "Super Girl" và giành được giải Á quân, kể từ cơ cô bé với sự nghiệp vô nằm trong rộng lớn phanh và thành công xuất sắc. Lương Dĩnh vẫn mê mệt hoặc người theo dõi vày giọng hát quá đỗi xúc cảm trong mỗi ca khúc như: You are my sunshine (Bên nhau hoàn hảo đời), Trường An xưa (Tương Dạ), Họa tâm (Họa phân bì 2), Thập lý khoét hoa (Tam sinh tam thế thập lý khoét hoa), Cho cho dù (Tước Tích 2)...

Năm năm nhâm thìn, Trương Lương Dĩnh kết duyên với Phùng Kha - quản lý và vận hành của cô ý. Mặc cho dù vấp váp nên sự phản đối mạnh mẽ kể từ mái ấm gia đình, tuy nhiên vì như thế quá yêu thương, cô bé vẫn quăng quật ngoài tai nhằm cho tới với tình thương của đời bản thân. Trớ trêu thay cho, Lương Dĩnh sau cùng nhận lại cái kết đắng Lúc bị tận dụng.

 cô ca sĩ xinh đẹp nhất hát hoặc phổ biến nhất Trung Quốc
Bao năm trôi qua quýt Trương Lương Dĩnh vẫn mãi là cô ca sĩ hát hoặc phổ biến nhất Trung Quốc - Hình ảnh Instagram

2/ Trương Bích Thần

 • Tên thật: Trương Bích Thần
 • Sinh ngày: 10/09/1989
 • Chiều cao: 168 cm
 • Năm hoạt động: 2012 - nay

Trương Bích Thần là một trong trong mỗi cô ca sĩ Trung Quốc phổ biến số 1 nhờ giọng hát hoặc và đời tư thật sạch sẽ.

Năm 2012, cô bé giành thành công bên trên cuộc ganh đua "Kpop World Festival" vô chống Trung Quốc và Hàn quốc. Sau 1 năm sinh hoạt vô group nhạc nữ giới Nước Hàn "Sunny Days", Trước Bích Thần chính thức tách rời khỏi, theo đuổi xua sự nghiệp solo.

Năm năm trước, cô ca sĩ nhập cuộc "The Voice Trung Quốc" và thông thạo giành được giải nhất. Từ cơ, khét tiếng và sự nghiệp của Trương Bích Thần càng ngày càng hưng phấn.

ca sĩ nữ giới phổ biến trung quốc
Tuy sự nghiệp hưng phấn tuy nhiên tình thương của Trương Bích Thần lại ko bắt gặp được như ý - Hình ảnh Instagram

Trương Bích Thần được ưu tiên trao tặng tên tuổi "nữ hoàng nhạc phim" sau thời điểm thể hiện nay những ca khúc giàn giụa xúc cảm như: Một giây nữa (Yêu em kể từ ánh nhìn đầu tiên), Niên luân (Hoa Thiên Cốt), Thời quang đãng cây bút mực (Tru tiên: Thanh vân chí), Lạnh lẽo (Tam sinh tam thế: Thập lý khoét hoa),...

Trương Bích Thần vốn liếng với lối sinh sống kín kẽ, phát biểu ko với quảng cáo không sạch, và đoạt được "trái tim" người theo dõi vày giọng hát của tôi. Vì thế, ko khó khăn nhằm cô bé với rộng lớn 15 triệu con người hâm mộ theo đuổi dõi. Tuy nhiên, hình hình ảnh của cô ca sĩ bị tác động sau thời điểm scandal với con cái với ca sĩ Hoa Thần Vũ nổ rời khỏi. Khi cơ, Trương Bích Thần nên Chịu đựng nhiều chỉ trích kể từ người hâm mộ của Thần Vũ, cho dù vậy, vẫn đang còn phần tử người hâm mộ trung thành với chủ thông cảm, cỗ vũ cô bé băng qua trở ngại này.

3/ Lý Vũ Xuân

 • Tên thật: Lý Vũ Xuân (李宇春)
 • Sinh ngày: 10/03/1984
 • Tên khác: Xuân Xuân, Tiểu Vũ, Lý Tổng, Hành nhỏ
 • Năm hoạt động: 2005 - nay

Trong xuyên suốt 15 năm sinh hoạt nghệ thuật và thẩm mỹ, Lý Vũ Xuân trước đó chưa từng với cùng 1 scandal. Cô nường là hình tượng ca sĩ toàn năng, và là kẻ mũi nhọn tiên phong vô trào lưu vẻ đẹp nhất phi nam nữ bên trên Trung Quốc.

nữ ca sĩ trung quốc
Lý Vũ Xuân ko hổ danh là cô ca sĩ chiếm hữu hóa học giọng khác biệt phổ biến nhất Trung Quốc - Hình ảnh Instagram

Lý Vũ Xuân từng thông thạo đoạt giải MTV "Nghệ sĩ thông thạo nhất toàn cầu". Trong khi, cô bé còn được nghe biết với tầm quan trọng biểu diễn viên, và hình tượng thời trang và năng động được yêu thương mến bên trên trái đất.

Trong giới âm thanh, Vũ Xuân là một trong nhà giáo dạy dỗ nhạc nổi tiếng, với tâm, và với tầm vô giới trình độ. Cô nường từng huấn luyện và giảng dạy những thương hiệu tuổi tác nổi tiếng như: Hoa Thần Vũ, group R1SE, group X-Nine.

>> Xem thêm: 10 sao Hoa ngữ với trình độ chuyên môn học tập vấn siêu đỉnh nằm trong sản phẩm “quái vật”

4/ Dương Thừa Lâm

 • Tên thật: Dương Thừa Lâm
 • Sinh ngày: 04/06/1984
 • Chiều cao: 160 cm
 • Năm hoạt động: 2000 - nay

Dương Thừa Lâm từng nối liền với tuổi tác thơ của những mới 8x, 9x, tuy nhiên không nhiều người hiểu được cô bé vốn liếng với xuất thân thích kể từ ca sĩ.

ca sĩ nữ giới trung quốc xinh đẹp
Dương Thừa Lâm sát U40 tuy nhiên vẫn tồn tại sắc đẹp tươi tắn, thơ ngây như tuổi tác song mươi - Hình ảnh Weibo

Dương Thừa Lâm chỉ trở thành phổ biến sau thời điểm nhập cuộc đóng góp phim. Khi ở đỉnh điểm của sự việc nghiệp, cô bé không những phổ biến ở đại lục mà còn phải vinh hoa từng Á Lục.

Hiện ni, sau nhiều năm Dương Thừa Lâm vẫn ở trong Top 10 ca sĩ phổ biến nhất Trung Quốc. Nữ ca sĩ đoạt được người theo dõi vày giọng hát thắm thiết của tôi, và vẻ đẹp nhất tươi tắn trẻ em, thuần khiết như lứa tuổi trăng tròn trặn.

Xem thêm: chong cua tang thanh hà la ai

5/ Cát Khắc Tuyển Dật

Cát Khắc Tuyển Dật là kẻ dân tộc bản địa Di, Lương Sơn, tỉnh Tứ Xuân. Năm 24 tuổi tác, cô bé nhập cuộc "The Voice Trung Quốc" (2012). Tại phía trên, cô bé vẫn đoạt được người theo dõi nhờ giọng ca mạnh mẽ và tự tin, cá tình, giàn giụa phí phạm ngây ngô.

nữ ca sĩ cát xung khắc tuyển chọn dật
Màu sắc mới nhất do đó âm thanh Hoa ngữ - Hình ảnh Instagram

Bước rời khỏi kể từ cuộc ganh đua, sự nghiệp Cát Khắc Tuyển Dật lên như diều bắt gặp bão và phát triển thành một trong mỗi nữ ca sĩ phổ biến nhất Trung Quốc, thu nhập từng năm tính vày triệu USD.

Do cơ, kể từ lúc còn trẻ em, Cát Khắc Tuyển Dật vẫn chiếm hữu khối gia tài rộng lớn, luôn luôn dành riêng cho bạn dạng thân thích những phần quà xa cách xỉ như sản phẩm hiệu cao giá, ở biệt thự cao cấp sang trọng và quý phái.

6/ Dung Tổ Nhi - Diva quyền lực tối cao số 1 bên trên Hong Kong

 • Tên thật: Dung Tổ Nhi
 • Sinh ngày: 16/06/1980
 • Tên gọi khác: Joey Yung
 • Chiều cao: 170 cm
 • Năm hoạt động: 1995 - nay

Nhắc cho tới Diva Dung Tổ Nhi, phần rộng lớn người theo dõi tiếp tục ghi nhớ cho tới những góp sức, tác động lớn rộng lớn chung trả âm thanh Hương Cảng vượt bậc Á Lục của cô ý. Chính chính vì vậy, người dân Hong Kong cực kỳ ngưỡng mộ cô ca sĩ Dung Tổ Nhi.

nữ ca sĩ quyền lực tối cao nhất hong kong
Chị đại phổ biến vô ngoài showbiz Hoa ngữ là kẻ chiếm hữu giọng hát cực kỳ phẩm - Hình ảnh Instagram

Dung Tổ Nhi từ thời điểm năm 15 tuổi tác vẫn chính thức chuồn hát. Dù chiếm hữu giọng hát nội lực, mạnh mẽ và tự tin, và với đậm cá tính âm thanh riêng biệt, tuy nhiên cô bé vẫn ko thể phổ biến vì như thế nước ngoài hình bị chê bai. Nữ ca sĩ chỉ thực sự lan sáng sủa sau thời điểm ký phù hợp với doanh nghiệp đĩa hát Fitto vô năm 1998.

Với tài năng vượt lên trước bậc, Dung Tổ Nhi vẫn băng qua từng thành kiến về nét đẹp và thực hiện rạng danh nền âm thanh Hong Kong. Giờ phía trên, cô bé vẫn với vị thế vững chãi, và với vô tay khối gia tài rộng lớn 2000 tỷ việt nam đồng ở lứa tuổi 40.

Gia thế xịn của cô bé cũng là một trong điều thú nhưng mà không nhiều người biết. Dung Tổ Nhi là con cháu nước ngoài của một đại tỷ vô trái đất ngầm Hong Kong. Nữ ca sĩ còn là một con cái nuôi của quản trị Anh Hoàng - Dương Thụ Thành, quấn xã hội thâm Tân Nghĩa An, đó cũng đó là người vẫn giúp sức Tổ Nhi bên trên tuyến đường nghệ thuật và thẩm mỹ.

ca sĩ trung quốc dung tổ nhi
Dung Tổ Nhi minh chứng khét tiếng ko nên dạng vừa phải đâu vô show âm thanh năm 2019 - Hình ảnh Youtube

Năm 2019, Dung Tổ Nhi vẫn tổ chức triển khai 14 tối nhạc liên tục nhằm kỷ niệm hai mươi năm thực hiện nghề nghiệp. Đây là vấn đề nhưng mà không nhiều ca sĩ này với năng lực thực hiện được, khiến cho người theo dõi vô nằm trong trầm trồ. Trong số đó, với rộng lớn 1/2 ngôi sao sáng hạng A vô showbiz Hong Kong cho tới tham gia như: Lưu Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc, Tạ Đình Phong, Lâm Tuấn Kiệt, group Twins, Quan Trí Bân,…

7/ Châu Bút Sướng

 • Tên thật: Châu Bút Sướng
 • Sinh ngày: 26/07/1985
 • Tên gọi khác: BiBi Zhou, Bibi
 • Chiều cao: 165 cm
 • Năm hoạt động: 2005 - nay

Châu Bút Sướng với xuất thân thích kể từ mái ấm gia đình với truyền thống lịch sử nghệ thuật và thẩm mỹ, u vừa phải là ca sĩ vừa phải là nhà giáo dạy dỗ nhạc. Do cơ, Châu Bút Sướng cũng rất được thừa kế năng lực ca hát.

ca sĩ trung quốc thời 8x
Châu Bút Sướng là cái thương hiệu nổi trội vô 7 cô ca sĩ xinh đẹp nhất hát hoặc phổ biến nhất Trung Quốc - Hình ảnh Weibo

Năm 2005, cô bé từng đạt giải Á quân "Giọng ca nữ giới siêu cấp cho - Super Girl Competition" (2005). Cách thoát ra khỏi công tác, thương hiệu tuổi tác của Châu Bút Sướng nổi lên như rượu cồn, sự nghiệp lên như diều bắt gặp bão, lượm lặt được không ít phần thưởng Quý giá như "Nữ ca sĩ xuất sắc", "Ca khúc của ca sĩ nữ giới được yêu mến nhất", "Nữ ca sĩ được yêu thương mến nhất",...

những ca sĩ nữ giới phổ biến nhất trung quốc
Cô với đậm cá tính và sắc tố âm thanh vô nằm trong nổi trội - Hình ảnh Weibo

Trong vòng 7 năm ngay tắp lự, Trịnh Bút Sướng luôn luôn hàng đầu về lợi nhuận cung cấp đĩa bên trên Đại Lục, lập nên kỷ lục khó khăn ai lật sập. Một số ca khúc vẫn tạo nên sự thương hiệu tuổi tác của cô ý như: "I miss u missing me", "Thời gian", "Hóa rời khỏi anh vẫn ở đây", "Cuộc gọi loại 601", "Yêu anh cho tới thế",... Trong khi, Trịnh Bút Sướng còn được nghe biết là bạn tri kỷ của Dương Mịch và con cái nuôi của "vua Khang Hy" Trương Quốc Lập.

Trên đấy là list 7 nữ ca sĩ phổ biến nhất Trung Quốc nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi tổ hợp được. Quý Khách yêu thương mến ai nhất vô list bên trên đây? Theo dõi tintucsaohoangu.com nhằm update thông tin thường ngày nhé!

Xem thêm: hữu ái là gì