wukong người ấy là ai

Tập 11 Người Ấy Là Ai 2022 cho dù tiếp tục lên sóng được rất nhiều ngày tuy nhiên sự lôi kéo về chàng DJ phái nam chủ yếu người Singapore kết song nằm trong Như Mỹ - cựu sỹ tử Hoa Hậu Hoàn Vũ nước Việt Nam 2022 vẫn phát triển thành hero "gây bão" bên trên MXH. Theo giống như các gì chủ yếu căn nhà share bên trên sóng truyền hình, anh với nghệ danh là Wukong tuy nhiên thương hiệu thiệt là Alfy. Thầy anh là kẻ Singapore còn u là kẻ Malaysia. 

Bạn đang xem: wukong người ấy là ai

Vừa xuất hiện nay bên trên sóng truyền hình, Wukong tiếp tục khiến cho dàn cố vấn, phái nữ chủ yếu láo nháo người theo dõi rất rất phấn khích vì thế vẻ bề ngoài bảnh bao, hóa học đùa, khôn cùng điển trai. Anh cũng chính là "cực phẩm" đơn thân độc nhất vô số 5 chàng trai nhập cuộc luyện 11. 

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho người mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp tức thì kể từ ánh nhìn thứ nhất - Hình ảnh 1.

Wukong (31 tuổi) là DJ/ căn nhà phát triển âm thanh người Singapore. Anh thông thuộc 4 loại tiếng: Malaysia, Anh, Trung Quốc, Thái Lan.

Trong mùng xuất hiện thêm của tôi, Wukong đang trở thành "một tay đùa DJ chủ yếu hiệu", tích điện nở rộ của anh ý khiến cho cả phim ngôi trường nhún nhảy yêu thích. Khi ra mắt bạn dạng thân ái 31 tuổi hạc, to hơn phái nữ chủ yếu cho tới 6 tuổi hạc, Wukong còn tồn tại lời nói "ngọt sâu sắc răng" giành riêng cho Hoàng Như Mỹ: "Tôi biết cô ấy 25 tuổi hạc nên tôi tiếp tục bảo đảm an toàn cô ấy". 

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho người mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp tức thì kể từ ánh nhìn thứ nhất - Hình ảnh 2.

Đứng trước "cực phẩm" bảnh bao, Như Mỹ ụp chàng trai tức thì kể từ ánh nhìn thứ nhất. Nghe những share kể từ Wukong, người mẫu thậm chí còn còn con quay sang trọng trình bày với Minh Tú: "Chuyến này vững chắc em lấy chồng" khiến cho dàn cố vấn ngay tức thì kiểm soát và chấn chỉnh phái nữ chính: "Hãy kiêu ngạo lên em!".

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho người mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp tức thì kể từ ánh nhìn thứ nhất - Hình ảnh 3.

Được biết, Wukong là cái thương hiệu khá có tiếng vô xã hội EDM châu Á. Phiên âm nghệ danh của anh ý là Ngộ Không, khởi nguồn từ tính cơ hội tinh nghịch của anh ý kể từ lúc còn bé nhỏ. Wukong cũng đó là DJ/nhà phát triển âm thanh thứ nhất của châu Á ký phù hợp đồng với Liquid State - doanh nghiệp lớn vận hành của 2 DJ có tiếng quốc tế là Alan Walker và R3HAB.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho người mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp tức thì kể từ ánh nhìn thứ nhất - Hình ảnh 5.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho người mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp tức thì kể từ ánh nhìn thứ nhất - Hình ảnh 6.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho người mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp tức thì kể từ ánh nhìn thứ nhất - Hình ảnh 7.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho người mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp tức thì kể từ ánh nhìn thứ nhất - Hình ảnh 8.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho người mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ ụp tức thì kể từ ánh nhìn thứ nhất - Hình ảnh 9.

Vẻ ngoài bảnh bao của Wukong khiến cho hội bà bầu nên "đổ gục"

Ảnh: Người Ấy Là Ai, NVCC

Xem thêm: người đẹp nhất việt nam là ai