wukong là ai

Chương trình music nổi tiếng Rap Việt vẫn đầu tiên phát động mùa loại 3. Tại mùa mới mẻ này, BTC công tác vẫn "thay máu" gần như là toàn cỗ dàn celeb tiếp tục xuất hiện tại, từ vựng trí giám khảo được trao mang đến Karik, lịch sử một thời rap đời cổ Thái Việt G đảm nhiệm địa điểm HLV cho tới địa điểm DJ sát cánh nằm trong công tác. Cái thương hiệu thay cho thế mang đến DJ Mie vẫn sát cánh nằm trong công tác trước cơ, đó là nam giới DJ Wukong.

Bạn đang xem: wukong là ai

Wukong - người thay cho thế DJ Mie bên trên Rap Việt mùa 3 là ai? - Hình ảnh 1.

DJ Wukong là cái brand name thay cho thế DJ Mie bên trên Rap Việt mùa 3

Wukong không thể là cái brand name quá xa cách kỳ lạ với người theo dõi trẻ em nước ta. Anh là 1 trong những DJ người Singapore, trở thành phổ biến bên trên nước ta sau thời điểm nhập cuộc công tác truyền hình hò hẹn Người Ấy Là Ai. Vẻ ngoài điển trai sở hữu phần ''bad boy'', toàn thân vạm vỡ đó là nhân tố thú vị người yêu thích mạnh mẽ và uy lực của nam giới DJ sinh vào năm 1991. Kết thúc đẩy công tác, chàng trai và phái nữ chủ yếu Như Mỹ lưu giữ quan hệ ở tầm mức phỏng đồng chí vì thế chương trình dành hết thời gian của tất cả nhị.

Wukong - người thay cho thế DJ Mie bên trên Rap Việt mùa 3 là ai? - Hình ảnh 2.

Wukong kín chương trình sau thời điểm nhập cuộc Người Ấy Là Ai

Tiên phong mang đến phong thái ''Oriental Rave'' với thiên chức đem music châu Á vươn rời khỏi toàn cầu, music của anh ấy ghi sâu sắc tố văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử phương Đông, điểm những truyền thuyết của châu Á phú sứt sẹo với những tiếng động Bass. Wukong còn là một mái ấm chiếm hữu của bạn dạng hit Legend Of Wong Fei Hung - Rebirth từng tạo ra bão bên trên từng châu Á vô xuyên suốt nửa năm 2022 mới đây.

Ngoài rời khỏi, Wukong đã và đang có tương đối nhiều thành phầm music được tạo ra trải qua những thương hiệu thu âm rộng lớn như Barong Family, Liquid State, BredNButter, Ones To Watch, Rude Mood, RioX,... Wukong cũng chính là DJ thay mặt có một không hai mang đến Singapore màn biểu diễn bên trên sảnh khấu chủ yếu của tiệc tùng music lâu lăm và lớn số 1 châu Á - ZoukOut Festival.

Tại nước ta, sau thời điểm kết thúc đẩy Người Ấy Là Ai, Wukong trở nên cái brand name giắt show ở từng những thành phố bên trên nước ta. Nam DJ được biết cho tới với tài năng tấn công nhạc sôi động và tài năng khuấy động sảnh khấu. Chính vì vậy, Wukong trở nên cái brand name được tìm kiếm và săn lùng bên trên những tiệc tùng music ngoài cộng đồng, được người theo dõi năng nổ yêu mến.

Xem thêm: Kinh nghiệm bán buôn giày hàng hiệu cho người mới bắt đầu

Wukong - người thay cho thế DJ Mie bên trên Rap Việt mùa 3 là ai? - Hình ảnh 3.

Nam Dj sinh vào năm 1991 có tương đối nhiều ca khúc được yêu thương thích

Tháng 10 năm ngoái, Wukong đầu tiên trở nên giám đốc music bên trên một club nổi tiếng bên trên nước ta. Anh vẫn sở hữu những share về non sông nước ta, rằng tất cả ở nước ta đều tuyệt hảo và ước muốn tiếp tục khăng khít bên trên phía trên lâu nhiều năm. Với địa điểm giám đốc music, nam giới DJ cũng ước muốn góp thêm phần nhỏ đem music nightlife Việt vươn xa cách rời khỏi toàn cầu không chỉ có vậy.

Wukong - người thay cho thế DJ Mie bên trên Rap Việt mùa 3 là ai? - Hình ảnh 4.

Tuy nhiên, cho dù là cái brand name new nhì giới DJ ở thời gian lúc này, Wukong vẫn ko trọn vẹn có được sự tin cẩn tưởng của người theo dõi vẫn trung thành với chủ với Rap Việt qua quýt 2 mùa. Lý vì thế là vì thế music của chàng trai khá tiếng ồn ào ko trọn vẹn thích hợp nhằm thể hiện tại hóa học rap của sỹ tử, trong những khi những bạn dạng phối vì thế phái nữ DJ Mie thể hiện tại 2 mùa trước này lại cực kỳ thành công xuất sắc và toạ lạc trong tim độc giả. Có chủ kiến nhận định rằng công tác đang được đã cho chúng ta thấy suy nghĩ ''sính ngoại'' trong những khi có tương đối nhiều cái brand name nổi trội của giới DJ là kẻ Việt lại không được sở hữu thời cơ xuất hiện tại.

- Quan điểm cá thể của tôi là Wukong không khớp thực hiện hip-hop.

- DJ Mie với Anh Tú vẫn quí rộng lớn.

- Ông này nghịch ngợm nhạc nghe nhức đầu ko ngấm nổi.

- Chương trình mùa này sính nước ngoài rồi...

Xem thêm: tôi là ai? 1998