wowy là ai

Wowy là ai?

Wowy là 1 trong những vô số những người dân tiền phong mang đến loại nhạc rap ở miền Nam, vô nằm trong có tiếng vô giới underground được không ít mới rap trẻ con kính nể. Nhìn hình thức Wowy dường như viên súc, ngông và giá buốt lùng tuy nhiên nội tâm bên vô anh lại là kẻ vô cùng khả năng, thâm thúy và khá lầm lội. 

Bạn đang xem: wowy là ai


Bạn tiếp tục biết Wowy là ai chưa? hãy nằm trong dò xét hiểu sự nghiệp và đời tư của Lão đại nhé!

Nam rapper tiếp tục lượm lặt được không ít thành công xuất sắc bên trên tuyến phố hoạt động và sinh hoạt âm thanh của tôi, biết phối kết hợp thân thiết rap và gắn ghép đường nét văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử Việt nhằm mục tiêu mang lại một hóa học riêng rẽ, đậm lốt ấn của Wowy.

Tiểu sử Wowy: Tên thiệt, năm sinh, facebook, bài bác rap nổi bật

 • Tên thật: Nguyễn Ngọc Minh Huy

 • Năm sinh: 27-09-1988

 • Cung hoàng đạo: Thiên Bình

 • Quê quán: TP.HCM

 • Nghề nghiệp: Rapper, nhạc sĩ

 • Facebook: Wowy Nguyễn

 • Instagram: wowynguyen

 • Bài hát hay: Khu tao sinh sống, Do real thing, Hai toàn cầu, Chạy, 1 điếu, Thiên đàng,...

>> Xem thêm: Karik: Từ rapper underground trở nên ngôi sao sáng tiên phong hàng đầu Vpop

Wowy: "Lão đại" của thôn Rap Việt

Từ nhỏ tía u Wowy dường như không sinh sống nằm trong con cái của tôi mà người ta nên đi làm việc ăn xa cách. Anh và em trai tôi đã sinh sống nương nhờ dì cậu bên trên Q5, vô một thành phố nghèo khổ, nhiều tệ nàn. Có lẽ với việc sớm xúc tiếp với cuộc sống thường ngày đa dạng chủng loại, phong phú và đa dạng ấy tiếp tục trui rèn tâm trạng, lối sống của anh ý thật nhiều, chung Wowy giàn giụa vẻ bụi bờ và hóa học riêng rẽ trên phố như thời điểm hiện tại.

 
Ngày ấy, Wowy là cậu nhóc đen ngòm nhẻm, gầy đét gò 16 tuổi hạc tiếp tục vẽ nên những tranh ảnh giàn giụa tuyệt hảo - Hình ảnh chụp màn hình hiển thị - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngày ấy, Wowy là cậu nhóc đen ngòm nhẻm, gầy đét gò 16 tuổi hạc tiếp tục vẽ nên những tranh ảnh giàn giụa tuyệt hảo - Hình ảnh chụp mùng hình

Vốn là người dân có niềm yêu thương mến với chuyên mục hiphop kể từ vô cùng sớm, anh nhập cuộc nhiều hoạt động và sinh hoạt tương quan cho tới nghành nghề dịch vụ này, vô cơ tiêu biểu vượt trội nhất là vẽ giành trên phố (graffiti). 


Còn giờ đây những hình hình họa nghệ thuật và thẩm mỹ lại được nâng tầm cao mới nhất - Hình ảnh FBNV

Thậm chí tranh ảnh mang đến chủ yếu “lão đại” sáng sủa tác tiếp tục vinh hạnh được mang theo triển lãm không chỉ là ở VN mà còn phải đi ra cho tới Thượng Hải, Singapore…Nhưng có lẽ rằng không nhiều người hiểu được Wowy tiếp tục khăng khít với hoạt động và sinh hoạt nghệ thuật và thẩm mỹ hiện đại nhất 10 năm ngay tắp lự, đem vô số những kiệt tác tạo ra được giờ đồng hồ vang. Thời gian dối sau anh cho tới với rap và thâm nhập vô group SouthGanz rồi tách đi ra solo vô năm 2008.

 
Bạn còn ghi nhớ cho tới tiếng ca của Khu Tao Sống không? - Hình ảnh rời kể từ clip - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn còn ghi nhớ cho tới tiếng ca của Khu Tao Sống không? - Hình ảnh rời kể từ clip

MV Khu tao sinh sống với việc phối kết hợp giữa Wowy và Karik

Bước ngoặt trả thương hiệu tuổi hạc của Wowy lại gần rộng lớn với người trẻ tuổi Việt, đó là vô năm 2010 qua loa ca khúc Hai Thế giới và Khu Tao Sống kết hợp ý nằm trong Karik. 

>> Quý khách hàng tiếp tục biết: Cặp tuy vậy ca lịch sử một thời của rap Việt Karik - Wowy đột ngột tái ngắt ngộ, hứa hứa khuynh hòn đảo Vpop phiên nữa?


Sân khấu giàn giụa hoành tá tràng của Wowy

Cũng vô năm này, Wowy đem thời cơ đem thời cơ trả thương hiệu tuổi hạc và âm thanh của tôi ra bên ngoài điểm VN cho tới với người theo dõi quốc tế tại Art Night Festival Singapore 2010: New World. Anh màn biểu diễn giàn giụa say đắm và hăng hái trước rộng lớn 150.000 người theo dõi, mặc dù bọn họ không hiểu nhiều giờ đồng hồ Việt tuy nhiên tiếp tục nằm trong anh cháy không còn bản thân vô tối nhạc giàn giụa sôi động và ý nghĩa sâu sắc ấy.

 
Một điếu - ca khúc tạo ra nghiện mang đến người trẻ tuổi say nhạc rap - Hình ảnh youtube - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một điếu - ca khúc tạo ra nghiện mang đến người trẻ tuổi say nhạc rap - Hình ảnh youtube

Biệt danh “Lão đại” của Wowy đem kể từ khi bài bác hát Buddha/Một Điếu vì thế anh sáng sủa tác ghi sâu dư âm bụt giáo, qua loa trên đây còn thể hiện thị lên một mảng tâm trạng thâm thúy lắng vô anh, khiến cho người nghe đem tầm nhìn không giống về Wowy và thêm thắt yêu thương mến anh rộng lớn. Đây cũng chính là ca khúc vô cùng nổi trội, nối sát với thương hiệu tuổi hạc của phái nam rapper được giới kẻ thời nay nghe lên đường nghe lại rất nhiều lần nhưng mà ko ngán.


Wowy tự động nhận bản thân là “một chàng trai mẫn cảm và nhiều cảm xúc” - Hình ảnh FBNV

Xem thêm: vợ diễn viên hài thái sơn là ai

Không chỉ hát rap, sáng sủa tác hoặc vẽ giành, Wowy còn lấn sảnh sang trọng biểu diễn xuất và lượm lặt thành công xuất sắc rộng lớn. cũng có thể rằng không tồn tại gì nhưng mà Wowy ko thực hiện được. Vào năm năm trước, “lão đại” demo mức độ biểu diễn xuất vô bộ phim truyện đạo biểu diễn người Pháp. Sở phim này tiếp tục thành công xuất sắc rộng lớn khi giành 6 giải rộng lớn vô 7 khuôn khổ giành giải, riêng rẽ Wowy cũng cảm nhận được giải Nam chủ yếu chất lượng tốt nhất. Chưa tạm dừng ở cơ, rapper 8x còn sáng sủa tác nhạc nền mang đến phim năng lượng điện hình họa Chí Phèo Ngoại Truyện.

 
MV Chạy của Wowy đem niềm tin mạnh mẽ và uy lực, luôn luôn tiến thủ về phía đằng trước - Hình ảnh youtube - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MV Chạy của Wowy đem niềm tin mạnh mẽ và uy lực, luôn luôn tiến thủ về phía đằng trước - Hình ảnh youtube

Sang cho tới năm 2019, có thể nói rằng là 1 trong những năm giàn giụa vất vả với tương đối nhiều dự án công trình lớn đối với Wowy. Anh là rapper VN trước tiên đem nhạc được đi vào vô phim truyền hình Here and Now chiếu bên trên kênh HBO Mỹ. Wowy còn nhập vai phản diện vô phim Ròm, bộ phim truyện Việt có một không hai giành phần thưởng tối đa bên trên LHP Quốc Tế Busan. Chính ca khúc Chạy đậm màu trên phố được anh sáng sủa tác vô thời điểm năm 2012, cũng khá được dùng thực hiện nhạc phim của Ròm và dựng trở thành MV đem phiên bản phối nhạc được tiến hành bên trên Pháp.

Wowy: Từ cậu nhỏ bé vẽ giành trên phố trở nên lão đại của thôn Rap Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Điều này thể hiện nay được tài năng của Wowy ko hề tạm dừng ở một số lượng giới hạn nào là cơ. Anh say rap và hiến đâng không còn bản thân, luôn luôn lặng lẽ thao tác và tạo nên nghệ thuật và thẩm mỹ Theo phong cách riêng rẽ, song lập và dị thông thường. Wowy không chỉ là được người theo dõi nội địa yêu thương mến, được những mới rap trẻ con ngưỡng mộ, lừng danh của anh ý còn được thừa nhận bên trên quốc tế khi trang tin cẩn quốc tế như VICE của Mỹ dành riêng tiếng khen ngợi ngợi Wowy và Review anh là 1 trong những trong mỗi rapper thành công xuất sắc nhất của VN, tương tự ưu tiên gọi anh là “lão đại” của rap Việt.


Dàn HLV giàn giụa quyền lực tối cao của Rap Việt - Hình ảnh Thanhnien

Mới trên đây, Wowy còn nhập cuộc vô thực hiện đào tạo viên mang đến công tác truyền hình thực tiễn "Rap Việt", ngoài ra còn tồn tại Host Danh Hài Trấn Thành, Touliver Hoàng, Giám khảo Rhymastic, JustaTee, 3 HLV Binz, Karik và Suboi, đang được lôi cuốn vô cùng động sự quan hoài của công bọn chúng.

 
Mùa trước tiên, sỹ tử của Wowy trở nên giải quán quân - Hình ảnh rời kể từ clip - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mùa trước tiên, sỹ tử của Wowy trở nên giải quán quân - Hình ảnh rời kể từ clip

Sau một thời hạn nhập cuộc vô Rap Việt và trải qua loa những vòng ganh đua, sỹ tử Dế Choắt và Lăng LD của Wowy xuất sắc lọt được vào chung cuộc. Cuối cùng Dế Choắt là kẻ giành được giải Quán quân trong năm này.

>> cũng có thể chúng ta quan lại tâm: Wowy bênh vực khi Danh Hài Trấn Thành bị "chê" không phù hợp thực hiện Host show Rap Việt

Con lối phía đằng trước của Wowy còn vô cùng nhiều năm, còn những loại mới nhất mẻ và những ý định nhưng mà anh mong muốn tiến hành, hãy nằm trong bám theo dõi và cỗ vũ những hoạt động và sinh hoạt của phái nam rapper tài năng này.


Ca khúc Thiên Đàng được Wowy và JoliPoli thể hiện nay - Nguồn Youtube

Sau khi công tác Rap Việt kết thúc đẩy, Wowy cũng khá được nhiều thương hiệu tìm kiếm và săn lùng, anh và Dế Choắt nằm trong nhập cuộc trình biểu diễn bên trên show thời trang và năng động của phòng kiến thiết JoliPoli, mặt khác cũng chính là bạn tri kỷ của Wowy, cả nhì tiếp tục trình biểu diễn ca khúc Thiên Đàng và nhanh gọn lẹ gây sự chú ý social.


Hướng Dương đem tích điện tích vô cùng, vực dậy niềm tin của người trẻ tuổi - Nguồn Youtube

Ngày 8/1/2021, Wowy trình làng MV Thiên Đàng, cho tới ngày 17/1/2021, phái nam rapper nối tiếp tung đi ra ca khúc đem tựa đề Hướng Dương, mặt mũi mặc dù MV được xoay và góp vốn đầu tư tuy nhiên cơ hội rap và tiếng nhạc đem ý nghĩa sâu sắc truyền đạt thông điệp tích vô cùng cho tới người trẻ tuổi.

Bạn gái Wowy là ai?

Nam rapper 8x khiến cho nhiều người ngưỡm mộ khi đem nguyệt lão tình nhiều năm cả thập kỷ với đứa bạn thân thiết, nửa cơ của anh ý thương hiệu là Nhung Lê, hiện tại đang thực hiện quảng lý của Wowy.


Hai tấm hình cách nhau chừng 5 năm, người vẫn vậy tuy nhiên tình càng gắn kết - Hình ảnh FBNV

Nhung Lê là người dân có nước domain authority dìm, nhân vô cùng hạnh phúc, nhanh chóng nhẹn chiếm hữu vóc dáng vẻ hấp dẫn, tuy vậy Wowy vô cùng hiếm khi công khai minh bạch và nói đến bạn nữ bản thân, tuy nhiên mọi khi rằng anh ko ỉm được vẻ niềm hạnh phúc.

Thông qua loa nội dung bài viết này, chắc rằng chúng ta tiếp tục biết Wowy​​ là ai cũng như tiểu truyện, sự nghiệp và đời tư của phái nam rapper như thế nào rồi đúng không? Đừng quên đón xem những bộ phim truyện, chương trình hay của sao tại YAN.

Những Nghệ sĩ rap sừng sỏ của Việt Nam:

 • Lil Knight là 1 trong những rapper đón đầu vô rap Việt và được không ít người kính nể

 • Lil Shady cũng là 1 trong những giọng rap vô cùng thương hiệu tuổi hạc với giọng kỳ lạ, rap dễ dàng nghe

 • DSK trực thuộc mới đàn anh của rap Việt, hóa học giọng ngấm đẫm.

 • Mr. A cho tới ni vẫn là 1 trong những giọng rap có tiếng, hoạt động và sinh hoạt rộng

Wowy Karik, Chạy Wowy, Wowy là ai, Wowy sinh vào năm bao nhiều, wowy - thiên đường lyrics, Wowy độ cao, Karik, Wowy Mv, wowy Wowy, Karik Wowy bao nhiều tuổi hạc, thiên đường - wowy mp3, Brother - Wowy, Vô Wowy.

Xem thêm: conan là ai