vừng là ai

Influencer du học viên là những chúng ta con trẻ luôn luôn trực tiếp tạo ra và mang lại những tầm nhìn mới nhất, những thưởng thức mới nhất với những người coi trải qua social. Chắc hẳn tất cả chúng ta không hề kỳ lạ gì với những cái thương hiệu có tiếng mới Z như Thạch Trang, Meichan hoặc A Sính cút Đại Hàn. Tất cả đều chiếm hữu những kênh social quality với nội dung phong phú và đa dạng nhiều thưởng thức. Tiếp bước sự thành công xuất sắc cơ, Vừng - “con căn nhà người ta” với kết quả học hành siêu xịn sẵn sàng share từng tuyệt kỹ học hành của tớ bên trên toàn bộ những nền tảng social.

Ở Vừng với sự khả năng, tạo ra của một gen Z điển hình nổi bật với kinh nghiệm tay nghề “chinh chiến” bên trên những “đấu trường” học hành quốc tế. Liệu nội dung tạo ra tới từ một “học bá” với khó khăn thu nhận hoặc khô mát khó khăn hiểu? Cùng VBK tìm hiểu thêm thắt về con bạn này nhập nội dung bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: vừng là ai

1, Hành trình truyền cảm hứng

Quill Cloud

Vừng (hay Vừng Học Hỏi) là nickname của Lê Nam Thuận An, sinh vào năm 2002.  Vừng lựa lựa chọn du học tập khá sớm, kể từ cấp cho 3 cô đang được theo gót học tập bên trên ngôi trường UWC ISAK nhật bản (Nhật Bản). Sau lúc học đoạn cấp cho 3, Vừng đã nhận được được học tập bổng du học tập trị giá bán 7,2 tỷ việt nam đồng bên trên Mỹ, và với bài xích luận giành 30 tỷ việt nam đồng học tập bổng. Vừng học tập ở VinUni bên trên VN một năm theo mô hình SV trao thay đổi. và hiện nay cô đang được là SV của ngôi trường ĐH Cornell, một trong mỗi ngôi ngôi trường với quality dạy dỗ được xếp top đầu trái đất. Vừng được người xem nghe biết đợt thứ nhất qua quýt những video clip review ngôi trường VinUni bên trên Youtube và giờ là những video clip “cuộc sinh sống Mỹ” của du học viên.

Về việc làm, Vừng đang được demo mức độ ở địa điểm thực tập luyện sinh bên trên công ty lớn technology One Mount - điểm quản lý và điều hành những phần mềm tiện lợi nhập cuộc sống như VinID, VinShop, OneHousing,..

2, Hoạt động mạng xã hội

  • Youtube: vừng - 147K subscribers
  • TikTok: @withvung 155.2K followers
  • Instagram: @withvung 33K followers

Quill Cloud

Xem thêm: Điểm danh những mẫu giày hot nhất hiện nay

Đảm đương cả việc học hành mệt mỏi lẫn lộn tạo ra nội dung bên trên social, Vừng luôn luôn bố trí thời hạn vừa phải đầy đủ mang đến tất cả và gọn gàng vào cụ thể từng việc làm. Đây là 1 trong những nhập số không nhiều những influencer nắm rõ phía thiết lập của từng social và phát hành nội dung nhằm phù phù hợp với format từng nền tảng. Với Youtube, tất cả chúng ta tiếp tục thấy một con bạn Vừng vô cùng nhẹ dịu với những share thâm thúy và thước xoay chậm rãi rãi; thế tuy vậy với TikTok, Vừng lại trở thành hoạt náo rộng lớn, vui nhộn rộng lớn, nội dung cô ứ đọng và triệu tập rộng lớn. Dù với nền tảng nào là thì Vừng cũng chăm sóc mang đến từng góc máy, sườn hình và cả thumbnail cũng khá được kiến thiết kĩ lưỡng.

Nội dung kênh của Vừng triệu tập nhập share những thưởng thức, những tips học hành với mong ước nằm trong trợ giúp chúng ta học viên, SV không giống cách tân và phát triển chất lượng rộng lớn. Hầu không còn Vừng lựa lựa chọn nội dung vô cùng thú vị và nhắm tới chúng ta đang được cần thiết xem thêm những kinh nghiệm tay nghề của những người cút trước. Vừng cởi rời khỏi một trái đất “tri thức” mới nhất với những thưởng thức mới lạ kể từ môi trường thiên nhiên học hành quốc tế, kể từ cuộc sống thường ngày ở những vùng khu đất mới nhất như 1 suốt thời gian xem thêm quan trọng giành cho newbie. Chính cơ hội rỉ tai đem tích điện tích vô cùng nằm trong với việc nắm vững đang được khiến cho channel của Vừng trở thành khác lạ.

3, Brand phù hợp

Quill Cloud

Là một influencer mảng dạy dỗ, Vừng phù phù hợp với nhiều nhãn hàng:

Xem thêm: số 19 đội tuyển nữ việt nam là ai

- Ứng dụng học hành, sách nước ngoài ngữ, văn chống phẩm...

- Các thành phầm công nghệ: khí giới địa hình lanh lợi, ứng dụng, khí giới đáp ứng mục tiêu vui chơi cá thể,...

- Chương trình tư vấn du học tập, học tập bổng