vợ ông lê viết lam la ai

Được gọi là những cái brand name như “tỷ phú đô la ẩn mình”, “vua cáp treo” - vậy ông Lê Viết Lam là ai? Ông sở hữu kết quả gì nổi bật? Tìm hiểu vớ tần tật vấn đề nhập nội dung bài viết này!

Bạn đang xem: vợ ông lê viết lam la ai

Là một người kinh doanh phong phú của VN tuy nhiên những vấn đề về ông Lê Viết Lam xuất hiện nay vô cùng không nhiều bên trên báo mạng và truyền thông. Điều đó lại càng khiến cho người xem tò mò mẫm và quan hoài rộng lớn về đời tư và sự nghiệp của ông. Bài viết lách tiếp sau đây tổ hợp lại không hề thiếu những vấn đề về vị tỷ phú phong phú tuy nhiên lặng thầm này - ông Lê Viết Lam.

Ông Lê Viết Lam là ai?

Ông Lê Viết Lam là quản trị của Sun Group - một trong mỗi tập đoàn lớn nhà đất rộng lớn vượt trội nhất bên trên VN. Chính ông là kẻ xây dựng rời khỏi tập đoàn lớn Sun Group và cũng nhờ Sun Group nhưng mà thương hiệu tuổi hạc của ông được nghe biết xa xôi rộng lớn như lúc này.

ông Lê Viết Lam 1

Dưới đó là bảng tiểu truyện ông Lê Viết Lam tóm lược nhất:

Tên Lê Viết Lam
Năm sinh 1969
Quê quán Huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Học vấn Thạc sĩ bên trên Moskva năm 1992
Chức vụ Chủ tịch hội đồng gây dựng Sun Group

Gia đình & đời tư ông Lê Viết Lam

Những vấn đề như bà xã ông Lê Viết Lam là ai, ông Lê Viết Lam sở hữu từng nào chi phí,... luôn luôn là vấn đề được rất nhiều người quan hoài. Tuy nhiên so với một người lặng thầm như ông Lê Viết Lam thì ngoài các vấn đề về sự việc nghiệp rời khỏi thì các vấn đề về mái ấm gia đình và đời tư nhượng bộ như ko xuất hiện nay bên trên báo mạng hoặc social.

Sự nghiệp của ông Lê Viết Lam

Các cột mốc xứng đáng nhớ

Năm Sự kiện
Năm 1986 Ông theo dõi học tập khoa Cơ khí tích điện mạng bên trên ngôi trường Đại học tập Bách khoa Hà Nội
Năm 1987 Nhờ kết quả học hành thông thạo,ông được cử sang trọng Nga du học
Năm 1992

Ông lấy bởi vì thạc sĩ bên trên Moskva.

Tốt nghiệp xong xuôi, ông và một vài ba người chúng ta mướn chống ở DOM 5 - trung tâm thương nghiệp có tiếng của những người Việt ở Moskva, tiếp sau đó nhập mặt hàng về chào bán. Ít lâu sau đóm ông fake về Kharlov.

Năm 1993 Ông nằm trong Phạm Nhật Vượng và một trong những người không giống đưa ra quyết định rời khỏi chợ Barabarosha marketing, kinh doanh.
Tháng 8/1993

Ông nằm trong Phạm Nhật Vượng, Phạm Thúy Hằng, Phạm Thu Hương nằm trong một trong những người không giống xây dựng Công ty Technocom.

Ban đầu, doanh nghiệp thường xuyên marketing nhập nghành nghề dịch vụ phát hành đồ ăn gói gọn, hầu hết là mì ăn ngay tắp lự. Về sau, góp vốn đầu tư nhập nghành nghề dịch vụ nhà đất bên trên Kharkov, Ukraine.

Năm 1998 Ông tách ngoài Technocom và nằm trong một trong những đồng sự không giống xây dựng Công ty CP tập đoàn lớn Mặt Trời (Tập đoàn Sun Group) bên trên Ukraine.
Năm 2007 Ông về bên VN, lựa chọn TP. Đà Nẵng thực hiện điểm góp vốn đầu tư của tớ. Tại trên đây, Tập đoàn Sun Group nằm trong ông Lê Viết Lam vẫn tạo thành thương hiệu tuổi hạc của tớ bởi vì những dự án công trình mang tính chất tầm cỡ và khác lạ.
Năm 2019 Ông rút ngoài địa điểm chỉ dẫn của tập đoàn lớn và thực hiện quản trị hội đồng gây dựng. Người thay cho thế ông là Đặng Minh Trường - vẹn toàn Tổng giám đốc Sun Group.

Thành tích đạt được

Thành tích và sự nghiệp của ông Lê Viết Lam nối sát với Tập đoàn Sun Group.

ông Lê Viết Lam 2

Xem thêm: năm 1862 ai là người được nhân dân và nghĩa quân suy tôn là bình tây đại nguyên soái

Những số lượng tuyệt hảo của Sun Group:

 • Hơn 15 năm kinh nghiệm
 • 51 doanh nghiệp trở nên viên
 • 4631 cán cỗ nhân viên
 • 113 dự án
 • 137.000 tỷ VNĐ tổng nấc đầu tư

Năm 2007, ông về bên VN và lựa chọn du ngoạn nghỉ ngơi nhằm góp vốn đầu tư nhà đất. Thị ngôi trường nhà đất VN khi bấy giờ vẫn tồn trên rất nhiều cái brand name vững mạnh không giống, và để sở hữu được vệt ấn riêng biệt, ông vẫn lựa chọn lối chuồn khác lạ - lựa chọn góp vốn đầu tư nhà đất nghỉ ngơi.

Dưới sự dẫn dắt của ông, Tập đoàn Sun Group vẫn thành công xuất sắc với một loạt những dự án công trình du ngoạn nghỉ ngơi như:

 • InterContinental Danang Sun Peninsula Resort
 • JW Marriott Phu Quoc
 • Premier Village Phu Quoc Resort

Cùng với khối hệ thống khu vui chơi công viên, tổng hợp sung sướng nghịch tặc vui chơi giải trí đem Brand Name Sun World như:

 • Sun World Ba Na Hills
 • Sun World Halong Complex
 • Sun World Fansipan Legend,

Đặc biệt, điều tạo nên sự thương hiệu tuổi hạc và sự khác lạ của Sun Group cần kể tới là những dự án công trình cáp treo có khá nhiều kỷ lục toàn cầu, như là:

 • Hệ thống cáp treo Khu du ngoạn Bà Bà Hills Đà Nẵng
 • Cáp treo vượt lên trước biển lớn Hòn Thơm ở Phú Quốc
 • Cáp treo Tột Đỉnh núi Fansipan, Sapa - “nóc ngôi nhà Đông Dương”
 • Cáp treo Cát Bà, Hải Phòng

Điều này cũng lý giải mang đến cái brand name “vua cáp treo” hoặc “ông hoàng cáp treo” nhưng mà nhiều người vẫn thông thường gọi khi nói đến việc ông Lê Viết Lam.

ông Lê Viết Lam 3

Ông Lê Viết Lam đó là “linh hồn” của Tập đoàn Sun Group. Dù lúc này ông vẫn không hề lưu giữ chức Chủ tịch Hội đồng cai quản trị thì thương hiệu tuổi hạc của ông, những kết quả ông đạt được mãi mãi nối sát với thương hiệu tuổi hạc và sự cách tân và phát triển của Sun Group, cho dù là trước đó, giờ đây và mai này cũng vậy.

Mặc cho dù vấn đề về ông không nhiều nếu không muốn nói là rất ít tuy nhiên những kết quả ông đạt được lại trải lâu năm từng nước nhà. Có lẽ với ông, nhân gian ko cần phải biết ông là ai tuy nhiên khi nhắc Sun Group hoặc những dự án công trình nhưng mà tập đoàn lớn vẫn triển khai thì đều thấy “bóng dáng” của ông Lê Viết Lam kề bên.

Xem thêm:

Xem thêm: chong cua tang thanh hà la ai

 • Top 10 người kinh doanh Việt có tiếng thế giới
 • #7 vấn đề cần phải biết về Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng)
 • Trần Đức Vinh: quản trị Tập đoàn Trần Anh [Tổng hợp]