vợ hy nam là ai

Không chỉ đăng bài bác bên trên Facebook, phu nhân Hy Nam – streamer Đỗ Phạm Quỳnh Châu đã và đang lên sóng livestream và share về drama ‘cắm sừng’.

Cách phía trên vài ba ngày, xã hội người chơi Việt vẫn buôn chuyện xốn xang bên trên những nền tảng social về sự việc quay về chan chứa “tai tiếng” của “boy 1 champ” Riven. lý do vì thế nam giới streamer nổi tiếng 1 thời – Hy Nam vẫn lên livestream và “bóc phốt” việc bạn dạng đằm thắm bị phu nhân “cắm sừng”.

Bạn đang xem: vợ hy nam là ai

Vào thời điểm hiện tại, phái đẹp streamer Quỳnh Châu – phu nhân của Hy Nam cũng lên giờ nói đến drama “cắm sừng online”:

Vợ Hy Nam share bên trên Facebook cá thể.

Vợ Hy Nam share bên trên Facebook cá thể.

“Cách phía trên một năm, anh với người không giống. Anh phát biểu tiếp tục vì thế cô ấy vứt em và con cái, và lựa chọn cô ấy là kẻ anh tiếp tục đảm bảo an toàn trong cả đời, điều tuy nhiên ko lúc nào em được nghe kể từ anh. Em bỏ dở, tận 3 thứ tự, tuy nhiên tim em vẫn đang còn nứt rạn chứ…” – phu nhân Hy Nam share bên trên Facebook cá thể.

Xem thêm: tôi là ai? 1998

Theo share kể từ Quỳnh Châu, streamer Hy Nam vẫn 3 thứ tự nước ngoài tình nhập vượt lên trên khứ. Không chỉ vậy, cô cho biết thêm Hy Nam kể từ vứt sự nghiệp streamer là vì “lười” chứ không cần cần vì thế bận lo ngại cho tới mái ấm gia đình. Ngoài ra, bám theo tiếng share thì Quỳnh Châu là kẻ cần sẵn sàng chi phí học tập cho tới con cái.

Không những vậy, Quỳnh Châu còn cho biết thêm bạn dạng đằm thắm bị Hy Nam “đánh, tát, cầm cố dao đâm nát nhừ kim cương người yêu thích tặng, nạt nộ tiếp tục ch*t tay…”

Quỳnh Châu vẫn lên sóng livestream 1 buổi sau thời điểm drama nổ rời khỏi.

Quỳnh Châu vẫn lên sóng livestream 1 buổi sau thời điểm drama nổ rời khỏi.

Xem thêm: âu cơ là ai

Tuy nhiên, cô bé cũng xin xỏ lỗi ông xã bản thân vì thế “đã ngủ ké cả đám tự nhiên đầu tiên ly dị”. Sau khi drama “bùng nổ”, cô bé cũng lên sóng livestream và share những điều tương tự động với bài bác đăng bên trên Facebook. Sau nằm trong, cô kết đôn đốc mẩu truyện bởi tiếng tuyên phụ vương “không còn chính sai, kẻ livestream là người thắng!”

Hiện bên trên, vụ việc vẫn đang được lôi cuốn sự quan hoài của phần đông xã hội người chơi.

Xem thêm: Boy-one-champ HyNam bất thần lộ diện việc ‘bị cắm sừng’, người nhập cuộc đáp trả đặc biệt gắt

Tác giả

Bình luận