vợ của luffy là ai

Dưới đó là 6 cô nàng vẫn ngang qua chuyện cuộc sống Luffy, demo coi xem ai tiếp tục xứng danh thực hiện bà xã Vua Hải Tặc sau này rộng lớn nhé!

Bạn đang xem: vợ của luffy là ai

Nữ hải tặc Alvida

One Piece: 6 cô nàng tài sắc trải qua cuộc sống Luffy, ai xứng thực hiện phái nữ vương vãi hải tặc sau này nhất? - Hình ảnh 1.

Lần đầu xuất hiện nay, Alvida với nước ngoài hình phệ mập vô nằm trong xấu xí xí, với mái đầu đen thui lượn sóng lâu năm và tàn nhang bên trên má. Lúc này cô ả vẫn với thời cơ bắt gặp Luffy Lúc cậu mới nhất chính thức đi ra khơi.

Sau này Lúc ăn trái ngược quỷ ác Sube Sube hệ Paramecia, Alvida vẫn với cùng một toàn thân của siêu kiểu mẫu nên cô vẫn tự động nhận bản thân là kẻ "đẹp nhất" và cũng công khai minh bạch thể hiện nay là với tình yêu với Luffy.

Miêu tặc Nami

One Piece: 6 cô nàng tài sắc trải qua cuộc sống Luffy, ai xứng thực hiện phái nữ vương vãi hải tặc sau này nhất? - Hình ảnh 2.

Nami là một trong hoa tiêu xài chất lượng tốt của băng hải tặc Mũ Rơm, đem vô bản thân ước mơ vẽ toàn cỗ tấm bạn dạng loại toàn cầu vô One Piece. Là 1 trong các nhị member phái nữ độc nhất nằm trong băng của Luffy với "uy quyền" tiến công thâm nám ngươi tím mặt mũi những member vô băng nên nhiều người hâm mộ vẫn đi ra mức độ gán ghép cho tới Nami vs Luffy trở nên song.

Kể đi ra Luffy với cưới Nami thì cũng đâu với thiệt, Nami với toàn thân sexy nóng bỏng nằm trong sản phẩm "top" trong những phái nữ hero One Piece với số đo 3 vòng tuyệt vời nhất đấy nhé!

Công chúa Nefertari Vivi

One Piece: 6 cô nàng tài sắc trải qua cuộc sống Luffy, ai xứng thực hiện phái nữ vương vãi hải tặc sau này nhất? - Hình ảnh 3.

Vivi mang trong mình 1 nét xin xắn sang chảnh của loại dõi hoàng phái với mái đầu greed color biển cả, hai con mắt lấp lánh lung linh. Tuy nhưng, nàng tiểu thư này cũng tương đối quả cảm Lúc cô đồng ý kể từ quăng quật thân thiết phận công chúa nhằm trà trộn vô phe địch với mong ước giải cứu vãn quê nhà bản thân. Từ trên đây, cô vẫn cô tình bắt gặp, thân quen biết với băng Mũ Rơm và trở nên bạn hữu của mình.

Thậm chí, Vivi còn được xem như là member ko đầu tiên của băng Mũ Rơm và Luffy cũng lưu giữ một địa điểm cực kỳ cần thiết vô trái ngược tim Vivi.

Xem thêm: erik st.319 là ai

Nhà khảo cổ học tập Nico Robin

One Piece: 6 cô nàng tài sắc trải qua cuộc sống Luffy, ai xứng thực hiện phái nữ vương vãi hải tặc sau này nhất? - Hình ảnh 4.

Robin là một trong cô nàng rất đẹp, đối xử khôn khéo với tính cơ hội tỉnh bơ, không nhiều biểu lộ xúc cảm. Cô cực kỳ lanh lợi và với kiến thức và kỹ năng rộng lớn về địa lý, lịch sử dân tộc. Ngoại hình tràn trề mức độ sinh sống, học tập vấn rộng lớn và sự mạnh mẽ và uy lực vô tính cơ hội đó là một sự bù trù phải chăng cho tới tính cơ hội trẻ con con cái, vô tư lự tương đối vượt lên trước và với phần ngốc nghếch của Luffy.

Chồng khờ bà xã đảm nghe cũng có thể có vẻ phải chăng đấy chứ.

Nữ hoàng hải tặc Boa Hancock

One Piece: 6 cô nàng tài sắc trải qua cuộc sống Luffy, ai xứng thực hiện phái nữ vương vãi hải tặc sau này nhất? - Hình ảnh 5.

Rực rỡ, long lanh và khiến cho những đấng ngươi râu ko thể rời đôi mắt, đại my nhân Boa Hancock luôn luôn là hình tượng sắc đẹp vô One Piece. Theo luồng thông tin có sẵn bao chàng trai theo gót xua đuổi tuy nhiên chỉ mất Luffy mới nhất lọt vào đôi mắt xanh rớt của nường Boa kiều diễm. Tất cả những người hâm mộ đều đã biết Boa say Luffy như điếu sụp, tận tình đảm bảo, che chở người bản thân yêu thương rồi lại còn hoặc "tưởng bở" về thương yêu với Luffy nữa chứ.

Công chúa Rebecca

One Piece: 6 cô nàng tài sắc trải qua cuộc sống Luffy, ai xứng thực hiện phái nữ vương vãi hải tặc sau này nhất? - Hình ảnh 6.

Rebecca là công chúa của quốc gia Dressrosa, chiếm hữu toàn thân chuẩn chỉnh chỉnh, phụ thân vòng đầy đủ và khuôn mặt mũi xinh xẻo. Khỏi nên thưa, sau arc Dressrosa thì ai ai cũng biết Rebecca yêu thương quý Luffy cho tới nấc này rồi.

Kể đi ra nhưng mà nếu như được gả cho tới Luffy thì có thể ngôi vị công chúa này Rebecca có thể cũng sẵn sàng kể từ quăng quật luôn luôn nhằm còn theo gót chàng về rinh ý chứ.

Xem thêm: tham ái là gì