vd là ai

Giới thiệu Scandal Lyrics

"Cái thành công xuất sắc nhất của VD là tử vong của ổng."

Bạn đang xem: vd là ai

Tứ_Phương_Bất_Bại_-_South_Side_King

Tứ Phương Bất Bại - South Side King

- Sol'Bass (CLog 5 : Mc ILL - Phía Sau Cuộc Beef)

VietDragon là một trong rapper, mái ấm biên soạn nhạc nước Việt Nam. Anh luôn luôn sẽ là một trong mỗi rapper vĩ đại nhất và đem tác động tức thời F1 - F2 vô xã hội Rap Việt. Khi còn sinh hoạt, VD là 1 trong những rapper bị "ruồng bỏ" với những scandal bởi vì nhiều người, nhất là những "con trườn Đỏ".

"VD a.k.a Việt Dragon là một trong rapper lắm tài nhiều tật, cả sự nghiệp rap của anh ý tớ luôn luôn gắn kèm với những vụ beef và battle. VD là rapper Gangz số 1 Rap Việt thời bấy giờ, và đem trình độ chuyên môn cao về Flow, lyrics, skill bởi vậy lên mic dizz nhau thì không có bất kì ai bởi vì. Không thể lắc đầu tài năng và sự hiến đâng với những track Gangz đem những skill ấn tượng cho tới mang đến Rap Việt.

Phong cơ hội Rap công ty yếu: Gangz

Trong thời hạn Rap giờ đồng hồ Việt của tôi, VietDragon làm ra rời khỏi thật nhiều tai tiếng: anh tớ dizz hầu như thể toàn bộ những rapper thương hiệu tuổi hạc thời bại cùng theo với những group nhạc rộng lớn bấy giờ như: GVR, LadyKillar (trong bại đem vụ dizz nổi tiếng với LK), SSR, G Family (nhiều member vô trên đây từng theo đuổi học tập Rap của VietDragon),...

Rapper VD xưa ni được nghe biết là 1 trong những rapper tài năng và trình độ chuyên môn nằm trong dạng cao vô Việt Underground .. tuy nhiên nhiều lúc lối sống của Rapper này thực hiện người tớ nên tâm lý . Đáp trả trạc diss của Nah -1 track diss với những skill thú vị khó khăn quan sát còn nếu không nghe kĩ và rất rõ nét. Nhưng thực sự thì Track " tây thiên bất bại nếu như đối chiếu với track " xích bích " Thì Tây phương đang được ghi điểm, tuy nhiên VD lôi cơ hội Viết lyric " Bác học tập " rời khỏi đấu lại Viết lyric rồi phân tích và lý giải từng câu 1 .. thực sự Track diss của VD vô cùng hoặc, tuy nhiên nếu như nhằm nắm được thì cứng cáp tớ nên " Nghiên Cứu " trong một TG mới nhất rất có thể nắm được loại tinh nghịch tuý của chính nó."

VD đem thể rap giờ đồng hồ Việt, giờ đồng hồ Anh, và cả giờ đồng hồ Hoa.

"Liếm mồm tìm hiểu chuyện chỉ mất súng đao

Cắn đang được phun đã vẫn éo trúng tao

Chúng mi búa chày nhưng mà vẫn không thể thắng tao

Nói chuyện sói miệng chỉ bú cu tao

Xem thêm: chong cua tang thanh hà la ai

Chó đẻ nó sẽ chửi giờ đồng hồ hoa nữa

Tiếng pháp hiến pháp đá mi rời khỏi cửa

Cao thủ sao đủ nên đem tớ giữa

Đao phủ tao rủ tăng thằng Nah nữa

Rồng Việt cuồng nhiệt xua mi chí mạng

Phóng hỏa chống trả chi mang đến phí đạn

Léo hoài nhéo hoài mi cứ phát biểu láo

Éo tài khéo hài mang đến mi ói máu

Nói rồi bói rồi cứ mong muốn đùa tao

Chọn lầm bọn đần đéo được khá tao

Uốn lưỡi mong muốn chửi mang đến tao tức hả

Chỉ lẹ đĩ thõa mẹ mi ăn cứt đang được."

- VietDragon (Fake Ass Bitches)

Xem thêm: hữu ái là gì