uta là ai

Uta là phụ nữ của Shanks, cô bé tiếp tục xuất hiện nay đợt trước tiên vô One Piece Film Red. Chính vì vậy, những người yêu thích hâm mộ đang được vô cùng tò lần về Uta.

Bạn đang xem: uta là ai

Dưới đấy là 6 thực sự thú vị về phụ nữ của Shanks, nằm trong lần hiểu nhé!

1. Là phụ nữ của Tứ Hoàng Shanks

One Piece: 6 vấn đề thú vị về phụ nữ Shanks, người ham muốn Luffy ngừng thực hiện hải tặc - Hình ảnh 1.

Đoạn trailer trước tiên của One Piece Film Red vẫn xác nhận rằng Uta là phụ nữ của Shanks. Shanks nhường nhịn như vẫn tách ngoài Uta khi con cái bé nhỏ còn nhỏ và bảo rằng "Uta, mặc dù xa xăm nhau tuy nhiên con cái vẫn mãi là phụ nữ của ta".

Theo nhiều người yêu thích Dự kiến thì rất có thể Uta ko cần con cái ruột của Shanks. Cô bé nhỏ rất có thể từng được trao nuôi vị Shanks vô vượt lên trên khứ. Thế rồi vì thế Shanks là hải tặc và với việc cần thiết cần thiết làm ra cả nhì vẫn cần phân tách xa xăm.

2. Uta từng gặp gỡ Luffy khi nhỏ, trước lúc Luffy với cùng 1 vệt thâm sẹo bên trên mặt mũi

One Piece: 6 vấn đề thú vị về phụ nữ Shanks, người ham muốn Luffy ngừng thực hiện hải tặc - Hình ảnh 2.

Theo trailer tiên tiến nhất của One Piece Film Red, người hâm mộ vẫn thấy được quan hệ của Luffy và Uta ngày trước. Hóa rời khỏi Uta và Luffy từng gặp gỡ nhau khi còn tí xíu. Thú vị là lúc cơ Luffy vẫn chưa tồn tại vệt thâm sẹo bên trên mặt mũi.

Tức là cuộc chạm mặt của Uta và Luffy xẩy ra trước chương 1 của manga One Piece. Vì Luffy đã biết thành thương ở mặt mũi vô chương 1.

3. Diễn viên lồng giờ mang đến Uta

One Piece: 6 vấn đề thú vị về phụ nữ Shanks, người ham muốn Luffy ngừng thực hiện hải tặc - Hình ảnh 3.

Giọng của Uta là vì Kaori Nazuka lồng giờ. Cô ấy đã lồng giờ mang đến anh hùng Chelsea vô Akame ga Kill, Kiyoko Shimizu vô Haikyuu, Nunnally Lamperouge vô Code Geass, Subaru vô .hack // SIGN.

Nhưng giờ hát của Uta là của Ado - một ca sĩ có tiếng với những bài bác hát như Usseewa, Odo, Gira Gira.

Xem thêm: Kinh nghiệm bán buôn giày hàng hiệu cho người mới bắt đầu

4. Trên poster của Uta, với cùng 1 lời nói rằng Luffy nên ngừng thực hiện hải tặc

One Piece: 6 vấn đề thú vị về phụ nữ Shanks, người ham muốn Luffy ngừng thực hiện hải tặc - Hình ảnh 4.

Trên tấm poster của Uta hiển thị loại chữ đòi hỏi Luffy ngừng thực hiện hải tặc. Đó là "ね ぇ ル フ ィ 、 海賊 や め な よ", rất có thể tạm thời dịch là: "Này, Luffy, chớ thực hiện hải tặc nữa!"

Hiện bên trên, vẫn ko biết tại vì sao Uta lại rằng vì vậy.

5. Theo Clip Uta Diary # 1, Uta phân phát trực tuyến nhạc của tôi với Den Den Mushi

One Piece: 6 vấn đề thú vị về phụ nữ Shanks, người ham muốn Luffy ngừng thực hiện hải tặc - Hình ảnh 5.

Trong Clip Uta's Diary # 1, chúng ta cũng có thể coi bên trên kênh One Piece chính thức bên trên YouTube, Uta bảo rằng cô ấy thông thường phát trực tuyến nhạc của tôi vị Video Transponder Snail.

Theo câu nói. của Uta vô Clip, thuở đầu Uta ko ngờ rằng bản thân sẽ sở hữu nhiều fan hâm mộ vì vậy khi mới mẻ chính thức phân phát trực tuyến âm thanh của tôi. Sau cơ "New Genesis" trở nên một bạn dạng hit, và nhiều người vẫn nghe nhạc của Uta.

6. Uta trở nên ca sĩ có tiếng nhờ bài bác hát "New Genesis"

Tóm tắt nội dung của One Piece Film Red bảo rằng Uta là ca sĩ được yêu thương quí nhất bên trên toàn cầu. Vâng, theo gót những gì Uta vẫn rằng vô Uta Diary # 1, một trong mỗi bài bác hát nhưng mà cô ấy tiếp tục hát bên trên buổi hòa nhạc là "New Genesis." Sau cơ Uta bảo rằng chủ yếu bài bác hát này vẫn khiến cho cô ấy trở thành có tiếng.

Nếu không tồn tại bài bác hát cơ, Uta cảm nhận thấy rằng bạn dạng thân ái sẽ không còn đạt được thành công xuất sắc như lúc này.

Xem thêm: gam ai la trieu phu