tùng bt là ai

Tùng BT: Trên nệm chẳng ai tương đương ai - S2#13

Ai bảo người kinh doanh thì khi nào thì cũng nên áo vest chỉnh chu? Ai rằng người đứng bên trên sảnh khấu đáp ứng người theo dõi từng điều tâm sự đều hoa mỹ, ko rằng tục, rằng bậy? Tùng BT chứng tỏ điều ngược lại. Tùng BT (Tùng Biến Thái) là Co-founder dự án công trình Giáo Dục Giới Tính online lớn số 1 nước Việt Nam – Yêu Là Đủ (Chào cờ xin chào 16+). Dường như, người theo dõi nghe biết anh nhiều hơn nữa ở tầm quan trọng member Thành Phố Sài Gòn Tếu và là căn nhà khởi nghiệp có tương đối nhiều kết quả xứng đáng nể. Là một mentor khởi nghiệp, người kinh doanh, là trình diễn viên hài, tuy nhiên anh thông thường xuất hiện nay nhập hình hình ảnh áo sơ-mi hoa lòe loẹt, nụ mỉm cười khả ố. Dù nhận thật nhiều sự kì thị vì thế cái brand name Biến Thái hoặc phong thái chăng tương đương ai, anh vẫn đồng ý và thoải mái tự tin tỏa khắp phiên bản té của tôi. Trên toàn cầu này, đâu ai cũng giống như ai và cũng không có bất kì ai nhất thiết gồng bản thân theo đòi một mẫu hình chuẩn chỉnh mực. Và chuyện bên trên nệm cũng thế, từng người một đậm cá tính. Nhưng thực hiện thế nhằm thoải mái tự tin với những gì bản thân với, sinh sống đích với những gì bản thân chọn? Cùng nghe Cởi Mở nhằm nghe host Minh Trang, Kỳ Nam và anh Tùng BT kể nhằm dò xét câu trả lời!Đừng quên theo đòi dõi tập luyện podcast này ở định hình Clip bên trên Youtube nhé.Cảm ơn Durex đang được sát cánh nằm trong Vietcetera nhập hành trình dài Cởi_Mở và tò mò phiên bản thân thuộc.Các bạn cũng có thể dò xét mua sắm Durex đích thị bên trên Shopee Mall và dùng code “VIETCETERA8” sẽ được hạn chế 15% bên trên đây: https://bit.ly/social-may-1. Mã khuyến mại được vận dụng mặt khác với mã của cửa hàng.#CoiMo #Vietcetera_Podcast #Durex #durexjeans #DurexVietnam #DurexXVietcetera #DurexJeans

Bạn đang xem: tùng bt là ai

NỘI DUNG PODCAST

Ai bảo người kinh doanh thì khi nào thì cũng nên áo vest chỉnh chu? Ai rằng người đứng bên trên sảnh khấu đáp ứng người theo dõi từng điều tâm sự đều hoa mỹ, ko rằng tục, rằng bậy? Tùng BT chứng tỏ điều ngược lại.

Tùng BT (Tùng Biến Thái) là Co-founder dự án công trình Giáo Dục Giới Tính online lớn số 1 nước Việt Nam – Yêu Là Đủ (Chào cờ xin chào 16+). Dường như, người theo dõi nghe biết anh nhiều hơn nữa ở tầm quan trọng member Thành Phố Sài Gòn Tếu và là căn nhà khởi nghiệp có tương đối nhiều kết quả xứng đáng nể.

Là một mentor khởi nghiệp, người kinh doanh, là trình diễn viên hài, tuy nhiên anh thông thường xuất hiện nay nhập hình hình ảnh áo sơ-mi hoa lòe loẹt, nụ mỉm cười khả ố. Dù nhận thật nhiều sự kì thị vì thế cái brand name Biến Thái hoặc phong thái chăng tương đương ai, anh vẫn đồng ý và thoải mái tự tin tỏa khắp phiên bản té của tôi.

Xem thêm: ông cao toàn mỹ là ai

Trên toàn cầu này, đâu ai cũng giống như ai và cũng không có bất kì ai nhất thiết gồng bản thân theo đòi một mẫu hình chuẩn chỉnh mực. Và chuyện bên trên nệm cũng thế, từng người một đậm cá tính.

Nhưng thực hiện thế nhằm thoải mái tự tin với những gì bản thân với, sinh sống đích với những gì bản thân chọn? Cùng nghe Cởi Mở nhằm nghe host Minh Trang, Kỳ Nam và anh Tùng BT kể nhằm dò xét câu trả lời!

Xem thêm: phượng sồ là ai

Đừng quên theo đòi dõi tập luyện podcast này ở định hình Clip bên trên Youtube nhé.

Cảm ơn Durex đang được sát cánh nằm trong Vietcetera nhập hành trình dài Cởi_Mở và tò mò phiên bản thân thuộc.

Các bạn cũng có thể dò xét mua sắm Durex đích thị bên trên Shopee Mall và dùng code “VIETCETERA8” sẽ được hạn chế 15% bên trên đây: https://bit.ly/social-may-1. Mã khuyến mại được vận dụng mặt khác với mã của cửa hàng.
#CoiMo #Vietcetera_Podcast #Durex #durexjeans #DurexVietnam #DurexXVietcetera #DurexJeans

Các tập
Mới nhất