trang barbie là ai

PNO - Trang Barbie mang tên thiệt là Lại Thị Thu Trang, sinh vào năm 1999. Cô chiếm hữu kênh TikTok với ID: thutrang621999 sở hữu lượng theo dõi dõi rộng lớn 100.000 lượt. Là một khuôn mặt vượt trội, thông thường xuyên xuất hiện tại trên trang nhất hằng ngày của TikTok Live VN. Trang Barbie được quý khách nghe biết với vẻ bên ngoài nhỏ nhắn, xinh tươi, hòa đồng và livestream của cô ấy luôn luôn có không ít giờ mỉm cười, rộng phủ tích điện tích cực kỳ cho tới quý khách.

Bạn đang xem: trang barbie là ai

Trang Barbie - Ảnh: anh hùng cung cấp
Trang Barbie - Ảnh: anh hùng cung cấp

Là một SV sẵn sàng chất lượng nghiệp ĐH nhưng tại dịch COVID-19 bùng phát đã trải tác động quá nhiều cho tới quy trình tiếp thu kiến thức và thực tập luyện của Trang. Thời điểm giãn cơ hội xã hội ko cần cho tới ngôi trường, Trang vẫn lướt TikTok vui chơi và vô tình thấy đồng chí của tớ xuất hiện tại bên trên những livestream bên trên TikTok. Sau bại liệt, được đồng chí trình làng và tư vấn năng nổ về việc làm Idol Live (livestream bên trên TikTok), vừa phải hoàn toàn có thể mò mẫm tăng thu nhập vừa phải hoạt bát dữ thế chủ động thời hạn nên cô đồng ý nhập cuộc và phát triển thành một “Idol Live” kể từ bại liệt.

Vẻ đẹp mắt tỏa sáng của idol Trang Barbie - Ảnh: anh hùng cung cấp
Vẻ đẹp mắt tỏa sáng của idol Trang Barbie - Ảnh: anh hùng cung cấp

Lúc mới nhất tiếp cận nghành livestream, Trang Barbie còn nhiều kinh ngạc và không biết cơ hội hấp dẫn người coi. Cô khá áp lực đè nén, vẫn sở hữu tâm trí kể từ quăng quật. Nhưng dựa vào sự nỗ lực và tài năng vốn liếng sở hữu chất lượng giờ Trung, nhảy đẹp… cô vẫn hướng về những clip nhảy theo dõi Xu thế (trend), “cover” lại những điệu nhảy có tiếng, với nước ngoài hình xinh xẻo và nét trẻ đẹp lai, những clip của cô ấy vẫn hấp dẫn người coi. Song tuy vậy này là tương hỗ về kỹ năng, tài năng, mẹo livestream... của Công ty Diva Media - doanh nghiệp lớn thường xuyên về marketing trực tuyến, Trang Barbie không ngừng nghỉ nỗ lực và từng ngày 1 góp vốn đầu tư rộng lớn về nội dung, chống Live, nước ngoài hình của phiên bản thân thiện. Lợi thế là chất lượng giờ Trung và nắm vững tư tưởng người coi, chủ yếu vì vậy, những livestream của cô ấy tiếp cận được rất nhiều người coi rộng lớn, cả nội địa và ngoài nước.

Trang Barbie dần dần lấy được tình cảm của những người coi - Ảnh: anh hùng cung cấp
Trang Barbie dần dần lấy được tình cảm của những người coi - Ảnh: anh hùng cung cấp

Chỉ sau 7 mon, Trang Barbie từng bước hái được ngược ngọt bên trên tuyến phố phát triển thành Idol Live. Giờ trên đây, cái brand name Trang Barbie vẫn không thể quá xa vời kỳ lạ với xã hội người nghịch ngợm TikTok. Cô là khuôn mặt vượt trội thông thường xuyên xuất hiện tại trên trang nhất hằng ngày của TikTok Live VN. Tích cực kỳ nhập cuộc những giải đấu và sự khiếu nại của TikTok, luôn luôn giành được rất nhiều kết quả đáng chú ý.

Luôn có được sự kính yêu kể từ độc giả - Ảnh: anh hùng cung cấp
Luôn có được sự kính yêu kể từ độc giả - Ảnh: anh hùng cung cấp

Xem thêm: ái nộ là gì

Có được những kết quả ấy, Trang Barbie cực kỳ niềm hạnh phúc và trân quý tình thân của những người hâm mộ dành riêng cho cô. Cô phân chia sẻ: “Em cực kỳ vui mừng và cảm ơn người hâm mộ, đồng chí đồng nghiệp, nhất là những anh chị quản lý và vận hành Công ty Diva Media luôn luôn sát cánh và tương hỗ em kể từ Khi em mới nhất chính thức. Cảm ơn quý khách luôn luôn khích lệ ở mặt mày em mỗi lúc em nản lòng. Thật sự nhờ TikTok tuy nhiên em bạo dạn rộng lớn rất lâu rồi thật nhiều, từ là 1 cô nàng hướng về trong không nhiều thưa giờ đây em vẫn thay cho thay đổi và tháo dỡ phát triển thêm thật nhiều. Và cũng nhờ TikTok tuy nhiên em dần dần coi việc livestream là việc làm chủ yếu, em tráng lệ rộng lớn với nó và luôn luôn nỗ lực trau dồi phiên bản thân thiện nhằm lấy những buổi livestream unique cho tới với những người coi hơn!”.

Cô nường idol mạnh mẽ và tự tin chụp khuôn hình ảnh - Ảnh: anh hùng cung cấp
Cô nường idol mạnh mẽ và tự tin chụp khuôn hình ảnh - Ảnh: anh hùng cung cấp

Trang Barbie dường như ngoài nhỏ nhắn xinh xẻo, được rất nhiều người để ý nhờ nét trẻ đẹp lai của cô ấy. Là một cô nàng nhút nhát, hướng về trong tuy nhiên nhờ việc nỗ lực, tài năng vốn liếng sở hữu tuy nhiên cô dần dần nâng cao phiên bản thân thiện phát triển thành một phiên phiên bản tốt nhất có thể của chủ yếu bản thân. Theo luồng thông tin có sẵn, ngoài việc làm Idol Live, cô còn đang được nối tiếp học tập lên thạc sĩ với mong ước không ngừng nghỉ trở nên tân tiến phiên bản thân thiện, luôn luôn lưu giữ vững vàng ngọn lửa mê say nhằm đáp lại sự kì vọng của những người hâm mộ.

Bích Ngọc

Nguồn: Trang Barbie

Xem thêm: phan tô ny là ai