tổng thống mỹ là ai

Bạn đang xem: tổng thống mỹ là ai

Image shows US President Joe Biden

Nguồn hình hình ảnh, Getty Images

Chụp lại hình hình ảnh,

Hiện Joe Biden vẫn chính là tổng thống đương nhiệm cao cả nhất vô lịch sử vẻ vang Hoa Kỳ.

Sự kiện Tổng thống Joe Biden tuyên tía tái mét giành giật cử hôm loại Ba tuần này ở tuổi hạc 80 ko cần là tin vui cho tới những người dân ủng hộ ông.

Một khảo sát dư luận của NBC News đã cho chúng ta biết số đông người Mỹ không thích ông tái mét giành giật cử.

70% người được đặt ra những câu hỏi, và 51% cử tri Dân căn nhà ko ủng hộ vị tổng thống cao cả, và điều chúng ta nghĩ rằng "lo quan ngại rộng lớn nhất" đó là tuổi hạc của ông vô năm 2024.

Hiện Joe Biden vẫn chính là tổng thống đương nhiệm cao cả nhất vô lịch sử vẻ vang Hoa Kỳ.

Tuy thế, khảo sát dư luận cho tới hoặc nếu như ông vẫn cố đi ra giành giật cử thì 88% cử tri Dân căn nhà tiếp tục ủng hộ ông, theo đuổi Đài truyền hình BBC News vô bài xích của biên tập viên kể từ Hoa Kỳ Anthony Zucker.

Bài báo trích giới để ý chủ yếu trị Mỹ trình bày "Không nên Review thấp kỹ năng của Biden", và hồi 2020 nhiều người vẫn cho tới ông là "đồ bỏ" Lúc đi ra giành giật địa điểm người tìm việc của Đảng Dân căn nhà, tuy vậy ông vẫn thắng cử kết cuộc giòn giã.

Cùng ngày Joe Biden tuyên tía tiếp tục giành giật cử lần tiếp nữa, Đảng Dân căn nhà cũng trình bày liên danh của mình tiếp tục vẫn chính là Biden-Harris.

Phó Tổng thống Kamala Harris trong năm này 58 tuổi hạc.

Theo Đài truyền hình BBC News, nhì người tiếp tục gần như là không tồn tại cặp phe đối lập nào là không giống chặn đàng giành sự ủy nhiệm của Đảng Dân căn nhà cho tới nhiệm kỳ nhì.

Quá già cả tuy nhiên độc nhất chọi được Trump?

Nguồn hình hình ảnh, Reuters

Chụp lại hình hình ảnh,

Cựu phó tổng thống Joe Biden và thượng nghị viên Kamala Harris sau đó 1 cuộc tranh biện vô mon 9 năm 2019. Họ vẫn thắng cử năm 2020 nhằm lên thực hiện Tổng thống và Phó Tổng thống Mỹ và năm 2024 tiếp tục bên nhau tái mét giành giật cử.

Xem thêm: công trình nào sau đây là thành tựu điêu khắc tiêu biểu của cư dân ai cập cổ đại

The Guardian (14/04) đem bài xích của phóng viên báo chí Bắc Mỹ Margaret Sullivan nhận định rằng "Biden quá già cả, và cũng ko được ủng hộ gì đặc biệt, tuy nhiên ông tớ là kẻ độc nhất ngăn chặn được Trump...và này là nguyên do ông đi ra giành giật cử lần tiếp nữa năm 2024."

Đài CNN bên trên trang web kể từ Mỹ kể lại câu chuyện vô năm 1972, ở tuổi hạc 29 ông Joe Biden giành giật cử vô Thượng viện, và lấy tuổi hạc già cả của phe đối lập Cale Boggs (cựu thống đốc, thượng nghị viên bang Delaware) đi ra chế diễu.

Ông trình bày Cale Bogss, 63 tuổi hạc, "đã không còn ánh kim bên trên cái tóc" (hàm ý không thể thú vị được ai).

Quảng cáo giành giật cử của Team Biden đùa rằng ông Boggs chỉ ghi nhớ "thời Stalin thực hiện ông căn nhà của nước Nga [thập niên 1940]…"

Nay thì tuổi hạc của ông Biden còn cao hơn nữa nhiều tuổi hạc hồi bại của Cale Boggs.

CNN Review, nếu như thắng cử, ông được xem là tổng thống không còn nhiệm kỳ nhì ở tuổi hạc 86.

Báo The Times ở London thì để câu hỏi: "Có cần Biden vẫn quá già cả nhằm thực hiện tổng thống [lần nữa]?".

Phe Dân căn nhà ở Mỹ lo lắng quan ngại ông Biden rất có thể ko sinh sống được không còn nhiệm kỳ nhì, vì thế thống kê tuổi thọ ở nước này đã cho chúng ta biết tuổi hạc lâu tầm của con trai Mỹ 82 tuổi hạc là sinh sống tăng được 6,77 năm, với 8% nguy hại bị tiêu diệt vô vào 12 mon sau khoản thời gian tròn xoe 82.

Nhưng tuổi hạc lâu là một chuyện, còn trí ghi nhớ và kỹ năng suy nghĩ lại là chuyện không giống.

Năm ngoái, 52 Dân biểu Liên bang Mỹ thuộc đảng Cộng hòa vẫn biên soạn thư đề nghị kiểm ấn định trí ghi nhớ của Tổng thống Biden.

Trên mạng xã hội đang được đầy đủ những video clip cảnh ông Biden lú lộn nội dung.

Gần trên đây nhất, có vẻ như ông ko ghi nhớ bản thân từng nào tuổi hạc Lúc được đặt ra những câu hỏi.

Tuy thế, vết hiệu ông "không nghĩ về ra" một số yếu tố vẫn đem kể từ khá lâu.

Các báo giờ Anh kể rằng năm 2009 lúc còn là Phó Tổng thống thời Barack Obama, ông Biden cho tới thăm hỏi quân đội Mỹ bốt trú bên trên Baghdad và ham muốn gặp đàn ông, Beau Biden vô doanh trại.

Ông đi kiếm con cái mãi ko đi ra, một vừa hai phải lên đường một vừa hai phải lẩm nhẩm "Con tôi đâu?" (Where the hell is my son?).

Phải Lúc đàn ông ông xuất hiện, gọi tía thì Joe Biden mới nhất kinh ngạc thấy người con cái treo thương hiệu (họ) 'Hunter' bên trên ngực áo.

Ông chất vấn chuyện gì thế thì Beau Biden đáp anh không thích đem gắn chúng ta Biden, vì thế như vậy thì quá phân minh là đàn ông Phó tổng thống. Hunter là chúng ta của đằng u Beau Biden.

Xem thêm: keemstar là ai

Tác giả

Bình luận