tlinh la ai

Từng có tiếng khi xuất hiện tại vô công tác Rap Việt, Tlinh không thể là cái brand name vượt lên xa vời kỳ lạ so với những tình nhân music. Vậy Tlinh là ai? Hãy nằm trong VinID lần hiểu ngay lập tức ở nội dung bài viết sau đây nhé!

1. Tiểu sử của Tlinh

 • Tlinh là phái nữ rapper trẻ con giàn giụa tiềm năng và triển vọng của xã rap nước Việt Nam. Cô sở hữu tầm tác động rất rộng lớn cho tới trào lưu music tiến bộ. Tlinh chiếm hữu đậm cá tính và phong thái đôc đáo ko láo nháo vô đâu được
 • Tlinh thương hiệu thiệt là Nguyễn Thảo Linh sinh  ngày 7 mon 10 năm 2000. Cô là 1 trong rapper trẻ con và giàn giụa tài năng tới từ Hà Thành. Tlinh có tiếng qua quýt việc nhập cuộc cuộc đua Rap Việt mùa thứ nhất với những bước ngoặt khá quá bất ngờ. 
 • Tlinh từng là cựu học viên của ngôi ngôi trường có tiếng Marie Curie, Amsterdam, đạt 8.0 IELTS. Ngay kể từ nhỏ, cô vẫn sở hữu niềm say mê đặc biệt quan trọng với music. 
Tlinh là ai? Tuổi, quê quán, sự nghiệp
Tlinh là ai? Tuổi, quê quán, sự nghiệp
 • Tlinh xuất thân ái kể từ mái ấm gia đình truyền thống cuội nguồn học tập Y, nên cô từng theo đòi học tập bên trên ngôi trường Y Quý giá. Nhưng học tập hoàn thành năm nhất cô vẫn nài ba mẹ bảo lưu nhằm theo đòi xua đuổi tuyến đường thẩm mỹ và nghệ thuật. 
 • Dù thời hạn đầu ba mẹ của cô ấy khá sốc với ra quyết định của tớ tuy nhiên như mong muốn thay cho ba mẹ hiểu cô nên được cỗ vũ. Chính đấy là mối cung cấp động lực to lớn rộng lớn nhằm cô không ngừng nghỉ cách tân và phát triển. 
 • Tlinh được review cao ở lối gieo vần và nghịch ngợm chữ hết sức mưu trí trong mỗi phần trình thao diễn của tớ. Phong cơ hội hát của cô ấy đặc biệt mượt, đặc biệt thu hút người theo dõi.

MUA VÉ QUẨY NGAY!

Bạn đang xem: tlinh la ai

2. Sự nghiệp rapper của TLinh

 • Trước khi nhập cuộc Rap Việt cô từng nhập cuộc cuộc đua The Voice Kids 2013 và được giám khảo Thanh Bùi tặng nhiều câu nói. ca ngợi. Những năm tiếp sau TLinh kế tiếp nhập cuộc Ngôi Sao Việt cùng với rất nhiều thương hiệu tuổi hạc có tiếng như Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh… tuy nhiên ko lượm lặt được rất nhiều thành công xuất sắc. 
Tlinh nhập cuộc cuộc đua The Voice Kids 2013
Tlinh nhập cuộc cuộc đua The Voice Kids 2013
 • Đến năm 2020 cô tham gia group nhảy Hiphop Hà Thành – Last Fire Crew và dần dần trả quý phái theo đòi xua đuổi dòng sản phẩm music Rap. Cô có rất nhiều kết quả xịn ở nhiều nghành nghề dịch vụ không giống nhau, chúng ta cũng có thể đơn giản dễ dàng thấy qua quýt ở đoạn reviews của Rap Việt.   Mặc mặc dù mới nhất tham gia, tuy nhiên trên đây thực sự là sở ngôi trường dành riêng cho TLinh nhằm cô hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng thể hiện tại tài năng music của tớ. 
 • Trong rap Việt, Tlinh vẫn mang tới cho tới người theo dõi một mối cung cấp tích điện tích đặc biệt nằm trong với  giờ đồng hồ cười cợt vị năng khiếu thủ thỉ dí dỏm. Ban giám khảo cũng nên cười cợt không ngừng nghỉ khi cô gái trình thao diễn. 
Tlinh đặc biệt hóa học bên trên Rap Việt mùa đầu tiên 
Tlinh đặc biệt hóa học bên trên Rap Việt mùa đầu tiên
 • Cô share khi viết lách làm hồ sơ nhập cuộc công tác cô ĐK vị cái brand name Txinh vì như thế cô cảm nhận thấy khi cơ bản thân vượt lên xinh đẹp nhất nên mến là thay đổi. Sự phóng khoáng “điên rồ” của cô ấy vẫn tạo ra nhiều thiện cảm cho tới người theo dõi. 
 • Tuy nên tạm dừng khá sớm tuy nhiên Tlinh đã và đang được nhiều người theo dõi yêu thương quý và lọt được vào top 8 sỹ tử chung cuộc Rap Việt. Đồng thời cô còn được những giám khảo Wowy, Suboi, Justatee review là phái nữ nghệ sỹ tài năng nhất nước Việt Nam lúc này. 
Tlinh về group huấn luyện và đào tạo viên Suboi 
Tlinh về group huấn luyện và đào tạo viên Suboi
 • Sau cơ Tlinh nhập cuộc “Sàn đấu vũ đạo” công tác nháy múa có trách nhiệm dành riêng cho những ai say mê nhảy máy và  nhiều nghệ sỹ trẻ con nổi tiếng như; Thiều chỉ bảo Trang, Hậu Hoàng…
Tlinh với phong thái thời trang và năng động hóa học nghịch ngợm, quỷ quái dị 
Tlinh với phong thái thời trang và năng động hóa học nghịch ngợm, quỷ quái dị
 • Khi nhắc tới Tlinh, showbiz Việt chắc hẳn rằng không chỉ là lưu giữ cho tới cô nàng hát hoặc mà còn phải phong thái ăn diện đặc biệt rất dị và phá huỷ hóa học. TLinh luôn luôn tạo ra tuyệt hảo mỗi lúc xuất hiện tại với phong thái thời trang và năng động hóa học nghịch ngợm, quỷ quái dị và những trái ngược đầu với 1 khối màu sắc đặc biệt cháy.

MUA VÉ QUẨY NGAY!

3. Các bài bác hát hot hit của rapper Tlinh

 • Sự tài năng của Tlinh cũng rất được thể hiện tại khi sở hữu vẫn sở hữu một vị trí vô xã hội Underground với những bài bác hát tạo ra bão nằm trong động mạng như: Thích vượt lên rùi nà được tung ra vô mon 5 với 5,1 lượt coi, Xích tăng chút với 62 triệu lượt xem….
Bài hát Thích vượt lên rùi nà của Tlinh kết phù hợp với trung trần 
Bài hát Thích vượt lên rùi nà của Tlinh kết phù hợp với trung trần
 • Bên cạnh cơ Tlinh còn kết phù hợp với một trong những nghệ sỹ có tiếng sẽ tạo đi ra tác phẩm music và cảm nhận được sự cỗ vũ của người theo dõi. MV Em là châu báu phối hợp nằm trong MCK đạt 30 triệu lượt coi, Yêu Thầm kết phù hợp với Hoàng Yến Chibi được rất nhiều người review cao. 
Spotify lựa lựa chọn ca khúc Gái Độc thân ái của Tlinh vô list nhạc EQUAL Global
Spotify lựa lựa chọn ca khúc Gái Độc thân ái của Tlinh vô list nhạc EQUAL Global

MUA VÉ QUẨY NGAY!

Xem thêm: tôi là ai? 1998

Xem thêm: người yêu lệ quyên là ai

Dù ko đi ra hoạt động và sinh hoạt solo tuy nhiên Tlinh vẫn tạo nên nhiều thành công xuất sắc trên rất nhiều bảng xếp thứ hạng music Quý giá. Như Spotify lựa lựa chọn ca khúc Gái Độc thân ái của Tlinh vô list nhạc EQUAL Global đứng công cộng với Billie Eilish vô bảng xếp thứ hạng có tiếng. 

Qua nội dung bài viết bên trên, mong muốn quý khách vẫn hoàn toàn có thể nắm rõ rộng lớn về  phái nữ rapper đặc biệt hóa học tạo ra chấn động một thời bên trên “Rap Việt” Tlinh là ai, tiểu truyện, sự nghiệp của cô gái. Tải tiện ích VinID ngay lập tức nhằm săn bắn vé nhập cuộc mùng trình thao diễn đặc biệt hóa học của Tlinh bên trên 1900 nào!