thành viên thứ 5 của blackpink là ai

Trong concert của BLACKPINK bên trên thủ đô hà nội vừa mới qua, một trong mỗi người yêu thích nhí được rất nhiều người lưu ý nhất đó là Cici Anh Chi - phụ nữ của JustaTee và Trâm Anh. Từ lúc còn tí xíu, cô nhỏ nhắn 5 tuổi tác là người yêu thích cứng của group nhạc Nước Hàn. Đây cũng đó là nguyên nhân nhưng mà Cici được dân cư mạng gọi là “thành viên loại 5” của BLACKPINK.

Cici Anh Chi - member loại 5” của BLACKPINK lộ cảnh đời thông thường bị u sai lặt vặt - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: thành viên thứ 5 của blackpink là ai

Quẩy vô cùng sung và khuôn mặt thất thần Lúc không còn concert

Tuy nhiên đem là “thành viên loại 5” của BLACKPINK, chiếm hữu 225k người theo gót dõi cho dù mới nhất 5 tuổi tác thì Lúc trong nhà, Cici cũng trở thành u sai lặt vặt như thông thường nhưng mà thôi.

Mới phía trên Trâm Anh vẫn đăng lên một khoảnh tự khắc ghi lại cảnh Cici cút mua sắm vật dụng hộ bản thân. Trong đoạn clip, phụ nữ JustaTee đem ăn mặc quần áo trong nhà, treo đôi mắt kính color hồng chuẩn chỉnh fangirl BLACKPINK, một tay xách túi nước khi rung lắc, một tay chũm chi phí quá về mang lại u.

“Con gái rộng lớn sai được rồi ha” - Trâm Anh ghi chép.

Xem thêm: Điểm danh những mẫu giày hot nhất hiện nay

Clip Cici cút mua sắm vật dụng hùn mẹ

Cici Anh Chi - member loại 5” của BLACKPINK lộ cảnh đời thông thường bị u sai lặt vặt - Hình ảnh 3.

Combo kính hồng - dép hồng, coi là biết người yêu thích ai rồi nhé!

Xem thêm: trương quốc dũng pvc la con ai

Khoảnh tự khắc đáng yêu này vẫn khiến cho dân cư mạng giãi tỏ sự yêu thích. phần lớn người còn đùa rằng Cici quá… vất vả, tối cút thao diễn rồi sáng sủa vẫn cần đi làm việc việc lặt vặt mang lại u.

Trước bại liệt bên trên concert BORN PINK, Cici cũng có thể có những biểu cảm tuyệt vời. Dù cần đứng lên ghế mới nhất coi được idol màn trình diễn tuy nhiên Lúc nhạc vừa vặn nổi lên là Cici tức thì ngay lập tức trình thao diễn vũ đạo, hát theo gót một cơ hội chuẩn chỉnh xác. Quả ko hổ danh “thành viên loại 5” của BLACKPINK!

Chuẩn "thành viên loại 5" của BLACKPINK!