thành viên thứ 5 của black pink là ai

Trong concert của BLACKPINK bên trên thủ đô vừa mới qua, một trong mỗi người yêu thích nhí được không ít người xem xét nhất đó là Cici Anh Chi - đàn bà của JustaTee và Trâm Anh. Từ lúc còn tí xíu, cô nhỏ bé 5 tuổi tác là người yêu thích cứng của group nhạc Nước Hàn. Đây cũng đó là nguyên do nhưng mà Cici được người dân mạng gọi là “thành viên loại 5” của BLACKPINK.

Cici Anh Chi - member loại 5” của BLACKPINK lộ cảnh đời thông thường bị u sai lặt vặt - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: thành viên thứ 5 của black pink là ai

Quẩy đặc biệt sung và khuôn mặt thất thần khi không còn concert

Tuy nhiên với là “thành viên loại 5” của BLACKPINK, chiếm hữu 225k người bám theo dõi mặc dù mới nhất 5 tuổi tác thì khi trong nhà, Cici cũng trở nên u sai lặt vặt như thông thường nhưng mà thôi.

Mới trên đây Trâm Anh tiếp tục đăng lên một khoảnh tự khắc ghi lại cảnh Cici chuồn mua sắm trang bị hộ bản thân. Trong đoạn clip, đàn bà JustaTee đem ăn mặc quần áo trong nhà, treo đôi mắt kính color hồng chuẩn chỉnh fangirl BLACKPINK, một tay xách túi nước khi rung lắc, một tay cụ chi phí quá về mang đến u.

“Con gái rộng lớn sai được rồi ha” - Trâm Anh viết lách.

Xem thêm: đức ông là ai

Clip Cici chuồn mua sắm trang bị chung mẹ

Cici Anh Chi - member loại 5” của BLACKPINK lộ cảnh đời thông thường bị u sai lặt vặt - Hình ảnh 3.

Combo kính hồng - dép hồng, nhìn là biết người yêu thích ai rồi nhé!

Xem thêm: năm 1862 ai là người được nhân dân và nghĩa quân suy tôn là bình tây đại nguyên soái

Khoảnh tự khắc xinh đẹp này tiếp tục khiến cho người dân mạng đãi đằng sự yêu thích. đa phần người còn đùa rằng Cici quá… vất vả, tối chuồn thao diễn rồi sáng sủa vẫn nên đi làm việc việc lặt vặt mang đến u.

Trước bại liệt bên trên concert BORN PINK, Cici cũng đều có những biểu cảm tuyệt hảo. Dù nên đứng lên ghế mới nhất coi được idol màn trình diễn tuy nhiên khi nhạc vừa vặn nổi lên là Cici tức thì tức khắc trình thao diễn vũ đạo, hát bám theo một cơ hội chuẩn chỉnh xác. Quả ko hổ danh “thành viên loại 5” của BLACKPINK!

Chuẩn "thành viên loại 5" của BLACKPINK!