thạch trang là ai

Một trong mỗi mới Vlogger GenZ truyền hứng thú tích vô cùng mang đến mới trẻ em lúc bấy giờ đó là cô gái Thạch Trang. Cô là 1 trong mỗi du học viên ở quốc tế, thường xuyên thực hiện những Clip về cuộc sống thông thường nhật, mang tới những hứng thú tích vô cùng mang đến mới trẻ em lúc bấy giờ. Vậy các bạn đang được hiểu rằng Thạch Trang là ai và những vấn đề gì về nường Vlogger này chưa? Cùng Coolmate mày mò ngay lập tức qua quýt nội dung bài viết bên dưới này nhé. 

thach-trang-la-ai-1594

Bạn đang xem: thạch trang là ai

Vlogger Thạch Trang là ai? Cô nường du học viên Đức chuẩn chỉnh ren Z với lối sinh sống truyền hứng thú tích cực

1. Thạch Trang là ai?

Cùng với những cô gái vlogger mới trẻ em như Jenny Huỳnh, Chao, Meichan,... Thạch Trang cũng là 1 vô số những người dân tạo nên những nội dung tích vô cùng, mang tới mối cung cấp hứng thú tạo nên mang đến chúng ta trẻ em làm theo. Vậy các bạn đang được biết Thạch Trang là aiThạch Trang sinh vào năm từng nào chưa

Thạch Trang thương hiệu thiệt là Thạch Nguyễn Phương Trang. Cô nường sinh vào năm 1998. Thạch Trang là 1 du học viên Đức, theo dõi học tập ngành truyền thông bên trên ngôi trường Augsburg. Nữ vlogger được yêu thương quí nhờ nước ngoài hình lịch sự, sáng sủa cùng theo với unique nội dung tinh khiết, đằm thắm vô vàn những nội dung tầm thường unique ngoài bại. 

thach-trang-la-ai-1594

Thạch Trang - thương hiệu thiệt là Thạch Nguyễn Phương Trang, sinh vào năm 1998, là 1 nữ giới vlogger tài năng, đem rộng lớn 500k lượt theo dõi dõi bên trên Youtube

Sở dĩ cô gái phát hành nên những Clip là vì như thế ngành học tập của tớ. Vì học tập truyền thông, và ham muốn tạo nên những thành phầm truyền thông của riêng biệt bản thân, na ná ham muốn nâng lên thời cơ mò mẫm việc thực hiện sau thời điểm chất lượng nghiệp, cô đang được ra quyết định tạo ra những nội dung xoay xung quanh cuộc sống đời thường du học viên và cuộc sống thông thường ngày của tớ. 

Những clip của cô gái khá lôi cuốn và được không ít các bạn trẻ em yêu thương quí. Với những nội dung nhẹ dịu, đem ý nghĩa sâu sắc tích vô cùng nằm trong mối cung cấp tích điện tươi tắn trẻ em, Thạch Trang đơn giản và dễ dàng thu về một lượng người hâm mộ tương đối cho chính mình. 

thach-trang-la-ai-1594

Cô gái đem siêu năng lượng tích vô cùng, khiến cho người coi vô nằm trong tự do Lúc coi clip bên trên kênh của Thạch Trang 

Hiện bên trên, Thạch Trang là căn nhà chiếm hữu của kênh Youtube My20s với trên 500k lượt subcribers. Những Clip đem sắc tố vintage, cùng theo với nhạc nền đậm màu jazzy, tạo ra một điểm nổi bật quan trọng đối với những Clip nằm trong chủ thể không giống. Nếu các bạn cũng quí chuyên mục này, và ham muốn coi những clip đem sắc tố hoài cổ thì mò mẫm ngay lập tức kênh My20s nhằm coi thêm thắt nhé. 

thach-trang-la-ai-1594

Thạch Trang là 1 trong mỗi vlogger thế kỷ mới, tràn trề tích điện và cực kỳ thu hút

2. Gu thời trang và năng động ăn diện, rất dị của cô gái ren Z

Không cần thiết phấn sáp cầu kì, hoặc cũng ko có nhu cầu các số ăn mặc quần áo nhiều tiền, xa xôi xỉ, Thạch Trang vẫn tạo ra sự lôi kéo mang đến riêng biệt bản thân dựa vào gu ăn diện rất dị và đậm chất ngầu và cá tính. Sở hữu độ cao không thật nhã nhặn, cô gái đơn giản và dễ dàng đoạt được nhiều chuyên mục ăn mặc quần áo không giống nhau. 

Trong bại, những số thiết bị được nữ giới vlogger 9x này yêu thương quí đó là áo phông thun và quần jeans. Với cơ hội phối thiết bị lanh lợi, cô gái đang được mix-match nên nhiều loại outfit không giống nhau nhằm diện vô những cơ hội không giống nhau. Hay nường cũng thông thường lựa chọn những loại quần jeans cạp cao nhằm hack dáng vẻ. Đây cũng là 1 tip hoặc ho tuy nhiên những các bạn “nấm lùn” hoàn toàn có thể giao lưu và học hỏi theo dõi đấy. 

thach-trang-la-ai-1594

Phong cơ hội thời trang và năng động đậm màu tươi tắn và đậm chất ngầu và cá tính của cô gái Vlogger Thạch Trang 

Nàng thông thường lựa chọn những loại áo phông oversize, áo hoodie, hoặc áo loại sát vùng nách và phối với các cái quần jeans tươi tắn, đậm chất ngầu và cá tính. Không theo dõi phong thái sexy, kiệm vải vóc, Thạch Trang vẫn lôi cuốn được sự xem xét của không ít người. Đồng thời, nường cũng thông thường hoặc share về những thời trang và năng động, những cơ hội phối thiết bị vô nằm trong hữu ích. 

Bạn đem biết Thạch Trang thời điểm hiện tại đang dần chiếm hữu một thông tin tài khoản cá thể dùng để làm pass thiết bị và marketing những số đồ second-hand hoặc chưa? Với những số thiết bị kể từ 400k trở lên trên, bạn cũng có thể chiếm hữu được những thành phầm vô nằm trong unique, thích mắt của những Brand Name rộng lớn nhỏ không giống nhau. Nếu đang dần quan hoài, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bên trên thông tin tài khoản @thiisntreal bên trên Instagram của nường vlogger này nhé. 

thach-trang-la-ai-1594

Phong cơ hội ăn diện vô nằm trong xịn sò, chuẩn chỉnh fashionista của nường Youtuber Thạch Trang 

Với những vấn đề cơ phiên bản bên trên Chắn chắn các bạn đã và đang phần nào là hiểu rằng Thạch Trang là ai rồi đúng không nhỉ nào? Vậy thì nên nằm trong mò mẫm hiểu tiếp về lối sinh sống tích vô cùng và những tích điện của cô gái này ngay lập tức nhé. 

3. Lối sinh sống truyền hứng thú tích vô cùng của cô gái du học viên Đức

Không cần là những Clip về bán sản phẩm, livestream hoặc mukbang, những Clip của Thạch Trang tạo ra sự lôi kéo riêng biệt dựa vào nội dung và sắc tố quan trọng bên trên kênh của tớ. Những Clip này được đăng bên trên kênh riêng biệt của nường là My20s bên trên Youtube. 

Bạn tiếp tục thấy My20s như 1 cuốn nhật kí hình hình ảnh ăm ắp chân thực và sống động của Trang bên trên Đức. Những cái clip kể lại hành trình dài và những hưởng thụ của khách hàng cùng theo với chị Chuối và chú mèo Stormy và Eggie bên trên nước Đức xa xôi xôi. Mỗi vlogs của cô gái đều thu về tầm khoảng tầm 200k lượt theo dõi dõi. 

Hỏi đáp vướng mắc về vấn đề Du học tập Đức, những vấn đề cực kỳ hữu ích cho những mình thích mò mẫm hiểu về phương thức nộp làm hồ sơ du học tập như Trang 

Không chỉ mất nội dung về cuộc sống đời thường của một SV bên trên khu đất khách hàng, Thạch Trang cũng thực hiện nhiều mẫu mã nội dung bên trên kênh của tớ với những nội dung về những tips makeup, cơ hội tự sướng và chỉnh hình ảnh bên trên Instagram hoặc cơ hội phối thiết bị,... Những cái clip ko rất cần được dựng quá cầu kì, tuy nhiên với sự góp vốn đầu tư con quay hình, tách ghép chi tiết nằm trong với việc giản dị, khuôn mặt đáng yêu và dễ thương đang được tạo ra sự lôi kéo quan trọng cho những Clip của tớ. 

Màu phim được thi công theo phong cơ hội vintage nên khá xinh xắn. Cách thủ thỉ yêu thương đời, sáng sủa của nữ giới vlogger tạo cho các cái Clip của tớ trở thành sống động và tạo nên nụ cười vẻ cho những người coi. 

Chính vì như thế tích điện tích vô cùng, nằm trong với việc sung sướng, yêu thương đời của tớ tuy nhiên số người theo dõi dõi kênh Youtube của Trang càng ngày càng tăng theo dõi thời hạn. Nếu các bạn quí những chuyên mục vlog tích vô cùng, nhẹ dịu, ko drama thì My20s là 1 sự khêu ý tuy nhiên các bạn chắc chắn cần demo coi thông qua đó. 

thach-trang-la-ai-1594

Màu Clip ghi sâu đường nét vintage cùng theo với lối thủ thỉ thân thiện đang được khiến cho Thạch Trang càng ngày càng có được sự yêu thương mến nhiều hơn

4. Thạch Trang và những trang social hàng trăm follower

Không chỉ riêng biệt kênh My20s bên trên Youtube, Thạch Trang còn chiếm hữu nhiều thông tin tài khoản social với hàng trăm lượt theo dõi dõi không giống nhau. 

4.1. My20s

My20s là kênh Youtube của Thạch Trang, điểm cô gái thông thường xuyên đăng lên những Clip về cuộc sống đời thường thông thường ngày của tớ. Kênh vlog này đem ý nghĩa sâu sắc “Thanh xuân của tôi” nên đó là điểm nữ giới Youtuber ghi lại nhật kí tuổi tác trẻ em và share những hưởng thụ tuy nhiên nường đã có được với những người coi. 

Xem thêm: người yêu lệ quyên là ai

Chiếc clip về hành trình dài du học tập Đức của Thạch Trang bên trên kênh My20s

Với ngay sát 200 Clip được đăng lên từ thời điểm năm 2019 đến giờ, Thạch Trang luôn luôn tạo nên những tích điện tích vô cùng cho những người coi. Sở hữu hóa học giọng dễ dàng nghe, lối thủ thỉ thân thiện, cùng theo với việc share những kiến thức và kỹ năng và hưởng thụ vô nằm trong thực tế, không thật khó khăn nhằm khiến cho kênh My20s trở nên một trong mỗi điểm nhằm những các bạn trẻ em tìm hiểu thêm và được share về những điều thú vị của nường 9x này. 

Nếu các bạn đang dần mò mẫm hiểu về nước Đức, ham muốn tìm hiểu thêm nhằm hiểu rộng lớn về cuộc sống đời thường du học viên điểm phía trên, hoặc chỉ đơn giản và giản dị là mò mẫm một kênh có khá nhiều chủ thể chill và healing thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm kênh My20s của cô gái 9x này nhé. 

thach-trang-la-ai-1594

Kênh My20s của Thạch Trang bên trên Youtube 

4.2. Facebook 

Trang Facebook của Thạch Trang cũng là 1 kênh tuy nhiên cô gái thông thường xuyên đăng lên những hình hình ảnh, Clip và những update về những clip mới nhất của tớ bên trên kênh My20s. Dạo xung quanh một vòng tường nhà của bạn chỉ toàn thấy những hình hình ảnh vô nằm trong tích vô cùng được cô gái share. 

Nữ vlogger 9x cũng thông thường share những cơ hội phối thiết bị OOTD cực kỳ tiện ích. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể theo dõi dõi trang blog của cô gái bên trên Facebook này nhé. 

thach-trang-la-ai-1594

Trang Facebook của Thạch Trang 

4.3. Instagram 

Instagram cũng chính là điểm cô gái thông thường xuyên update những hình hình ảnh cá thể và đời thông thường của tớ. Quý khách hàng tiếp tục thấy được những hình hình ảnh vô nằm trong đậm chất ngầu và cá tính và biến hóa năng động của Thạch Trang bên trên phía trên. 

Với rộng lớn 500k lượt follow bên trên nền tảng này, đó cũng là 1 số lượng vô nằm trong tuyệt vời. Để theo dõi dõi cô gái, bạn cũng có thể mò mẫm theo dõi vấn đề sau:

  • ID: thach_trangg

  • Link: https://www.instagram.com/thach_trangg/ 

thach-trang-la-ai-1594

Trang Instagram của nữ giới Youtuber Thạch Trang 

4.4. thiisntreal 

Đây là thông tin tài khoản dành riêng nhằm bán sản phẩm của nữ giới vlogger. Ngoài những Clip share bên trên social về cuộc sống đời thường thông thường ngày của tớ, cô gái cũng tập dượt tành marketing những thành phầm thời trang và năng động, đa số theo dõi style vintage. 

Với “rổ giá” tầm trung nên chúng ta vẫn hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng sắm sửa những số thiết bị đậm chất ngầu và cá tính và thời trang và năng động của nường. Trang marketing cả những thành phầm secondhand và thiết bị mới nhất, nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa lựa chọn không giống nhau mang đến tủ ăn mặc quần áo của tớ đấy. 

Để coi những số thiết bị vì thế Thạch Trang marketing, bạn cũng có thể theo dõi vấn đề như sau:

  • ID: thiisntreal

  • Link: https://www.instagram.com/thiisntreal/ 

thach-trang-la-ai-1594

Trang Instagram của trang bán sản phẩm thiisntreal của Thạch Trang 

4.5. Stormyandeggie 

Đây là thông tin tài khoản giành riêng cho những “con sen” đúng thương hiệu, điểm cô gái thông thường xuyên đăng lên những hình hình ảnh và Clip về nhị chú mèo có tên Stormy và Eggie. Trang của “hoàng thượng” còn được gọi với cái brand name đằm thắm nằm trong rộng lớn là “Tô mỳ trứng”.

Mèo Stormy (màu đen) sinh ngày thứ 8.09.2019 và Eggie (màu trắng) sinh ngày 25.04.2021. Hai chú mèo như nhị người bạn tri kỷ thiết kề bên Trang trong mỗi ngày du học tập xa xôi xứ điểm trời Âu. 

Nếu các bạn cũng yêu thương yêu thích cưng thì hoàn toàn có thể theo dõi dõi thêm thắt trang này và để được coi hình hình ảnh của những chú mèo đáng yêu và dễ thương nhé. 

  • ID: stormyandeggie 

  • Link: https://www.instagram.com/stormyandeggie/ 

thach-trang-la-ai-1594

Trang IG về những chú mèo xinh xẻo của vlogger Thạch Trang 

Xem thêm: boi kiep truoc minh la ai

Lời kết 

Trong vô vàn những nội dung bên trên những nền tảng social như lúc bấy giờ, việc tìm kiếm được các cái Clip đem nội dung trong lành, tích vô cùng là 1 điều xứng đáng trân trọng. Và với kênh My20s của nữ giới vlogger Thạch Trang này sẽ hỗ trợ chúng ta giao lưu và học hỏi thêm thắt nhiều điều vô nằm trong thú vị bại. Hi vọng với những vấn đề bên trên hoàn toàn có thể giúp cho bạn hiểu rằng Thạch Trang là aiThạch Trang sinh vào năm bao nhiêu nhé. Đừng quên theo dõi dõi CoolBlog nhằm update thêm thắt nhiều vấn đề hữu ích với những Xu thế thời trang và năng động tiên tiến nhất. 

“Coolmate - Nơi sắm sửa uy tín giành riêng cho phái mạnh.”