tập đoàn sunshine là sản sau của ai

Sunshine Group được giới nhà đất ca ngợi là “Thánh Gióng” ngành bất gò sản bởi vì sự cải tiến và phát triển vượt lên trên bậc của tập đoàn lớn chỉ nhập thời hạn cộc. Dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch HĐQT ông Đỗ Anh Tuấn, Sunshine Group còn là 1 trong mỗi đơn vị chức năng rất ít tiền phong ở mảng BDS technology 4.0 với một loạt những dự án công trình tạo nên vết ấn như: dự án công trình Sunshine Garden, dự án công trình Sunshine Riverside, dự án công trình Sunshine Golden River,…

Giới thiệu tập đoàn lớn Sunshine Group


Tập đoàn Sunshine Group thương hiệu không hề thiếu là Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine. Thành lập từ thời điểm năm năm nhâm thìn với số vốn liếng lúc đầu là 300 tỷ việt nam đồng bởi 03 người đóng cổ phần rộng lớn tạo nên nên gồm: Bà Đỗ Thị Định, ông Đinh Hữu Thảnh và ông Đỗ Anh Tuấn. Tính đến giờ, tập đoàn lớn này đang được nâng số vốn liếng lên 10 phiên với 3.000 tỷ việt nam đồng. Sunshine phát triển thành tập đoàn lớn kinh tế tài chính nhiều nghành nghề số 1 ở VN và vươn đi ra thị ngôi trường quốc tế.

Bạn đang xem: tập đoàn sunshine là sản sau của ai

Quý khách hàng đang được xem: » Sunshine Group – Tập đoàn tiền phong mảng Bất Động Sản 4.0

Tầm nhìn

Trở trở nên tập đoàn lớn kinh tế tài chính nhiều ngành số 1 VN và sở hữu đáng tin tưởng bên trên thị ngôi trường quốc tế.

Sứ mệnh

 • Chất lượng vững chắc so với sản phẩm
 • Là mối cung cấp sinh lợi đầy đủ so với mái ấm đầu tư
 • Là điểm tựa lan sáng sủa so với lực lượng nhân viên
 • Trách nhiệm sẻ phân chia so với nằm trong đồng
 • Tận tâm đáp ứng so với khách hàng hàng
 • Là chúng ta sát cánh tin cẩn so với đối tác
 • Thượng tôn luật Pháp so với xã hội

Giá trị cốt lõi

 • Uy tín: Đặt chữ “Tín” lên số 1, lấy chữ “Tín” thực hiện phương châm xuyên thấu quy trình cải tiến và phát triển của tập đoàn lớn.
 • Nhân lực: Đặt trái đất nhập địa điểm trung tâm, coi lực lượng nhân sự là gia tài quý giá bán nhất. Tại Sunshine Group: “Nhân tài được đánh giá trọng – Tinh thiên tài team được tôn vinh – Gương kiểu và thông minh được nghe biết là phẩm hóa học cá thể của những người dân lãnh đạo”.
 • Trách nhiệm nằm trong đồng: Hướng cho tới sự phồn vinh của xã hội, những độ quý hiếm nhân bản và tinh tuý nhập cuộc sống thường ngày, Sunshine Group coi những góp sức của tập đoàn lớn mang đến quyền lợi của xã hội là việc cường thịnh và cải tiến và phát triển vững chắc của chủ yếu bản thân.

Lĩnh vực sinh hoạt của Sunshine Group

Sunshine Group triệu tập đa phần ở những lĩnh vực:

 • Bất động sản
 • Công nghệ
 • Thương mại & Dịch vụ
 • Giáo dục
 • Y tế
 • Công nghiệp

Công ty con cái của Sunshine Group

Sunshine Group sở hữu khối hệ thống đơn vị chức năng member bao hàm nhiều thương hiệu tuổi:

 • Công ty CP thiết kế IDG Việt Nam
 • Công ty CP tập đoàn lớn Sunshine
 • Công ty CP Sao Ánh Dương
 • Công ty CP ADG Holdings
 • Công ty CP góp vốn đầu tư thiết kế Phú Thượng.

Chủ tịch Sunshine Group là ai?

Các người đóng cổ phần tạo nên Sunshine Group gồm những: ông Đỗ Anh Tuấn (góp 288 tỷ việt nam đồng = 96% vốn liếng điều lệ), ông Đinh Hữu Thảnh và bà Đỗ Thị Định.

Ông Đỗ Anh Tuấn hiện giờ đang đảm nhận địa điểm Chủ tịch HĐQT Sunshine Group.

Chân dung ông Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Sunshine Group.
Chân dung ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Sunshine Group.
🗓 Ngày sinh 15/05/1975
🏠 Quê quán Thanh Hóa
📚 Trình chừng học tập vấn Cử nhân Kỹ sư technology vấn đề của Đại học tập Khoa học tập Tự nhiên – Đại học tập Quốc gia Hà Nội
🏤 Nghề nghiệp Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine
💰 Tài sản 25.905 tỷ việt nam đồng – Người xếp hạng thứ 7 nhập “top” 10 người tối đa thị ngôi trường thị trường chứng khoán VN.

Ông Đỗ Anh Tuấn được ca ngợi là kẻ “thầm lặng” sau những dự án công trình ngàn tỷ bên trên thị ngôi trường BDS. Ông được bè bạn và mái ấm gia đình đánh giá là kẻ con trai trầm tính, lặng thầm,và đặc biệt kiệm lời nói. Dù ở trong “top” những người kinh doanh nhiều bên trên sàn thị trường chứng khoán tuy nhiên ông Tuấn không nhiều Khi xuất hiện tại trước giới truyền thông, bởi vậy vấn đề về đời tư của ông đặc biệt không nhiều.

Được biết, vị Chủ tịch 7x của Sunshine Group xuất thân thích là kể từ dân technology, từng thực hiện ở ban ngành giang sơn trước lúc đột phá đi ra thực hiện marketing và đạt được những thành công xuất sắc như ngày thời điểm ngày hôm nay.

Ông Đỗ Anh Tuấn đảm bảo chất lượng nghiệp Đại học tập Khoa học tập Tự nhiên, Đại học tập Quốc gia TP. hà Nội và được đào tạo và giảng dạy bàn phiên bản về technology. Vấn đề này phần nào là phân tích và lý giải những sự thay đổi nhập sự nghiệp của ông nhường nhịn như đều sở hữu một hóa học xúc tác là technology, từ những việc thực hiện ứng dụng bên trên Công ty khởi nghiệp cho đến Khi thiết kế Sunshine Group – Tập đoàn nhiều ngành vận dụng nhiều biện pháp 4.0 tiên tiến nhất nhập thành phầm và công ty.

Một trong mỗi điều tạo nên bất thần về vị Chủ tịch này đó là việc ông từng xuất thân thích từ 1 cán cỗ giang sơn. Ông Đỗ Anh Tuấn từng công tác làm việc bên trên Ban thi đua đua biểu dương thưởng Trung ương với địa điểm Trưởng chống Công nghệ vấn đề ở một giai đoạn có thể nói rằng là khá trẻ em.

Hiện bên trên ông Tuấn là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine và cũng chính là quản trị của đa số tập đoàn không giống như: Chủ tịch HĐQT Công ty CP Sunshine Homes; Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Xây dựng Phú Thượng; Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn KSG; Chủ tịch HĐTV/Giám đốc Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn hướng dẫn Tín Sơn Tùng; Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine Sài Gòn; Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Sunshine Tech; Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây dựng SCG.

Chủ góp vốn đầu tư Sunshine Group sở hữu lên sàn thị trường chứng khoán không? 

Sở dĩ nguồn lực có sẵn tài chủ yếu của Sunshine Group phát triển vững vàng mạnh phần rộng lớn là nhờ tạo ra trái khoán. Năm 2018, vấn đề trái khoán Sunshine Group phiên thứ nhất được rao bán bên trên thị ngôi trường. Đây là công ty đang được tạo ra 10.000 tỷ việt nam đồng trái khoán “4 không”, một kiểu dáng góp vốn đầu tư thị trường chứng khoán xuất hiện tại thứ nhất và thịnh hành bên trên toàn cầu, là 1 kênh góp vốn đầu tư an toàn và tin cậy với ROI cao.

Sở dĩ gọi là “4 không” vì như thế loại trái khoán tuy nhiên Sunshine Group tạo ra sở hữu quánh điểm: “Trái phiếu ko quy đổi, ko kèm cặp bệnh quyền, ko có tài năng sản đáp ứng và không tồn tại bảo hộ thanh toán”

Lô trái khoán này mang tên là “SSG-2018.10”, được tạo ra bên dưới kiểu dáng cây bút toán ghi bong, sở hữu mệnh giá bán 100.000 đồng/trái phiếu.

Tổng độ quý hiếm tạo ra là 10.000 tỷ việt nam đồng, ngày tạo ra là 08/10/2018. Kỳ hạn trái khoán là 36 mon Tính từ lúc ngày tạo ra, Ngày đáo hạn là 08/10/2021. Giá tạo ra là 100% bởi vì mệnh giá bán. Lãi trái khoán được trả lịch từng 06 mon.

Sunshine Group - Nhà thi công phong thái sinh sống thời thượng
Sunshine Group – Nhà thi công phong thái sinh sống thời thượng
 • Ngày 13/04/2016, Sunshine Group xây dựng với số vốn liếng điều lệ lúc đầu là 300 tỷ việt nam đồng.
 • Ngày 1/7/2016, tập đoàn lớn Sunshine Group tăng vốn liếng điều lệ tăng cấp 5 phiên, kể từ 300 tỷ việt nam đồng lên 1.500 tỷ việt nam đồng. Đây cũng chính là thời khắc Sunshine Group tóm gọn dự án công trình Mai Trang Tower.
 • 20/1/2016 Sunshine Group một đợt tiếp nhữa tăng vốn liếng điều lệ từ là một.500 tỷ lên 3.00 tỷ việt nam đồng, tăng cấp 10 phiên đối với vốn liếng điều lệ lúc đầu.
 • 20/4/2018, Sunshine Group tăng vốn liếng điều lệ lên 5.200 tỷ việt nam đồng và ông Đỗ Anh Tuấn góp sức 2.600 tỷ việt nam đồng, tương tự với 57,78% vốn liếng điều lệ của tập đoàn lớn.
 • Ngày 31/8/2018, tập đoàn lớn sở hữu vốn liếng điều lệ 8.500 tỷ việt nam đồng. Lần tăng vốn liếng này còn có vận tốc phát triển đặc biệt nhanh chóng. Ông Đỗ Anh Tuấn vẫn nối tiếp thực hiện Chủ tịch Hội đồng Quản trị , cướp 77,64% với số chi phí góp sức là 6.600 tỷ việt nam đồng.

Như vậy chỉ vỏn vẹn trong khoảng 4 năm, vốn liếng điều lệ của Tập đoàn Sunshine đang được “tăng như thổi” cấp ngay gần 30 phiên, kể từ nấc 300 tỷ việt nam đồng lên 8.500 tỷ việt nam đồng.

cũng có thể chúng ta quan lại tâm: » Khu Đô Thị Gamuda Land – Chủ góp vốn đầu tư với những dự án công trình sang trọng năm 2023

“Mổ xẻ” nguồn chi phí lớn lao của Sunshine Group

Theo số liệu của Sở Giao dịch Chứng khoán TP. hà Nội (HNX), tính cho tới mon 10/2021 dư nợ trái khoán (hiện còn lưu hành) bên trên Sunshine và những công ty lớn member là 22.350 tỷ việt nam đồng. Trong số đó gồm:

 • Tháng 10/2018 Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine tạo ra 3 lô trái khoán, tương tự 8.830 tỷ việt nam đồng, kỳ hạn 3 năm (đáo hạn nhập mon 10/2021)
 • Tháng 10/2021, Sunshine Group tạo ra tiếp 2 lô trái khoán tương tự 1000 tỷ đồng
 • Công ty Cổ phần Sunshine Homes còn 3 lô trái khoán tương tự 5,400 tỷ việt nam đồng – độ quý hiếm trái khoán đang được tồn tại là 3,900 tỷ đồng
 • Công ty Cổ phần Sunshine AM còn 4 lô trái khoán tương tự 3,400 tỷ đồng
 • Công ty Cổ phần Sunshine CAB còn 1 lô trái khoán tương tự 450 tỷ đồng
 • Công ty Cổ phần Sunshine Marina Nha Trang tạo ra 13 lô trái khoán tương tự 2,7345 tỷ việt nam đồng, hiện tại còn 1 lô tương tự 750 tỷ việt nam đồng đang được lưu hành
 • Công ty Cổ phần Kinh doanh mái ấm Sunshine còn 4 lô trái khoán tương tự 3,500 tỷ đồng
 • Công ty Cổ phần Đầu tư thương nghiệp Sunshine Business còn 1 lô trái khoán tương tự 100 tỷ đồng
 • Công ty Cổ phần Đầu tư thương nghiệp Sunshine Tech còn 1 lô trái khoán tương tự 500 tỷ đồng
 • Công ty Cổ phần Đầu tư thiết kế Xuân Đỉnh còn 4 lô trái khoán tương tự 3.850 tỷ đồng
 • Công ty Cổ phần Đầu tư và thiết kế Sunrise VN còn 2 lô trái khoán tương tự 1000 tỷ đồng
 • Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây dựng và cải tiến và phát triển Hoàng Long còn 3 lô trái khoán tương tự 1,900 tỷ đồng
 • Giai đoạn 31/12/2021 – 10/02/2022 Tập đoàn Sunshine tạo ra thành công xuất sắc trăng tròn triệu trái khoán tương tự 2,000 tỷ việt nam đồng (kỳ hạn 6 năm cho tới năm 2027)
 • Tháng 10/2021, Sunshine Homes tạo ra thành công xuất sắc 2,400 tỷ việt nam đồng trái khoán mang đến dự án công trình bên trên Mũi Né (kỳ hạn hai năm – đáo hạn vào trong ngày 10/9/2023)
 • Tháng 11/2021, Sunshine Group kêu gọi 1000 tỷ trải qua kiểu dáng trái khoán để sở hữ CP ưu đãi bên trên KS Group.

Các trở nên tựu của mái ấm góp vốn đầu tư Sunshine Group

Tuy mới chỉ xây dựng mới gần đây tuy nhiên với vận tốc phát triển vượt lên trên bậc với mọi tạo ra technology độc đáo và khác biệt mang đến ngành nhà đất, Sunshine Group đang được đem về cho bản thân mình một loạt phần thưởng danh giá:

 • Top 10 công ty BDS tốt nhất có thể VN 2017
 • Top 10 tên thương hiệu vượt trội nhất VN 2017
 • Top 10 công ty tiêu biểu vượt trội Châu Á
 • Top 10 tên thương hiệu được tin cẩn sử dụng nhất Châu Á
 • Nhà ở hạng sang trọng tốt nhất có thể VN 2018 – Sunshine City Hà Nội
 • Công trình mang ý nghĩa hình tượng VN – Sunshine Marina Nha Trang
 • Dự án chung cư hạng sang trọng tốt nhất có thể mang đến dự án công trình Sunshine City Sài Gòn
 • Giải thưởng dự án công trình công trình xây dựng xanh rờn đột phá huỷ nhất VN – Diamond Rive
 • Giải thưởng mái ấm cải tiến và phát triển dự án công trình thời thượng tốt nhất có thể 2019 mang đến tên thương hiệu Sunshine Home
 • Nhà cải tiến và phát triển dự án công trình thời thượng tốt nhất có thể 2019

Thông tin cẩn contact tập đoàn lớn Sunshine Group

Địa chỉ trụ sở Hà Nội:

 • Tòa Sunshine Center, Số 16, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố TP. hà Nội, Việt Nam
 • Gmail: [email protected]
 • 024.7303.9999 | Fax: 024.7303.5699

Địa chỉ trụ sở Hồ Chí Minh:

 • Tầng 18, Tòa mái ấm Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Phường Ga Nghé, Quận 1, Thành phố Xì Gòn, Việt Nam
 • Gmail: [email protected]
 • 028.7301.2999

Các dự án công trình mang ý nghĩa của Sunshine Group bên trên thị trường

Sunshine Group là công ty BDS tiền phong đem phần mềm mưu trí nhằm đáp ứng người sử dụng, rước cách mệnh công nghiệp 4.0 nhập thị ngôi trường nhà đất nước mái ấm. Tại toàn bộ những dự án công trình của Sunshine, những người dân rất có thể trấn áp năng lượng điện dung nạp bên trên điện thoại thông minh, “order kể từ xa” từng công ty nhờ phần mềm bên trên địa hình, giao dịch toàn bộ những khoản chi trả trải qua ví năng lượng điện tử – một kiểu dáng giao dịch trung giản đơn giản và giản dị, tiện lợi cùng rất nhiều quyết sách mê hoặc không giống.

Dự án của Sunshine Group bên trên Hà Nội

Dự án Sunshine Center

Tên dự án

Sunshine Center
Vị trí 16 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chủ đầu tư Sunshine Group
Quản lý vận hành Sunshine Service
Tổng diện tích 4.600 m2
Mật chừng xây dựng 40%
Loại hình đầu tư Officetel – Penthouse – Căn hộ
Quy tế bào dự án 208 chung cư, 32 tầng và 4 tầng hầm
Tiện ích Trường mần nin thiếu nhi và Trường Tiểu học tập, Công viên , Trung tâm thể thao thể thao (gym, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, yoga…), Quảng ngôi trường, Vườn nướng BBQ, quần thể ăn uống, tủ sách, chống sinh hoạt công cộng, đàng chạy cỗ, bể bơi…
Pháp lý

Sổ hồng

Xem thêm: mahsa amini là ai

Dự án Sunshine Center
Dự án Sunshine Center

Dự án Sunshine Garden

Tên dự án

Sunshine Garden
Diện tích quần thể đất 12.810 m2
Diện tích xây dựng 5.531 m2
Chủ đầu tư Tập Đoàn Sunshine Group
Vị trí Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đơn vị thi đua công Vinaconex
Cơ cấu căn hộ

1278 chung cư 3 cho tới 4 chống ngủ

Phối cảnh dự án công trình Sunshine Garden
Phối cảnh dự án công trình Sunshine Garden

Dự án Sunshine Riverside

Tên dự án Sunshine Riverside
Chủ đầu tư Sunshine Group
Vị trí Ô khu đất CT – 03A – CT. Thuộc lô khu đất CT – 03 Khu khu đô thị NTL.
Quy mô Cao 32-34 tầng nổi, 2 tầng hầm
Tổng diện tích 11953 m2
Tổng căn hộ 932 chung cư, 57 cho tới 114 mét vuông (gồm kể từ 2 cho tới 4 chống ngủ)
Tổng thầu thi đua công Vinaconex 1 và Vinaconex 9
Đơn vị thiết kế Công ty Cổ phần Sunshine – Design
Đơn vị tư vấn giám sát Công ty Cổ phần CONICO Đầu tư Phát triển hạ tầng & Tư vấn xây dựng
Phối cảnh dự án công trình Sunshine Riverside
Phối cảnh dự án công trình Sunshine Riverside

Dự án Sunshine Crystal River

Tên chủ yếu thức Sunshine Crystal River
Chủ đầu tư Tập đoàn Sunshine Group
Đơn vị thi đua công Tập đoàn thiết kế Hoà Bình
Vị trí Lô CT1, Khu khu đô thị Ciputra – NTL, Tây Hồ, Hà Nội
Diện tích khu đất xây dựng 50.850 m2
Mật chừng xây dựng 30%
Loại hình dự án Chung cư thời thượng và Biệt thự đơn lập
Quy tế bào dự án 5 tòa tháp căn hộ + 60 lô Biệt thự
Tổng số căn hộ

954 căn

Dự án Sunshine Crystal River
Dự án Sunshine Crystal River

Dự án Sunshine Golden River

Tên dự án Sunshine Golden River Ciputra
Chủ đầu tư Sunshine Group
Vị trí Khu khu đô thị Ciputra – NTL, Tây Hồ, Hà Nội
Loại hình sản phẩm Chung cư hạng sang trọng và Shophouse
Tổng diện tích 1 ha
Mật chừng xây dựng 45%
Diện tích căn hộ 126m2 – 329m2
Quy tế bào dự án 217 căn Chung cư và 27 căn Shophouse
Cao tầng Khối cao tầng liền kề 35 tầng nổi + 3 tầng hầm
Thấp tầng Khối thấp tầng 5 tầng nổi + 1 tầng hầm
Diện tích căn hộ

126m2 – 329m2

Dự án Sunshine Golden River
Dự án Sunshine Golden River

Dự án Sunshine Green Iconic

Tên dự án Sunshine Green Iconic
Vị trí KĐT Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP Hà Nội
Chủ đầu tư Sunshine Group
Đơn vị thi đua công Sunshine Construction (SCG)
Tổng diện tích 16.880 m2
Mật chừng xây dựng 41%
Quy mô 4 tòa tháp A – B – C – D cao 15 tầng, với 2 tầng hầm dưới đất + 3 tầng khối đế thương nghiệp + 12 tầng căn hộ
Tổng số lượng 360 chung cư thời thượng + 24 căn Penthouse
Diện tích căn hộ 28 mét vuông – 348 m2
Hình thức sở hữu

Sổ hồng vĩnh viễn

Dự án Sunshine Green Iconic
Dự án Sunshine Green Iconic

Dự án Sunshine Palace

Tên dự án Chung cư Sunshine Palace
Chủ đầu tư Sunshine Group
Diện tích khu đất xây dựng 3.773m2
Mật chừng xây dựng 24%
Loại hình dự án Căn hộ công cộng cư
Quy tế bào dự án

tòa mái ấm cao 28 tầng (2 tầng hầm dưới đất, 2 tầng thương nghiệp công ty, 26 tầng căn hộ)

Phối cảnh dự án công trình Sunshine Palace
Phối cảnh dự án công trình Sunshine Palace

Dự án Sunshine Boulevard

Tên dự án Sunshine Boulevard
Chủ đầu tư Sunshine Group
Vị trí Số 1 Khuất Duy Tiến, Quận TX Thanh Xuân, Hà Nội
Đơn vị thi đua công Tập đoàn thiết kế Hoà Bình
Tổng nấc đầu tư 1.048 tỷ
Diện tích khu đất xây dựng 5.431m2
Mật chừng xây dựng 45%
Loại hình Chung cư thời thượng, Duplex và Penthouse
Quy tế bào dự án Tòa tháp cao 35 tầng gồm: 3 tầng hầm dưới đất, 5 tầng TTTM & rộng lớn 400 chung cư cao cấp
Diện tích căn hộ

76 – 114 m2

Phối cảnh dự án công trình Sunshine Boulevard
Phối cảnh dự án công trình Sunshine Boulevard

Dự án Sunshine Mystery Villas

Tên dự án Sunshine Mystery Villas
Chủ đầu tư Tập Đoàn Sunshine Group
Vị trí Đường K2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tổng diện tích 8.218m2
Loại hình 46 Lô nhà và phố ngay tắp lự kề, Shophouse
Diện tích Từ 89-373m2, 1 tầng Hầm + 5 Tầng nổi
Tổng nấc đầu tư 6.633 tỷ đồng
Hình thức sở hữu

Sổ đỏ gay vĩnh viễn

Phối cảnh dự án công trình Sunshine Mystery Villas
Phối cảnh dự án công trình Sunshine Mystery Villas

Dự án Sunshine Empire 

Tên dự án

Chung cư Sunshine Empire
Vị trí KĐT Ciputra, Nam thăng long, Tây Hồ, Hà Nội
Chủ đầu tư Sunshine Group
Tổng diện tích S quần thể đất 52 095,5 m2
Loại hình Căn hộ nghỉ ngơi và Căn hộ khách hàng sạn
Tầng cao công trình
 • 1 tòa hotel cao cấp: 47 tầng
 • 1 tòa hotel – văn chống cao cấp: 47 tầng
 • 1 tòa chung cư khách hàng sạn: 35 tầng
 • 2 tòa chung cư hotel : 39 tầng
Số tầng hầm

3 tầng

Dự án Sunshine Empire 
Dự án Sunshine Empire

Dự án Sunshine Wonder Villas

Tên chủ yếu thức Sunshine Wonder Villas
Vị trí Khu khu đô thị Ciputra – NTL, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chủ đầu tư Sunshine Group
Tổng thầu xây dựng Bình Định
Thi công móng cọc Thiên Ân – Bình Định
Quản lý vận hành Sunshine Service
Tổng diện tích 10ha
Mật chừng xây dựng 40%
Loại hình đầu tư Biệt thự, Shophouse,…
Tiện ích Trường mần nin thiếu nhi và Trường Tiểu học tập, khu vui chơi công viên, trung tâm thể thao thể thao (gym, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, yoga…), trung tâm vui chơi quảng trường, vườn nướng BBQ, quần thể ăn uống, tủ sách, chống sinh hoạt công cộng, đàng chạy cỗ, bể bơi…
Pháp lý Sổ hồng
Phối cảnh dự án công trình Sunshine Wonder Villas
Phối cảnh dự án công trình Sunshine Wonder Villas

cũng có thể chúng ta quan lại tâm: » Alpha King – Chủ góp vốn đầu tư quốc tế và Top những dự án công trình năm 2023

Dự án của Sunshine Group bên trên TP.Hồ Chí Minh

Dự án Sunshine Sky City 

Tên dự án Sunshine Sky City
Vị trí Đường Phú Thuận, Phường. Tân Phú , Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư Sunshine Group
Đơn vị thi đua công Hòa Bình
Đơn vị tư vấn giám sát Apave Á Lục Tỉnh Thái Bình Dương
Quy tế bào dự án 42,529 m2
Tổng diện tích S sàn xây dựng 434, 791 m2
Số tòa tháp 9 tháp chung cư cao kể từ 26 – 38 tầng
Số chống ngủ Từ 2 – 4 phòng nghỉ sở hữu diện tích S kể từ 77 – 130m2
Tổng số căn hộ 3,748 căn
Loại hình sản phẩm Villa, Duplex, Penthouse
Hình thức sở hữu
 • Người VN Sổ (lâu dài)
 • Người Nước Ngoài (50 năm)
Dự án Sunshine Sky City 
Dự án Sunshine Sky City

Dự án Sunshine Diamond River 

Tên dự án Sunshine Diamond River
Chủ đầu tư Sunshine Group
Vị trí 422 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Tổng thầu xây dựng Sunshine Group
Thi công móng cọc Sunshine Group
Thi công móng cọc Best Western
Mật chừng xây dựng 23,6%
Loại hình đầu tư Căn hộ căn hộ thời thượng, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Officetel
Quy tế bào dự án 12 Blocks với những loại căn hộ:
 • Căn hộ thông thường:
  • Căn hộ loại 2 Phòng ngủ (116,2m2 – 137.2m2)
  • Căn hộ loại 3 Phòng ngủ (155m2- 165.1m2)
 • Căn hộ Sky Villa, Duplex:
  • Căn hộ loại 3 Phòng ngủ Sky Villa (285m2)
  • Căn hộ loại 4 Phòng ngủ Sky Villa (333.4)
Tiện ích Trường mần nin thiếu nhi và Trường Tiểu học tập, Công viên Sunshine Park, ,Trung tâm thể thao thể thao (gym, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, yoga…), Quảng ngôi trường, Vườn nướng BBQ, quần thể ăn uống, tủ sách, chống sinh hoạt công cộng, đàng chạy cỗ, hồ bơi vô đặc biệt bên trên tầng 40…
Pháp lý Sổ hồng
Dự án Sunshine Diamond River 
Dự án Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Horizon

Tên dự án

Sunshine Horizon
Vị trí 78 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư Sunshine Group
Thiết kế
 • Thiết tiếp concept: Sunshine
 • Thiết tiếp Văn chống bán sản phẩm và căn hộ: Sunshine
Tổng thầu xây dựng Sunshine Construction
Thi công móng cọc Bình Định
Quản lý vận hành Sunshine Service
Tổng diện tích 2,4ha
Mật chừng xây dựng 40%
Loại hình đầu tư Căn hộ căn hộ thời thượng, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Officetel
Quy tế bào dự án 2 tòa tháp chung cư 35 tầng, 2 tầng hầm dưới đất, 8 thang máy/ tòa
 • Tầng 1-3: Shophouse khối đế
 • Tầng 4: Khu vực tiện lợi chung
 • Tầng 5- 9: Officetel Tầng 9 Block A: Officetel – Tầng 9 Block B: Căn hộ
 • Tầng 10-31: Căn hộ
 • Tầng 32-33: Penthouse
 • Tầng cái (Tầng 34): Tiện ích dân cư
Tiện ích Trường mần nin thiếu nhi và Trường Tiểu học tập, Công viên, Trung tâm thể thao thể thao (gym, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, yoga…), Quảng ngôi trường, Vườn nướng BBQ, quần thể ăn uống, tủ sách, chống sinh hoạt công cộng, đàng chạy cỗ, Sky Pool, Sky Garden…
Pháp lý

Sổ hồng

Phối cảnh dự án công trình Sunshine Horizon
Phối cảnh dự án công trình Sunshine Horizon

Dự án Sunshine Continental

Tên chủ yếu thức

Sunshine Continental SaiGon
Vị trí Mặt chi phí Ngã 4 Thành Thái & Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư Sunshine Group
Tổng thầu xây dựng An Phong
Quy tế bào dự án 14,981 m2
Mật chừng xây dựng 23,6%
Số block căn hộ 3 Block (C1-C3 là tháp Căn hộ & C2 là tháp chung cư mang đến thuê)
Loại hình sản phẩm Căn hộ, chung cư mang đến mướn, Shophouse
Số lượng sản phẩm 507 chung cư & 44 lô Shophouse khối đế tầng 1-2-3
Diện tích căn hộ 50 – 130 m2
Loại hình sở hữu
 • Việt Nam: lâu dài
 • Nước Ngoài: 50 năm
Phối cảnh dự án công trình Sunshine Continental
Phối cảnh dự án công trình Sunshine Continental

Các thắc mắc thông thường gặp

Lĩnh vực sinh hoạt của Sunshine Group là gì?

Sunshine Group triệu tập nhập những nghành nghề chính:

 • Bất động sản
 • Công nghệ
 • Thương mại & Dịch vụ
 • Giáo dục
 • Y tế
 • Công nghiệp

Dự án Sunshine Continental SaiGon giá bán bao nhiêu?

Dự án Sunshine Continental SaiGon của mái ấm góp vốn đầu tư Sunshine Group dự con kiến giá cả 89 triệu/m2.

cũng có thể chúng ta quan lại tâm: » Trần Anh Group – Chặng đàng 16 năm tạo hình và cải tiến và phát triển

Trong nghành nghề BDS, Sunshine Group đều cải tiến và phát triển những dự án công trình nằm trong sang trọng cao, độc đáo và khác biệt nhập phong cách xây dựng và thiết kế, bảo vệ unique sinh sống tối đa mang đến người dân.

Đồng thời cởi đi ra thời cơ góp vốn đầu tư tiềm năng cho những đối tác chiến lược trải qua những kiến thiết sang trọng và quý phái lịch, tạo nên vết ấn thẩm mỹ và làm đẹp riêng biệt. Ngoài đòi hỏi chuyên môn cao nhập tiến hành thiết kế, Sunshine Group chú ý lựa lựa chọn những vật tư hoàn mỹ thời thượng nhằm từng một dự án công trình Khi hoàn thành xong đạt được sự sang trọng về unique, sự tinh xảo trải qua từng cụ thể, sự hợp lý và tự tôn nổi trội thân thích không khí khu đô thị, thực sự là những công trình xây dựng ghi lại vết ấn vững chắc với thời hạn.

Xem thêm: trong thần thoại hy lạp nữ thần của tình yêu sắc đẹp và dục vọng là ai

4.7

(100 bình chọn)

Article Rating