sulli là ai

Sulli tự động tử: Nạn nhân của đấm đá bạo lực mạng chỉ vì như thế sinh sống thật? - Hình ảnh 1.

Nữ ca sĩ kiêm trình diễn viên Sulli từ trần tận nhà riêng rẽ ở tuổi tác 25 - Ảnh: Yonhap News

Bạn đang xem: sulli là ai

Thông tin cậy nữ giới thần tượng Sulli từ trần tận nhà riêng rẽ vẫn đang làm xã hội độc giả Kpop và quốc tế sững sờ. Tuy nhiên, nhiều minh chứng đã cho thấy kết viên bi thảm này và được dự đoán trước.

Chiều qua quýt 14-10, truyền thông Nước Hàn hàng loạt fake tin cậy cô ca sĩ Sulli Choi (Choi Jin Ri) vẫn bị tiêu diệt tận nhà riêng rẽ của tớ. Quản lý của Sulli, cũng chính là người trừng trị hiện nay vụ việc, xác nhận với báo chí truyền thông Nước Hàn rằng Sulli tự động vẫn vô kiểu treo cổ vì như thế một sợi chạc đèn.

Theo truyền thông Nước Hàn, Sulli từ trần ở tuổi tác 25 sau đó 1 thời hạn nhiều năm đối diện căn bệnh ít nói kéo dãn dài.

Con cưng của SM Entertainment

Sulli (sinh năm 1994) thương hiệu thiệt là Choi Jin-ri, là cựu member của group nhạc nữ giới Nước Hàn f(x). Sulli chính thức nhập cuộc vô xã vui chơi giải trí vô năm 2005 với tầm quan trọng trình diễn viên nhí.

Vai trình diễn công chúa Seon Hwa khi nhỏ vô phim cổ trang Ballad Of Seo Dong của Đài SBS là bước đệm fake Sulli cho tới ánh hào quang quẻ. Sau cơ, nhờ tài năng và sắc đẹp xinh đẹp mắt của tớ, Sulli vẫn lọt được vào đôi mắt xanh rì của Công ty SM Entertainment và ký thích hợp đồng với doanh nghiệp này.

Sulli là 1 trong những trong mỗi thần tượng nổi tiếng nhất Kpop mới 3. Năm 2009, Sulli trình làng với tư cơ hội là 1 trong những member của group f(x). Trong trong cả trong những năm hoạt động và sinh hoạt, f(x) là 1 trong những trong mỗi group nhạc nữ giới nổi trội và đạt được không hề ít thành công xuất sắc. Trong số đó Sulli là member sở hữu nhộn nhịp người yêu thích hâm mộ nhất.

Không khó khăn để xem, Sulli là ngôi sao 5 cánh được doanh nghiệp ngôi nhà quản ngại ưu tiên nhất lúc cô liên tiếp xuất hiện nay trong những hoạt động và sinh hoạt như đóng góp phim, lăng xê, kiểu ảnh…

Sulli tự động tử: Nạn nhân của đấm đá bạo lực mạng chỉ vì như thế sinh sống thật? - Hình ảnh 2.

Sulli được SM ưu tiên thổi nến vô kỷ niệm 10 năm xây dựng doanh nghiệp - Ảnh: Soompi

Năm 2012, bộ phim truyện To The Beautiful You tuy nhiên Sulli đảm nhận vai chủ yếu đã từng mưa thực hiện dông mùng hình họa Nước Hàn thời gian đó.

Vai trình diễn chung Sulli tạo ra giờ đồng hồ vang rộng lớn vô sự nghiệp và fake hình hình họa nữ giới thần tượng lại gần với những người hâm mộ quốc tế rộng lớn.

Sulli tự động tử: Nạn nhân của đấm đá bạo lực mạng chỉ vì như thế sinh sống thật? - Hình ảnh 3.

Sulli trình diễn vai chủ yếu vô bộ phim truyện To The Beautiful You nằm trong phái nam thần tượng Choi Min Ho - Ảnh: Soompi

Chuỗi ngày tuột dốc ko phanh vì như thế ít nói

Trên social, Sulli luôn luôn thể hiện nay bản thân là 1 trong những người biến hóa năng động, ko màng tới sự đời. Tuy nhiên, theo đuổi truyền thông Nước Hàn và độc giả của cô ấy, Sulli vẫn sở hữu tín hiệu bị ít nói kể từ bé xíu khi phổ biến quá sớm.

Bắt đầu từ thời điểm tháng 9-2013, Sulli dần dần trở thành ngán chán nản và thiếu hụt mức độ sinh sống mỗi một khi xuất hiện nay bên trên Sảnh khấu. Cô nhường nhịn như ko triệu tập và ko quan hoài cho tới những hoạt động và sinh hoạt của group nhạc.

Năm năm trước, khi đang được ở đỉnh điểm sự nghiệp, Sulli bị tung minh chứng hò hẹn với đàn anh Choiza. Sau vấn đề hò hẹn, Sulli vẫn hứng nên nhiều chỉ trích vì như thế côn trùng tình được nghĩ rằng sai trái ngược này khi Choiza to hơn nữ giới thần tượng cho tới 14 tuổi tác.

Xem thêm: chồng của chị google la ai

Sulli tự động tử: Nạn nhân của đấm đá bạo lực mạng chỉ vì như thế sinh sống thật? - Hình ảnh 4.

Chuyện tình thân thuộc Sulli và Choiza hứng rất nhiều 'gạch đá' kể từ dân cư mạng - Ảnh: Koreaboo

Ngày 25-7-2014, SM Entertainment tuyên phụ thân Sulli tiếp tục trong thời điểm tạm thời tháo lui ngoài xã vui chơi giải trí bởi áp lực đè nén về thể hóa học và lòng tin vì như thế những phiền nhiễu vô sự nghiệp.

Đến mon 8-2015, SM xác nhận cô đầu tiên rời ngoài group f(x). Tại thời gian đó, dân mạng liên tiếp miệt thị Sulli yêu mến thong manh quáng nên bỏ bễ group nhạc f(x).

Kể kể từ mốc thời hạn ấy, Sulli không hề xuất hiện nay trước công bọn chúng vì như thế hình hình họa "ngọc nữ’ tuy nhiên SM vẫn đóng góp sườn mang lại cô kể từ khi trình làng.

Sulli chính thức chuỗi ngày lễ hội tất nhiên việc đăng lên những hình hình họa nhạy bén như thả rông vòng ngực hoặc quảng bá tư tưởng ấu dâm. Dần dần dần, nàng tiểu thư của SM Entertainment lại trở nên "con ghẻ quốc dân" của xã vui chơi giải trí.

Sulli tự động tử: Nạn nhân của đấm đá bạo lực mạng chỉ vì như thế sinh sống thật? - Hình ảnh 5.

Sulli thông thường bị chi trích vì như thế những hình hình họa được nghĩ rằng thác loàn tuy nhiên cô đăng tải mạng - Ảnh: Instagram

"Tôi vẫn thưa với bọn họ bản thân kiệt mức độ rồi tuy nhiên ko một ai lắng nghe"

Tháng 11-2016, truyền thông Nước Hàn fake tin cậy Sulli nên lên đường cung cấp cứu giúp bởi nỗ lực rời cổ tay tự động tử. Công ty SM tiếp sau đó lên giờ đồng hồ rằng Sulli chỉ vô ý rời trúng cổ tay. Cộng đồng mạng Nước Hàn phỏng đoán rằng Sulli tự động tử là vì chia ly với Choiza.

Sulli là 1 trong những ví dụ nổi bật của nàn nhân đấm đá bạo lực mạng. Nữ trình diễn viên thông thường xuyên nhận được không ít phản hồi xấu đi bên trên social như "bệnh hoạn", "thác loạn", "ngu xuẩn", "vô học"… Trong nhiều công tác truyền hình thực tiễn, Sulli từng thể hiện điều cầu cứu giúp, tuy vậy từng nỗ lực đều như "muối vứt biển".

"Tại sao tôi lại bị mắng chửi như vậy? Tôi cảm nhận thấy sở hữu không ít người đem trở nên con kiến u ám với có một không hai 1 mình em. Xin hãy hiểu tôi rộng lớn một ít. quý khách hàng bè người theo dõi nài hãy yêu thương quý tôi thêm thắt một ít, những phóng viên báo chí nài hãy thương cảm tôi một chút", điều share xót xa xôi của Sulli vô công tác truyền hình Jin Ri Market.

Trong công tác truyền hình mới đây nhất tuy nhiên Sulli nhập cuộc, Sulli share về cuộc sống đời thường nên nỗ lực phủ giấu quanh xúc cảm thiệt, nên vờ vịt trầm trồ niềm hạnh phúc nhằm đậy điệm sự đơn độc của chủ yếu bản thân.

"Cuộc sinh sống của tôi đang được siêu trống không trống rỗng, tôi cứ luôn luôn vờ vịt niềm hạnh phúc và vấn đề đó khiến cho tôi cảm nhận thấy như thể bản thân đang được lừa lừa từng người", Sulli thưa.

Sulli tự động tử: Nạn nhân của đấm đá bạo lực mạng chỉ vì như thế sinh sống thật? - Hình ảnh 6.

Sulli tự sướng nằm trong con bạn thân thuộc IU và trình diễn viên Yeo Jin Goo vô bộ phim truyện sau cuối tuy nhiên cô nhập cuộc - Ảnh: Soompi

Trước cơ, vô một bài bác phỏng vấn, Sulli cũng tâm sự bản thân bị triệu chứng ám ảnh xã hội và hoảng loàn kể từ nhỏ. Cô cũng từng là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập lối khi phổ biến kể từ quá sớm.

Xem thêm: ái ngại là gì

Một thông tin tài khoản riêng rẽ bên trên social Instagram thông thường đăng lên những hình ảnh tự động vẽ, được nghĩ rằng thông tin tài khoản riêng rẽ của Sulli đã và đang báo hiệu tư tưởng không ổn định của cô ấy.

SM Entertainment đã và đang xác nhận đầu tiên về tử vong của Sulli. Tang lễ của cô ca sĩ tiếp tục chính thức từ thời điểm ngày 15-10 bên trên Bệnh viện Severance nằm trong Trường ĐH Yonsei, Seoul. Theo nguyện vọng của mái ấm gia đình, tang lễ sẽ tiến hành tổ chức triển khai riêng biệt.

Nhiều người nghệ sỹ Nước Hàn đã và đang diệt vứt những hoạt động và sinh hoạt thẩm mỹ và nghệ thuật sau khoản thời gian lên tiếng Sulli từ trần.