shark linh là ai

Bách khoa toàn thư cởi Wikipedia

Bạn đang xem: shark linh là ai

Bài ghi chép hoặc đoạn này cần người tiếp liền về chủ thể này trợ canh ty chỉnh sửa không ngừng mở rộng hoặc cải thiện. Quý Khách hoàn toàn có thể canh ty nâng cao trang này nếu như hoàn toàn có thể. Xem trang thảo luận nhằm hiểu thêm cụ thể.

Thái Vân Linh

Thái Vân Linh

SinhThái Vân Linh
10 tháng tư, 1977 (46 tuổi)
Thành phố Xì Gòn, Việt Nam
Nghề nghiệpDoanh nhân
Phối ngẫuKevin Yee[cần dẫn nguồn]
Con cái2
Trang webwww.thaivanlinh.com

Thái Vân Linh (Shark Linh) được nghe biết với tầm quan trọng là một trong những phái nữ người kinh doanh, một ngôi nhà cố vấn, và là một trong những người u. Sau Lúc hoàn thành xong công tác học tập và thao tác mang lại một số trong những tập đoàn lớn tài chủ yếu bên trên Mỹ, Thái Vân Linh quay trở lại VN quyết định cư và cải cách và phát triển sự nghiệp.

Hiện bên trên, Thái Vân Linh đang được là Giám đốc điều hành quản lý của doanh nghiệp lớn Skills Bridge.

Quá trình học tập vấn của Thái Vân Linh Lúc ở Mỹ[sửa | sửa mã nguồn]

Thái Vân Linh sinh đi ra ở VN và quyết định cư ở Mỹ từ thời điểm năm 2 tuổi hạc, lớn mạnh ở Los Angeles, California. Sau Lúc hoàn thành xong những công tác học tập và thao tác bên trên Mỹ một một thời hạn, Thái Vân Linh đầu tiên quay trở lại VN sinh sinh sống và cải cách và phát triển sự nghiệp nhập năm 2008.

Thái Vân Linh chất lượng tốt nghiệp vì thế danh dự của Đại học tập Nam California (University of Southern California) và đem vì thế Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (bằng MBA) của ngôi trường Wharton (The Wharton School, at the University of Pennsylvania).

Kinh nghiệm thao tác của Thái Vân Linh Lúc ở Việt Nam[sửa | sửa mã nguồn]

Đảm nhiệm nhiều địa điểm thời thượng bên trên những tập dượt đoàn[sửa | sửa mã nguồn]

Thái Vân Linh đem rộng lớn 23 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề tài chủ yếu, vận hành, và truyền thông. Một số địa điểm nhưng mà Thái Vân Linh từng đảm nhận là:

  • Cố vấn cung cấp cao Openspace Ventures, quỹ góp vốn đầu tư nguy hiểm bên trên Singapore
  • Giám đốc Chiến lược và Vận hành VinaCapital, doanh nghiệp lớn quản lý và vận hành quỹ số 1 ở Việt Nam
  • Giám đốc Đầu tư bên trên DFJ VinaCapital, một trong mỗi quỹ góp vốn đầu tư nguy hiểm thứ nhất của Việt Nam   

Hành trình khởi nghiệp thiết kế giá bán trị[sửa | sửa mã nguồn]

Rita Phil - Công ty thường xuyên design và tạo ra phần chân váy theo dõi số đo bên trên Việt Nam[sửa | sửa mã nguồn]

Xem thêm: ai là người sáng lập ra phật giáo

Có thể rằng Rita Phil là vấn đề chính thức mang lại hành trình dài khởi nghiệp của Thái Vân Linh. Ra đời năm năm ngoái, Rita Phil là doanh nghiệp lớn thời trang và năng động với thành phầm là những khuôn váy design may theo dõi số đo của người sử dụng. Các thành phầm của Rita Phil nhắm tới sự tôn vinh nét xinh hình thể và đảm bảo an toàn sự vừa đẹp vô cùng mang lại người sử dụng.

Thái Vân Linh hiểu rõ sâu xa được sự vất vả của phái phái nữ vì thế đang dần đảm nhận nhiều tầm quan trọng không giống nhau nhập mái ấm gia đình và những tổ chức triển khai rộng lớn. Từ tê liệt, Rita Phil thành lập và hoạt động còn đem thiên chức đưa đến những cỗ phục trang đem những tác dụng phù phù hợp với nhiều tầm quan trọng của phụ phái nữ tân tiến. Ví dụ như phục trang đem túi Lúc cút sự khiếu nại, phục trang văn phòng hoàn toàn có thể cút tiệc tối, vừa phải mang lại sự thoải mái tự tin, vừa phải tạo nên cảm xúc tự do mang lại phái nữ.

Skills Bridge - Công ty huấn luyện kĩ năng thao tác nhập môi trường thiên nhiên văn chống và kinh doanh[sửa | sửa mã nguồn]

Nếu Rita Phil là khởi điểm mang lại hành trình dài khởi nghiệp của Thái Vân Linh thì Skills Bridge là khởi điểm mang lại hành trình dài cải cách và phát triển sự nghiệp của đa số các bạn trẻ em và thiết kế sức khỏe cho những công ty.

Thái Vân Linh đem rộng lớn 23 năm thao tác và đảm nhận những địa điểm cung cấp cao nhập môi trường thiên nhiên quốc tế và ở VN. Thái Vân Linh ham muốn share những kinh nghiệm tay nghề thao tác và khởi nghiệp đang được thu thập được cho tới chúng ta trẻ em, canh ty chúng ta thuận tiện rộng lớn bên trên con phố tạo nên dựng độ quý hiếm nghề nghiệp và công việc của tôi.

Skills Bridge được xây dựng nhập thân thiết thời điểm cuối năm 2022 và đang được bên trên hành trình dài một cách thực tế hóa thiên chức tê liệt. Sau ngay gần 1 năm hoạt động và sinh hoạt, Skills Bridge đã nhận được được sự tin yêu tưởng và lựa lựa chọn của rộng lớn 2,270 học tập viên, rộng lớn trăng tròn người sử dụng công ty, với tỷ trọng phát triển học tập viên là 22% hàng tháng.

Hiện ni, Skills Bridge là đơn vị chức năng thường xuyên huấn luyện những kĩ năng quan trọng nhằm thao tác nhập môi trường thiên nhiên văn chống và sale mang lại người sử dụng cá thể và người sử dụng công ty. Dường như, Skills Bridge còn tương hỗ cải cách và phát triển những kĩ năng mượt và trình độ chuyên môn nhằm người xem tinh giảm thời hạn thăng tiến thủ bên trên nấc thang sự nghiệp và đạt được unique cuộc sống thường ngày cá thể chất lượng tốt rộng lớn.

Những hoạt động và sinh hoạt không giống của Thái Vân Linh[sửa | sửa mã nguồn]

Giám khảo góp vốn đầu tư của công tác Shark Tank VN (Thương Vụ Bội Bạc Tỷ)[sửa | sửa mã nguồn]

Từ năm 2017, Thái Vân Linh còn được nghe biết với tầm quan trọng là một trong những nhập tứ giám khảo góp vốn đầu tư của công tác thực tiễn Thương Vụ Bội Bạc Tỷ và Shark Linh là “Cá Mập” phái nữ độc nhất trong số ngôi nhà góp vốn đầu tư mùa 1.

Những ngày đầu Lúc mới nhất chính thức với hành trình dài khởi nghiệp của tôi, Thái Vân Linh đã nhận được được những lời nói răn dạy trân quý kể từ những Chuyên Viên cút trước. Dù rằng nhằm đạt được thành công xuất sắc cần phụ thuộc vào chủ yếu bản thân, tuy nhiên nhập những khi trở ngại hoặc mung lung nhất, một lời nói răn dạy kể từ người dân có kinh nghiệm tay nghề hoàn toàn có thể canh ty tất cả chúng ta tìm kiếm ra phía cút chính.

Cùng tư thế tê liệt, Thái Vân Linh đã nhận được lời nói mời mọc thực hiện ngôi nhà góp vốn đầu tư và giám khảo nhập 5 mùa Shark Tank VN. Ngoài việc cỗ vũ xã hội khởi nghiệp, Shark Linh còn kỳ vọng những kinh nghiệm tay nghề của bạn dạng thân thiết nhưng mà cô share nhập công tác tiếp tục phần này tiếp thêm thắt động lực và canh ty những doanh nghiệp lớn khởi nghiệp xác lập rõ ràng rộng lớn suốt thời gian cải cách và phát triển của tôi.  

Người phụ phái nữ nhập Gia Đình[sửa | sửa mã nguồn]

Bên cạnh tầm quan trọng là một trong những phái nữ người kinh doanh thành công, mạnh mẽ và tự tin và quyết đoán nhập việc làm, Thái Vân Linh còn là một trong những người bà xã, người u niềm hạnh phúc nhập tổ giá nhỏ của tôi.

Thái Vân Linh kết duyên nhập thời điểm năm 2012, ck của Linh là anh Kevin Yee. Trước tê liệt, anh Kevin Yee từng đảm nhận nhiều địa điểm cung cấp cao bên trên Apple, POPS Worldwide, OgilvyOne Worldwide, CoderSchool. Thấu hiểu Thái Vân Linh là một trong những người dân có niềm mê say rộng lớn với việc làm, trong vô số nhiều năm vừa qua, anh Kevin luôn luôn sát cánh đồng hành và cỗ vũ cô cải cách và phát triển. Anh cũng chính là người khuyến nghị Shark Linh dũng mãnh đương đầu với rào cản ngôn từ nhằm nhập cuộc Shark Tank và test mức độ với 1 tầm quan trọng mới nhất. hộ gia đình nhỏ ấy đó là mối cung cấp động lực truyền tích điện mang lại Thái Vân Linh thường ngày nhập hành trình dài thi công sự nghiệp của tôi và phủ rộng những độ quý hiếm tích vô cùng cho tới xã hội.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

[1] [2]

Xem thêm: là ai dụ ai

  1. ^ https://thaivanlinh.com/pages/ve-thai-van-linh
  2. ^ https://www.skillsbridge.vn