shark erik là ai

Shark Tank nước ta (Thương Vụ Bội Bạc Tỷ) một vừa hai phải mới nhất đón nhận căn nhà góp vốn đầu tư mới nhất nhập cuộc “bể cá mập” nhằm tìm hiểu kiếm những startup xứng danh. Điều tê liệt tạo cho startup lộn người theo dõi coi công tác và cả ngôi trường tảo cảm nhận thấy “nóng” rộng lớn khi nào không còn. Cùng Coolmate tìm hiểu hiểu Shark Erik là ai qua quýt cái profile xịn sò của phòng sale tài năng này nhé!

Shark Erik là ai? Profile xịn của vị "cá mập ngoại" ngồi ghế lạnh lẽo Shark Tank Việt Nam

Bạn đang xem: shark erik là ai

Shark Erik là ai? Profile xịn của vị "cá mập ngoại" ngồi ghế lạnh lẽo Shark Tank Việt Nam

Shark Erik là ai?

  • Tên thật: Erik Jonsson

  • Quê quán: Thụy Điển

  • Nơi sinh sống: Việt Nam

  • Nghề nghiệp: Doanh nhân

Theo vấn đề Ban tổ chức triển khai Shark Tank nước ta cung ứng, Erik Jonsson là người kinh doanh người Thụy Điển tiếp tục và đang sinh sống và làm việc, thao tác làm việc bên trên nước ta rộng lớn 10 trong năm này. Ông hiện nay đang là đối tác chiến lược điều hành và quản lý của Quỹ góp vốn đầu tư nguy hiểm Antler bên trên nước ta. Antler được nghe biết là Quỹ góp vốn đầu tư tương hỗ người kinh doanh thiết kế công ty với quy tế bào toàn thị trường quốc tế. Đồng thời, quỹ này tiếp tục tài trợ vốn liếng và tư vấn, huấn luyện và giảng dạy cho tới công ty.

Shark Erik Jonsson là người kinh doanh người Thụy Điển tiếp tục và đang sinh sống và làm việc, thao tác làm việc bên trên nước ta rộng lớn 10 năm nay

Shark Erik Jonsson là người kinh doanh người Thụy Điển tiếp tục và đang sinh sống và làm việc, thao tác làm việc bên trên nước ta rộng lớn 10 năm nay

Antler với màng lưới rộng lớn 500 cố vấn bên trên toàn toàn cầu, tiếp tục xuất hiện bên trên 16 vương quốc bên trên từng 5 lục địa. Bao bao gồm Thành Phố New York, London, Sydney, Amsterdam, Austin, Toronto, Jakarta, Oslo, Berlin, Stockholm, Singapore, Nairobi, Bangalore, Seoul, Bắc Kinh, Xì Gòn. Và quỹ này hiện nay tiếp tục góp vốn đầu tư rộng lớn 350 doanh nghiệp lớn khởi nghiệp.

Profile chói sáng sủa của Shark Erik bên trên Shark Tank Việt Nam

Sự xuất hiện nay của Shark Erik vô Thương Vụ Bội Bạc Tỷ mùa 5 nhượng bộ như tiếp tục thổi một làn bão mới nhất vô gameshow này. Điều thú vị ấy tiếp tục khiến cho công bọn chúng hào khởi và ráo riết ham muốn tìm hiểu hiểu coi Shark Erik là ai.

Đáng để ý, trước lúc phụ trách tầm quan trọng Đối tác điều hành và quản lý của Quỹ Antler, Erik Jonsson từng là khuôn mặt thân thuộc có tính phát hiện cao vô ngành Thương mại năng lượng điện tử bên trên nước ta. Ông từng là Giám đốc điều hành và quản lý của doanh nghiệp lớn Zalora nước ta. không những thế, ông còn ngồi địa điểm phó tổng giám đốc điều hành và quản lý của trang thương nghiệp năng lượng điện tử Adayroi thuộc về của tập đoàn lớn Vingroup.

Trên đoạn đường sự nghiệp sáng sủa chói của tớ, Erik còn là một người đồng gây dựng (Co-founder) của trang thương nghiệp năng lượng điện tử Top Mốt. Đây là trang web chuyên nghiệp đăng lên những vấn đề về năng động, thực hiện đẹp nhất và phong thái sinh sống. Top Mốt đầu tiên được trình làng vô mon 12/2015.

Đây cũng chính là trang thương nghiệp năng lượng điện tử tiền phong bên trên nước ta theo đuổi quy mô sale flash sale. Mô hình này hùn liên kết căn nhà cung ứng ham muốn giải tỏa mặt hàng tồn kho hoặc xả mặt hàng cuối mùa với những người mong muốn sắm sửa mặt hàng hạn chế giá bán. Đến mon 08/2016, Top Mốt tiếp tục gọi vốn liếng thành công xuất sắc với cùng 1 triệu USD. Tuy nhiên, cho tới mon 05/2017, trang web này thông tin tạm dừng hoạt động nhằm lại nhiều tiếc nuối cho những người người sử dụng.

Shark Erik là ai và lại ham muốn hùn những Startup Việt vượt bậc thế giới?

Shark Erik là ai và lại ham muốn hùn những Startup Việt vượt bậc thế giới?

Ngoài rời khỏi, vị người kinh doanh tài năng này còn từng với thời hạn thao tác làm việc bên trên ngân hàng Techcombank với tầm quan trọng Giám đốc ý tưởng sáng tạo kế hoạch, Quỹ Vietnam Investments Group với địa điểm nhân viên phân tách góp vốn đầu tư thời thượng, member Ban HĐQT và cố vấn kế hoạch thương nghiệp năng lượng điện tử của tên thương hiệu năng động BOO,…

Xem thêm: chồng của chị google la ai

Shark Erik - Người nước ngoài quốc thứ nhất xuất hiện nay vô công tác Shark Tank Việt Nam

Shark Tank nước ta (Thương vụ bạc tỷ) là phiên phiên bản nước ta của công tác truyền hình Shark Tank có tiếng. Đây là gameshow thực tiễn nằm trong phiên bản quyền của Sony Pictures. Shark Tank tiếp sau đó đang được TV Hub thâu tóm về phiên bản quyền và đầu tiên tạo ra mùa thứ nhất bên trên nước ta vô năm 2017. 

Trải qua quýt 4 mùa vạc sóng, Shark Tank nước ta làm nên được tuyệt vời thâm thúy với người theo dõi coi truyền hình. Thương Vụ Bội Bạc Tỷ cũng đang trở thành “địa chỉ vàng” nhằm những doanh nghiệp lớn khởi nghiệp xuất hiện nay trước công bọn chúng và lôi kéo vốn liếng kể từ những căn nhà góp vốn đầu tư. 

Tại Shark Tank, người nghịch tặc là những người kinh doanh khởi nghiệp tiếp tục thuyết trình về thành phầm của tớ nhằm kêu gọi vốn liếng kể từ những căn nhà góp vốn đầu tư. Sự mê hoặc của những dự án công trình startup nằm trong mùng chất vấn đáp cam go tiếp tục tạo ra sự lôi kéo riêng không liên quan gì đến nhau của Shark Tank trong tim người theo dõi. 

Shark Erik - vị "cá mập" nước ngoài quốc thứ nhất của Shark Tank Việt Nam

Shark Erik - vị "cá mập" nước ngoài quốc thứ nhất của Shark Tank Việt Nam

Kể kể từ luyện đầu vạc sóng đến giờ, ghế lạnh lẽo Shark Tank nước ta tiếp tục với sự hùn mặt mũi của 7 vị “cá mập” (nhà đầu tư). Dù thế, vừa qua,  luyện mới nhất của công tác tiếp tục được thêm sự xuất hiện nay của vị “cá mập” loại 8 nhập cuộc vô. Chú “cá mập” nước ngoài quốc của Shark Tank nước ta không một ai không giống tê liệt đó là Erik Jonsson – người kinh doanh người Thụy Điển.

Đến với Shark Tank nước ta mùa 5, Shark Erik cho thấy thêm thiên chức của Antler và cá thể ông là hùn những Startup Việt vượt bậc toàn cầu. Để bọn họ lan sáng sủa với tài năng và ý thức khởi nghiệp của tớ.

“Tôi tìm hiểu kiếm những căn nhà gây dựng với ý chí cầu tiến thủ, những người dân khát khao học hỏi và chia sẻ và kiên trì trong cả Lúc thất bại. Vậy tớ thực hiện thế nào là nhằm vạc hình thành họ? Họ là những người dân ko phát biểu ‘Tôi ko biết’, mà người ta phát biểu ‘Tôi ko biết’”, Shark Erik share.

Shark Erik còn cho thấy thêm ông mong ước góp vốn đầu tư vô những căn nhà gây dựng với phát minh mới nhất thay cho những người dân vụ lợi. Ông nhận định rằng, những người dân với hoàn hảo tiếp tục nỗ lực nhằm giải quyết và xử lý yếu tố to hơn chủ yếu phiên bản thân ái bọn họ. Trong Lúc những người dân vụ lợi chỉ tạm dừng ở một quyền lợi thời gian ngắn nào là tê liệt. Ông coi trọng tài liệu rộng lớn chủ ý cá thể và những ra quyết định dựa vào tài liệu tiếp tục thuyết phục được ông rộng lớn.

Đối với Shark Erik, một ra quyết định đảm bảo chất lượng ngày hôm nay tiếp tục cần thiết rộng lớn một ra quyết định tuyệt hảo ngày mai. Ông bày tỏ: “Khởi nghiệp tương tự như một cỗ môn thể thao nguy hiểm, với thật nhiều trở ngại và tất cả đều ra mắt vô cùng nhanh chóng. Để đạt được thành công xuất sắc, căn nhà gây dựng phải ghi nhận học hỏi và chia sẻ và thích nghi nhanh chóng chóng".

Shark Erik ham muốn hùn những Startup lan sáng sủa với tài năng và ý thức khởi nghiệp của mình

Shark Erik ham muốn hùn những Startup lan sáng sủa với tài năng và ý thức khởi nghiệp của mình

Chỉ mới nhất điểm qua quýt sơ thôi tuy nhiên tất cả chúng ta tiếp tục hoàn toàn có thể đơn giản nhận biết sự tài xuất sắc, kĩ năng hướng dẫn và tầm nom xa xăm nom rộng lớn của vị người kinh doanh nước ngoài quốc này. Hy vọng ông hoàn toàn có thể mang về thêm thắt nhiều điều răn dạy và tay nghề hữu ích cho những căn nhà sale khởi nghiệp vô Shark Tank nước ta mùa 5 ăm ắp hứa hẹn!

Lời kết

Qua một số trong những vấn đề thú vị một vừa hai phải rồi có lẽ rằng tất cả chúng ta đã và đang biết Shark Erik là ai cũng như được cởi đem hơn trước đây tiểu truyện sự nghiệp sáng sủa chói lóa của ông. Và hãy nhớ là update Coolmate thông thường xuyên nhằm hiểu biết thêm nhiều thông tin hoặc ho không giống về người có tiếng nữa nhé!

Xem thêm: vợ mạc văn khoa là ai

Coolmate - Nơi sắm sửa uy tín giành cho phái nam giới!

Quỳnh Phương

Quỳnh Phương

"Nhân sinh nguy hiểm, với một số trong những việc không nên vạch trần."