sabretooth là ai

Bách khoa toàn thư phanh Wikipedia

Bạn đang xem: sabretooth là ai

Sabretooth
Tập tin:Sabretooth (Victor Creed).jpg

Sabretooth on the promotional art of Sabretooth: Death Hunt (1993) mini-series.
Art by Mark Texeira.

Thông tin yêu ấn phẩm
Nhà xuất bảnMarvel Comics
Xuất hiện tại lượt đầuIron Fist #14 (August 1977)
Sáng tạo ra bởiChris Claremont (writer)
John Byrne (artist)
Thông tin yêu vô câu chuyện
Danh tính thậtVictor Creed
LoàiHuman Mutant
Nhóm liên kếtX-Men
Brotherhood of Evil Mutants
Team X
Marauders
X-Factor
Weapon X
"Avengers" (1959)
Hand[1]
Astonishing Avengers[2]
Avengers Unity Division
Bí danh xứng đáng chú ýSlasher, El Tigre, Der Schlächter ("The Butcher" in German), Wolverine
Khả năng
  • Siêu giác quan tiền, sức mạnh, vận tốc, độ chất lượng, chừng mềm mềm, và tính chất kiểu như động vật
  • Trường lâu thọ lâu năm trải qua kỹ năng phục hồi thời gian nhanh chóng
  • Móng vuốt rất có thể thu vô và hàm răng nhọn

Sabretooth (Victor Creed) là 1 trong anh hùng hư đốn cấu xuất hiện tại vô chuyện tranh lâu năm tập luyện của Mỹ, được xuất phiên bản vì chưng Marvel Comics. Nhân vật này được nghe biết tối đa trong những phần truyện của tập thể nhóm X-Men, và nhất là một quân địch ko group trời cộng đồng với những người sói Wolverine. Được tạo ra hình vì chưng mái ấm văn Chris Claremont và họa sĩ/nhà văn John Byrne, anh hùng này xuất hiện tại lần thứ nhất vô Iron Fist #14 (tháng 8 năm 1977). Sabretooth ban sơ được mô tả là 1 trong kẻ làm thịt người một loạt tuy nhiên về sau được viết lách lại là 1 trong người đột đổi thay chiếm hữu sức khỏe siêu phàm, xứng đáng chú ý  nhất là kỹ năng phục hồi khôn cùng nhanh gọn lẹ, thêm vào đó một cỗ răng nanh nhọn, nanh vuốt sắc bén và siêu xúc cảm. Sabretooth là 1 trong trinh sát tàn bạo, hắn làm thịt người Khi được mướn mướn hoặc chỉ nhằm mục đích vừa lòng nụ cười cá thể của tớ. 

Xem thêm: 14/4 là ngày gì ai tặng quà cho ai

Các vấn đề về việc hận oán thân thích hắn và Wolverine có khá nhiều xích míc. Người tao đều biết rõ cả Wolverine và Sabretooth nằm trong nhập cuộc công tác Vũ khí hạng nặng trĩu Chiến giành lạnh lẽo Weapon X, Sabretooth nhận ra Wolverine là 1 trong phe đối lập tuyên chiến đối đầu nên luôn luôn mò mẫm cơ hội phản đối hoặc làm thịt anh tao. Nếu như Wolverine nỗ lực ko nhằm những phẩm hóa học man rợ, thú tính vô người bản thân lấn lướt thì Sabretooth lại thực hiện ngược lại, cho tới khi tới sự khiếu nại năm trước "AXIS"

Nhân vật này từng xuất hiện tại vô một vài ba phim phim hoạt hình và trò đùa năng lượng điện tử về X-Men, và được thể hiện tại vì chưng đô vật có tính chuyên nghiệp Tyler Mane vô bộ phim truyện năng lượng điện hình ảnh X-Men thứ nhất, Liev Schreiber cũng thủ vai anh hùng này vô phim năng lượng điện hình ảnh X-Men Nguồn gốc của những người sói (công chiếu năm 2009). Tháng 5 năm 2008, tập san Wizard đang được xếp Sabretooth loại #193 vô số 200 anh hùng chuyện tranh hoặc nhất từng thời đại.

Xem thêm: bùi huấn là ai

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ Wolverine vol. 5 #12
  2. ^ Avengers & X-Men: AXIS #6