rum conan là ai

Rum Conan là ai

Thám tử nổi tiếng Conan – Rum là anh hùng nguy hại số nhì nhập Tổ chức Áo đen giòn. Tên quấn này rất rất xuất sắc trong các công việc phủ cất giấu kín đáo tính danh và sở hữu trí mưu trí siêu đẳng, lật tẩy được không ít trò kể từ phía công an. Trước Lúc thân thiết phận của Rum Conan đầu tiên được bật mí, người sáng tác Gosho Aoyama đang được khiến cho người hâm mộ hiện tượng đau đầu thân thiết 3 cái thương hiệu Wakita Kanenori, Rumi. Kuroda. Ai mới nhất là Rum đích thực? Cùng POPS thám thính câu vấn đáp ngay!

Bạn đang xem: rum conan là ai

1. Rum Conan là ai nhập 3 nghi hoặc phạm Wakita Kanenori, Rumi. Kuroda?

Rum là người xếp hạng thứ nhì nhập Tổ chức Áo đen giòn. Với địa điểm thời thượng vì vậy, khan hiếm sở hữu member nào là hiểu rằng mặt mũi của thương hiệu quấn này. không chỉ thế, Rum còn thông thường xuyên thay cho thay đổi khuôn mặt mũi và tiếng nói nhằm rời bị tóm gọn thóp. Do bại, không nhiều người hiểu rằng vấn đề về Rum Conan.

Trước Lúc bật mí anh hùng Rum nhập Conan là ai, người sáng tác Gosho Aoyama đang được tung hỏa loà với fan hâm mộ vày nhì anh hùng bí hiểm không giống là Rumi, Kuroda. Tuy nhiên, chưng Gosho đã và đang khôn khéo thiết lập cắm nhiều tình tiết ám chỉ thân thiết phận của thương hiệu áo đen giòn này. Trước tiên là lời nhắn “Time is Money”, dịch quý phái giờ Nhật là “Toki Wa Kane Nari”, dùng phép tắc hòn đảo chữ tao sẽ sở hữu được “Wakita Kanenori”.

Rum là ai nhập Conan
Rum đó là thương hiệu đầu nhà bếp sushi Wakita Kanenori

Không những thế, Rum được bật mí là sở hữu một con cái đôi mắt bị hư hỏng. Wakita thì hư hỏng đôi mắt phía trái còn Rumi và Kuroda thì hư hỏng đôi mắt phía bên phải. Người Nhật ý niệm phía trái đại diện thay mặt mang lại lặn ác còn phía bên phải đại diện thay mặt mang lại chính đạo. Thông qua chuyện cụ thể này rất có thể đoán được Rum là ai nhập Conan.

Rum nhập Conan
Sự khác lạ về hai con mắt bị chột của 3 kẻ tình nghi

Bên cạnh bại, trước lúc Conan Rum xuất hiện thêm thì Wakita là anh hùng xuất hiện tại ở kề bên ông Mori tối đa. Đây là phương pháp thao tác thường trông thấy của Tổ chức Áo đen giòn, tiếp cận càng sát với tiềm năng càng đảm bảo chất lượng. Từ bại, fan hâm mộ rất có thể suy đoán rằng Wakita sở hữu tương quan cho tới tổ chức triển khai tội phạm này.

2. Các sự khiếu nại nhập Conan nối liền với Rum

Với tư cơ hội là phụ tá thân thiết cận của Ông Trùm, Rum là người lãnh đạo những sinh hoạt tương quan cho tới quyền lợi của Tổ chức Áo đen giòn. 

17 năm trước đó dòng sản phẩm thời hạn thời điểm hiện tại, Rum sở hữu tương quan cho tới một vụ án làm thịt người xẩy ra ở Mỹ, kéo theo tử vong của Kohji Haneda, một người đùa Shogi nổi tiếng; và Amanda Hughes, một phụ nữ giới rộng lớn tuổi tác phú quý sở hữu tương tác với FBI và CIA. Vụ việc cũng tạo ra sự bặt tăm của Asaka, Vệ sĩ của Amanda và Tsutomu Akai, một Đặc vụ MI6 được phú trách nhiệm khảo sát tử vong của Kohji.

Hai năm trước đó dòng sản phẩm thời hạn thời điểm hiện tại, Đặc vụ FBI Shuichi Akai, người đang được xâm nhập nhập Tổ chức Áo đen giòn với tên thường gọi “Rye” được gọi cho tới thao tác bên dưới quyền của Gin. Trong nỗ lực bắt lưu giữ Gin, FBI đang được đặt điều bẫy bên trên một nhà chứa điểm Gin tiếp tục bắt gặp Akai. Tuy nhiên, Đặc vụ FBI Andre Camel đang được vô tình xuất hiện thêm trước một ông già cả bởi Rum đang được cải trang nhằm trinh thám chống, khiến cho Tổ chức Áo đen giòn phân phát hiện tại thân thiết phận con gián điệp của Akai và thông tin mang lại Gin về vụ việc. Sau Lúc lộ mặt mũi, Rum đang được gửi tấm hình của Akai và Camel mang lại Korn, rời khỏi mệnh lệnh mang lại anh tao sát hại những Đặc vụ FBI ngay trong lúc xuất hiện tại.

Xem thêm: boi kiep truoc minh la ai

Rum là ai Conan
Rum fake dạng trở thành ông già cả và đánh tan bẫy của FBI

Ở thời điểm hiện tại, Rum nhịn nhường như rất rất quan hoài cho tới Shinichi Kudo và đang được rời khỏi mệnh lệnh mang lại Bourbon tích lũy vấn đề về Thám tử trung học tập. Rum cũng coi Yusaku Kudo là nguyệt lão rình rập đe dọa so với Tổ chức Áo đen giòn và rời khỏi mệnh lệnh mang lại Vermouth khảo sát căn nhà văn-thám tử này.

3. Mối mối liên hệ của Rum và những anh hùng khác

  • Renya Karasuma

Karasuma Renya là cung cấp bên trên thẳng của Rum nhập Conan, tức là Karasuma ắt hẳn cần rất rất tin cẩn tưởng Rum, đầy đủ nhằm khiến cho Rum phát triển thành member cung cấp tối đa nhập Tổ chức Áo đen giòn. Rum được Karasuma tương hỗ nhằm tiến hành những sinh hoạt, ví dụ như tống chi phí những thương hiệu tuổi tác rộng lớn nhập giới chủ yếu trị và tài chủ yếu, nhằm mục đích gia tăng tổ chức triển khai. Khoảng 47 năm trước đó, hắn đang được xuất thời điểm hiện tại Đại hội thường xuyên của Diễn đàn Kinh tế Quốc tế thay cho mặt mũi mang lại Karasuma, người đang được vắng tanh mặt mũi vì như thế sức mạnh yếu hèn. Tuy nhiên, Rum bị Karasuma khiển trách cứ Lúc hắn tao đang được sở hữu những hành vi lộ liễu rất có thể rình rập đe dọa cho tới việc vỡ lở tổ chức triển khai.

  • Gin

Gin biết thân thiết phận của Rum Conan là hắn đầu nhà bếp sushi Wakita Kanenori. Gin tin cẩn tưởng và tuân theo khẩu lệnh của Rum tuy nhiên ko vướng mắc hoặc phàn nàn gì. Dù vậy, thỉnh thoảng Gin cũng cảm nhận thấy không dễ chịu Lúc Rum luôn luôn được khen ngợi ngợi.

  • Curaçao

Curaçao là cánh tay cần của Rum nhập Tổ chức Áo đen giòn. Curacao từng lưu lưu giữ những vấn đề bất lợi mang lại tổ chức triển khai nên Vermouth đang được toan xử quyết cô ấy. Nhưng Rum vẫn ra quyết định tin cẩn tưởng và dùng cô.

  • Pinga (nhân vật mới nhất nhập movie 26)

Pinga là bạn tri kỷ của Rum.

Xem thêm: hữu ái là gì

  • Amanda Hughes

Khoảng sáu mươi bảy năm trước đó, Lúc Rum còn là 1 trong những đứa trẻ em, Amanda Hughes đang được bắt gặp hắn bên trên buổi tiệc sinh nhật của Karasuma. Năm mươi năm tiếp theo, chúng ta hội ngộ nhau bên trên một hotel ở Hoa Kỳ. Amada đang được quyết tử phiên bản thân thiết nhằm cứu giúp đàn bà nuôi của tôi và nuốt cần loại thuốc chữa bệnh bởi tổ chức triển khai cải cách và phát triển và chết thật.

  • Koji Haneda

Mười bảy năm trước đó, Kohji Haneda bắt gặp Rum bên trên phòng tiếp khách sạn của tôi, Lúc đang được phủ cất giấu mang lại vệ sĩ của Amanda. Koji biết hắn tao sở hữu mối liên hệ với Karasuma và kể từ chối bật mí về điểm ở của Asaka. Do bại, Koji đã trở nên member của Tổ chức tra tấn và bị Rum tiêm dung dịch say mê, tiếp sau đó chết thật.

onan Rum
Amada và Koji là nhì nhập số những nàn nhân của Rum

Trên đấy là vấn đề trả lời Rum là ai Conan. Sau Lúc thân thiết phận bị bật mí, Rum tiếp tục đầu tiên hùn mặt mũi nhập Movie 26 tiếp đây nhập tầm quan trọng member Tổ chức Áo đen giòn truy xua đuổi Haibara. Cùng đợi đón những luyện tiên tiến nhất của series anime Detective Conan và movie 26 nhằm coi thương hiệu quấn này sẽ gây nên rời khỏi những sóng bão nào là nhé!