rocks d xebec là ai

Phụ Lục

Bạn đang xem: rocks d xebec là ai

  • Đôi Nét Về Rocks D. Xebec 
  • Shanks Tóc Đỏ Là ai? 
  • Shanks là đàn ông Rocks D. Xebec

Trong trong cả trình diễn trở nên truyện, nhiều người hiểu tưởng như Shank Tóc Đỏ Và Xebec là nhị hero trọn vẹn song lập và ko tương quan cho tới nhau. Nhưng ko, Oda với năng lực bẻ lái mạch truyện tiếp tục kiến thiết tình tiết và trình diễn biến  khiến cho nhị hero này trở thành “đồng điệu”. quý khách tiếp tục ko khi nào đưa ra thắc mắc, với cần Shanks Tóc Đỏ là đàn ông của Rocks D. Xebec? Sự thiệt là như vậy nào? Hai hero này còn có tương quan cho tới nhau không? Cùng theo dõi dõi không còn nội dung bài viết nhằm sẽ có được câu vấn đáp đúng mực nhất nhé! 

Đôi Nét Về Rocks D. Xebec 

Trong cỗ truyện One Piece, trước thời kỳ huy hoàng của Vua Hải Tặc Gol D. Roger, Rocks D. Xebec là thuyền trưởng của băng Rocks - băng hải tặc với sức khỏe kinh hoàng vô thời hạn tê liệt. Ông được Oda kiến thiết hình tượng là 1 hero tham lam vọng và gian ác. Nhân vật này sẽ không e ai hoặc sợ hãi ngẫu nhiên điều gì và hoàn toàn có thể sử dụng từng thủ đoạn, mưu kế tế bào nhằm đạt được tham lam vọng của bạn dạng thân ái. 

Đôi Nét Về Rocks D. Xebec 
Đôi Nét Về Rocks D. Xebec

Xebec sẽ là một trong mỗi hero với sức khỏe quyết liệt nhất ở cỗ truyện. Để hạ gục được hắn tớ, Gol D. Roger và Monkey D. Garp cần hiệp tác cùng nhau mới mẻ hoàn toàn có thể vượt mặt được. Nhân vật này còn được nghe biết là 1 người cực kỳ lanh lợi, chịu thương chịu khó thăm dò hiểu, nghiên cứu và phân tích và khoét thâm thúy những kín đáo của Chính Phủ Thế Giới. cũng có thể chính vì vậy nhưng mà Hải Quân mới mẻ với mệnh lệnh chi khử ông càng cấp tốc càng chất lượng, tách thực hiện tác động cho tới việc can hệ.  

Shanks Tóc Đỏ Là ai? 

Shanks Tóc Đỏ từng là thuyền trưởng và kiêm thủ lĩnh của băng hải tặc Tóc Đỏ. Ông tự động bản thân kiến thiết và tạo ra sự thương hiệu tuổi hạc group hải tặc này. Số lượng member rất ít tuy nhiên xét về tiềm năng, băng này hoàn toàn có thể mạnh mà đến mức cả Hải Quân còn ko đọ nổi. 

Trong vượt lên khứ, hero này còn là 1 member kỳ cựu của băng Roger. cũng có thể chúng ta không biết, hành trình dài thực hiện Vua Hải Tặc của Luffy cũng xuất phát điểm từ ông, chủ yếu Shanks là kẻ truyền hứng thú mang đến cậu triển khai ước mong muốn này. 

Xem thêm: gam ai la trieu phu

Shank Tóc Đỏ Là ai? 
Shank Tóc Đỏ Là ai?

Vốn là 1 hero không thể không có vô One Piece, được Oda kiến thiết và phân phát họa rất là cẩn thận về sức khỏe, giải pháp hành động,... tuy nhiên đời tư về mái ấm gia đình ông lại ko được nhắc đến nhiều. Mọi vấn đề về người thân trong gia đình, phụ vương u, gia đạo đều ko được bật mí. 

Shanks là đàn ông Rocks D. Xebec

Nhiều sự khiếu nại, dẫn triệu chứng với tương quan khiến cho nhiều độc giả liên tưởng cho tới fake thuyết này. Bởi ở God Valley vô 38 năm trước đó, Rocks D. Xebec tiếp tục với 1 cuộc giao tranh với Roger và Garp. Sau Lúc chi khử Xebec, nhị hero tê liệt mới mẻ phân phát hình thành sự tồn bên trên của Shanks. Với lòng thương người và xem sét tôi vừa đem đi mạng sinh sống của phụ vương một đứa bé bỏng nên đã nhận được cậu về nuôi. Tính cho tới thời khắc Shanks xuất hiện tại vô cỗ truyện và được 39 năm. Nên cực kỳ hoàn toàn có thể fake thuyết tê liệt là chủ yếu xác!

Tiếp tục suy luận bên trên, mẩu chuyện về tuổi hạc thơ của Shanks lại được Oda phác hoạ họa tràn trung thực. Sau Lúc được Roger nhận nuôi, kể từ tê liệt Shanks cũng trở nên một member bên trên tàu hải tặc. Cuộc sinh sống những ngày tiếp theo sau của Shanks nằm trong băng Roger ra mắt tràn sung sướng và niềm hạnh phúc. Nếu không tồn tại ông tơ tương quan thì sao Roger lại rước Shanks về nuôi? Vì vậy, phía trên cũng khá được coi như fake thuyết mang đến việc Shanks là đàn ông Rocks D. Xebec. 

Shanks là đàn ông Rocks D. Xebec
Shanks là đàn ông Rocks D. Xebec

Một dẫn triệu chứng không giống cũng khá được nói tới, Lúc One Piece Film Red được trình chiếu, Oda xác nhận là với sự chung vai của Shanks Tóc Đỏ. Nếu để ý kĩ logo, người hiểu tiếp tục hoàn toàn có thể xem sét vệt thâm sẹo của Shanks nằm ở vị trí bên trên chữ “d” vô kể từ Red. Có lúc nào đó là tín hiệu nhưng mà Oda tiếp tục tiết lộ mang đến người yêu thích rằng Shanks là kẻ nằm trong gia tộc D? Nếu chính là sự việc thiệt thì fake thuyết Shanks là con cái Xebec càng nhận thêm nhiều minh triệu chứng xác thực rộng lớn.  

Trên đó là những fake thuyết về việc việc Shanks là con cái Xebec được bọn chúng bản thân link cùng nhau. Nếu chúng ta với những phân phát hiện tại hoặc suy luận nào là không giống thì nên share với bọn chúng bản thân tức thì, sau cuối nhớ rằng theo dõi dõi Mọt trò chơi nhằm hiểu biết thêm được không ít vấn đề hoặc nhé!

Xem thêm: chong cua tang thanh hà la ai