rock d xebec là ai

Phụ Lục

Bạn đang xem: rock d xebec là ai

  • Đôi Nét Về Rocks D. Xebec 
  • Shanks Tóc Đỏ Là ai? 
  • Shanks là đàn ông Rocks D. Xebec

Trong xuyên suốt trình diễn phát triển thành truyện, nhiều người gọi tưởng như Shank Tóc Đỏ Và Xebec là nhị hero trọn vẹn song lập và ko tương quan cho tới nhau. Nhưng ko, Oda với kĩ năng bẻ lái mạch truyện đang được kiến thiết tình tiết và trình diễn biến  khiến cho nhị hero này trở thành “đồng điệu”. quý khách tiếp tục ko lúc nào đề ra thắc mắc, với nên Shanks Tóc Đỏ là đàn ông của Rocks D. Xebec? Sự thiệt là như vậy nào? Hai hero này còn có tương quan cho tới nhau không? Cùng theo dõi dõi không còn nội dung bài viết nhằm có được câu vấn đáp đúng chuẩn nhất nhé! 

Đôi Nét Về Rocks D. Xebec 

Trong cỗ truyện One Piece, trước thời kỳ huy hoàng của Vua Hải Tặc Gol D. Roger, Rocks D. Xebec là thuyền trưởng của băng Rocks - băng hải tặc với sức khỏe kinh hoàng vô thời hạn bại. Ông được Oda kiến thiết hình tượng là 1 trong những hero tham lam vọng và gian ác. Nhân vật này sẽ không hoảng hồn ai hoặc hoang mang lo lắng ngẫu nhiên điều gì và rất có thể sử dụng từng thủ đoạn, mưu cơ tế bào nhằm đạt được tham lam vọng của phiên bản thân ái. 

Đôi Nét Về Rocks D. Xebec 
Đôi Nét Về Rocks D. Xebec

Xebec sẽ là một trong mỗi hero với sức khỏe kinh khủng nhất ở cỗ truyện. Để hạ gục được hắn tao, Gol D. Roger và Monkey D. Garp nên hiệp tác cùng nhau mới nhất rất có thể vượt qua được. Nhân vật này còn được nghe biết là 1 trong những người rất là lanh lợi, chịu thương chịu khó thám thính hiểu, phân tích và đục thâm thúy những kín của Chính Phủ Thế Giới. cũng có thể chính vì thế tuy nhiên Hải Quân mới nhất với mệnh lệnh chi phí khử ông càng cấp tốc càng chất lượng tốt, rời thực hiện tác động cho tới việc can hệ.  

Shanks Tóc Đỏ Là ai? 

Shanks Tóc Đỏ từng là thuyền trưởng và kiêm thủ lĩnh của băng hải tặc Tóc Đỏ. Ông tự động bản thân kiến thiết và tạo ra sự thương hiệu tuổi tác group hải tặc này. Số lượng member không nhiều nếu không muốn nói là rất ít tuy nhiên xét về tiềm năng, băng này rất có thể mạnh mà đến mức cả Hải Quân còn ko đọ nổi. 

Trong vượt lên trên khứ, hero này còn là 1 trong những member kỳ cựu của băng Roger. cũng có thể các bạn chưa chắc chắn, hành trình dài thực hiện Vua Hải Tặc của Luffy cũng khởi đầu từ ông, chủ yếu Shanks là kẻ truyền hứng thú mang đến cậu tiến hành ước mong muốn này. 

Xem thêm: tôi là ai? 1998

Shank Tóc Đỏ Là ai? 
Shank Tóc Đỏ Là ai?

Vốn là 1 trong những hero luôn luôn phải có vô One Piece, được Oda kiến thiết và phân phát họa rất là cẩn thận về sức khỏe, giải pháp chiến tranh,... tuy nhiên đời tư về mái ấm gia đình ông lại ko được nói đến nhiều. Mọi vấn đề về người thân trong gia đình, tía u, gia đạo đều ko được bật mý. 

Shanks là đàn ông Rocks D. Xebec

Nhiều sự khiếu nại, dẫn hội chứng với tương quan khiến cho nhiều độc giả liên tưởng cho tới fake thuyết này. Bởi ở God Valley vô 38 năm trước đó, Rocks D. Xebec đang được với cùng một cuộc giao tranh với Roger và Garp. Sau Khi chi phí khử Xebec, nhị hero bại mới nhất phân phát hình thành sự tồn bên trên của Shanks. Với lòng thương người và nhìn thấy tôi vừa đem đi mạng sinh sống của tía một đứa bé nhỏ nên đã nhận được cậu về nuôi. Tính cho tới thời khắc Shanks xuất hiện tại vô cỗ truyện và đã được 39 năm. Nên rất rất rất có thể fake thuyết bại là chủ yếu xác!

Tiếp tục suy luận bên trên, mẩu truyện về tuổi tác thơ của Shanks lại được Oda phác hoạ họa ăm ắp trung thực. Sau Khi được Roger nhận nuôi, kể từ bại Shanks cũng trở nên một member bên trên tàu hải tặc. Cuộc sinh sống những ngày tiếp sau của Shanks nằm trong băng Roger ra mắt ăm ắp hạnh phúc và niềm hạnh phúc. Nếu không tồn tại nguyệt lão tương quan thì sao Roger lại lấy Shanks về nuôi? Vì vậy, trên đây cũng khá được coi như fake thuyết mang đến việc Shanks là đàn ông Rocks D. Xebec. 

Shanks là đàn ông Rocks D. Xebec
Shanks là đàn ông Rocks D. Xebec

Một dẫn hội chứng không giống cũng khá được nói đến, Khi One Piece Film Red được trình chiếu, Oda xác nhận là với sự canh ty vai của Shanks Tóc Đỏ. Nếu để ý kĩ logo, người gọi tiếp tục rất có thể nhìn thấy vệt sẹo của Shanks nằm tại vị trí bên trên chữ “d” vô kể từ Red. Có lúc nào đó là tín hiệu tuy nhiên Oda đang được bật mý mang đến người yêu thích rằng Shanks là kẻ nằm trong gia tộc D? Nếu đích là việc thiệt thì fake thuyết Shanks là con cái Xebec càng đạt thêm nhiều minh hội chứng xác thực rộng lớn.  

Trên đó là những fake thuyết về việc việc Shanks là con cái Xebec được bọn chúng bản thân link cùng nhau. Nếu các bạn với những phân phát hiện tại hoặc suy luận này không giống thì nên share với bọn chúng bản thân tức thì, sau cuối nhớ rằng theo dõi dõi Mọt trò chơi nhằm hiểu thêm được không ít vấn đề hoặc nhé!

Xem thêm: boi kiep truoc minh la ai