remind là ai

Phụ Lục

Bạn đang xem: remind là ai

  • Vậy, Remind là ai, sở hữu gì vì sao lại hot cho tới thế?
  • Màn hóa thân thích trở nên gái Nhật Bản của Remind!

Remind, nữ người chơi có trách nhiệm, streamer có tiếng vô xã hội LMHT và được nghe biết tối đa với tầm quan trọng cần thiết hơn hết Lúc xuất thời điểm hiện tại giải đấu VCS Mùa Xuân 2023 với tư cơ hội là 1 trong những MC tiếp tục sở hữu một mùng hóa thân thích trở nên gái Nhật cực kỳ xinh đẹp nhất.

remind - cosplay tua nhat - 8.jpg

Vậy, Remind là ai, sở hữu gì vì sao lại hot cho tới thế?

Remind thương hiệu thiệt là Du Phong Linh, cô gái trước lúc có tiếng với tầm quan trọng là streamer thì được nghe biết với tầm quan trọng là group trưởng, kiêm tuyển chọn thủ lên đường đàng thân thích của group tuyển chọn nữ giới LMHT EVOS Esports 1 thời. Cô từng đạt tới mức rank Cao Thủ vô 3 mùa liên tiếp, nhập cuộc không hề ít giải đấu giành cho nữ giới và đạt được không ít trở nên tựu như chức vô địch icafe Gò Vấp, Kingdom Next Gen Sài Gòn.

Nhan sắc của nữ giới MC càng ngày càng lên mùi hương với những outfit lịch sự tràn nữ giới tính!
Nhan sắc của nữ giới MC càng ngày càng lên mùi hương với những outfit lịch sự tràn nữ giới tính!

Xem thêm: âu cơ là ai

Không chỉ xuất sắc những tựa game MOBA, Remind cũng là 1 trong những người chơi nghịch tặc Valorant khá khá. Đối với xã hội của tựa game FPS này, cô gái tiếp tục đoạt được những người theo dõi với những khả năng tối cao, cùng theo với này là những mẩu truyện cười cợt bên rìa đang trở thành 'huyền thoại', làm cho xã hội mỗi lúc nhắc tới Remind óc bọn họ tự động hóa nhảy số về "chuyện cười cợt Remind". cũng có thể thấy, kỹ năng trộn trò duyên dáng vẻ sở hữu phần vui nhộn của  cô gái đã trải mang lại "chuyện cười cợt Remind" mang trong mình một Brand Name và sắc tố riêng rẽ.

Chuyện cười cợt này xinh, nhưng mà sở hữu bạn bè nào là thấy Remind sở hữu tạo nên hình rưa rứa bà xã yêu thương Yor Forger ko nhỉ?
Chuyện cười cợt này xinh, nhưng mà sở hữu bạn bè nào là thấy Remind sở hữu tạo nên hình rưa rứa bà xã yêu thương Yor Forger ko nhỉ?

Và cô gái còn được dân mạng đặt điều mang lại những cái thương hiệu như "chúa tể vui nhộn, bà hoàng kể chuyên nghiệp, tổng tư mệnh lệnh trộn trò, bộ trưởng liên nghành cỗ vui nhộn, ..." thực hiện mang lại "chuyện cười cợt Remind" và chủ yếu Remind được phần đông chúng ta quan hoài rộng lớn khi nào không còn.

Màn hóa thân thích trở nên gái Nhật Bản của Remind!

Mới trên đây, cô gái Remind tiếp tục đăng lên những tấm hình xinh đẹp nhất vô cùn áo Yukata siêu êm ả nữ giới tính của tôi bên trên trang fanpage facebook của tôi. Remind diện một cỗ Yukata với hình tiết hoa phía dương được phối color nhẹ dịu, tóc búi cao nằm trong biểu cảm đương nhiên. Dưới phần comment, nhiều bạn bè dường như không tiếc giành cho Remind những điều ca tụng sở hữu cánh. Vậy rốt cuộc thì Remind tiếp tục hóa thân thích trở nên gái Nhật thế nào và lại thực hiện xôn xang cho tới như thế, hãy nằm trong Mọt trò chơi nhìn qua nhé!

Xem thêm: ai là chị hai trong blackpink

remind - cosplay tua nhat - 0.jpg
remind - cosplay tua nhat - 1.jpg
remind - cosplay tua nhat - 2.jpg
remind - cosplay tua nhat - 3.jpg
remind - cosplay tua nhat - 4.jpg
remind - cosplay tua nhat - 5.jpg
remind - cosplay tua nhat - 7.jpg
remind - cosplay tua nhat - 6.jpg