quiz bạn là ai trong blackpink

 • Bạn biết gì về những đặc trưng tết cổ truyền ở Việt Nam ?

  Có thể nói, tết vẹn toàn đán được coi là một ngày lễ quan lại trọng và đặc biệt nhất của Việt Nam. Và theo dõi đó, có rất nhiều truyền thống và phong tục nhập ngày lễ đặc biệt này. Vậy người tiêu dùng có biết hết những điều này ko, cùng kiểm tra thử nha

  Bạn đang xem: quiz bạn là ai trong blackpink

  Làm quiz

 • Điểm nhanh chóng những drama từng xẩy ra nhập showbiz Hàn, Trung, Việt, các bạn với ghi nhớ không?

  Năm 2021 khép lại với vô số vấn đề và những vụ bê bối nhập showbiz, kể từ Hàn thanh lịch Trung qua chuyện cho tới Việt. Vậy các bạn với nên là 1 trong người cầm không còn những dụ drama này sẽ không, nằm trong tham khảo nhanh chóng nhé

  Làm quiz

 • Bài hát Exo nào dành mang lại ngày thời điểm hôm nay của người tiêu dùng ?

  Ngày thời điểm hôm nay người tiêu dùng như thế nào, thử nhập cuộc một trò nghịch tặc nhỏ coi bài hát random của mình dành mang lại ngày thời điểm hôm nay của người tiêu dùng là ca khúc gì nha !

  Làm quiz

 • Bạn biết gì về top 10 trụ sở công ty lớn đắt đỏ nhất Hàn Quốc ?

  Không chỉ đào tạo rời khỏi được những idol hàng đầu, việc tân trang lại trụ sở làm việc cũng được khá nhiều người yêu thích hâm mộ quan hoài đến công ty lớn của thần tượng. Việc thần tượng có môi trường luyện tập hoặc một không khí làm việc xịn sò cũng là một điều để các giám đốc công ty lớn đầu tư,xây dựng một trụ sở bậc nhất tại xứ sở kim chi. Vậy người tiêu dùng biết được 10 trụ sở đắt giá nhất ở phía trên là điểm nào ko ?

  Làm quiz

 • Top 15 bài bác hát nhiều view nhất bên trên Youtube các bạn với thấu hiểu ?

  Với vị thế là nền tảng MXH video clip thịnh hành nhất trái đất, YouTube kể từ lâu đang được là điểm tuy nhiên những thương hiệu tuổi hạc huyết mặt mũi nhập xã vui chơi chứng tỏ phỏng viral và thành công xuất sắc của một thành phầm music. Vậy 15 ca khúc hàng đầu này các bạn với thân mật thân quen ko ?

  Làm quiz

 • Đoán nhanh chóng 15 MV solo Kpop đạt 100 triệu view sớm nhất có thể nè?

  Càng ngày, trận đánh view bên trên Youtube càng ngày càng giá Khi xuất hiện tại tuy nhiên cái brand name nổi tiếng của xã Kpop như Lisa, Rosé, IU, PSY, J-hope... Vậy các bạn liệu có phải là tín đồ vật của dòng sản phẩm nhạc xứ kim chi này sẽ không ?

  Xem thêm: viruss là ai

  Làm quiz

 • Thử thách: Đoán những bài bác B-side đặc biệt đỉnh của Taeyeon (SNSD)

  Chúng tao thông thường nghe biết Taeyeon với những ca khúc đặc biệt phẩm như: I, Fine, Four seasons,... Nhưng những bài bác b-side trong những album của cô gái trưởng group SNSD mới mẻ lột miêu tả không còn được sự thâm thúy nhập music tự giọng ca thần sầu của tôi. quý khách hàng hoàn toàn có thể hiểu rằng từng nào bài bác nhập list này? Cùng demo đoán nhé!

  Làm quiz

 • Thử thách: quý khách hàng với biết tất cả về Maknae vàng - Jeon Jungkook của group nhạc toàn thị trường quốc tế BTS?

  Jungkook là 1 trong trong mỗi member của group nhạc phái mạnh toàn thị trường quốc tế BTS, phụ trách nhiều địa điểm như center, main vocal, dancer,... Được xem là một maknae toàn năng của group. quý khách hàng với biết vớ tần tật về em út ít vàng của phòng Chống Đạn không? Hãy nằm trong nhập cuộc thách thức nhé!

  Làm quiz

 • Những ca khúc USUK tròn xoe 10 năm bên trên youtube nhập năm 2021, các bạn còn ghi nhớ ko ?

  Thời gian trá qua chuyện lên đường, với những ca khúc trở thành hoài niệm với mới cũ, thế còn giờ đây, nằm trong demo lội ngược dòng sản phẩm thời hạn, coi các bạn còn ghi nhớ gì về những ca khúc này sẽ không nè ?

  Làm quiz

 • Thử thách: Đoán thương hiệu những group nhạc KPOP tự Hangul, các bạn với dám thử?

  Bạn với nom rời khỏi được những group nhạc KPOP bản thân theo dõi xua được ghi chép tự thương hiệu giờ Hàn rời khỏi sao không? Chúng tao hãy nằm trong demo nhé!

  Xem thêm: người ấy là ai mùa 4 tập 13

  Làm quiz