quang linh là ai

Quang Linh Vlogs là ai?
Quang Linh Vlogs là ai?

Quang Linh Vlogs là ai?

Quang Linh Vlogs thương hiệu thiệt là Phạm Quang Linh (SN 1997, quê bên trên thị xã Nghi Lộc, Nghệ An). Năm năm 2016, chất lượng nghiệp phổ thông, anh cút xuất khẩu làm việc bên trên Luanda - thủ đô Angola, một vương quốc châu Phi. Nói về cơ duyên cho tới với Angola, Linh phân tách sẻ: “Tôi với một số trong những người thân quen sang trọng mặt mày đấy thao tác và trình làng. Khi được lựa lựa chọn đằm thắm Nhật, Hàn, Đài Loan và Angola, tôi đưa ra quyết định chọn 1 non sông xa xăm kỳ lạ nhằm tò mò nhập quy trình thao tác ở nước ngoài”.

Bạn đang xem: quang linh là ai

Quang Linh sang trọng Angola năm 18 tuổi tác nhằm thực hiện thợ thuyền xây. Mục đích Lúc cơ của anh ấy đơn thuần mò mẫm chi phí gửi về cho tới mái ấm gia đình.

Sống nhập môi trường thiên nhiên mới nhất, Quang Linh cảm nhận thấy không quen với khá nhiều loại xung xung quanh bản thân. Anh nảy rời khỏi ý muốn trở về những hình hình họa ở non sông châu Phi túng bấn khó khăn này nhằm thực hiện kỷ niệm. Cùng với cơ, anh cũng đăng những đoạn video clip lên YouTube. Chàng trai xứ Nghệ ko ngờ rằng những cảnh phim đơn giản của tớ được rất nhiều người Việt yêu thích. Đó cũng chính là động lực nhằm anh tạo ra video clip càng ngày càng unique và năng suất rộng lớn.

Sau một thời hạn thực hiện thợ thuyền xây, Quang Linh tom góp chi phí nhằm banh một xưởng thực hiện nước đá. Anh chính thức với những người dân các bạn phiên bản địa, nằm trong bản thân xuất hiện nay trong những video clip.

Cách phía trên hai năm, anh về những phiên bản buôn bản túng bấn rộng lớn và xa xăm xôi rộng lớn ở Angola. Khi được vài ba người các bạn dẫn lên núi, Quang Linh với cảm xúc như bản thân đang được ở nước Việt Nam cách đó 40-50 năm vì như thế quang cảnh vượt lên trước hoang vu, mái ấm cửa ngõ của những người dân chỉ thực hiện vì chưng khu đất sét.

Bắt đầu kể từ cơ, anh tiến hành những chuyến hành trình thiện nguyện, tặng đá quý cho tất cả những người dân. Được sự cỗ vũ của những bằng hữu người Việt sang trọng phía trên lập nghiệp, Quang Linh gom được một group nhằm bên nhau trợ giúp người dân Angola.

Xem thêm: gonzo là ai

Từ tặng đá quý, group của Linh chính thức chỉ dẫn người dân nối tiếp sinh nhai như dạy dỗ chúng ta trồng rau quả, trồng ngô, sắn, thực hiện nông nghiệp… Họ cũng tự động trút tiền túi và kêu gọi mạnh thông thường quân chung chi phí khoan giếng, xây nhà ở cho tới trẻ con không cha mẹ, thực hiện rạp chiếu phim, thực hiện sảnh đùa cho tới trẻ con em…

Hằng ngày, Quang Linh cũng thông thường xuyên trình làng và dạy dỗ người dân phiên bản địa thực hiện những thức ăn nước Việt Nam, trình làng văn hoá Việt cho tới chúng ta.

Anh chàng gần như là là kẻ Việt có một không hai "review" cuộc sống thường ngày trung thực bên trên châu Phi thay cho một vương quốc xa hoa, đang được cải cách và phát triển như Mỹ, Nhật Bản hoặc Nước Hàn,... - nội dung tuy nhiên nhiều YouTuber không giống đang được tiến hành. Quang Linh với những tập sự đang được dạy dỗ người phiên bản địa ở phía trên thật nhiều loại nhập cuộc sống thường ngày đời thông thường như nấu nướng những thức ăn nước Việt Nam, dạy dỗ rằng giờ Việt hoặc reaction và nhảy những ca khúc nước Việt Nam.

Đáng trân trọng không dừng lại ở đó là sau thời điểm kênh YouTube của tớ nhận được rất nhiều sự yêu thương mến, phiên bản đằm thắm thì dần dần trở thành phổ biến, thu nhập nhập tạo thêm, Quang Linh ko hề lưu giữ cho tới riêng rẽ bản thân. Anh dùng chủ yếu số chi phí ấy nhằm tổ chức triển khai những sinh hoạt kể từ thiện kể từ nhỏ nhặt như mua sắm thực phẩm, ăn mặc quần áo, thức ăn tặng cho tất cả những người dân phiên bản địa cho tới những việc to tát to hơn như khoan giếng, xây nhà ở tình thương, sửa ngôi trường, chung người dân châu Phi ở điểm anh sinh sống với công ăn việc thực hiện, cải cách và phát triển xã hội.

Xem thêm: ái ngại là gì

Trên đó là toàn bộ vấn đề trả lời về thắc mắc Quang Linh Vlogs là ai?