quan không gờ là ai

Đây là lần thứ nhất chi phí Quan Không Gờ vướng nhập tiếng ồn tương quan cho tới chuyện review quán ăn.

Mới phía trên, TikToker 600 ngàn người bám theo dõi Nhật Hải sành Tuốt bất thần đăng clip tố một food reviewer lăng xê sai thực sự, anh gọi người này với cái brand name "QKN". Trong clip, Nhật Hải bức xúc nói: "Em nhận rộng lớn 30 triệu đồng/video nhằm lăng xê kể từ quán người tao tuy nhiên em nên thực hiện đem tâm, chứ em cứ tuyên dương thế này thế bại. Hôm ni tôi cho tới ăn 2 quán em này nhận lăng xê rồi, bên trên video clip thì em chấm 9/10 tuy nhiên ngày hôm nay tôi hưởng thụ công ty, unique khoản ở đấy thì chỉ 5/10 thôi".

Bạn đang xem: quan không gờ là ai

Clip: Nhật Hải sành Tuốt tố một food reviewer lăng xê sai thực sự (Nguồn: TikTok)

Ngay sau khoản thời gian clip được đăng lên, nhiều netizen vô nằm trong tò lần về tính danh của food reviewer nhưng mà Nhật Hải nhắc tới. Một số người đoán già nua đoán non, nhận định rằng "QKN" đó là Quang Khải Nè, tuy vậy cũng đều có vô số chủ ý đánh giá và nhận định Nhật Hải đang được ám chỉ TikToker 4 triệu con người bám theo dõi - Quan Không Gờ. 

Dù ko phân tích nhập video clip tuy nhiên tức thì phần chú quí, Nhật Hải sành Tuốt tiếp tục thêm thắt hashtag #quankhonggo (Quan Không Gờ), như đang được ngầm bật mý về tính danh anh hùng bị "bóc phốt".

Ngay ngay tức khắc, SAOstar đã tương tác với Quan Không Gờ nhằm lần hiểu thêm thắt về sự việc việc. Nam TikToker cho thấy phía trên không hẳn là thời khắc thích hợp nhằm phản hồi về yếu tố này, tuy vậy anh tiếp tục sớm đem video clip gắn thêm chủ yếu vấn đề nhập thời hạn nhanh nhất có thể.

Tiktoker Quan Không Gờ bị tố lăng xê sai thực sự, lừa gian trá khán giả? Hình ảnh 1

Nhật Hải sành Tuốt gắn hashtag #quankhonggo (Quan Không Gờ) tức thì nhập clip "bóc phốt" của mình

Xem thêm: trương quốc dũng pvc la con ai

Quan Không Gờ (tên thiệt Lê Nhựt Quan, SN 2001) là 1 trong những hot TikToker nổi tiếng với trên 4 triệu con người bám theo dõi. Ban đầu, nội dung bên trên kênh của Quan Không Gờ ko tương đồng, tuy nhiên dần dần phiên bản thân thích cảm nhận thấy đem duyên về review nhà hàng siêu thị nên anh ra quyết định gửi lịch sự thực hiện về nghành này.

Song tuy vậy với nội dung review quán xá, Quan Không Gờ còn sở hữu được tình thương người theo dõi với rất nhiều series giúp sức người nghèo khó, người vô gia cư. Thế nên tin yêu trạm gác nam giới TikToker lăng xê sai thực sự khiến cho ai nấy đều sợ hãi. Tuy nhiên, vấn đề ko rõ ràng thực hư đốn thế này, nên đợi người nhập cuộc lên giờ.

Quan Không Gờ: TikToker 10x nổi tiếng

Quan Không Gờ: TikTok Creator truyền hứng thú với video clip việc tử tế
Quan Không Gờ được không ít tình nhân mến với loạt video clip về sự việc tử tế

Nữ TikToker diện thiết bị khoa trương toàn thân sexy nóng bỏng, thưa gì về ngờ vấn can thiệp 'dao kéo'? Hình ảnh 10

"Vũ trụ TikToker" là tuyến bài bác của tập san năng lượng điện tử SAOstar với nhiều mẫu mã thông tin về KOC, KOL sinh hoạt chủ yếu bên trên nền tảng TikTok. Tại phía trên, nội dung được update liên tiếp hùn người hâm mộ thâu tóm vấn đề nhanh gọn và đúng đắn nhất!

Xem thêm: ai là chị hai trong blackpink