phạm thành long là ai

Sinh năm 1976, Phạm Thành Long nằm trong group 10 Luật Sư đảm bảo chất lượng của VN và là kẻ tạo nên đi ra khối hệ thống công ty “Luật Gia Phạm”, ông còn là một trong những diễn thuyết của một vài ba cuốn sách về đời tư và chủ thể tương quan cho tới suy nghĩ, lời giải. Cùng Bất Động Sản Nhà Đất Online thăm dò hiểu thêm thắt về làm hồ sơ người kinh doanh Phạm Thành Long vô nội dung bài viết sau đây nhé!

Bạn đang xem: phạm thành long là ai

Tiểu sử Doanh nhân Phạm Thành Long

Phạm Thành Long là một chiếc thương hiệu vô nằm trong không xa lạ so với pháp giới sư, là một trong những người tăng trưởng kể từ 2 bàn trắng tay và mặt khác cực kỳ phổ biến vô giới người kinh doanh. Phạm Thành Long người tạo nên Công ty Luật Gia Phạm. Với rộng lớn 15 năm tay nghề vô chuyên nghiệp ngành Luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, ông Phạm Thành Long đang được giúp sức rộng lớn 34.000 lượt người kinh doanh cải tiến và phát triển việc làm marketing của mình.

Hiện ni Phạm Thành Long đang được là một trong những “hiện tượng” lôi cuốn hàng nghìn Doanh nhân nhập cuộc từng công tác của ông. Các học tập viên tham gia công tác đều tạo ra những đột đập phá vô cuộc sống của mình, nhất là dẫn đến những thay cho thay đổi uy lực, tâm trí tích cực kỳ để sở hữu một cuộc sống thường ngày đảm bảo chất lượng rộng lớn.

pham-thanh-long

Chân dung người kinh doanh Phạm Thành Long

Tóm tắt vấn đề Doanh nhân Phạm Thành Long

Tên thật

Phạm Thành Long

Biệt danh

Long Law

Ngày sinh

16/09/1976

Quê quán

Hà Nội

Nơi sinh

Hà Nội

Trình chừng chuyên nghiệp môn

Nhà đào tạo phát triển cá nhân và Doanh nghiệp.

Lĩnh vực tư vấn 

 • Luật kinh doanh

 • Đăng ký marketing, thay cho thay đổi ĐK marketing, biên soạn thảo điều lệ, biên soạn thảo phù hợp đồng liên kết kinh doanh.

 • Tư vấn cho những căn nhà góp vốn đầu tư quốc tế góp vốn đầu tư vô Việt Nam

Con đàng sự nghiệp Phạm Thành Long

Phạm Thành Long đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH Luật. Ông với cùng một thời hạn mang đến Vinashin tuy nhiên không phù hợp nên quăng quật ngang và đi ra lập công ty có tên Luật Gia Phạm. Trong quy trình bươn trải cuộc sống thường ngày ông cũng từng buôn cây viết chì, tẩy, phanh cửa hàng buôn bán quần áo… tuy nhiên ko trở nên. Năm năm ngoái, ông đầu tiên lao vào nghề ngỗng diễn thuyết có tính chuyên nghiệp ở VN.

Phạm Thành Long - Diễn fake có tính chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Trong sát 5 năm quay về phía trên, ông được nghe biết là một trong những căn nhà giảng dạy truyền hứng thú uy lực. Ông đang được giúp sức biết từng nào mái ấm gia đình hàn gắn cái lạnh lẽo mái ấm gia đình vì chưng sự hiểu rõ sâu xa cho nhau, buông quăng quật loại tôi nhằm sinh sống niềm hạnh phúc rộng lớn thường ngày. điều đặc biệt đã có được một địa điểm chắc chắn vô giới marketing và diễn thuyết truyền nhiều tích điện mang đến chúng ta trẻ con. Nhắc cho tới Phạm Thành là ai? nhiều người đều vấn đáp được:

 • Phạm Thành Long là một trong những trong mỗi Luật sư phổ biến của ngành luật marketing và Sở hữu trí tuệ.

 • Phạm Thành Long là một trong những diễn thuyết tạo nên mối cung cấp tích điện ấn tượng, truyền hứng thú mạnh mẽ và với mức độ tỏa khắp cho tới sản phẩm ngàn học tập viên.

 • Phạm Thành Long là bậc thầy về huấn luyện và giảng dạy phiên bản thân thiện, là kẻ truyền lửa mang đến sản phẩm ngàn học tập viên đang được ấp ủ mê thích khởi nghiệp rưa rứa hỗ trợ cho hàng nghìn công ty công ty, quản lý và vận hành thể hiện được những kim chỉ nan marketing hiệu suất cao và hỗ trợ cho bọn họ thành công xuất sắc vô sự nghiệp marketing của tôi.

Thành tựu nổi bật

 • Năm 2006 ông là người kinh doanh Sao vàng Đất Việt.

 • Năm 2008 ông đạt người kinh doanh Sao vàng Thủ Đô.

 • Năm 2010 ông giành danh hiệu top 5 trạng sư của năm.

 • Năm 2011, công ty lớn Luật Gia Phạm của ông phát triển thành 1 trong những 10 hãng sản xuất luật lớn số 1 VN.

 • Năm năm trước, ông đi dạo xuyên Việt vô thời hạn kỷ lục 33 ngày trong lúc vào bên trong túi chỉ mất 600 000 đồng. Khi về cho tới thủ đô hà nội ông vẫn lưu giữ số chi phí này mà ko tiêu xài ngẫu nhiên đồng nào là bên trên đoạn đường.

 • Trở trở nên diễn thuyết với con số học tập viên đông đúc nhất VN.

 • Năm năm ngoái, Phạm Thành Long đứng top 5 vô cuộc ganh đua buôn bán khóa đào tạo và huấn luyện Clickbank University ở Mỹ, cả hai bà xã ck đều được mời mọc lịch sự Mỹ phượt ko thất lạc chi phí.

 • Trong vài ba trò giám đốc vùng BNI, Phạm Thành Long sở hữu 2 kỷ lục này là dẫn đến 2 chapter lớn số 1 trái đất Dragon Chapter và Trust Chapter.

Đời tư Phạm Thành Long

Gia đình Phạm Thành Long bao gồm 7 người. Vợ là Luật sư Bạch Thị Lệ Thoa 44 tuổi hạc, vô cơ bé nhỏ trai Phạm Bạch Long 7 tuổi hạc và bé nhỏ gái Phạm Thiên Long 6 tuổi hạc với nằm trong mê thích chạy cỗ và nhập cuộc nhiều giải marathon. Dưới khía cạnh là một trong những người con trai của mái ấm gia đình, ông vẫn là một người ck đảm bảo chất lượng và người phụ vương rất là hình mẫu mực.

Gia đình Phạm Thành Long

Chương trình phổ biến của Phạm Thành Long

Trong sát 4 năm kể từ thời điểm đầu tiên bước đi vô nghành nghề Diễn fake, thương hiệu tuổi hạc Anh Phạm Thành Long được nối liền với một số trong những công tác phổ biến như:

Xem thêm: gam ai la trieu phu

 1. Đánh thức sự nhiều có

Đây là một trong những công tác được tổ chức triển khai trọn vẹn không tính tiền bên trên những điểm TP Đà Nẵng, Thành phố Sài Gòn và thủ đô hà nội. Chương trình Đánh thức sự phú quý đang được thay cho thay đổi được rộng lớn 40.000 quả đât và công ty, chung bọn họ lượm lặt sự thành công xuất sắc và trở thành niềm hạnh phúc rộng lớn. 

 1. Giải mã Thành công

Giải mã Thành công đó là một khóa đào tạo và huấn luyện chung những học tập viên tóm được những công thức đúng đắn nhằm lượm lặt sự thành công xuất sắc. Trong khi, nhập cuộc khóa đào tạo và huấn luyện này, chúng ta cũng tiếp tục tóm được tuyệt kỹ để giúp đỡ mang đến cuộc sống thường ngày được nhẹ dịu và tự do rộng lớn.

 1. Trại huấn luyện và giảng dạy marketing siêu đẳng – Eagle Camp.

Eagle Camp là tên thường gọi của một trại huấn luyện và giảng dạy marketing được tổ chức triển khai vì chưng Phạm Thành Long. Tại phía trên, ông cung ứng mang đến học tập viên thật nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích để giúp đỡ bọn họ thi công công ty của tôi một cơ hội cực tốt.

 1. Ngày hội Eagle Day

Phạm Thành Long đang được cùng theo với ekip của tôi lên plan và triển khai một chuyến hành trình xuyên Việt với tên thường gọi là Eagle Caravan. Với chuyến hành trình này, ông sẽ tới thăm hỏi những công ty từng là học tập viên của Eagle, mục tiêu là nhằm tận mắt chứng kiến, ghi lại những sự thay cho thay đổi vô phương thức marketing của học tập viên và những gửi biến chuyển tích cực kỳ vô cuộc sống thường ngày.

Chương trình nổi trội Phạm Thành Long tham ô gia

Các công tác rộng lớn nhỏ Phạm Thành Long nhập cuộc, từng học tập viên lúc đến với Phạm Thành Long đều được cải tiến và phát triển suy nghĩ rưa rứa cải tiến và phát triển quả đât và đang được trở thành thoải mái tự tin, uy lực rộng lớn. phần lớn người khi về đang được rũ quăng quật được quả đât cũ, trưởng thành và cứng cáp uy lực và vượt qua vô cuộc sống thường ngày.

Phạm Thành Long được ca ngợi người thầy Tràn giàn giụa yêu thương thương

Những lời nói hoặc của Phạm Thành Long

 • Có một bài học kinh nghiệm cuộc sống thường ngày nhưng mà tôi cứ do dự mãi rằng: Có những người dân đuổi theo danh vọng và gia tài và coi cơ như là một trong những tiềm năng cuộc sống tuy nhiên bọn họ lại chẳng khi nào thỏa mãn nhu cầu được. Và rồi với những người dân ko cần thiết việc gia tài hoặc danh vọng tuy nhiên lại trở thành phú quý và được người không giống nể trọng.

 • Tiền bạc hoặc danh vọng ko nên là toàn bộ, nó đơn thuần phần thưởng thêm thắt bên trên hành trình dài nhưng mà chúng ta đang được bước tiến nhưng mà thôi. Đừng chỉ mãi buôn bán thành phầm của tôi nữa nhưng mà hãy giúp sức người sử dụng của người tiêu dùng.

 • Muốn đã có được thật nhiều chi phí thì chúng ta nên giúp sức được cực kỳ, khá nhiều người.

 • Nhưng cho tới một khi chúng ta nhìn thấy rằng chi phí nhiều cũng chẳng nhằm làm những gì nữa.

 • Khi chúng ta nghĩ về chi phí là toàn bộ thì chúng ta cũng có thể thực hiện toàn bộ từng việc để sở hữu chi phí bao gồm việc bỏ mặc đạo đức nghề nghiệp và pháp lý.

 • Tiền ko đảm bảo chất lượng cũng ko xấu xa, nó đơn thuần vật ngang giá đựng chúng ta trao thay đổi với những người không giống.

 • Sau này, khi chúng ta thất lạc cút, người tớ tiếp tục không hề quan hoài cho tới việc chúng ta từng tìm kiếm được từng nào chi phí. Đã từng với từng nào người ngưỡng mộ chúng ta. Họ chỉ lưu giữ cho tới những độ quý hiếm nhưng mà chúng ta mang đến cút đang được kết tinh nghịch vô bọn họ, rằng chúng ta đang được sinh sống tăng thêm ý nghĩa với từng nào người.

 • Tôi biết để thay thế thay đổi một quả đât là cả một quy trình nguy hiểm và giàn giụa thách thức. Nó ko thể ra mắt vô một sớm một chiều được. Nhưng tôi khao khát rằng chúng ta sẽ có được một điều gì cơ tích cực kỳ kể từ đoạn Clip này của tôi, cho dù là nhỏ thôi.

 • Tôi khao khát rằng đoạn Clip này tiếp tục giúp đỡ bạn nhìn nhận về gia tài và danh vọng từ là 1 tầm nhìn không giống, tầm nhìn nhưng mà chủ yếu tôi trải đời qua loa.

Những cuốn sách hoặc Phạm Thành Long khuyên răn đọc

Những cuốn sách hoặc về marketing sau đây đều được Phạm Thành Long tinh lọc tiếp sau đó reviews lại mang đến học tập viên những khóa đào tạo và huấn luyện của mình:

 • Tuần Làm Việc 4 Giờ.

 • Nghĩ Lớn Để Thành Công.

 • Từ Tốt Đến Vĩ Đại.

 • Chiến Lược Marketing Đỉnh Cao.

 • Thôi Miên phẳng Ngôn Từ.

 • Bán Niềm Tin.

 • Đừng Bao Giờ Đi xơi Một Mình.

 • Đánh Cắp Ý Tưởng.

 • Tỷ Phú Bán Giày.

 • Bí Mật DotCom.

Giải đáp tin yêu tháp canh Phạm Thành Long là ông quấn nhiều cấp

Thực hóa học Phạm Thành Long là một trong những diễn thuyết đáng tôn trọng hoặc ông quấn nhiều cung cấp. Với từng người, bên dưới những góc nhìn và tầm nhìn không giống nhau sẽ có được những ý kiến không giống nhau.

Nhưng so với nhiều người, Phạm Thành Long vẫn là một vị giáo viên, một người diễn thuyết giàn giụa tận tâm. Ông luôn luôn trực tiếp tạo nên những độ quý hiếm đảm bảo chất lượng đẹp mắt và kiến thức và kỹ năng hữu ích để giúp đỡ mang đến sản phẩm ngàn học tập viên.

Trên đấy là những vấn đề nhưng mà Batdongsanonline muốn gửi cho tới độc giả về Luật sư – Diễn fake Phạm Thành Long. Cảm ơn độc giả đang được quan hoài theo đòi dõi những nội dung bài viết.
TÌm hiểu thêm thắt về một số trong những người kinh doanh thành công khác:

 • Shark Hưng là ai? Top "Ông Trùm" về bất tỉnh sản

 • Phạm Nhật Vượng là ai? tin tức về tỷ phú tối đa Việt Nam

  Xem thêm: hà sen là ai