phạm quang linh là ai

Quang Linh Vlogs là ai?
Quang Linh Vlogs là ai?

Quang Linh Vlogs là ai?

Quang Linh Vlogs thương hiệu thiệt là Phạm Quang Linh (SN 1997, quê bên trên thị trấn Nghi Lộc, Nghệ An). Năm năm 2016, đảm bảo chất lượng nghiệp phổ thông, anh lên đường xuất khẩu làm việc bên trên Luanda - thủ đô Angola, một vương quốc châu Phi. Nói về cơ duyên cho tới với Angola, Linh phân tách sẻ: “Tôi đem một trong những người thân quen thanh lịch mặt mũi đấy thao tác và reviews. Khi được lựa lựa chọn thân mật Nhật, Hàn, Đài Loan và Angola, tôi đưa ra quyết định lựa chọn 1 non sông xa thẳm kỳ lạ nhằm mày mò vô quy trình thao tác ở nước ngoài”.

Quang Linh thanh lịch Angola năm 18 tuổi hạc nhằm thực hiện thợ thuyền xây. Mục đích khi cơ của anh ấy đơn giản dò xét chi phí gửi về mang lại mái ấm gia đình.

Bạn đang xem: phạm quang linh là ai

Sống vô môi trường xung quanh mới nhất, Quang Linh cảm nhận thấy không quen với tương đối nhiều loại xung xung quanh bản thân. Anh nảy rời khỏi ý muốn quay trở về những hình hình họa ở non sông châu Phi nghèo khổ khó khăn này nhằm thực hiện kỷ niệm. Cùng với cơ, anh cũng đăng những đoạn đoạn Clip lên YouTube. Chàng trai xứ Nghệ ko ngờ rằng những đoạn phim đơn giản của tớ được không ít người Việt yêu thích. Đó cũng chính là động lực nhằm anh phát triển đoạn Clip càng ngày càng quality và năng suất rộng lớn.

Sau một thời hạn thực hiện thợ thuyền xây, Quang Linh gom nhặt chi phí nhằm há một xưởng thực hiện nước đá. Anh chính thức đem những người dân chúng ta bạn dạng địa, nằm trong bản thân xuất hiện tại trong những đoạn Clip.

Cách phía trên hai năm, anh về những bạn dạng xã nghèo khổ rộng lớn và xa thẳm xôi rộng lớn ở Angola. Khi được vài ba người chúng ta dẫn lên núi, Quang Linh đem cảm hứng như bản thân đang được ở VN từ thời điểm cách đây 40-50 năm vì như thế quang cảnh quá hoang vu, mái ấm cửa ngõ của những người dân chỉ thực hiện vì chưng khu đất sét.

Xem thêm: tôi là ai? 1998

Bắt đầu kể từ cơ, anh tiến hành những chuyến hành trình thiện nguyện, tặng đá quý cho tất cả những người dân. Được sự cỗ vũ của những bạn bè người Việt thanh lịch phía trên lập nghiệp, Quang Linh gom được một group nhằm cùng với nhau trợ giúp người dân Angola.

Từ tặng đá quý, group của Linh chính thức chỉ dẫn người dân nối tiếp sinh nhai như dạy dỗ chúng ta trồng rau quả, trồng ngô, sắn, thực hiện nông nghiệp… Họ cũng tự động đổ tiền túi và kêu gọi mạnh thông thường quân chung chi phí khoan giếng, xây nhà ở mang lại trẻ con không cha mẹ, thực hiện rạp chiếu phim, thực hiện Sảnh nghịch tặc mang lại trẻ con em…

Xem thêm: võ tú quỳnh tiếp viên hàng không là cháu ai

Hằng ngày, Quang Linh cũng thông thường xuyên reviews và dạy dỗ người dân bạn dạng địa thực hiện những đồ ăn VN, reviews văn hoá Việt mang lại chúng ta.

Anh chàng gần như là là kẻ Việt có một không hai "review" cuộc sống thường ngày trung thực bên trên châu Phi chứ không một vương quốc xa hoa, tiếp tục cải tiến và phát triển như Mỹ, Nhật Bản hoặc Nước Hàn,... - nội dung nhưng mà nhiều YouTuber không giống tiếp tục tiến hành. Quang Linh với mọi tập sự tiếp tục dạy dỗ người bạn dạng địa ở phía trên thật nhiều loại vô cuộc sống thường ngày đời thông thường như nấu nướng những đồ ăn VN, dạy dỗ trình bày giờ đồng hồ Việt hoặc reaction và nhảy những ca khúc VN.

Đáng trân trọng hơn thế nữa là sau khoản thời gian kênh YouTube của tớ nhận được không ít sự yêu thương mến, bạn dạng thân mật thì dần dần trở thành phổ biến, thu nhập nhập tăng thêm, Quang Linh ko hề lưu giữ mang lại riêng rẽ bản thân. Anh dùng chủ yếu số chi phí ấy nhằm tổ chức triển khai những hoạt động và sinh hoạt kể từ thiện kể từ nhỏ nhặt như mua sắm thực phẩm, ăn mặc quần áo, thức ăn tặng cho tất cả những người dân bạn dạng địa cho tới những việc vĩ đại to hơn như khoan giếng, xây nhà ở tình thương, sửa ngôi trường, chung người dân châu Phi ở điểm anh sinh sống đem công ăn việc thực hiện, cải tiến và phát triển xã hội.

Trên đó là toàn bộ vấn đề trả lời về thắc mắc Quang Linh Vlogs là ai?