obito là ai

Nổi lên như 1 hiện tượng kỳ lạ, Obito tiếp tục đoạt được được người theo dõi vì như thế tài năng của tớ. Hiện ni thương hiệu tuổi hạc của Obito tiếp tục nghe biết thoáng rộng vô giới underground và nhắm đến mainstreams. Để thấu hiểu Rapper Obito là ai? Hãy nằm trong Trường trung học cơ sở Phan Chu Trinh dò thám làm rõ rộng lớn bên dưới nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: obito là ai

Obito là phái nam rapper người VN. Dù khá trẻ em tuổi hạc tuy nhiên chàng trai này được nghe biết là 1 trong những trong mỗi tài năng của xã nhạc rap. Nhưng không nhiều người hiểu được Obito hoạt động và sinh hoạt vô giới underground khá lâu. Mới trên đây, phái nam rapper vừa phải nhập cuộc lịch trình Rap Việt mùa 2.

Bạn đang được coi bài: Rapper Obito là ai? Sự nghiệp của người chủ sở hữu hit Simple Love

rapper-obito-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu truyện, lý lịch về Obito

Tên thật: Lý Quốc Phong
Sinh năm: 20/09/2001
Bao nhiêu tuổi: 20 tuổi hạc (tính cho tới năm 2021)
Quê quán: Châu Đốc, An Giang
Chiều cao: Đang cập nhật
Cân nặng: Đang cập nhật
Cung hoàng đạo: Xử Nữ
Nghề nghiệp: Rapper
Bạn gái: Hnhngan
Tài khoản Facebook: Phong Ly (obito)
Instagram: youngtobieedasick
Youtube: Obito Official

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-obito-35express

Obito thương hiệu thiệt Lý Quốc Phong sinh ngày 20/09/2001. Dù tuổi hạc còn tương đối trẻ em tuy nhiên chàng trai này tiếp tục nhanh gọn lẹ nổi lên như 1 hiện tượng kỳ lạ mạng. bằng phẳng triệu chứng là chàng trai tiếp tục nhập cuộc không hề ít cuộc rap chiến Nam – Bắc nổi tiếng. Xuất hiện nay nổi trội với phong thái vô cùng đậm chất cá tính, khác biệt anh tiếp tục nhằm lại tuyệt vời trong tim độc giả.

Sự nghiệp của rapper Obito

Cơ duyên trở nên phái nam rapper chuyên nghiệp nghiệp

Sau sự thành công xuất sắc ngoài chờ mong của ca khúc “Simple Love”, Obito là người chủ sở hữu của ca khúc, nổi lên bên trên MXH một thời hạn lâu năm. Trong MV, Obito tiếp tục phối hợp cùng theo với giọng rap của thằng bạn thân thích Seachains và ca sĩ Lena.

Bạn đem biết  NSND Kim Xuân là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của nghệ sỹ gạo cội

su-nghiep-cua-rapper-obito-3-35express

Ca khúc đem âm điệu bắt tai mang lại một luồng dông tố mới nhất hùn người coi đem những khoảng thời gian tự do thoải mái. Vì thế, ca khúc nhanh gọn lẹ xác minh chiếm hữu được địa điểm cao và trở nên Xu thế vô cư dân mạng.

Có thể phát biểu sau ca khúc Simple Love thương hiệu tuổi hạc của anh ấy được xác nhận và được nghe biết thoáng rộng rộng lớn. Chàng trai 10X chính thức tráng lệ và trang nghiêm đầu quân thị ngôi trường music với rất nhiều ca khúc và thành phầm mới nhất.

su-nghiep-cua-rapper-obito-2-35express

Sự nghiệp của phái nam rapper Obito bên trên đà phân phát triển

Sự nghiệp của anh ấy cải cách và phát triển khá sớm. Trước khi nghe biết với cái brand name Obito nổi tiếng bên trên social, chàng trai là 1 trong những rapper vô giới underground.

Anh chàng hot lên đó là 2 thời gian ghi lại mốc quan lại trọng:

Xem thêm: gonzo là ai

  • Ngày 18/10/2019, ca khúc Simple Love đầu tiên tung ra ghi lại mang đến tuyến phố chinh chiến vô sự nghiệp của Obito.
  • Năm 2020, Obito tiếp tục sản xuất Mv solo của tớ có tên “Lost”.

su-nghiep-cua-rapper-obito-35express

Hiện bên trên anh đang được hoạt động và sinh hoạt Mad Sound Production. Con lối sự nghiệp của phái nam rapper thành công xuất sắc rộng lớn chờ mong. Hy vọng Obito sẽ sở hữu được những “bùng nổ” vô đoạn đường sắp tới đây.

Obito và nguyệt lão tình “Internet Love” với em gái quốc dân Hạnh Ngân

Bạn gái của Obito đó là Hạnh Ngân – khuôn mặt quá thân thuộc với cư dân mạng xã hội. Cả nhì thông thường xuyên share hình hình ảnh thân thiện cùng theo với nhau.

Bạn đem biết  Nhật Kim Anh là ai? Xinh rất đẹp tuy nhiên long đong tình duyên

Cô nường này được biết đem giọng hát vô cùng và ngọt ngào, nhiều xúc cảm, cơ hội nhấn nhá vô cùng khác biệt. Trong sau này đó cũng là hero vô cùng tiềm năng và được rất nhiều người cỗ vũ.

obito-va-moi-tinh-internet-love-voi-em-gai-quoc-dan-hanh-ngan-35express

Rapper Obito nhập cuộc rap Việt mùa 2

Sau sự thành công xuất sắc của rap Việt mùa 1 thì mùa 2 và đầu tiên trở nên yếu tố xứng đáng chờ mong của Sảnh đùa siêu hot này. Chương trình trong năm này đem sự quy tụ củanhiều yếu tố nổi tiếng như: Sol7, Vsoul, Pjpo,…

rapper-obito-tham-gia-rap-viet-mua-2-35express

Dù còn tương đối trẻ em những tài năng music của Obito được người dân mạng ngầm đặt điều kỳ vọng, hứa hứa tiếp tục mang lại nhiều điều bất thần mang đến lịch trình. Trong vòng casting, phái nam rapper tiếp tục cháy không còn bản thân. Cùng hóng coi Obito xuất hiện nay ra sao trong tầm trước tiên của Rap Việt mùa 2.

Những bài bác rap hoặc nhất của rapper Obito

  • Simple Love
  • When you look at me
  • Your smile
  • Lost
  • Friendzone,…

su-nghiep-cua-rapper-obito-1-35express

Với những vấn đề vừa phải rồi các bạn đã và đang hiểu rằng rapper Obito là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của phái nam rapper này. Để hiểu biết thêm nhiều vấn đề tiên tiến nhất kể từ người phổ biến. Hãy thông thường xuyên bám theo dõi nội dung bài viết của Trường trung học cơ sở Phan Chu Trinh nhé.

Trích nguồn: yensaoquynhtrangphat.com
Danh mục: Người nổi tiếng

Xem thêm: trong thần thoại hy lạp nữ thần của tình yêu sắc đẹp và dục vọng là ai