nguyễn phùng phong là ai

Khi nói đến những khóa học siêu trí nhớ mang lại trẻ nhỏ, người gọi ko thể ko nhắc thương hiệu cái thương hiệu Nguyễn Phùng Phong. Là một Chuyên Viên cứng cáp kinh nghiệm tay nghề nhập nghành nghề dịch vụ huấn luyện và cách tân và phát triển tiềm năng của loài người, thầy Phong tiếp tục giúp sức mang lại mặt hàng triệu học tập viên bên trên từng non sông nước Việt Nam bắt được những phương pháp ghi ghi nhớ nhanh, ghi nhớ lâu nhằm rất có thể chung những bậc cha mẹ khuyến nghị những con cái đẩy mạnh tài năng của tớ. Vậy thầy Nguyễn Phùng Phong là ai, hãy nằm trong Unica tìm hiểu thêm những nội dung trải qua nội dung bài viết sau đây nhé. 

Bạn đang xem: nguyễn phùng phong là ai

Nguyễn Phùng Phong là ai?

Nguyễn Phùng Phong (10/01/1982, Khánh Hòa) là kẻ nước Việt Nam thứ nhất được Liên minh Kỷ lục Thế giới phong tặng thương hiệu Kỷ lục gia Siêu trí ghi nhớ Thế giới. Thầy Phùng Phong đến giờ ông là 1 trong những diễn thuyết, căn nhà huấn luyện được yêu thương mến với phong thái huấn luyện hạnh phúc, những thắc mắc tương thích chung học tập viên nhìn thấy yếu tố và cơ hội xử lý yếu tố của chủ yếu bản thân.

Nguyễn phùng phong

Những kết quả của Nguyễn Phùng Phong

- Người tạo nên trung tâm Tâm Trí Lực

- Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Học Viện Tâm Trí Lực

- Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Việt Nam (Được tổ chức triển khai Kỷ Lục nước Việt Nam thừa nhận ngày: 29/8/2015 )

- Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Thế Giới (Được Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới thừa nhận ngày: 21/9/2016)

- HLV Trưởng group tuyển chọn Siêu Trí Nhớ nước Việt Nam (Được Chủ Tịch Trung ương hội Kỷ Lục Gia nước Việt Nam, Nguyên Thứ Trưởng Sở Nội Vụ chỉ định nhập ngày: 21/9/2017)

- Tiến sĩ danh dự của Đại học tập Kỷ Lục (Được hiệu trưởng Thomas Bain trao ngày 11/11/2017 bên trên đè Độ)

- Đại diện viện Não Sở toàn cầu bên trên nước Việt Nam (Được Tổng Thư Ký Andrew Lee ký chỉ định ngày: 20/11/2017)

nguyễn phùng phong

- Đại diện Khảo Thí của hội đồng Siêu Trí Nhớ Thế Giới Tại Việt Nam  (Được quản trị Tony Buzan chỉ định ngày: 8/12/2017)

- Tinh Hoa Kỷ Lục nước Việt Nam (Được Chủ tịch hội đồng xác lập kỷ lục, Nguyên Sở trưởng cỗ văn hóa truyền thống và truyền thông TS. Lê Doãn Hợp trao ngày: 26/8/2018)

- Trọng Tài Siêu Trí Nhớ Thế Giới  (Được Hội đồng trọng tài toàn cầu cấp cho ngày: 4/11/2018)

Các học tập trò xuất sắc:

1. Kỷ lục gia Nam Sung Jun ( Giải 2 cuộc đua Siêu trí ghi nhớ Hàn Quốc)

2. Kỷ lục gia Hồ Thái Quỳnh

3. Đội tuyển chọn Siêu trí ghi nhớ nước Việt Nam (Giải đồng group bên trên giải Siêu Trí Nhớ Thế Giới phiên 26 bên trên Trung Quốc)

đội tuyển chọn siêu trĩ ghi nhớ - nguyễn phùng phong

đội tuyển chọn siêu trĩ ghi nhớ - nguyễn phùng phong

Nguyễn Phùng Phong siêu trí tuệ không chỉ là 1 trong những căn nhà diễn thuyết, huấn luyện và đào tạo thẳng bên trên những lịch trình tuy nhiên ông còn tồn tại những khóa huấn luyện và đào tạo trực tuyến để giúp đỡ mang lại những học tập viên mong muốn học tập tuy nhiên ko thể cho tới bên trên lớp học tập.

Dưới đấy là tổ hợp 3 khóa huấn luyện và đào tạo online của ông được Review tối đa bên trên Unica.

1. Dạy con cái siêu trí ghi nhớ nằm trong kỷ lục gia

Giảng viên: Nguyễn Phùng Phong 

Thời lượng học: 04 giờ 59 phút - 19 bài giảng

Tham khảo khóa huấn luyện và đào tạo "Dạy con cái siêu trí ghi nhớ nằm trong kỷ lục gia"

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Xem ngay: Dạy con cái siêu trí ghi nhớ nằm trong kỷ lục gia

Khai hé và đẩy mạnh trí tuệ của con cái ko nên bậc phụ thân u này cũng đều có tuyệt kỹ để giúp đỡ con cái thành công xuất sắc, thế tuy nhiên với khóa huấn luyện và đào tạo Dạy con cái siêu trí ghi nhớ nằm trong Kỷ lục gia Chắn chắn chắn Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong rất có thể chung những phụ thân u với những tuyệt kỹ, những tuyệt chiêu nhằm mày mò trí tuệ siêu phàm của con cái và khai quật óc cỗ một cơ hội hiệu suất cao nhất

Khóa học tập bao gồm với 3 phần học:

Phần 1: Luyện tập luyện thói quen thuộc nhằm siêu trí nhớ

Phần 2: Thực hành siêu trí nhớ

Phần 3: Con lối trở nên Kỷ lục gia

Mỗi 1 phần học tập giáo viên đều phải có những bài xích tập luyện mang lại óc bộ và share những kỹ năng, mẹo ghi ghi nhớ rất rất đỉnh, tư duy hiệu quả để những bậc phụ thân u và con cháu rất có thể thực hành thực tế rèn luyện trí nhớ vận dụng được ngay lập tức và sớm thành công xuất sắc trong những công việc tiếp thu kiến thức và nhập cuộc sống thường ngày.

trẻ em ghi nhớ

Khóa học tập giành riêng cho những bậc phụ thân u và những con cái ham muốn chung con cái thành công xuất sắc mai này với trí tuệ siêu phàm. Sau khóa huấn luyện và đào tạo những bậc phụ thân u và những con sẽ:

- hiểu những khai quật không còn từng tiềm năng óc cỗ của con cái và đã đạt được kim chỉ nan cách tân và phát triển chất lượng nhất

- Con với tài năng ghi ghi nhớ cho tới 100 kể từ vựng giờ đồng hồ Anh thường ngày vô nằm trong dễ dàng và nhẹ nhõm nhàng

- Con tăng tài năng ghi ghi nhớ và tính nhẩm một cơ hội thời gian nhanh chóng

- Việc học tập của con cái trở thành nhẹ dịu vì thế con cái rất có thể học tập nằm trong bài xích ngay lập tức bên trên lớp

- Cha u và con cái đã đạt được những cơ hội ghi ghi nhớ siêu đẳng mang lại cuộc sống thường ngày thêm thắt chân thành và ý nghĩa và nhiều nụ cười.

Bạn gọi quan hoài khóa học Dạy con cái siêu trí ghi nhớ nằm trong Kỷ lục gia hãy click nhập khóa huấn luyện và đào tạo nhằm mò mẫm hiểu cụ thể và nhận những ưu đãi nói riêng cho chính mình nhé với những quy tắc vàng giúp đỡ bạn gọi thời gian nhanh ghi nhớ lâu.

2. Cha u học tập con cái trở nên tài

Giảng viên: Nguyễn Phùng Phong 

Thời lượng học: 02 giờ 19 phút - 18 bài xích giảng

Click mò mẫm hiểu khóa học: Cha u học tập con cái trở nên tài

Xem thêm: lupin là ai

Tham khảo khóa huấn luyện và đào tạo "Cha u học tập con cái trở nên tài" 

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Xem ngay: Cha u học tập con cái trở nên tài

Khóa học tập Nuôi dậy con nói riêng cho những bậc phụ thân u, chung những phụ thân mẹ lĩnh hội được những kỹ năng tuyệt hảo nhằm hiểu và dậy con thiệt thú vị và nhẹ dịu.

Làm phụ thân u là 1 trong những nghề nghiệp vô nằm trong cao quý tuy nhiên cũng vô nằm trong hiểm nguy, nhất là những Khi con cái ko nghe lời nói, ko liên minh và nổi loàn. Đã với những khi tức bực, nổi giá, thậm chí còn "giận quá rơi rụng khôn" tuy nhiên đi ra tay tiến công con cái cho dù thực lòng nhập long phụ thân u ko hề ham muốn. Bất cứ phụ thân u nào thì cũng ham muốn con cái mạnh khỏe mạnh, ngoan ngoãn ngoãn, mưu trí trở nên tài và hiểu phụ thân u yêu thương con cái ra làm sao, tuy nhiên ko nên ai ai cũng thực hiện được vấn đề đó.

Bởi giản dị chủ yếu phiên bản thân thiện chúng ta cũng ko được ai dạy dỗ thực hiện phụ thân thực hiện u, những gì chúng ta đang được thể hiện tại đó là những ký ức được lĩnh hội kể từ mới trước, kể từ những kinh nghiệm tay nghề đúc rút của phiên bản thân thiện tuy nhiên thôi.

Khóa học Cha u học tập con cái trở nên tài của thầy Nguyễn Phùng Phong đó là khóa xe tuy nhiên bạn phải với ngay lập tức thời điểm hiện nay để giúp đỡ bạn trở trở nên người phụ thân, người u tuyệt hảo Khi nắm chắc con cháu và giáo dục những con cái đúng chuẩn.

ghi ghi nhớ mang lại trẻ em em

Khóa học tập được tạo thành 4 phần học tập với những căn nhà đề:

Phần 1: Khám phá huỷ sức khỏe óc bộ

Phần 2: Thấu hiểu nhằm đồng điệu

Phần 3: Cha u vĩ đại

Phần 4: Chìa khóa cần thiết giành riêng cho phụ huynh

Sau Khi kết thúc giục khóa huấn luyện và đào tạo, những phụ thân u tiếp tục biết phương pháp thực hiện thế này nhằm "Mẹ phát biểu gì con cái nghe đó" chỉ nhập 3 bước, biết phương pháp dậy con rất có thể tự động thực hiện được tất cả chỉ nhập 4 bước giản dị, biết phương pháp tạo nên động lực và khơi niềm hào hứng tiếp thu kiến thức mang lại con cái, biết phương pháp khích lệ khuyến nghị con cái băng qua những điểm số ko chất lượng, biết phương pháp bắt bất tư tưởng hành động và kim chỉ nan đích mang lại con em...

Bạn gọi quan hoài khóa học Dạy con cái siêu trí ghi nhớ nằm trong Kỷ lục gia hãy click nhập khóa huấn luyện và đào tạo nhằm mò mẫm hiểu cụ thể và nhận những ưu đãi nói riêng cho chính mình nhé!

3. Bế Tắc quyết tập luyện siêu trí ghi nhớ nằm trong kỷ lục gia

Giảng viên: Nguyễn Phùng Phong 

Thời lượng học: 09 giờ 04 phút - 37 bài xích giảng

Click mò mẫm hiểu khóa học: Bí quyết tập luyện siêu trí ghi nhớ nằm trong kỷ lục gia

Tham khảo khóa huấn luyện và đào tạo "Bí quyết tập luyện siêu trí ghi nhớ nằm trong kỷ lục gia" 

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Xem ngay: Bế Tắc quyết tập luyện siêu trí ghi nhớ nằm trong kỷ lục gia

Nếu như 2 khóa huấn luyện và đào tạo bên trên tương thích vói chúng ta nhỏ giai đoạn học viên thì với khóa huấn luyện và đào tạo này là giành riêng cho toàn bộ người xem, bất kể ai ước muốn chiếm hữu một trí tuệ siêu phàm nhằm rất có thể thao tác hiệu suất cao, ghi ghi nhớ lâu nhiều năm và thành công xuất sắc sớm nhập sau này. 

Những nội dung nhập khóa huấn luyện và đào tạo này đều chuồn kể từ kỹ năng cơ phiên bản cho tới những bài xích tập luyện thực hành thực tế vận dụng ngay lập tức nhập thực tiễn cuộc sống thường ngày như nuôi dậy con, nhập quan hệ người cùng cơ quan, bằng hữu, đối tác chiến lược thực hiện ăn... Nắm được những cách thức, bí quyết nhập khóa huấn luyện và đào tạo này là chúng ta tiếp tục bắt Chắn chắn được khóa xe nhập tay nhằm khai hé và mày mò sức khỏe trí tuệ siêu phàm của phiên bản thân thiện, tạo nên nền tảng mang lại việc làm và cuộc sống thường ngày của doanh nghiệp thêm thắt tiện nghi, thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc.

Khóa học tập bao gồm với 6 phần học:

Phần 1: Giới thiệu chung

Phần 2: Tìm hiểu về óc bộ

Phần 3: Dạy con cái trở nên công

Phần 4: Ghi ghi nhớ thương hiệu đối tác chiến lược thời gian nhanh chóng

Phần 5: Sức khỏe mạnh - đủ chất mang lại óc cỗ siêu phàm

Phần 6: Chia sẻ của thầy Phạm Thành Long

Tất cả đều là những cách thức, những kinh nghiệm tay nghề được chủ yếu Nguyễn Phùng Phong thưởng thức và đúc rút để sở hữu thể chia sẻ cho tới toàn bộ người xem, được vận dụng thực tiễn nhập cuộc sống thường ngày, nhập việc làm, nhập nuôi dậy con loại và nhập toàn bộ những quan hệ xã hội...

bắt tay đồng nghiệp

Sau khóa huấn luyện và đào tạo chúng ta sẽ:

- hiểu phương pháp để trấn áp được óc cỗ phiên bản thân thiện hoạt động và sinh hoạt ra làm sao.

- cũng có thể triệu tập thao tác với 1 mối cung cấp tích điện cao

- Ghi ghi nhớ tất cả một cơ hội nhanh gọn lẹ, đơn giản dễ dàng và lâu dài

- Giúp cuộc sống thường ngày của doanh nghiệp ngắn hơn được 1 phần rộng lớn nhiệm vụ trí tuệ, các bạn sẽ thao tác hiệu suất cao rộng lớn, cuộc sống thường ngày tiện nghi và niềm hạnh phúc rộng lớn.

Bạn gọi quan hoài khóa học Dạy con cái siêu trí ghi nhớ nằm trong Kỷ lục gia hãy click nhập khóa huấn luyện và đào tạo nhằm mò mẫm hiểu cụ thể và nhận những ưu đãi nói riêng cho chính mình nhé! 

Cảm ơn độc giả quan lại tâm!

Tags: Rèn luyện trí nhớ

Xem thêm: puskin là ai