nguyên phong là ai

Tác fake John Vũ - Nguyên Phong (Vũ Văn Du) du học tập ở Mỹ từ thời điểm năm 1968, đảm bảo chất lượng nghiệp cao học tập Sinh vật học tập và Điện toán. Ông từng là kỹ sư trưởng của Tập đoàn Boeing (Mỹ), Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học tập Đại học tập Carnegie Mellon. Tuy nhiên, tài năng của ông thông thường được quý khách biết cho tới bên dưới cái brand name GS John Vũ, từng giảng dạy dỗ ở nhiều ngôi trường ĐH lừng danh bên trên toàn cầu.

Bạn đang xem: nguyên phong là ai

Tác fake John Vũ - Nguyên Phong với khá nhiều kiệt tác cực kỳ được người hâm mộ nước ta yêu thương thích

Ảnh: T.L

Nguyên Phong là cây viết danh của ông nhập cuốn sách văn hóa truyền thống linh tính được dịch, viết lách phóng tác kể từ thưởng thức, tâm thức và quy trình phân tích, mày mò những độ quý hiếm niềm tin Đông Phương. Ông viết lách phóng tác kiệt tác bất hủ Hành trình về Phương Đông khi mới nhất 24 tuổi hạc (năm 1974). Các cuốn sách không giống của Nguyên Phong được độc giả nước ta nhiều mới yêu thương thích: Ngọc sáng sủa nhập hoa sen, Cạnh rặng tuyết tô, Hoa sen bên trên tuyết, Hoa trôi bên trên sóng nước, Huyền thuật và những đạo sĩ Tây Tạng, Trở về kể từ xứ tuyết, Trở về kể từ cõi sáng sủa, Minh triết nhập cuộc sống, Đường mây qua quýt xứ tuyết, Dấu chân bên trên cát, Đường mây nhập cõi mộng…; và đặc biệt quan trọng nhiều cuốn sách giành cho SV, giáo viên/giảng viên tạo nên giờ vang: Khởi hành, Kết nối, Cách rời khỏi toàn cầu, Kiến tạo nên mới nước ta ưu việt...

Tác phẩm Hành trình về Phương Đông được ông viết Lúc 24 tuổi

Ảnh: NVCC

Xem thêm: ái ngại là gì

Với kiệt tác mới nhất Muôn kiếp nhân sinh vừa trình làng, GS John Vũ – Nguyên Phong đưa đến cho chính mình phát âm kho kỹ năng và kiến thức khổng lồ và mới nhất mẻ, những mẩu truyện kỳ kỳ lạ, những loài kiến giải uyên bác bỏ và tiên lượng bất thần về thời điểm hiện tại láo nháo sau này của loài người, toàn cầu. Thông điệp cần thiết nhất của kiệt tác là xuất xứ và phương pháp vận hành của luật nhân trái khoáy, luân hồi của dải ngân hà.

Ở đời, chuyện bắt gặp được nhau với là duyên, với là nợ; bắt gặp nhau có những lúc nhằm trả nợ, có những lúc nhằm nối lại duyên xưa. Có biết bao việc ra mắt nhập đời, tưởng như là tình cờ tuy nhiên thiệt rời khỏi đã và đang được sắp xếp từ xưa. Luân hồi là một trong ngôi ngôi trường to lớn, điểm toàn bộ loài người, toàn bộ loại vật đều cần học tập bài học kinh nghiệm của riêng rẽ bản thân cho tới Lúc thiệt hoàn mỹ mới nhất thôi. Nếu ko Chịu đựng học tập hoặc ko học tập được trọn vẹn vẹn thì buộc cần học tập lại, đúng chuẩn theo gót quy luật của nhân trái khoáy. Có người dân có cơ duyên được tận mắt chứng kiến luật nhân trái khoáy hoặc luân hồi, với người thì ko, điều này còn tùy thuộc vào cơ duyên, trí tuệ, thưởng thức và niềm tin cậy ở từng người.

Muôn kiếp nhân sinh do GS John Vũ - Nguyên Phong viết lách từ thời điểm năm 2017 và chấm dứt đầu năm mới 2020, ghi lại những mẩu truyện, thưởng thức kỳ kỳ lạ từ rất nhiều kiếp sinh sống trước đó của những người các bạn tâm kí thác Thomas - một mái ấm sale tài chủ yếu ở Thành Phố New York. Những mẩu truyện trước đó chưa từng bật mí này sẽ hỗ trợ quý khách chiêm nghiệm, mày mò về những quy luật nhân trái khoáy và luân hồi của dải ngân hà, thân thích khi toàn cầu đang được bắt gặp nhiều cuộc rủi ro khủng hoảng, trải qua quýt những dịch chuyển hằng ngày.

Một số kiệt tác của GS John Vũ - Nguyên Phong đã và đang được xuất bản

Xem thêm: âu cơ là ai

Ảnh: T.L

Qua sách, người hâm mộ dễ dàng và đơn giản chiêm nhiệm: đời người tưởng chừng cực kỳ nhiều năm tuy nhiên lại trôi qua quýt cực kỳ thời gian nhanh, sinh vượng suy tử, phong thanh như sóng nước. Luật nhân trái khoáy cực kỳ đúng chuẩn, cụ thể, phức tạp được tích lũy trải qua nhiều đời, nhiều kiếp, tương tác tương hỗ xen kẹt nghiêm ngặt, không có bất kì ai rất có thể tính được tích đức này rất có thể trừ được nghiệp cơ ko, không có bất kì ai rất có thể hiểu rằng lúc nào nhân tiếp tục trổ trái khoáy. Nhưng, một Lúc làm ra rời khỏi nhân thì chắc chắn là tiếp tục gặt trái khoáy - luật nhân trái khoáy trước giờ ko khi nào sai.

Muôn kiếp nhân sinh dày 408 trang, được kiến thiết rất đẹp và công phu như điều tri ân thực tâm của những người tạo nên rời khỏi First News Nguyễn Văn Phước cho tới người sáng tác John Vũ - Nguyên Phong, vì như thế sự dày công tạo ra cuốn sách đặc biệt quan trọng. Ông Phước tâm sự: “Tôi chợt xem sét mơ ước rộng lớn lao tuy nhiên người sáng tác đang được chỉ ra rằng ở câu ở đầu cuối cho tới cuốn sách ở trang 388, rằng: Tôi đưa ra quyết định viết lách cuốn sách vì chưng giờ Việt – ngữ điệu đồng bào, ngữ điệu nước nhà dịu dàng luôn luôn nhập tim tôi”.