người phụ nữ xấu nhất thế giới là ai

  • Thế giới
  • Tư liệu

Thứ nhì, 14/2/2022, 00:00 (GMT+7)

Bạn đang xem: người phụ nữ xấu nhất thế giới là ai

AnhSau Khi giắt hội chứng to lớn đầu chi khan hiếm gặp gỡ, Mary Ann Bevan từ là 1 phụ phái nữ thông thường trở thành xấu xí xí, cần mò mẫm sinh sống vì chưng chủ yếu vẻ bên ngoài của tôi.

Mary Ann Webster sinh ngày 20/12/1874 nhập một mái ấm gia đình nhộn nhịp con cái ở vùng ngoại thành phía nhộn nhịp thủ đô London, Anh. Thời thơ ấu, cô trọn vẹn thông thường, ko không giống gì những anh bà bầu của tôi. Năm 1894, cô trở nên hắn tá và tiếp sau đó kết duyên với Thomas Bevan nhập năm 1903.

Người phụ phái nữ xấu xí nhất toàn cầu Mary Ann Bevan. Ảnh: Wikimedia Commons.

"Người phụ phái nữ xấu xí nhất thế giới" Mary Ann Bevan. Ảnh: Wikimedia Commons.

Gia đình Bevan sở hữu một cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc và đầy đủ lênh láng. Họ sinh được nhì nam nhi và nhì đàn bà, toàn bộ đều mạnh mẽ. Nhưng nhập năm 1914, Thomas đột ngột tắt thở, nhằm lại phu nhân và 4 người con cái đang được tuổi hạc ăn tuổi hạc rộng lớn với khoản thu nhập rất ít. Không lâu sau, cô chính thức xuất hiện nay những tín hiệu của hội chứng to lớn đầu chi, hội hội chứng rối loàn vì thế tuyến yên ổn phát triển trên mức cần thiết hooc môn phát triển.

Ngày ni, bệnh dịch to lớn đầu chi rất có thể được trị liệu nếu như vạc hiện nay sớm. Nhưng ở thời của Bevan nhập trong những năm thời điểm đầu thế kỷ trăng tròn, hắn học tập còn giới hạn nên cô không tồn tại cơ hội nào là chữa trị ngoài hoặc ngăn ngừa căn bệnh dịch cải cách và phát triển. Sau nằm trong, những điểm lưu ý của Bevan tiếp tục thay cho thay đổi đến mức độ khó khăn xem sét.

Do bệnh dịch, bàn tay và cẳng bàn chân thông thường của Bevan cải cách và phát triển không áp theo ngẫu nhiên tỷ trọng nào là, trán và hàm bên dưới của cô ý lồi ra bên ngoài, mũi to lớn rời khỏi nhìn thấy. Vẻ ngoài thay cho thay đổi khiến cho cô ko thể tìm ra công ăn việc thực hiện ổn định tấp tểnh, buộc Bevan cần chạy việc lặt vặt, đồng ý thu nhập tạm bợ nhằm nuôi mái ấm gia đình.

Căn bệnh dịch khiến cho vẻ bên ngoài của cô ý bị biến dị vĩnh viễn. Những người ác ý thậm chí là còn bảo rằng việc có một không hai Bevan phù hợp là "tham gia nhập cuộc đua phụ phái nữ xấu xí xí".

Nhưng những điều gièm pha trộn đó lại cởi rời khỏi cửa nhà thời cơ cho tới Bevan. Cô ra quyết định nhập cuộc cuộc đua "người phụ phái nữ xấu xí xí nhất thế giới" và vượt qua 250 phe đối lập nhằm giành thương hiệu tối đa.

Chiến thắng của Bevan khiến cho cô được những người dân tổ chức triển khai trình diễn bên trên thị trường để ý. Bác sĩ phát biểu với Bevan rằng hiện tượng bệnh dịch tiếp tục chỉ xấu xí cút, vì vậy cô ra quyết định tận dụng tối đa nó vì thế quyền lợi của những con cái bản thân. Cô chính thức xuất hiện nay nhiều hơn nữa như 1 "người không giống thường" bên trên những lịch trình trình diễn thị trường bên trên từng nước Anh.

Năm 1920, Bevan phát âm được đoạn lăng xê vì thế gánh xiếc Barnum and Bailey đăng bên trên một tờ báo của London với nội dung: "Cần tìm: Người phụ phái nữ xấu xí nhất. Đảm bảo thu nhập chất lượng và việc làm lâu lâu năm cho tới ứng cử viên được trao. Hãy gửi một tấm hình mới mẻ chụp ngay sát đây". Bevan gửi hình ảnh cho tới chúng ta và ngay tắp lự được trao vì thế cô "có khuôn mặt xấu xí xí tuy nhiên không khiến khó khăn chịu".

Xem thêm: chong cua tang thanh hà la ai

Bevan được chào nhập cuộc một trong những buổi trình thao diễn bên trên khu dã ngoại công viên vui chơi Dreamland bên trên Đảo Coney, Thành Phố New York, Mỹ, khi bấy giờ là một trong những trong mỗi vị trí lớn số 1 toàn cầu dành riêng cho những người dân trình diễn kỳ quỷ quái.

Nơi này là người con lòng tin của thượng nghị viên William H. Reynolds và căn nhà tiếp thị Samuel W. Gumpertz, một trong mỗi người tổ chức triển khai lịch trình quỷ quái dị có tiếng nhất toàn cầu, người về sau liên minh đối với cả "vua ảo thuật" Harry Houdini.

Bevan diễu hành với những nghệ sỹ kỳ quỷ quái có tiếng khác ví như Lionel, người nam nhi sở hữu khuôn mặt mày sư tử, Zip Pinhead, người nam nhi đầu nhọn, hoặc Jean Carroll, người phụ phái nữ xăm kín thân thiết.

Những vị khách hàng cho tới thăm hỏi Dreamland tự do thoải mái ngắm nhìn và thưởng thức vẻ bên ngoài kỳ kỳ lạ của Bevan. Dù xa lạ, cô vẫn điềm tĩnh đương đầu với những góc nhìn tò mò mẫm, tò mò và hiếu kỳ kể từ sản phẩm ngàn khuôn mặt xa xôi kỳ lạ.

Cô thậm chí là còn phân phối cả những tấm bưu thiếp in chân dung của tôi nhằm mò mẫm chi phí nuôi sinh sống mái ấm gia đình và cho tới con cháu tới trường.

Bưu thiếp in hình Mary Ann Bevan. Ảnh: American Philosophical Society

Bưu thiếp in hình Mary Ann Bevan. Ảnh: American Philosophical Society

Nhiều năm trôi qua quýt, Mary Ann Bevan vẫn kế tiếp được chỗ đông người quan hoài, gom cô mò mẫm đầy đủ chi phí chu cấp cho cho những con cái. Chỉ nhập 2 năm trình diễn ở Thành Phố New York, Mỹ, cô tìm được trăng tròn.000 bảng Anh, tương tự 1,6 triệu USD theo dõi thời giá chỉ lúc bấy giờ.

Dù vất vả, cô cũng đều có thời hạn nhằm mò mẫm kiếm tình thương. Khi nhập cuộc trình diễn bên trên Madison Square Garden ở Thành Phố New York nhập năm 1929, cô hò hẹn với Andrew, một người nuôi hươu cao cổ.

Bevan từng demo đi làm việc đẹp mắt bên trên một cửa ngõ tiệm ở Thành Phố New York, điểm những nhân viên cấp dưới thực hiện móng, choạng tóc và make up cho tới cô. Tuy nhiên, một vài người phán xét một cơ hội phũ phàng rằng "phấn son ko dành riêng cho Mary Ann". Bản thân thiết cô Khi phát hiện ra bản thân nhập gương cũng thở lâu năm và phát biểu rằng: "Tôi suy nghĩ bản thân tiếp tục quay về thực hiện việc".

Bevan kế tiếp thao tác bên trên Đảo Coney trong mỗi năm tiếp theo sau, cho tới Khi trút bỏ tương đối thở ở đầu cuối ở tuổi hạc 59 vào trong ngày 26/12/1933. Cô được trả về quê nhà nhằm tổ chức triển khai lễ tang và chôn chứa chấp bên trên nghĩa trang Brockley and Ladywell ở phía nhộn nhịp nam giới London.

Vũ Hoàng (Theo ATI)

Xem thêm: doctor fate là ai