nguoi ay la ai mua 4 tap 8

Trong tập luyện 8 Người Ấy Là Ai? – 2022, phái đẹp chủ yếu Lin Tiêu xác định là một cô nàng với trực quan nhạy bén bén khi đang được vượt lên những khoảnh tự khắc hồi hộp, hoang mang và sợ hãi trước dàn cực kỳ phẩm nhằm "nhận tín hiệu vũ trụ", dò la đích chàng cực kỳ phẩm đơn thân mang lại chủ yếu bản thân.

Bạn đang xem: nguoi ay la ai mua 4 tap 8

Người ấy là ai 2022: Nữ chủ yếu thứ nhất ko diện váy dạ hội khiến cho dàn cố vấn phục "sát đất" vì thế tài phoán đoán - Hình ảnh 1.

Người ấy là ai 2022: Nữ chủ yếu thứ nhất ko diện váy dạ hội khiến cho dàn cố vấn phục "sát đất" vì thế tài phoán đoán - Hình ảnh 2.

Lin Tiêu nằm trong dàn cố vấn tập luyện 8. Cô là phái đẹp chủ yếu thứ nhất của Người ấy là ai 2022 ko khoác váy dạ hội.

Người ấy là ai 2022: Nữ chủ yếu thứ nhất ko diện váy dạ hội khiến cho dàn cố vấn phục "sát đất" vì thế tài phoán đoán - Hình ảnh 3.

5 chàng trai của tập luyện 8.

Người ấy là ai tập luyện 8: Nữ chủ yếu đoán đích chàng trai màu sắc tím và khoảnh tự khắc xuất hiện khiến cho ngôi trường cù "nín lặng"

Sau mùng reviews thứ nhất, Thành Lĩnh là kẻ được phái đẹp chủ yếu Tiêu Kiều Nga Linh (Lin Tiêu) lựa chọn ngừng bước. Dù nhận ra chàng trưởng chống marketing tài đó là 1 người phía bên ngoài thành công phía bên trong êm ấm tuy nhiên Lin Tiêu cảm biến rằng ko hợp mốt. Thành Lĩnh sẽ có được 4/4 bảng red color kể từ ban cố vấn, độc nhất chỉ mất phái đẹp chủ yếu Dự kiến màu sắc tím - LGBT.

Và quả như Dự kiến của Lin Tiêu, Thành Lĩnh đang được xuất hiện với tấm bảng màu sắc tím. Bất ngờ rộng lớn anh còn reviews mái ấm gia đình nhỏ của tớ, bao gồm tình nhân Nguyên Bắc và đàn ông Phan Khôi Vỹ.

Người ấy là ai 2022: Nữ chủ yếu thứ nhất ko diện váy dạ hội khiến cho dàn cố vấn phục "sát đất" vì thế tài phoán đoán - Hình ảnh 4.

Cặp song quan trọng đặc biệt nhập xã hội LGBT đang được share mẩu truyện tình lênh láng xúc động. Trong thời hạn yêu thương và sinh sống cạnh Nguyên Bắc, Thành Lĩnh từng phạm một tội tình kéo đến việc với con cái ngoài ý ham muốn với cùng 1 cô nàng là chúng ta cũ thời ĐH.

Khi biết chuyện này, Nguyên Bắc đã và đang hoang mang và sợ hãi, hụt hẫng tuy nhiên sau cuối Bắc đang được thuyết phục Lĩnh và cô nàng ấy nên mang lại bé bỏng một mái ấm gia đình vẹn tròn xoe. Sự việc rủi ro xẩy ra, u của bé bỏng Vỹ vướng Covid và ko qua chuyện ngoài. Cho đến giờ, bé bỏng Vỹ được nuôi chăm sóc vì chưng sự mến yêu của đôi bạn trẻ Thành Lĩnh và Nguyên Bắc.

Người ấy là ai 2022: Nữ chủ yếu thứ nhất ko diện váy dạ hội khiến cho dàn cố vấn phục "sát đất" vì thế tài phoán đoán - Hình ảnh 5.

Người ấy là ai 2022: Nữ chủ yếu thứ nhất ko diện váy dạ hội khiến cho dàn cố vấn phục "sát đất" vì thế tài phoán đoán - Hình ảnh 6.

Tình yêu thương và lòng bao dong của Nguyên Bắc khiến cho ban cố vấn vô nằm trong xúc động. Nguyên Bắc phân tách sẻ: "Trước khi u bé bỏng thất lạc với nhằm lại 1 bức thư nhờ em đỡ đần mang lại anh Lĩnh và bé bỏng, cho nên việc bại thực hiện em cần thương yêu thương và đỡ đần bé bỏng nhiều hơn".

Nhìn lại sai lầm không mong muốn và đưa ra quyết định của tớ nhập thời gian trở ngại trước khi, Thành Lĩnh xúc động: "Người đầy đủ tư cơ hội rằng quay trở lại hay là không ko cần là em tuy nhiên là Bắc. Bắc đang được sát cánh nằm trong em 6 năm rồi. Những tổn hại Bắc đang được với từng ấy năm. Hạnh phúc 1 đời vẫn chính là quá ngắn ngủi, tuy nhiên Chịu đựng một ngày đang được là rất nhiều. Và với cô gái ấy, em chắc hẳn rằng rằng ko thể cho chính mình 1 cái rét, và chúng ta cũng thấu hiểu em với chúng ta ko thể tiềm ẩn. Nên ngày hôm bại trở lại, Bắc là kẻ bao dong, buông bỏ mang lại em".

Người ấy là ai 2022: Nữ chủ yếu thứ nhất ko diện váy dạ hội khiến cho dàn cố vấn phục "sát đất" vì thế tài phoán đoán - Hình ảnh 7.

Người ấy là ai tập luyện 8: Nữ chủ yếu lựa chọn đích cực kỳ phẩm đơn thân vì chưng trực quan nhạy bén bén

Sau vòng eo, Lin Tiêu đưa ra quyết định loại Hữu Duy vì thế cảm biến rằng chàng trai mang về cảm hứng không xa lạ như thể tình nhân cũ. Trong sự tưởng ngàng của quý khách, chàng trai thao diễn viên, người mẫu chân dài sinh vào năm 1997 xuất hiện là một cực kỳ phẩm đơn thân. Lúc này, Lâm Vỹ Dạ bèn thay mặt đại diện dàn cố vấn cúi đầu xin xỏ lỗi Hữu Duy vì thế đã nhận được lăm le sai, mặt khác vui nhộn ý kiến đề nghị "đền đáp" vì chưng một côn trùng tình người mẹ với Khả Như. Đang đơn thân ê chề, lại được Lâm Vỹ Dạ nhẹ dịu xát thêm thắt chút muối bột khiến cho Khả Như chỉ biết ngượng nghịu nhảy mỉm cười. Nghệ Sỹ Trấn Thành khêu ý ngay lập tức một điểm hứa hẹn. Trước khi rời Sảnh khấu, Hữu Duy đang được kịp thực hiện vương vấn với lời nói dành riêng cho phái đẹp chính: "Em hoàn toàn có thể cất cánh cút từng tất cả điểm. Nếu hoàn toàn có thể, anh nguyện thực hiện bến đỗ của em".

Ở tầm cuối, 3 chàng trai còn sót lại đầu tiên lao vào vòng hashtag. Chàng trai Quảng Ninh thực hiện nghề ngỗng marketing thời trang và năng động - Thái Hưng với hashtag #Ítnhiều thể hiện nay ý kiến rằng không nhiều thực hiện nhiều, giãi tỏ sự quan hoài dành riêng cho bạn nữ ko cần chỉ vì chưng câu nói. rằng tuy nhiên vì chưng hành vi. Vũ Duy - chàng phong cách xây dựng sư tới từ Thành Phố Hà Nội lựa chọn hashtag #Khởinguồn đang được share rằng tình thương và sự tạo ra là khởi xướng tất cả. Thành Đạt - chàng trai Hà trở thành được trao xét là dường như ngoài badboy thực hiện hồi hộp với hashtag #Nhiềungườiyêu.

Cả tía chàng trai đều khó lường. Lâm Vỹ Dạ và Quang Trung cho là Thái Hưng với việc thành công, chín chắn và mạnh mẽ và tự tin được xem là lựa lựa chọn an toàn và tin cậy và phù phù hợp với phái đẹp chủ yếu. Còn Minh Tú và Khả Như đồng ý kiến rằng Vũ Duy tiếp tục mang về một thưởng thức mới mẻ mang lại Lin Tiêu nhập tình thương và cuộc sống đời thường. Cuối nằm trong, vì chưng trực quan của tớ, Lin Tiêu đang được đưa ra quyết định trao bó hoa đưa ra quyết định mang lại Vũ Duy.

Xem thêm: nguyễn văn trỗi là ai

Người ấy là ai 2022: Nữ chủ yếu thứ nhất ko diện váy dạ hội khiến cho dàn cố vấn phục "sát đất" vì thế tài phoán đoán - Hình ảnh 9.

Mặc mang lại 3 cố vấn Minh Tú, Lâm Vỹ Dã, Quang Trung bịa đặt kỳ vọng là greed color lá, Thái Hưng xuất hiện với thân thuộc phận Đã với công ty quả như Dự kiến của phái đẹp chủ yếu Lin Tiêu. Thái Hưng cầm tay phu nhân là Thùy Trinh, share rằng đôi bạn trẻ mới mẻ kết duyên một năm và khẳng định: "Vợ là kẻ cút nằm trong bản thân đến tới sau này".

Người ấy là ai 2022: Nữ chủ yếu thứ nhất ko diện váy dạ hội khiến cho dàn cố vấn phục "sát đất" vì thế tài phoán đoán - Hình ảnh 10.

Thái Hưng.

Đến mùng xuất hiện của Thành Đạt, Lin Tiêu một đợt tiếp nhữa xác định trực quan đích đắn của tớ khi lựa chọn bảng red color, cút ngược trọn vẹn với chủ kiến của ban cố vấn. Kết trái khoáy chàng trai sinh vào năm 1995 Thành Đạt ko lấp liếm được niềm hạnh phúc khi xuất hiện với vk là Lan Ngọc là một MC, chỉnh sửa viên.

Người ấy là ai 2022: Nữ chủ yếu thứ nhất ko diện váy dạ hội khiến cho dàn cố vấn phục "sát đất" vì thế tài phoán đoán - Hình ảnh 11.

Thành Đạt.

Gia đình song phu nhân ông chồng son Thành Đạt - Lan Ngọc đang được niềm hạnh phúc đợi đón 1 cục cưng nhỏ sinh ra. điều đặc biệt, vk của Thành Đạt không chỉ có gửi câu nói. khích lệ cho tới phái đẹp chủ yếu Lin Tiêu, mà còn phải dành riêng tặng "chị cố vấn F.A" Khả Như 1 thông điệp cực kỳ dễ dàng thương: "Không sao đâu chị ạ! Em (sinh năm) 90 còn lấy được 95 mà!". Vợ ông chồng Thành Đạt - Lan Ngọc đang được mang về mối cung cấp tích điện tích cực kỳ cho tất cả ngôi trường cù.

Sau toàn bộ những phoán đoán sai lầm không mong muốn của tớ, những phút cuối dàn cố vấn đang được hoàn toàn có thể thở phào khi tận mắt chứng kiến Vũ Duy xuất hiện với thân thuộc phận Độc thân thuộc. Một đợt tiếp nhữa, linh giác của phái đẹp chủ yếu Lin Tiêu đang được đúng đắn. Ngọt ngào tan chảy nhập khoảnh tự khắc chàng phong cách xây dựng sư điển trai bước xuống Sảnh khấu trao hoa mang lại phái đẹp chủ yếu với câu nói. bày tỏ: "Em là vấn đề như mong muốn nhất so với anh ngay lập tức bên trên thời gian này". Không cần thiết nhiều câu nói., Lin Tiêu và Vũ Duy đang được trao nhau 1 dòng sản phẩm ôm và ngọt ngào bên trên Sảnh khấu, khắc ghi thêm một đôi bạn trẻ kết song thành công xuất sắc và tiếp tục dò la hiểu nhau nhập thời hạn cho tới.

Người ấy là ai 2022: Nữ chủ yếu thứ nhất ko diện váy dạ hội khiến cho dàn cố vấn phục "sát đất" vì thế tài phoán đoán - Hình ảnh 12.

Người ấy là ai 2022: Nữ chủ yếu thứ nhất ko diện váy dạ hội khiến cho dàn cố vấn phục "sát đất" vì thế tài phoán đoán - Hình ảnh 13.

Người ấy là ai 2022: Nữ chủ yếu thứ nhất ko diện váy dạ hội khiến cho dàn cố vấn phục "sát đất" vì thế tài phoán đoán - Hình ảnh 14.

Trong tuần sau, tập luyện 9 Người Ấy Là Ai? - 2022 hứa hứa hẹn tiếp tục mang về loạt bất thần khi khách hàng mời mọc quánh biệt: DJ Matoom tới từ Thái Lan và Hoa hậu Thùy Tiên quay về ghế cố vấn, nằm trong với việc xuất hiện nay của ca sĩ Hoà Minzy và siêu kiểu mẫu Minh Tú.

Người ấy là ai 2022

  • TV Show
  • 90 phút
  • 20/05/2022
  • Thứ Sáu - HTV2, Vie GiảiTrí và VieON.

Người ấy là ai? chiếm hữu format kể từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON nằm trong DatViet VAC mua sắm phiên bản quyền tạo ra và trừng trị sóng bên trên VN. Người ấy là ai? là lịch trình hấp dẫn phần đông người theo dõi yêu thương mến, lập nên một loạt kỉ lục trải qua không ít mùa trừng trị sóng và hiện nay đang rất được người theo dõi mong đợi tột bực nhập năm 2022. Với nhiều sự thay cho thay đổi thú vị và ngoạn mục, Người ấy là ai 2022 tiếp tục mang về Sảnh khấu sang trọng và hoành tráng lung linh, những mùng xuất hiện hóa học trừng trị ngất, những trường hợp na ná minigame được upgrade và quan trọng đặc biệt rộng lớn không còn là những phiên phiên bản mới mẻ siêu hot hứa hứa hẹn mang về người coi những bất thần xen lẫn lộn xúc cảm khó khăn mô tả.

Đạo diễn: Vương Khang

Diễn viên: Trấn Thành, Lý Nhã Kỳ, Minh Tú, Gil Lê, Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, Hari Won

Xem thêm: người phụ nữ đẹp nhất thế giới là ai

Tập 9 Người Ấy Là Ai? - 2022 tiếp tục lên sóng khi 20h loại Sáu – 15/07/2022 bên trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và phần mềm VieON.