người ấy là ai dj wukong

Tập 11 Người Ấy Là Ai 2022 cho dù tiếp tục lên sóng được rất nhiều ngày tuy nhiên sự lôi kéo về chàng DJ phái nam chủ yếu người Singapore kết song nằm trong Như Mỹ - cựu sỹ tử Hoa Hậu Hoàn Vũ VN 2022 vẫn phát triển thành hero "gây bão" bên trên MXH. Theo giống như các gì chủ yếu ngôi nhà share bên trên sóng truyền hình, anh với nghệ danh là Wukong tuy nhiên thương hiệu thiệt là Alfy. Cha anh là kẻ Singapore còn u là kẻ Malaysia. 

Vừa xuất hiện tại bên trên sóng truyền hình, Wukong tiếp tục khiến cho dàn cố vấn, phái nữ chủ yếu láo nháo người theo dõi đặc biệt phấn khích vì chưng vẻ bên ngoài bảnh bao, hóa học đùa, hết sức điển trai. Anh cũng chính là "cực phẩm" đơn thân có một không hai vô số 5 chàng trai nhập cuộc tập luyện 11. 

Bạn đang xem: người ấy là ai dj wukong

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp đổ ngay lập tức kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 1.

Wukong (31 tuổi) là DJ/ ngôi nhà phát triển music người Singapore. Anh thông thuộc 4 loại tiếng: Malaysia, Anh, Trung Quốc, Thái Lan.

Trong mùng xuất hiện thêm của tôi, Wukong đang trở thành "một tay đùa DJ chủ yếu hiệu", tích điện nở rộ của anh ý khiến cho cả phim ngôi trường nhún nhảy yêu thích. Khi reviews phiên bản thân ái 31 tuổi hạc, to hơn phái nữ chủ yếu cho tới 6 tuổi hạc, Wukong còn tồn tại lời nói "ngọt thâm thúy răng" giành cho Hoàng Như Mỹ: "Tôi biết cô ấy 25 tuổi hạc nên tôi tiếp tục đảm bảo cô ấy". 

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp đổ ngay lập tức kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 2.

Đứng trước "cực phẩm" bảnh bao, Như Mỹ sụp đổ chàng trai ngay lập tức kể từ tầm nhìn thứ nhất. Nghe những share kể từ Wukong, siêu mẫu thậm chí còn còn tảo lịch sự rằng với Minh Tú: "Chuyến này Chắn chắn em lấy chồng" khiến cho dàn cố vấn ngay tức thì thắt chặt và chấn chỉnh phái nữ chính: "Hãy kiêu ngạo lên em!".

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp đổ ngay lập tức kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 3.

Được biết, Wukong là cái thương hiệu khá phổ biến vô xã hội EDM châu Á. Phiên âm nghệ danh của anh ý là Ngộ Không, khởi đầu từ tính cơ hội tinh nghịch của anh ý kể từ lúc còn bé nhỏ. Wukong cũng đó là DJ/nhà phát triển music thứ nhất của châu Á ký thích hợp đồng với Liquid State - công ty lớn vận hành của 2 DJ phổ biến quốc tế là Alan Walker và R3HAB.

Xem thêm: ai la triệu phú mới nhất

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp đổ ngay lập tức kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 4.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp đổ ngay lập tức kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 5.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp đổ ngay lập tức kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 6.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp đổ ngay lập tức kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 7.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sụp đổ ngay lập tức kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 9.

Vẻ ngoài bảnh bao của Wukong khiến cho hội u nên "đổ gục"

Ảnh: Người Ấy Là Ai, NVCC