ngọc béo là ai

Sự đi ra cút đột ngột của "Cô Ngọc Béo" (Tạ Thị Ngọc, 41 tuổi tác, sinh sống bên trên Hà Nội) tiếp tục khiến cho nhiều người tiếc thương.

Bạn đang xem: ngọc béo là ai

Sự tắt thở đột ngột của phái nữ TikToker "Cô Ngọc Béo" (Tạ Thị Ngọc, 41 tuổi tác, sinh sống bên trên Hà Nội) khiến cho cư dân mạng tiếc thương.

Trên Fanpage đầu tiên của phái nữ TikToker đã và đang đăng lên những vấn đề nhức buồn nằm trong hình hình họa vô tang lễ. Người thân mật vô mái ấm gia đình vừa mới đây đã xác nhận cô bị ung thư gan lì.

Người thân mật bật mý nguyên vẹn nhân Tiktoker Cô Ngọc Béo qua loa đời-1
Tiktoker "Cô Ngọc Béo" tắt thở khiến cho nhiều người xót thương

Thông tin cẩn phái nữ TikToker bị ung thư gan lì tiếp tục khiến cho nhiều người vô nằm trong bất thần. Tất cả đều trầm trồ vô nằm trong xót xa cách, tiếc thương cho tới phái nữ TikToker.

Được biết Cô Ngọc Béo thương hiệu khá đầy đủ là Tạ Thị Ngọc, 41 tuổi tác, đang sinh sống và làm việc ở thủ đô hà nội. Cô Ngọc Béo chính thức được người dân mạng nghe biết thoáng rộng kể từ những clip lăng xê salon tóc thực hiện tóc bên trên social TikTok.

Được biết, sau sự có tiếng này, cô liên minh với Hoàng Hường nhằm thực hiện những clip mukbang, cút Hà Giang,... Mối mối liên hệ này canh ty Cô Ngọc Béo càng được nổi tiếng rộng lớn. Tuy nhiên, một thời hạn sau, cả nhị mặt mày với xích míc và đưa ra quyết định đàng ai nấy cút.

Xem thêm: tập đoàn vạn thịnh phát là ai

Người thân mật bật mý nguyên vẹn nhân Tiktoker Cô Ngọc Béo qua loa đời-2
"Cô Ngọc Béo" và Hoàng Hường

Theo dò thám hiểu, bên trên kênh của tớ, "Cô Ngọc Béo" thông thường xuyên thực hiện những clip share về cuộc sống đời thường mỗi ngày. Cô cũng nhận lăng xê và livestream bán sản phẩm online với việc tương hỗ của những con cái.

Tiktok "Cô Ngọc Béo" với 183.000 người bám theo dõi bên trên và 84 ngàn người bên trên Facebook.

Video tiên tiến nhất đăng bên trên TikTok của Cô Ngọc Béo là vào trong ngày 8/3 được tạo ra bởi vì những hình hình họa ghép trở nên Clip và người thân trong gia đình đăng lên. Video con quay TikTok của Cô Ngọc Béo tiên tiến nhất là từ thời điểm ngày 11/1.

Theo Công Thương

Xem thêm: ai se la tong bi thu thay nguyen phu trong

Xem liên kết gốc Ẩn liên kết gốc https://congthuong.vn/tiktoker-co-ngoc-beo-vua-qua-doi-tung-hop-tac-voi-hoang-huong-249960.html