ngô sỹ ngọc là ai

Bạn đang xem: ngô sỹ ngọc là ai

Tôi mong muốn kể với chúng ta mẩu chuyện về chàng trai kể từ miền xuôi lên vùng cao chon von rồi ràng buộc, vun đậy điệm, ở lại mảnh đất nền ấy. Với cây đàn, cây sáo, giọng hát của tớ, anh phát triển thành các bạn của hàng chục ngàn người và từng người các bạn mới mẻ tiếp tục đem hình hình họa của Hà Giang, của vùng cao cút từng trái đất.

Khoảng sáu bảy năm thời gian gần đây, nếu như lên núi Mã Pí Lèng, khác nước ngoài tiếp tục gặp gỡ một chàng trai khoác cỗ ăn mặc quần áo thổ cẩm, group nón nồi người Mông luôn luôn tươi tắn cười cợt kính chào chất vấn và sẵn lòng hát hoặc thổi một điều sáo, xoay clip hoặc tự sướng với từng group, từng người. Hỏi đi ra thì biết này đó là chàng A Páo Hà Giang.

272212120_3192775527712019_2908512049854050368_n

A Páo thương hiệu thiệt là Ngô Sỹ Ngọc, quê quán ở Nghệ An. Anh từng theo đuổi học tập ngôi trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ Thuật Việt Bắc bên trên Thái Nguyên và tiếp sau đó lên vùng cao Hà Giang công tác làm việc bên trên Trung tâm văn hóa truyền thống, vấn đề & Du lịch thị xã Đồng Văn. A Páo với năng khiếu sở trường ca hát, sáng sủa tác, đùa được đàn ghi tao, thổi sáo Mèo, sáo Mông.

Bén duyên và lấy lòng yêu thương mến vùng cao nguyên trung bộ đá này, A Páo xem điểm phía trên như quê nhà loại nhì của tớ. Anh đã tạo thành một điểm nghỉ chân sung sướng bên trên vùng núi Mã Pí Lèng, này đó là quán coffe A Páo.

Quán nhỏ nằm khểnh bên trên Xã Pải Lủng thị xã Mèo Vạc, Hà Giang. Quý khách hàng hoàn toàn có thể phối kết hợp cút ngọn đèo tuyệt đẹp mắt này, cho tới sông Nho Quế và ngồi coffe, nhằm chill đằm thắm hình ảnh vạn vật thiên nhiên mơ mộng của Hà Giang. Quán chỉ mất bao nhiêu bàn mộc mạc mộc mạc, A Páo kiêm luôn luôn nhiều nhiệm vụ: vừa vặn xoay phim vừa vặn dẫn chuyện, ganh đua phảng phất tạm dừng vì thế xe đua ngang qua; khi chàng thổi sáo hoặc hát nhờ người không giống xoay. Sự duyên dáng vẻ của chàng A Páo như 1 ma lực cho tới thật nhiều nghệ sỹ, phái nam thanh phái đẹp tú cho tới thăm hỏi đùa. 

284167951_540924964157502_2461012308274749752_n

Vui nhất năng lực ngữ điệu chàng dùng khi đang được xoay với rất nhiều sự ẩn dụ cười cợt 'rụng rốn'. Hòn đá vô tri vô giác nhằm bên trên bàn phát triển thành hòn đá Thần cho tới từng điều ước của khác nước ngoài. Vui vẻ hòa đồng tung hứng với rất nhiều khác nước ngoài nội địa và chia sẻ tấm lòng với rất nhiều khác nước ngoài quốc tế. Du khách hàng nghỉ chân mặt mũi lối húp coffe giải khát bên trên khu vực A Páo ở Mã Pí Lèng luôn luôn với những trận cười thật tươi.

Xem thêm: gonzo là ai

Không chỉ truyền hứng thú ở đời thực, A Páo còn mang đến nhiều ấn tượng trên những nền tảng social như Facebook, Youtube. Khán fake nghe biết anh như 1 người nghệ sỹ của Hà Giang, của đỉnh mã, vì thế xã, của rất nhiều sáng sủa tác đậm màu cao nguyên trung bộ đá.

Không chỉ vậy, những từng con phố như sợi chỉ ở vùng cao nguyên trung bộ này đều sở hữu bước đi của một A Páo người nghệ sỹ hằng ngày vẫn lãng du cút từng những bạn dạng xã, xoay cảnh quan gần giống mò mẫm hứng thú cho tới sáng sủa tác, mặt khác cũng là một trong những hành trình dài của một Youtuber. A Páo cút xoay phóng sự, trợ giúp những thực trạng trở ngại bằng phương pháp lôi kéo những tấm lòng của bằng hữu tứ Phương cỗ vũ vùng cao.

120342244_2816967131959529_4551599968581286104_n

"Mình thông thường cút nhập bạn dạng xã để thăm thú, tham lam quan tiền, thưởng thức rồi sau đấy bản thân trông thấy những thực trạng trở ngại thì bản thân thực hiện clip và đăng lên lên những nền tảng xã hội. Thông qua loa đó mọi người share và ai đồng cảm với thực trạng hoàn toàn có thể trợ giúp được thì người xem cũng đều có phần kim cương gửi cho tới. Những phần quà cơ ko nên chỉ là tiền tuy nhiên ăn mặc quần áo hoặc là những đồ dùng mái ấm gia đình...", A Páo share.

Cuộc sinh sống vẫn còn đấy nhiều trở ngại và vất vả tuy nhiên chàng A Páo vẫn tự xoay, tự động dựng bài xích hát của tớ với 1 sự si mê cho tới vùng khu đất và nhân loại cao nguyên trung bộ đá điểm anh lựa chọn nhằm yêu thương, nhằm sinh sống và được là chủ yếu bản thân.

Ngọc Ngân

Xem thêm: người đẹp nhất việt nam là ai