ngô sa thạch là ai

Home » Ngô Sa Thạch là ai? Giới thiệu người sáng tác cuốn sách Luật Tâm Thức

Bạn đang xem: ngô sa thạch là ai

Ngô Sa Thạch là ai

Ngô Sa Thạch là ai? Hôm ni bản thân tiếp tục share một vài vấn đề về Ngô Sa Thạch và những điều nhưng mà anh ấy share với người xem xung xung quanh.

1. Ngô Sa Thạch là ai?

Ngô Sa Thạch là kẻ thông thường share những hướng nhìn, tầm nhìn về cuộc sống thường ngày, nhất là những chủ thể như luật thiên hà, linh tính và tiềm thức quả đât. Anh là người sáng tác cuốn sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ, đấy là cuốn sách đầu tay của anh ấy tuy nhiên được sự tiếp nhận đặc biệt hăng hái của fan hâm mộ. 

Bên bên dưới là một vài chủ thể anh vẫn phân chia sẻ:

  • Thôi miên hồi quy
  • Làm thế nào là nhằm sử dụng luật mê hoặc lôi cuốn gia tài về mình?
  • Làm thế nào là nhằm tìm ra năng lực hơn hẳn của mình?
  • Làm thế nào là nhằm hiểu rằng trách nhiệm của phiên bản thân ái nhập kiếp này? Có vệt chỉ nào là nhằm hiểu rằng trách nhiệm không? Hay chỉ qua quýt linh tính mới mẻ biết được?
  • Khi rung rinh động của ngược khu đất lên rất cao thì số người không tuân theo kịp tần số rung rinh động cơ bị loại trừ hoặc những người dân đầy đủ chi phí chuẩn chỉnh tần số rung rinh động được mang đến ngược khu đất mới mẻ với tần số rung rinh động cao tương ứng? Làm thế nào là nhằm tăng tần số rung rinh động mang lại phiên bản thân?
  • Luật của một – Tự bởi ý chí – Bản plan cuộc sống – Lựa lựa chọn kiếp sinh sống mới

Nếu quan hoài, những chúng ta cũng có thể thám thính nội dung bài viết về những chủ thể bên trên trên trang facebook cá thể và trang web của anh ấy Ngô Sa Thạch.

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/ngosathach

Website: https://ngosathach.com/

Hiện facebook của anh ấy với rộng lớn 22,000 người theo dõi dõi, những người dân này đa phần cho tới với Ngô Sa Thạch vì như thế ham muốn tiếp nhận độ quý hiếm về những điều nhưng mà anh share về cuộc sống thường ngày. Với việc trong mỗi năm quay về phía trên, chủ thể linh tính chính thức được share nhiều hơn thế nữa bên trên social. Trong số đó hoàn toàn có thể nói đến vài ba cái brand name như Johny Trí Nguyễn, Ông Đặng Lê Nguyên Vũ, hoặc kiệt tác Muôn Kiếp Nhân Sinh của người sáng tác Nguyên Phong…Thì cái brand name Ngô Sa Thạch cũng tiếp tục là một chiếc thương hiệu nổi trội Khi tất cả chúng ta nói tới người share về chủ thể linh tính.

Ngô Sa Thạch là ai
Ngô Sa Thạch chụp ảnh nằm trong cuốn sách Luật Tâm Thức bởi anh thực hiện tác giả
(Ảnh: tác giả)

2. Cuốn sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

Mình vẫn với bài bác review cuốn sách Luật Tâm Thức, những chúng ta cũng có thể click nhập và coi nhé. Tại nội dung bài viết này bản thân tiếp tục share lại phần reviews về cuốn sách nhằm chúng ta xem thêm.

Review sách Luật tiềm thức – Giải mã quái trận vũ trụ

Giới thiệu nội dung cơ phiên bản cuốn sách Luật Tâm Thức – Giải mã quái trận thiên hà của Ngô Sa Thạch:

Với những chúng ta vẫn theo dõi dõi những nội dung bài viết của tôi nhập 1 năm qua quýt, thì phần lớn đều cho là nội dung chủ yếu của Luật Tâm Thức trước không còn là sự việc tổ hợp một cơ hội với khối hệ thống của toàn bộ những nội dung bài viết tôi đã từng đăng bên trên Facebook.

Sự tổ hợp này sẽ hỗ trợ chúng ta cũng có thể hiểu thâm thúy những hướng nhìn nhưng mà trước đó chúng ta thấy mơ hồ nước, khó khăn hiểu và hoàn toàn có thể coi được một hình ảnh tổng thể, tế bào mô tả cụ thể sự liên kết của những kiến thức và kỹ năng tôi đã từng share.

Tuy nhiên, cuốn Luật Tâm Thức không những là sự việc tổ hợp những kiến thức và kỹ năng, tầm nhìn cơ, nhưng mà nó là sự việc không ngừng mở rộng nhiều hơn thế nữa nữa với những kiến thức và kỹ năng, vấn đề trước đó chưa từng được Thạch share lúc nào.

Để đối chiếu, lượng vấn đề nhập cuốn sách này tiếp tục nhiều gấp rất nhiều lần đối với những bài bác share mới đây.

Cuốn sách Luật Tâm Thức được chia thành 09 chương, với nội dung từng chương là các chiếc chiếc chìa khóa giúp đỡ bạn nhìn xuyên “thực tại” với những hướng nhìn đặc trưng hoàn toàn có thể chúng ta trước đó chưa từng nghĩ về cho tới.

Luật tâm thức
Trang bìa cuốn sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

– Chương thứ nhất, ứng với cái brand name của chính nó – “Chìa khóa nhằm lời giải quái trận vũ trụ” tiếp tục giúp đỡ bạn hiểu thâm thúy những quy mô cơ phiên bản nhất của Vũ Trụ. Đó là quy mô của Âm – Dương, Torus, Bông hoa sự sinh sống (Flower Of Life) – 64 quẻ Dịch, những ngôi trường tích điện ngũ hành….vv.

Dựa nhập sự nắm vững này, chúng ta với nền tảng nhằm đơn giản hiểu rõ sâu xa thâm thúy rộng lớn toàn bộ những hướng nhìn của thực bên trên, tiềm thức, linh tính trong mỗi chương tiếp sau.

– Chương 2: Năng lượng và tần số rung rinh động, tiếp tục giúp đỡ bạn nắm rõ thực chất của việc tạo hình sóng tích điện, những dạng khuôn hình tích điện và quy trình tạo hình của những thực bên trên nhập ngẫu nhiên.

Xem thêm: lê tuyết vy là ai

– Chương 3: Không gian tham và thời hạn, tiếp tục giúp đỡ bạn trí tuệ được thực bên trên chúng ta đang được hưởng thụ là một trong những nhập vô số thực bên trên của Vũ Trụ, dựa vào những dải tần số rung rinh động không giống nhau. Tương tự động, chúng ta cũng hiểu rõ sâu xa thực chất của thời hạn, kể từ cơ giúp đỡ bạn nắm rõ thực chất của những hiện tượng lạ mang tính chất “tâm linh”.

Ngô Sa Thạch là ai
Chương 1 của cuốn sách Luật Tâm Thức
(Ảnh: tác giả)

– Chương 4: Những luật thiên hà cơ phiên bản, tiếp tục giúp đỡ bạn nắm rõ tất cả nhập thiên hà đều sinh hoạt dựa vào những quy luật của Tâm thức. Trong số đó, Tâm thức bộc lộ ở nhiều hướng nhìn như Luật mê hoặc, Luật nguyên vẹn nhân – sản phẩm, Luật thăng bằng, Luật chu kỳ luân hồi và Luật nhất quán.

Hiểu được cơ hội những quy luật vận hành rưa rứa cơ hội bọn chúng tác động cho tới quả đât, các bạn sẽ thay cho thay đổi được thâm thúy cuộc sống thường ngày của chủ yếu chúng ta.

– Chương 5: Cơ thể quả đât, tiếp tục giúp đỡ bạn nắm rõ cơ hội những ngôi trường tích điện (ở chương 01) tạo hình khung người thế nào, thực chất của những luân xa xôi (vì sao lại sở hữu 7 luân xa?), huyệt đạo, 5 hành,…cũng như cơ hội ăn uống hàng ngày để sở hữu sức mạnh đảm bảo chất lượng.

– Chương 6: Tâm trí, tiếp tục giúp đỡ bạn hiểu thực chất của tâm trí là ngôi trường tích điện tồn bên trên trên những sóng tích điện rung rinh động (Chương 2), với khá nhiều Lever không giống nhau.

Từ cơ, các bạn sẽ phân tích và lý giải được những hiện tượng lạ linh tính, những khối hệ thống niềm tin tưởng, phiên bản trượt, thôi miên, lời giải niềm mơ ước. Hiểu được tâm trí, các bạn sẽ nắm rõ những thuật tinh chỉnh và điều khiển tâm trí rưa rứa quái trận tâm trí nhị nguyên vẹn của Trái Đất.

– Chương 7: Cái bị tiêu diệt và trái đất vong linh, tiếp tục giúp đỡ bạn nắm rõ cuộc sống thường ngày sau chết choc của vong linh, quy trình du hành vong linh, vong hồn, trái đất vong linh trải qua tầm nhìn của tích điện vẫn lý giải bên trên những chương thứ nhất.

Ngô Sa Thạch là ai
Sách được ấn color đặc biệt đẹp
(Ảnh: tác giả)

– Chương 8 – Bài học tập cuộc sống – Bánh đà nghiệp ngược, tiếp tục giúp đỡ bạn với tầm nhìn trọn vẹn mới mẻ về việc tiến bộ hóa tiềm thức, sự tác động của tiềm thức với hành trình dài cuộc sống của từng người như thể phiên bản plan cuộc sống, căn số, những bài học kinh nghiệm cuộc đời….vv.

Điều cần thiết nhất nhập chương này là chúng ta nắm rõ thực chất của nghiệp ngược, cơ hội băng qua nghiệp ngược. Vượt qua quýt nghiệp cũng đó là việc bàn sinh hoạt cơ hội tự động chữa trị lành lặn mang lại chủ yếu phiên bản bản thân.

– Chương 9 – Sự tiến bộ hóa của tiềm thức, tiếp tục giúp đỡ bạn tham lam quan liêu cuộc hành trình dài tiến bộ hóa tiềm thức cơ phiên bản của vong linh, với những tiến độ tiềm thức không giống nhau. Hiểu được chương này, các bạn sẽ xem sét rằng chủ yếu chúng ta là một trong những “Đấng Tạo Hóa luyện sự” đang được tiếp thu kiến thức nhằm phát triển thành một Đấng Tạo Hóa thực sự.

Cuối nằm trong, kết cổ động cuốn sách là phần: “Thông điệp dành riêng cho độc giả”. Đây là những vấn đề cần thiết nhưng mà chúng ta cần phải biết nhập tiến độ thời điểm hiện tại, kể từ cơ hùn “Linh hồn” chúng ta lý thuyết nhập thời hạn cho tới, một tiến độ vô nằm trong đặc trưng của Trái Đất.

Cuốn sách Luật Tâm Thức bao hàm 408 trang, in color toàn cỗ. Ban đầu thì bản thân và SkyBooks ham muốn in nửa giấy tờ color nửa giấy tờ thông thường mang lại rời ngân sách, nhưng tại cuốn này còn có rất nhiều hình hình họa, giành giật vẽ (hơn 100 hình) nên sách sẽ tương đối lôm côm Khi những loại giấy tờ đan xen nhau. Bởi vậy, ra quyết định cuối cùng: In color không còn.

In color unique sách tiếp tục đảm bảo chất lượng rộng lớn và người xem hoàn toàn có thể đánh dấu nghiền ngẫm nhập thời hạn dài hơn nữa. Trong chuyến xuất phiên bản thứ nhất này, sách sẽ sở hữu 2 loại như sau:

3.2 Mua sách Luật tiềm thức ở đâu?

Trên đấy là phần reviews Ngô Sa Thạch là ai, cảm ơn chúng ta vẫn hiểu nội dung bài viết. Review Hay Hay xin xỏ hứa hẹn hội ngộ chúng ta ở những nội dung bài viết tiếp sau.

Luật tâm thức

Click “Mua ngay” để chuyển đến trang TIKI để để sách

Click “Mua ngay” nhằm gửi cho tới trang SHOPEE để tại vị sách

Luật tâm thức

Click “Mua ngay” nhằm gửi cho tới trang LAZADA để tại vị sách

Xem thêm: erik st.319 là ai