ngô diệc phàm là ai

Một nhập ‘Tứ đại đỉnh lưu’ của Trung Quốc với 1 khối gia tài kếch xù

Ngô Diệc Phàm sinh vào năm 1990, là ngôi sao 5 cánh người Canada gốc Trung Quốc, còn được nghe biết với nghệ danh Kris. Anh đợt thứ nhất được người theo dõi nghe biết nhập thời điểm năm 2012, với tầm quan trọng member của tập thể nhóm nhạc phái mạnh EXO, bởi công ty lớn vui chơi giải trí SM Entertainment vận hành, hoạt động và sinh hoạt bên trên thị ngôi trường Trung Quốc và Nước Hàn.

Bạn đang xem: ngô diệc phàm là ai

Trước Lúc bê bối dục tình nổ đi ra, Ngô Diệc Phàm là ngôi sao 5 cánh số 1 Trung Quốc

WEIBO

Khi EXO đang được phía trên đỉnh điểm sự nghiệp, Ngô Diệc Phàm bất thần tách group, về bên Trung Quốc hoạt động và sinh hoạt nhập năm năm trước. Tận dụng sự lôi kéo sẵn đem của một phái mạnh thần tượng Kpop, Ngô Diệc Phàm tích đặc biệt nhập cuộc nhiều hoạt động và sinh hoạt vui chơi giải trí không giống nhau kể từ âm thanh, phim hình ảnh, lịch trình truyền hình thực tiễn, thời trang… Nhờ sự có tiếng và tầm tác động vượt lên trên bậc, Ngô Diệc Phàm được ca ngợi là một trong nhập “Tứ đại lưu lượng” của Trung Quốc, kề bên Lộc Hàm (cựu EXO), Lý Dịch Phong và Dương Dương. Trước Lúc bê bối nổ đi ra, Ngô Diệc Phàm đem rộng lớn 50 triệu con người hâm mộ bên trên Weibo.

Là một ngôi sao 5 cánh số 1, Ngô Diệc Phàm có mức giá trị thương nghiệp cao. Theo đo đếm của giới truyền thông, anh tiếp tục liên tục giành được khoảng chừng 40 phù hợp đồng từ không ít Brand Name, bao hàm những nhãn mặt hàng xa xăm xỉ như Louis Vuitton, Bulgari, Burberry, Master Kong… Loạt thương vụ làm ăn xịn với những hoạt động và sinh hoạt marketing không giống đem về mang đến Ngô Diệc Phàm khối gia tài kếch xù. Anh đem rộng lớn 10 cái xế hộp, 3 BDS bên trên Bắc Kinh và chiếm hữu nhiều công ty lớn.

Ngô Diệc Phàm chiếm hữu khối gia tài kếch xù bao hàm nhiều BDS, công ty lớn, siêu xe…

WEIBO

Kể từ thời điểm năm 2017, Ngô Diệc Phàm tiếp tục xuất hiện nhập list 10 người có tiếng nhất Trung Quốc bởi Forbes đánh giá trong tương đối nhiều năm liên tục. Theo Forbes năm 2017, thu nhập thường niên của Ngô Diệc Phàm đạt 150 triệu quần chúng. # tệ (hơn 500 tỉ đồng), xếp loại 10 nhập list. Đến năm 2020, Ngô Diệc Phàm xếp loại 8 nhập list của Forbes.

Sự nghiệp tan biến vì thế bê bối dục tình, đối lập nút án 13 năm tù

Tuy vậy, sự nghiệp bề thế của Ngô Diệc Phàm đã biết thành sụp sập chỉ nhập một thời hạn cộc. Vào mon 7.2021, hot girl Đô Mỹ Trúc đầu tiên “bóc phốt” Ngô Diệc Phàm về thói trăng hoa, “săn” gái, xâm kinh khủng dục tình con trẻ thanh niên, phát biểu xấu xa đồng nghiệp… Tin tức này tiếp tục thiệt sự khiến cho chấn động thôn vui chơi giải trí Hoa ngữ nhập thời điểm lúc đó, khiến cho hình tượng “nam thần vạn người mê” của Ngô Diệc Phàm trọn vẹn sụp sập và thực hiện nổi lên làn sóng tẩy chay mạnh mẽ và uy lực. Sau Lúc vụ án của Ngô Diệc Phàm bị vạch trần, trước mức độ xay dư luận, 14 nhãn mặt hàng tiếp tục nhanh gọn lẹ tuyên thân phụ kết thúc phù hợp đồng với phái mạnh nghệ sỹ. Đồng thời, ngôi sao 5 cánh chúng ta Ngô cũng trở thành ngừng hoạt động loạt gia tài.

Hơn 1 năm sau khoản thời gian công an Bắc Kinh nhập cuộc khảo sát, toàn cảnh marketing của Ngô Diệc Phàm tụt dốc ko phanh. Theo tài liệu của Tianyancha, Ngô Diệc Phàm đem links với tổng số 4 công ty lớn, 3 nhập số ê đã biết thành diệt ĐK. Công ty có một không hai còn tồn bên trên là Xiamen Yihe Yunqi Culture and Media Partnership bởi Ngô Diệc Phàm và anh chúng ta đồng sở hữu. Đáng phát biểu, theo đuổi Chinanews, người anh chúng ta này cũng rất được liệt kê là đối tượng người sử dụng bị xử trừng trị. Hình như, nhập mon 10 trong năm này, công ty lớn vận hành của Ngô Diệc Phàm - Beijing Fanshi Culture Media đã biết thành Cục vận hành và giám sát thị ngôi trường quận Triều Dương (Bắc Kinh) tiến hành list hoạt động và sinh hoạt không bình thường vì thế ko công thân phụ report thường xuyên nhập thời hạn quy tấp tểnh.

Xem thêm: người đẹp nhất việt nam là ai

Ngô Diệc Phàm bị nhiều Brand Name khởi khiếu nại, phong lan tài sản

WEIBO

Đến lúc này, giành chấp Một trong những Brand Name và Ngô Diệc Phàm vẫn tiếp nối. Theo một trạng sư bên trên Bắc Kinh, nếu như nghệ sỹ kết thúc liên minh vì thế vi phạm những quy định tuy nhiên nhì mặt mũi tiếp tục thỏa thuận hợp tác, khiến cho tổn thất mang đến Brand Name, nghệ sỹ cần phụ trách, bồi thông thường phù hợp đồng. Vào mon 2 trong năm này, Vantage tiếp tục khiếu nại những công ty lớn vận hành của Ngô Diệc Phàm, đòi hỏi tòa án đi ra mệnh lệnh kết thúc phù hợp đồng công ty thân mật nhì mặt mũi, bên cạnh đó đòi hỏi phía Ngô Diệc Phàm trả trả 17,5 triệu quần chúng. # tệ (hơn 60 tỉ đồng).

Tháng 5.2022, hãng sản xuất bia Carlsberg cũng đầu tiên khởi khiếu nại Ngô Diệc Phàm. Tháng 9.2022, Brand Name chất làm đẹp Hanshu nộp đơn đòi hỏi phong lan rộng lớn 13,32 triệu quần chúng. # tệ (hơn 45 tỉ đồng) và 100% vốn liếng CP của công ty lớn Ngô Diệc Phàm nhập thời hạn 1 năm. Đến hôm 25.11, theo đuổi Theo Viện kiểm sát Nhân dân vô thượng Bắc Kinh, Tòa án Nhân dân quận Triều Dương (Bắc Kinh) tiếp tục công khai minh bạch tuyên phạt xét xử sơ thẩm so với bị cáo Ngô Diệc Phàm với khá nhiều tội danh không giống nhau. Theo ê, ngôi sao 5 cánh nổi tiếng 1 thời bị phán quyết 11 năm 6 mon tù về tội hiếp dâm, một năm 10 mon tù về tội mối quan hệ dục tình tập dượt thể, tổng là 13 năm tù, cùng theo với án trục xuất ngoài cương vực Trung Quốc. Chưa tạm dừng ở ê, phái mạnh chủ yếu Hóa đi ra anh vẫn ở đây còn bị trừng trị rộng lớn 2.000 tỷ đồng vì thế tội trốn thuế.

Ngoài án tù 13 năm, Ngô Diệc Phàm còn bị trừng trị rộng lớn 2.000 tỷ đồng vì thế hành động trốn thuế, ‘tội ông xã thêm thắt tội’

CẮT TỪ PHIM

Theo Tin tức Bắc Kinh, tuy vậy Ngô Diệc Phàm đem quốc tịch Canada, tuy nhiên theo đuổi qui định tài phán cương vực, một vương quốc đem quyền kiểm soát và điều chỉnh quý khách dân nhập cương vực của tôi, bất kể chúng ta đem quốc tịch này, nhằm lưu giữ trật tự động pháp luật của vương quốc ê. Vì vậy, những quy tấp tểnh của luật hình sự Trung Quốc và được vận dụng so với những hành động phạm pháp và tội phạm của Ngô Diệc Phàm. Hình như, Ngô Diệc Phàm ko cần là kẻ quốc tế thừa hưởng quyền ưu đãi và miễn trừ nước ngoài giao phó, bởi vậy anh hoàn toàn có thể bị xử lý theo đuổi giấy tờ thủ tục tư pháp thường thì của Trung Quốc.

Theo Chinanews, phán quyết của tòa án so với Ngô Diệc Phàm là một trong bài học kinh nghiệm cảnh tỉnh mang đến giới vui chơi giải trí Trung Quốc. Hành trình phát triển thành ngôi sao 5 cánh của Ngô Diệc Phàm quá trót lọt, anh tiếp tục tấn công mất mặt chủ yếu bản thân bên dưới những lời nói hoan hô của những người hâm mộ. Vì dựa dẫm nhập quyền lực tối cao, sự có tiếng và những quan hệ, Ngô Diệc Phàm khoác nhiên vi phạm pháp lý không còn đợt này cho tới đợt không giống. cũng có thể thấy, từ thời điểm ngày Ngô Diệc Phàm bị phòng ban công an tạm thời lưu giữ hình sự, điều tuy nhiên người tao buôn chuyện về ngôi sao 5 cánh chúng ta Ngô là loạt tội danh chống bức, dâm loạn… chứ không hề là những kết quả nghệ thuật và thẩm mỹ như trước đó.

Xem thêm: doctor fate là ai

Án trừng trị với Ngô Diệc Phàm là một trong bài học kinh nghiệm rộng lớn mang đến giới showbiz

WEIBO

Từ "đỉnh lưu" cho tới tù tội, tình huống của Ngô Diệc Phàm tiếp tục khiến cho dư luận và thôn vui chơi giải trí cần suy ngẫm thâm thúy. “Học đạo đức nghề nghiệp, học tập thực hiện người trước rồi hãy học tập nghệ thuật và thẩm mỹ sau. Đằng sau những tràng pháo tay phù phiếm và thu nhập nhập cao, những ngôi sao 5 cánh nên thực hiện gương bằng phương pháp tôn trọng pháp lý, việc làm và người theo dõi. Chỉ Lúc ê, sự nghiệp màn trình diễn nghệ thuật và thẩm mỹ mới nhất hoàn toàn có thể thuận buồm xuôi gió máy. Nếu chúng ta suôn sẻ tuy nhiên lại bỏ mặc pháp lý, chúng ta chắc chắn rằng sẽ rất cần trả giá bán đắt”, Chinanews nhấn mạnh vấn đề.

Ngô Diệc Phàm bị phán quyết 13 năm tù, trục xuất ngoài Trung Quốc