naruto là ai

Trang giới hạn sửa thay đổi (bán khóa)

Bạn đang xem: naruto là ai

Bách khoa toàn thư ngỏ Wikipedia

Bài ghi chép này còn có nhiều yếu tố. Xin hí hửng lòng trợ giúp cải thiện nó hoặc thảo luận về những yếu tố này bên trên trang thảo luận.

Bài ghi chép này hiện nay đang tạo ra giành giật cãi về tính chất trung lập. cũng có thể sở hữu thảo luận tương quan bên trên trang thảo luận. Xin chớ xóa bảng thông tin này cho tới Lúc kết đôn đốc hoặc đạt được đồng thuận vô yếu tố này.

Xem thêm: tải trò chơi ai là triệu phú miễn phí

Bài ghi chép này còn có những đoạn dùng kể từ ngữ tâng bốc mang lại đơn vị một cơ hội khinh suất tuy nhiên ko thể hiện dẫn xác thực sự. Xin hãy xóa những kể từ ngữ bại hoặc ghi chép lại. Thay vì như thế người sử dụng kể từ tưng bốc, hãy triệu tập vô những sự khiếu nại đang được xẩy ra và dẫn mối cung cấp không thiếu.

Uzumaki Naruto
(của Masashi Kishimoto)
(うずまき ナルト)

Uzumaki Na-ru-to vô Naruto
Xuất hiện nay lượt đầu Manga Naruto chương 1
Anime Naruto tập dượt 1
Diễn viên lồng tiếng Junko Takeuchi
Ema Kogure (cho Thuật Quyến rũ)
Diễn viên lồng giờ đồng hồ Anh Maile Flanagan
Stephanie Sheh (cho Thuật Quyến rũ)
Diễn viên lồng giờ đồng hồ Việt Kim Anh (HTV 3)
Ánh Vân (POPS)
Hồ sơ
Tuổi Phần I: 12[1]-13[2]
Phần II: 15[3]-16[4]
Ngày sinh 10 mon 10 (cung Thiên Bình)
Nhóm máu B
Chiều cao Phần I: 151,5 centimet
Phần II: 166 cm
Cân nặng Phần I: 40,6 kilogam
Phần II: 53,9 kg
Số ĐK ninja 012607 Hạ Nhẫn
Gia đình Namikaze Minato (cha, đang được chết)
Uzumaki Kushina (mẹ, được đánh giá đang được chết)
Hyuga Hinata (vợ)
Uzumaki Boruto (con trai)
Uzumaki Himawari (con gái)
Thông tin
Cấp bậc chủ yếu thức Hokage đệ Thất
Làng hiện nay tại Làng Lá
Đội hiện nay tại Nhóm Kakashi
Đội trước kia Nhóm 7
Những thuật biết sử dụng
 • Ảnh Phân Thân Chi Thuật
 • Khẩu Ký Chi Thuật (Cóc)
 • Uzumaki Na-ru-to Liên Đạn
 • Thuật Quyến Rũ
 • La Toàn Hoàn (Rasengan)
 • Phong Độn: La Toàn Hoàn: (Fūton: Rasengan)
 • Phong Độn: La Toàn Thủ Lý Kiếm (Fūton: Rasen Shuriken)
 • Đại Ngọc La Toàn Hoàn (Ōdama Rasengan)
 • Siêu Đại Ngọc La Toàn Hoàn (Chō Ōdama Rasengan)
 • Đại Ngọc La Toàn Đới Liên Hoàn (Ōdama Rasen Tairengan)
 • Hoặc Tinh La Toàn Hoàn (Wakusei Rasengan)
 • La Toàn Liên Hoàn (Rasenrengan)
 • La Toàn Hấp Hoàn (Rasenkyūgan)
 • Thân Tử La Toàn Hoàn (Oyako Rasengan) (với Minato)
 • Tiên Pháp: Từ Độn La Toàn Hoàn (Senpō: Jiton Rasengan)
 • La Toàn Loạn Hoàn (Rasenrangan)
 • Vĩ Thú La Toàn Hoàn (Bijū Rasengan)
 • La Toàn Siêu Đa Liên Hoàn (Rasen Chō Tarengan)
 • Tiên Pháp: Siêu Đại Ngọc La Toàn Đa Liên Hoàn (Senpō: Chō Ōdama Rasen Tarengan)
 • Cụ Phong Thủy Oa chi Thuật (Gufū Suika no Jutsu) (với Yamato)
 • Cảnh Giới Tiên Nhân
 • Cảnh Giới Lục Đạo

Uzumaki Naruto (Nhật: うずまき ナルト (Tuyền Qua Minh Nhân) Hepburn: Uzumaki Naruto?) () là hero hỏng cấu vô cỗ manga và anime Naruto của người sáng tác người Nhật Masashi Kishimoto. Anh là 1 ninja trẻ con tuổi hạc kể từ buôn bản Lá — một ngôi buôn bản fake tưởng và vào vai trò là hero chủ yếu vô cỗ truyện nằm trong thương hiệu. Khi anh còn nhỏ, dân buôn bản thông thường chế nhạo và khinh thường bỉ anh vì như thế con cái Cửu Vĩ Hồ ly — một con cái quái quỷ vật gian ác từng tàn phá huỷ buôn bản Lá — đã biết thành hàm ấn vô khung hình anh. Dù vậy, anh vẫn ước mơ phát triển thành Hokage (trưởng làng) và để được chúng ta thừa nhận. Tính cơ hội vô tư lự, sáng sủa, hoặc tiếng ồn ào, linh động chung anh phát triển thành chúng ta của những ninja nằm trong và không giống buôn bản. Na-ru-to xuất hiện nay vô truyện, phim, và cả những phương tiện đi lại truyền thông không giống, như video clip game, OVA và cả series hậu truyện Boruto – Na-ru-to hậu sinh khả úy của Ukyo Kodachi tuy nhiên nam nhi của anh ý Uzumaki Boruto là hero chủ yếu.

Khi tạo nên đi ra hero Na-ru-to mang lại phần đầu của cục truyện, người sáng tác Kishimoto mong muốn anh là 1 cậu nhỏ bé sở hữu một tính cơ hội vô tư lự và ngốc nghếch, tuy nhiên cũng đem nhiều phẩm hóa học hoàn hảo của một người hero, và xuất hiện tối là Chịu đựng nhiều thảm kịch vô vượt lên trước khứ. Ông đang được sửa lại nước ngoài hình của anh ý rất nhiều lần bằng phương pháp thay đổi phục trang nhằm thích hợp rộng lớn với người theo dõi phương Tây và cũng dễ dàng vẽ rộng lớn. Khi vẽ phần II (2,5 năm tiếp theo phần I, bám theo cốt truyện), kiến thiết của hero Na-ru-to đang được thay cho thay đổi. Diễn viên lồng giờ đồng hồ của Na-ru-to là Junko Takeuchi (tiếng Nhật) và Maile Flanagan (tiếng Anh).

Các thành phầm thương nghiệp ăn bám theo Na-ru-to như quy mô, trang bị đùa và móc khóa đang được tung đi ra thị ngôi trường. Quá trình cải cách và phát triển hero này được rất nhiều tờ báo về manga và anime bình phẩm tích rất rất, gần giống lôi cuốn lưu ý kể từ giới phê bình. Dù ban sơ, một số trong những chủ ý nhận định rằng Na-ru-to cũng chỉ là 1 hero chủ yếu vô anime và manga ko đem nhiều sự khác lạ đối với phần rộng lớn shounen manga, số không giống lại tôn vinh cơ hội người sáng tác Kishimoto cải cách và phát triển tính cơ hội của anh ý vì như thế nó tách biệt ngoài mặc định thường thì. phần lớn nghiên cứu và phân tích văn học tập cũng lựa chọn Na-ru-to thực hiện chủ thể, chung anh phát triển thành một trong mỗi hero hỏng cấu nổi trội nhất.

Tạo dựng

Naruto vô Phần 2

Khi Kishimoto tạo nên hero Na-ru-to, anh phối hợp nhiều đường nét tiêu biểu vượt trội tuy nhiên anh cảm biến tiếp tục cấu trở nên một hero lí tưởng: một cơ hội tâm lý trực tiếp thắn, một phía lại nghịch ngợm, và nhiều tính cơ hội của Goku kể từ kiệt tác "7 Viên Ngọc Rồng".[5] Anh cũng luôn luôn đáp ứng mang lại Na-ru-to "đơn giản và ngốc nghếch". Kishimoto ko dựng hình Na-ru-to bám theo một ai ví dụ, tuy nhiên tưởng tượng cậu tớ như 1 đứa trẻ con với một phía tối phát sinh vì như thế vượt lên trước khứ khó khăn của cậu. Dù vậy, cậu tớ luôn luôn sáng sủa, một đường nét tuy nhiên Kishimoto trình bày là khiến cho cậu tớ riêng lẻ.[5]

Trang phục của Na-ru-to dựa trên ăn mặc quần áo Kishimoto đem Lúc anh còn nhỏ (theo tiếng Kishinoto nói), dùng một kiến thiết đã có sẵn trước sẽ không còn khiến cho Na-ru-to riêng lẻ tuy nhiên ngược lại một loại là bạn dạng gốc rất có thể khiến cho cậu tớ vượt lên trước khác lạ.[6] Màu cam của phục trang tiếp tục khiến cho Na-ru-to nom "quậy", với blue color dương thông thường dùng để làm bổ sung cập nhật color cam.[7] Bởi vì như thế Na-ru-to sở hữu kết nối với xoắn ốc, những hoa lá hình xoắn được kết nối vô phục trang.[8] Hình minh họa ban sơ của Na-ru-to thì cậu tớ chuồn giầy, tuy nhiên Kishimoto thay vì dép, vì như thế anh quí vẽ ngón chân.[9] Kính bảo lãnh tuy nhiên Na-ru-to từng treo cũng rất được thay vì một băng đảm bảo an toàn trán, vì như thế bạn dạng đằm thắm loại kính đang được vượt lên trước tốn thời hạn vẽ.[10] Kishimoto bảo rằng anh rất rất hí hửng Lúc hero của tôi sở hữu tóc vàng và đôi mắt xanh rì. Biên tập dượt mang lại tờ Shonen Jump ở Hoa Kỳ trình bày thêm thắt rằng anh tớ đang được trình bày xa xăm những đường nét bên trên rất có thể thu hút người hâm mộ phương Tây. Kishimoto trình bày là anh đồng cảm với Na-ru-to nhất vô toàn bộ hero của Naruto. Khi được đặt câu hỏi vì như thế sao đồ ăn ưa quí của Na-ru-to là mì Ramen (một loại mì Nhật bắt mối cung cấp kể từ Trung Hoa) thay cho mì Udon "cáo" (một loại mì dày kể từ lúa thịnh hành vô nhà hàng ăn uống Nhật), Kishimoto trình bày là cá thể anh quí ăn ramen.[11][12] Khi kiến thiết Na-ru-to mang lại Phần 2, Kishimoto vẽ băng đảm bảo an toàn trán của Na-ru-to rộng lớn bao la nhằm khiến cho lông mi cậu dễ dàng vẽ rộng lớn, một điều tuy nhiên đã trải anh không dễ chịu vô bạn dạng trước. Anh cũng chú ý là quần của Na-ru-to làm cho hero nom trẻ con con cái rộng lớn. Để xử lý, Kishimoto kiến thiết cho 1 phần quần của Na-ru-to xắn lên, chung hero nom cứng cáp rộng lớn.[13]

Trong phiên bạn dạng giờ đồng hồ Nhật ban sơ của Naruto, Na-ru-to thông thường kết đôn đốc lời nói của tôi vì như thế kể từ thêm nữa "-ttebayo" (có tính năng tương tự động như kết đôn đốc lời nói vì như thế biết không?). Kishimoto mong muốn mang lại Na-ru-to một kể từ cửa ngõ mồm như của trẻ con con cái, và dattebayo đập vô ý nghĩ về. Kishimoto tin yêu rằng cụm kể từ bổ sung cập nhật mang lại tính cơ hội hero Na-ru-to, và vào vai trò thực hiện một chiếc tật về tiếng trình bày khiến cho cậu tớ khá kiểu như một đứa nhỏ bé lếu láo xược.[6]

Xem thêm: hồ nhân là ai

Tham khảo

 1. ^ Kishimoto, Masashi (2002). NARUTO―ナルト―[秘伝・臨の書]. Shueisha. tr. 31. ISBN 4-08873-288-X.
 2. ^ Kishimoto, Masashi (2005). NARUTO―ナルト―[秘伝・闘の書]. Shueisha. tr. 29. ISBN 4-08873-734-2.
 3. ^ “Hiden: Shō no Sho Official Character Databook Mini”. Weekly Shōnen Jump. Shueisha (18): 6. 2005.
 4. ^ Kishimoto, Masashi (2008). Naruto Character Official Data Book Hiden Sha no Sho. Shueisha. tr. 25. ISBN 978-4-08-874247-2.
 5. ^ a b Kishimoto, Masashi (2007). Uzumaki: the Art of Naruto. Viz Media. tr. 138–139. ISBN 1-4215-1407-9.
 6. ^ a b Kishimoto, Masashi (2007). Uzumaki: the Art of Naruto. Viz Media. tr. 139. ISBN 1-4215-1407-9.
 7. ^ Kishimoto, Masashi (2007). Uzumaki: the Art of Naruto. Viz Media. tr. 116. ISBN 1-4215-1407-9.
 8. ^ Kishimoto, Masashi (2007). Uzumaki: the Art of Naruto. Viz Media. tr. 135. ISBN 1-4215-1407-9.
 9. ^ Kishimoto, Masashi (2007). Uzumaki: the Art of Naruto. Viz Media. tr. 117. ISBN 1-4215-1407-9.
 10. ^ Kishimoto, Masashi (2006). Naruto, Volume 1. Viz Media. tr. 60. ISBN 1-56931-900-6.
 11. ^ Shonen Jump Special Collector Edition (Free Collector's Edition). No. 00 2005. Viz Media. tr. 13.
 12. ^ Shonen Jump. #33 Volume 3, Issue 9. September 2005. Viz Media. tr. 8.
 13. ^ Kishimoto, Masashi (2008). Naruto Character Official Data Book Hiden Sha no Sho. Shueisha. tr. 342. ISBN 978-4-08-874247-2.
Wikimedia Commons nhận thêm hình hình ảnh và phương tiện đi lại truyền đạt về Uzumaki Naruto.