nanno là ai

Sau tía năm, mùa thứ hai của Girl From Nowhere nối tiếp được trình chiếu bên trên Netflix. Cái thương hiệu Nanno nằm trong lời nói thương hiệu: “Sawadee kha, Nanno mãng cầu kha” đột nhiên phát triển thành kể từ khóa hot, xuất hiện nay dày quánh bên trên những trang social. Thay vì như thế khai quật góc nhìn tình thân học tập đàng như nhiều bộ phim truyện không giống, loại nhưng mà Girl From Nowhere hướng tới là đấm đá bạo lực học tập đàng, vấn nàn xã hội và những mặt mũi đen sạm tối ẩn thâm thúy nhập bạn dạng thân mật của từng người.

[​IMG]

Bạn đang xem: nanno là ai

Mỗi tập dượt phim lâu năm khoảng tầm xấp xỉ 1 giờ đồng hồ thời trang, xoay xung quanh Nanno - Girl From Nowhere - Cô gái tới từ hỏng vô. Dưới dung mạo của một phái đẹp sinh trung học tập điển hình nổi bật của Thái, Nanno xuất hiện nay ở nhiều ngôi trường học tập không giống nhau, điểm cô nhìn thấy những kẻ tự động xưng là kẻ chất lượng tốt tuy nhiên mặt khác cũng che ỉm nhiều thủ đoạn rạm hiểm bên phía trong. Sứ mệnh của Nanno đó là vạch trần diện mạo đạo đức nghề nghiệp fake và trừng trị những kẻ cơ Theo phong cách thảm khốc nhất hoàn toàn có thể. Một kẻ ấu dâm nhập diện mạo một nghề giáo hình mẫu mực tiến công rơi rụng cả mái ấm gia đình, một nam giới sinh chuyên nghiệp cút lừa lừa lọc bạn nữ đột nhiên với bầu hay là 1 nhân tài bị vạch trần đánh tráo lao động trí óc của những người không giống,... toàn bộ đều nên nhận kết quả quí xứng đáng. Bất kể điều gì xẩy ra, sự trả oán của Nanno cực kỳ đoan và cũng tương đối thú vị.

Dĩ nhiên, nhằm thực hiện được điều này, Nanno chiếm hữu nhiều siêu năng lượng ở ngoài phạm vi của toàn cầu vật hóa học này như thao túng tư tưởng, dự báo sau này, thay cho thay đổi thực bên trên hoặc cả bị tiêu diệt cút sinh sống lại. Nanno chắc chắn là ko nên là một trong quả đât thông thường, vậy cô ấy là ai? Cái thú vị của Girl From Nowhere một trong những phần cho tới từ những việc khiến cho người theo dõi không ngừng nghỉ tư duy Nanno tiếp tục làm cái gi tiếp theo sau, một trong những phần tới từ thân mật phận bí mật và đặc biệt quan trọng của cô gái. Nguồn gốc siêu năng lượng rưa rứa xuất thân mật của Nanno ko một lượt được bật mí trong số tập dượt phim tuy nhiên theo đuổi điều share kể từ Chicha Amatayakul, cô diễn viên nhập vai Nanno thì Nanno đó là phụ nữ của quỷ Satan hoặc con cái rắn của Vườn Địa Đàng cho tới Trái Đất nhằm đem trái khoáy cấm mang đến quả đât.

[​IMG]

Xem thêm: Điểm danh những mẫu giày hot nhất hiện nay


Satan theo đuổi nghĩa gốc giờ đồng hồ Do Thái là “Kẻ kháng đối”, một anh hùng xuất hiện nay kể từ lâu trong số cuốn sách kinh thánh. Quỷ Satan hoặc Lucifer nhập giờ đồng hồ Anh là một trong trong mỗi người con trước tiên được dẫn đến vì như thế Thiên chúa nhưng tại nổi loàn kháng đối nên bị xua ngoài thiên đường. Sau cơ, Satan phát triển thành kẻ thống lĩnh những cục cưng rơi té. Quỷ Satan được nghe biết là người với tính cơ hội độc ác, xảo trá, nhiều mưu lược túc tiếp và cực kỳ rạm độc. Nó với kĩ năng thuyết phục và dùng quỷ tiếp nhằm máu mê hoặc những cục cưng không giống thực hiện tay sai cho bản thân mình. Satan đó là hiện nay thân mật của địa ngục, là chúa tể của sự việc xấu xí gian ác.

Xem thêm: mahsa amini là ai

[​IMG]

Nói Nanno là phụ nữ của quỷ Satan, đương nhiên cô gái chiếm hữu tính cơ hội ngày tiết rét, gian ác. Nanno ở trên đây nhằm khơi dậy những góc khuất, lật tẩy diện mạo đạo đức nghề nghiệp fake của quả đât nhằm coi bọn họ hoàn toàn có thể xấu xí đến mức độ nào là. Bản thân mật kể từ “Con Người” vốn liếng dĩ được phân phân thành nhị phần, phần “con” và phần “người”, Khi phần con cái lấn lướt thì quả đât tớ hành vi chằng khác gì con cái quỷ. Nhìn một góc nhìn không giống, Nanno đó là phần “con”, loại tồn bên trên nhập chủ yếu bạn dạng thân mật từng tất cả chúng ta. Ranh giới thân mật “người” và “quỷ” cực kỳ đỗi mỏng manh, một Khi tiến công rơi rụng lý trí, quả đât tiếp tục phát triển thành hung thần quỷ ác bất kể khi nào là. Girl From Nowhere vạch trần một cách thực tế xã hội tàn khốc rưa rứa gửi cho tới tất cả chúng ta một điều cảnh tỉnh: gian ác thì tiếp tục nên trả giá chỉ.

“Ai nhập tất cả chúng ta cũng đều mơ cho tới một cuộc sống thường ngày tươi tắn rất đẹp thân mật toàn cầu xám phun này. Tuy nhiên một đồng xu khi nào cũng đều có nhị mặt mũi. Thật kỳ lạ Khi vẫn đang còn những người dân tin cẩn rằng quả đât tất cả chúng ta là loại động vật hoang dã bậc cao, chỉ chiếm hữu những mặt mũi chất lượng tốt rất đẹp... và lắc đầu rằng tất cả chúng ta đều phải có những mặt mũi xấu xí dơ bên phía trong.”