nàng mây là ai

Trong tối Bán kết "Ca Sĩ Mặt Nạ" , Nàng Mây - mascot tương hỗ cho tới tiết mục của Lady Mây cũng chính là yếu tố khiến cho người theo dõi tò mò mẫm về tính danh ko thua sút những nghệ sỹ bí mật còn sót lại. Sau Khi trình thao diễn bạn dạng mashup bao gồm 2 bài bác hát Có Người Góc Ban Công của Vũ Cát Tường, cặp người mẹ Nàng Mây và Lady Mây vẫn đứng vị trí số 1 bảng đấu Bán kết. điều đặc biệt, sau thời điểm Nàng Mây đựng giọng, những cố vấn hàng loạt réo gọi cái brand name Lâm hướng dẫn Ngọc - Á quân của "The Voice 2019" .

Bạn đang xem: nàng mây là ai

Nàng Mây (Ca sĩ mặt mũi nạ) là sỹ tử The Voice từng được Tuấn Hưng hứa đem đón bởi vì xế vỏ hộp chi phí tỷ? - Hình ảnh 1.

Nàng Mây (Ca sĩ mặt mũi nạ) là sỹ tử The Voice từng được Tuấn Hưng hứa đem đón bởi vì xế vỏ hộp chi phí tỷ? - Hình ảnh 2.

Danh tính của Nàng Mây được người theo dõi tư duy là Lâm hướng dẫn Ngọc - Á quân "The Voice 2019"

Tương tự động giống như các tiết mục trước, nhiều manh ông tơ đã và đang được công tác thể hiện nhằm cố vấn và người theo dõi tư duy về Nàng Mây. Trong clip trước tiên, hình hình ảnh ca sĩ Anh Tú xuất hiện tại khiến cho người coi tư duy trên đây rất có thể là khêu ý nhắc tới ngôi Á quân của Giọng Hát Việt. Con số 96 cũng khá được nghĩ rằng ám chỉ cho tới năm sinh của Lâm hướng dẫn Ngọc - 1996.

Nàng Mây (Ca sĩ mặt mũi nạ) là sỹ tử The Voice từng được Tuấn Hưng hứa đem đón bởi vì xế vỏ hộp chi phí tỷ? - Hình ảnh 3.

Anh Tú và Lâm hướng dẫn Ngọc đều là Á quân xuất thân thuộc kể từ "The Voice", số lượng 96 chỉ năm sinh của nữ giới ca sĩ

Xem thêm: ai là con mồi

Nàng Mây (Ca sĩ mặt mũi nạ) là sỹ tử The Voice từng được Tuấn Hưng hứa đem đón bởi vì xế vỏ hộp chi phí tỷ? - Hình ảnh 4.

Gợi ý về Noo Phước Thịnh được người theo dõi tư duy là chỉ "The Voice" - cuộc ganh đua phái mạnh ca sĩ là HLV còn Lâm hướng dẫn Ngọc là thí sinh

Lâm hướng dẫn Ngọc từng "gây bão" ở công tác The Voice 2019 Khi thao diễn hit If của Vũ Cát Tường. Khi cơ, cô vẫn khiến cho người theo dõi nằm trong cả 4 HLV sững sờ, nhấn nút lựa chọn trước giọng hát nội lực và căng giàn giụa xúc cảm. Để mách bảo nữ giới sỹ tử về group, HLV Tuấn Hưng đang không ngần lo ngại share bản thân sở hữu cả ê-kíp, ban nhạc riêng rẽ sẵn sàng tương hỗ và đưa đường cho tới cô. Anh còn khiến cho người theo dõi phấn khích Khi hứa hứa hẹn tiếp tục chở che vẻ đẹp và đem đón Lâm hướng dẫn Ngọc lên đường thao diễn bởi vì xế hộp Ferrari của tớ. Cuối nằm trong, phái mạnh ca sĩ vẫn tiến hành chính lời hứa hẹn Khi tân trang xe pháo chi phí tỷ để lấy hướng dẫn Ngọc ganh đua Chung kết.

Nàng Mây (Ca sĩ mặt mũi nạ) là sỹ tử The Voice từng được Tuấn Hưng hứa đem đón bởi vì xế vỏ hộp chi phí tỷ? - Hình ảnh 5.

Lâm hướng dẫn Ngọc là trò cưng của Tuấn Hưng bên trên "The Voice"

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Xem thêm: tải trò chơi ai là triệu phú miễn phí