namor là ai

Vũ trụ to lớn của Marvel tiềm ẩn thật nhiều loại hero, kể từ phàm nhân cho tới tai quái vật; kể từ siêu binh lực cho tới tài năng thiên bẩm công nghệ; kể từ những người dân tới từ những hành tinh ranh không giống nhau cho tới cả những vị thần. Và đương nhiên, Marvel cũng chính là miền khu đất hứa với tương đối nhiều vị vua quyền năng. Namor là 1 trong mỗi hero tê liệt, hãy nằm trong ngôi trường yensaoquynhtrangphat.com/giao-duc lần hiểu Namor là ai? Hồ sơ hero có tiếng của ngoài hành tinh Marvel vô nội dung bài viết tại đây nhé!

Bạn đang xem: namor là ai

Trong nguyên vẹn tác chuyện tranh Marvel Comics, Namor (hay còn được gọi là Sub-Mariner) trình làng phiên nguồn vào năm 1939 vô chuyện tranh được tạo ra bởi nhà văn-nghệ sĩ Bill Everett mang đến mái ấm sản xuất truyện giành giật Funnies Inc và là 1 trong mỗi hero sở hữu xuất xứ nhiều năm nhất chuyện tranh Marvel.

Hắn rời khỏi được nghe biết là nam nhi của một thuyền trưởng, người điều kiển con cái tàu trị sinh ra quặng Vibranium tên là McKenzie và công chúa Fen (con gái của vua Thakorr của quốc gia Atlantis). Namor còn tồn tại một số trong những người anh bà bầu không giống của tôi là Dorma, Namora, Byrah và người các bạn cực kỳ đằm thắm thương hiệu là Meranno. Thuở nhỏ, Namor thông thường hoặc đùa giỡn với những anh bà bầu bọn họ của tôi bên trên Hoàng cung Atlantis. Sau này Lúc phát triển, Namor từng bị rung động cô nàng sống mặt khu đất là Sandy, tuy nhiên tiếp sau đó thì bọn họ chia ly vì như thế Namor ko tin tưởng tưởng những người dân sinh sống bên trên mặt mày khu đất.

Bạn Đang Xem: Namor là ai? Tiểu sử và sức khỏe của Namor vô ngoài hành tinh Marvel

Sức mạnh mẽ của Namor

namor, namor marvel, namor là ai, namor mức độ mạnh

Nomar vốn liếng được mệnh danh là kẻ chiếm hữu sức khỏe quyết liệt nhất tộc người Atlantis. Khả năng của hắn bao bao gồm siêu sức khỏe, thần phó cơ hội cảm bên dưới nước và năng lực điều khiển làn nước (hay hay còn gọi là aquakinesis).

Xem Thêm : Hàm lừa là gì?

Bên cạnh tê liệt, hắn tao còn sở hữu siêu vận tốc, tài năng tự động hồi sinh, mức độ chịu đựng đựng và mức độ bền nằm trong mặt hàng mạnh mẽ nhất trái đất.

Tính cơ hội của Namor

namor, namor marvel, namor là ai

Vốn là vua trị vì vương quốc Atlantis, đem vô bản thân loại ngày tiết hoàng tộc và sinh sống vô nhung lụa, nhiều sang từ lúc còn nhỏ, vì vậy Namor dần dần trở nên một kẻ vô nằm trong tự phụ, ngạo mạn và ko tôn trọng ngẫu nhiên ai. Tính cơ hội nóng tính và ngạo mạn này đã và đang khiến cho Namor trở trở thành một phản hero, sẵn sàng thực hiện sợ hãi ngẫu nhiên ai nhằm đạt được mục tiêu.

Xem Thêm : Park Bo Gum là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nam giới thao diễn viên

Cũng chủ yếu vì vậy nhưng mà Namor vẫn có khá nhiều phiên xung đột với những vị vua, siêu hero và những dân tộc khác, nhưng mà Black Panther tới từ Wakanda là 1 ví dụ. Đây cũng đó là xích míc đó là phần phim thứ hai về Vua Báo Đen khai quật.

Xem thêm: puskin là ai

namor, namor marvel, namor là ai, Black panther 2

Trong trailer Black Panther: Wakanda Forever vừa vặn tung rời khỏi, dường như như chết choc của vua T’Challa vẫn dẫn theo trận chiến đằm thắm Wakanda và Atlantis – một quốc gia sinh sống bên dưới mặt mày nước bởi Namor (do nam giới a ma tơ Tenoch Huerta thủ vai) chỉ dẫn.

Sức mạnh và tài năng của hero Namor

Sinh lý học tập Mutant và Atlantean: Sức mạnh mẽ của Namor xuất phát điểm từ sự lai tạo nên rất dị của loại Atlantean Homo mermanus và loại Mutant Homo superior. Nhờ vô những điểm lưu ý DT không bình thường, Namor là kẻ có một không hai đem cả nhì loại ngày tiết thế giới và Atlanteans; thường thì anh được gọi là “Mutant trước tiên của Marvel”, chính vì, trong những lúc phần rộng lớn sức khỏe siêu tự nhiên xuất phát điểm từ DNA lai của thế giới và Atlantean, tài năng cất cánh của anh ấy lại ko thể được phân tích và lý giải vị phụ thuộc vào xuất xứ bên trên.
+Sự thích nghi lưỡng cư: cơ thể của Namor được cải tiến và phát triển đặc trưng nhằm hoàn toàn có thể chịu đựng được môi trường xung quanh nước. Như vậy Tức là Namor hoàn toàn có thể tồn bên trên vô thời hạn bên dưới nước và chịu đựng được nhiệt độ phỏng ngừng hoạt động, gần giống đã có được tầm thấy rõ trong cả những điểm được nghĩ rằng sâu sắc nhất và tăm tối nhất bên dưới hồ nước. Tuy nhiên, Namor thông thường xuyên cần ngâm mình trong nước bên dưới nước nhằm bảo đảm sức mạnh.
+Sức mạnh siêu nhân: Giống như toàn bộ Atlantean, Namor là 1 binh lực, tuy nhiên sức khỏe thể hóa học của Namor to hơn thật nhiều đối với những member không giống vô cỗ tộc. Độ đúng đắn của sức khỏe này tùy theo việc xúc tiếp với tia nước được phóng rời khỏi. Có phiên, Namor vẫn hạ gục Hulk Lúc ở Savage Land chỉ với 1 tia nước tí xíu. Namor cũng hoàn toàn có thể mặt mày đương đầu với Sentry. Namor hoàn toàn có thể nâng vật sở hữu trọng lượng hàng nghìn tấn nhưng mà không cần thiết phải nỗ lực rất nhiều. Namor từng 1 mình tự động tập bơi vô tâm một cơn lốc trong một thời hạn ngắn ngủn nhưng mà ko hề hấn gì. Với sức khỏe như thế, Namor từng được gọi là một trong mỗi người mạnh mẽ nhất Trái Đất.
+Tốc độ: Namor hoàn toàn có thể chạy và dịch rời với vận tốc thời gian nhanh hơn hết một vận khích lệ điền kinh suất sắc nhất. Khi ở môi trường xung quanh nước, trong những lúc đa số những Atlantean không giống hoàn toàn có thể tập bơi với vận tốc 60 dặm/h, thì Namor hoàn toàn có thể đạt vận tốc tối nhiều cho tới bên trên 75 hải lý (tương đương với 138 km/h).

+Sức chịu đựng đựng: hệ thống cơ xương của Namor phát triển rời khỏi thật nhiều chất độc kháng mệt rũ rời. Tại đỉnh điểm của tôi, Namor hoàn toàn có thể tiến công nhau liên tiếp trong tầm 24h trước lúc những chất độc mệt rũ rời vô ngày tiết của anh ấy chính thức thực hiện anh giảm sút. Giống sức khỏe của tôi, mức độ chịu đựng đựng của Namor tiếp tục giảm sút Lúc anh tao ngừng xúc tiếp với mặt mày nước.

+Sự thời gian nhanh nhẹn: Namor hoàn toàn có thể điều khiển xe trên mặt mày nước và triển khai những mùng nhào lộn bên trên ko, đầy đủ nhằm dễ dàng và đơn giản tránh/né đa số những sự truy xua của dòng sản phẩm cất cánh quân sự chiến lược. Namor còn từng triển khai một cú hat-trick Lúc bắt một cái thương hiệu lửa đang được xua theo đuổi bản thân ngay trong lúc nó vừa vặn phóng rời khỏi và ném nó về điểm xuất trị là 1 cái máy cất cánh chỉ vô nháy đôi mắt.
+Độ bền: Namor sở hữu tài năng kháng gặp chấn thương vật lý cơ cao hơn nữa nhiều so sánh với những người thông thường và những Atlantean không giống. Namor hoàn toàn có thể chịu đựng được một viên đạn rộng lớn phun vô bản thân, té kể từ bên trên cao xuống, chịu đựng được nhiệt độ phỏng và áp suất cực kỳ rộng lớn, chịu đựng được một chưởng từ là một siêu hero không giống nhưng mà ko hề bị gặp chấn thương hoặc xây xát gì.
+Siêu hồi phục: Nếu bị thương, khung người Namor hoàn toàn có thể trị lành lặn những tế bào và tế bào thời gian nhanh rộng lớn người thông thường và những Atlantean không giống thật nhiều. Namor còn hoàn toàn có thể trị lành lặn chỗ bị thương Lúc đang được ở vô môi trường xung quanh nước.
+Hấp thụ bức xạ: Namor hoàn toàn có thể hít vào những sự phản xạ ở một cường độ chắc chắn. Giới hạn của năng lượng này là ko rõ rệt, tuy nhiên với Radioactive Man thì Namor hoàn toàn có thể rút không còn sức khỏe của anh ấy tao.
+Tuổi thọ: Namor cũng tương tự nhiều người Atlantean không giống có tính tuổi hạc chậm rãi và lâu rộng lớn thế giới khoảng chừng 120 năm.

+Sự hô hấp: Namor hoàn toàn có thể thở vô thời hạn bên dưới nước bởi tư tưởng ở sau tai như là loại cá. Namor cũng hoàn toàn có thể thở vô thời hạn bên trên mặt mày khu đất nhưng mà ko cần thiết cỗ công cụ thở (trong Lúc đa số những Atlantean không giống chỉ hoàn toàn có thể thở được vài ba phút nhưng mà thôi).
+Thần phó cơ hội cảm: Namor chiếm hữu quan hệ thần phó cơ hội cảm với những loại vật của hồ nước. Namor hoàn toàn có thể tiếp xúc với những loại vật đại dương và thuyết phục bọn chúng về thực hiện quân team của tôi. Dường như Namor hoàn toàn có thể tiếp xúc và nước ngoài cảm với những member Atlantean không giống (ví dụ như thủ thỉ, rời khỏi lệnh…)
Tầm nom xa: Namor hoàn toàn có thể nom được cho tới những điểm sâu sắc nhất vô hồ nước và mùng tối u ám của hồ nước nhưng mà vẫn rõ rệt như buổi ngày.
Bay: Namor sở hữu tài năng cất cánh với véc tơ vận tốc tức thời tương tự với 1 cái máy cất cánh quân sự chiến lược nhờ một song cánh “đã bị thoái hóa” bên trên mắt cá chân chân. Dường như Namor hoàn toàn có thể nâng một vật sở hữu trọng lượng khoảng chừng 50 tấn vị một tay Lúc đang được cất cánh nhưng mà vận tốc không xẩy ra suy sụt giảm tí này.
Các quyền hạn khác: Namor từng thể hiện tại nhiều tài năng nhưng mà anh không thể dùng trong tương đối nhiều năm tiếp sau đó bởi những khác lạ về người sáng tác.
+Điều khiển nước: Trong phiên trước tiên Lúc gặp gỡ Human Torch và loạn đả bên trên quán trọ, Namor vẫn đã cho thấy tài năng phun nước của tôi qua quýt làn domain authority và dập tắt lửa của Human Torch.
+Siêu thính giác
+Bắt trước động vật: Namor sở hữu tài năng bắt trước những điểm lưu ý của những loại vật sinh sống bên dưới đại dương. Điển chừng như là:
.Tai của Namor sở hữu tài năng nghe được sóng, tương tự một cái rada.
.Namor hoàn toàn có thể trị sinh ra những hoạt động hoặc sự giao động xung xung quanh vô làn nước hoặc mặt đáy đại dương.
.Namor hoàn toàn có thể đưa đến năng lượng điện và phóng nó vô vào làn nước, như là như một con cái lươn năng lượng điện. Hình như Namor hoàn toàn có thể hít vào tích điện và quy đổi bọn chúng trở thành năng lượng điện sinh học tập.

Khả năng của Namor

-Chuyên gia cận chiến: tham gia vô thật nhiều trận chiến giành giật nên Namor sở hữu thật nhiều tay nghề đánh nhau. Namor là 1 bậc thầy lần sĩ, một tay thiện xạ và tài năng cố kỉnh tranh bị khác ví như giáo, mác… rất tuyệt (nhưng khan hiếm Lúc dùng bọn chúng vì như thế, Namor mến đấu tay rất ít hơn).
-Ngoại giao: Namor là 1 mái ấm chỉ dẫn sở hữu tay nghề ngỗng cao và là 1 mái ấm nước ngoài phó thông thạo.
-Am hiểu từng ngôn ngữ: Namor nói theo một cách khác được đa số những loại ngữ điệu bên trên Trái Đất.
-Kỹ sư: Namor là mái ấm kiến thiết có trách nhiệm và technology mang đến Atlantis.
-Kĩ năng kinh doanh: Khi còn là 1 thiếu thốn niên, Namor vẫn chứng tỏ bản thân là 1 Chuyên Viên vô nghành nghề dịch vụ marketing, Cụ thể là Namor vẫn xây dựng Oracle Inc và chủ yếu bản thân thực hiện Giám Đốc quản lý và điều hành của Công ty này.

Điểm yếu ớt của Namor

-Thiếu nước: Khi ko xúc tiếp với nước, thật nhiều tính chất vật lý cơ về sức khỏe của Namor sẽ ảnh hưởng hạn chế dần dần đến mức độ cực kỳ yếu ớt. Tuy nhiên, chỉ việc Namor xúc tiếp lại với nước thì sức khỏe sẽ tiến hành hồi phục quay về.
-Mất cân đối Oxy: Khi tồn bên trên vượt lên lâu nội địa hoặc bầu không khí, Namor rất dễ dàng trở thành rét tức giận hoặc thiếu thốn điềm tĩnh. Khi bị mất mặt cân đối Oxy, Namor dễ dàng và đơn giản bị một người dân có sức khỏe thông thường vượt qua.
-Ô nhiễm nước: Nếu Namor ngâm mình trong nước hoặc xúc tiếp với vùng nước bị độc hại, nó hoàn toàn có thể hiệu quả xấu đi cả về tâm sinh lý lẫn lộn sức khỏe của anh ấy.
-Đôi cánh: Đôi cánh xài biến hóa của anh ấy dễ dẫn đến tiến công và khó khăn hồi sinh rộng lớn những phần không giống vô cơ thể

Video về Namor là ai? Hồ sơ hero có tiếng của ngoài hành tinh Marvel

******************
Bài ghi chép bên trên vẫn cung ứng cho tới chúng ta vấn đề về Namor là ai? Hồ sơ hero có tiếng của ngoài hành tinh Marvel. Namor là 1 hero đẹp nhất, uy phong nhưng mà ngẫu nhiên một người hâm mộ hâm mộ này của Marvel cũng ko thể ko nghe biết, nhất là sau phần nhì của Vua Báo đen thui rời khỏi rạp, hero này càng trở thành có tiếng rộng lớn. Nếu các bạn chưa xuất hiện thời cơ coi về hero này, nhanh tay để kịp lần truyện hoặc phim về hero này nhé. Xin cảm ơn chúng ta vẫn quan hoài theo đuổi dõi!

Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ ILC - Blog Giáo dục
Danh mục: Kiến thức

Xem thêm: alizee là ai