muzan là ai

Ta là loại vật đang được đạt cho tới ngưỡng trả hảo!
 

— Kibutsuji Muzan

Kibutsuji Muzan「鬼舞辻 無惨 Kibutsuji Muzan」là hero phản diện chủ yếu của Kimetsu no Yaiba. Được nghe biết là con cái quỷ trước tiên xuất hiện nay và là tổ tiên của loại quỷ.

Bạn đang xem: muzan là ai

Ngoại hình

Muzan dường như ngoài của một thanh niên ở lứa tuổi song mươi. Hắn sở hữu làn tóc black color và hai con mắt red color tươi tắn tương đương với đôi mắt mèo. Hắn thông thường mặc trang phục lịch sự, đội mũ fedora white color với ruy băng đỏ chót.

Muzan sở hữu kĩ năng thay cho thay đổi nước ngoài hình của tôi, vì vậy song khi hắn cũng xuất hiện nay với vẻ bề ngoài không giống. Như khi hắn trở thành một phụ phái nữ đem yukata (khiến nằm trong hạ ko thể nhận ra) và một đứa bé bỏng ông tơ sách.

Tổng phù hợp những hình dạng nhưng mà Muzan đang được đổi thay hình

Tính cách

Muzan là người lạnh lẽo lùng, tàn bạo, ngạo mạn, hắn ám ảnh về sự việc tuyệt đối hoàn hảo. Hắn luôn luôn mong muốn từng plan nhưng mà hắn thể hiện nên tuyệt đối hoàn hảo vô cùng, này là lí vì thế hắn ko thể Chịu được thất bại ở bất kì tình huống nào là. Dẫn cho tới việc hắn trừng trị những người dân đang được thất bại cuộc hoặc những kẻ nhưng mà hắn nghĩ rằng yếu hèn xoàng.

Sự ngạo mạn của hắn rộng lớn cho tới nỗi hắn ko Chịu được việc bị chế nhạo, đến mức độ thịt bị tiêu diệt một người đang được xay xỉn chỉ vì như thế người đấy châm chọc hắn. Cùng với cơ hội ăn diện rất rất lịch sự quý phái, như thể phương pháp để hắn phô rời khỏi sự tuyệt đối hoàn hảo của bạn dạng thân thích.

Với quyền hạn của tôi, hắn ko quí việc bị kẻ không giống căn vặn hoặc rời khỏi mệnh lệnh, hắn cũng ko hề quan tâm quân địch của tôi.

Muzan rất rất khôn khéo, xảo quyệt, hắn rất có thể đột nhập nhập xã hội loại người một cơ hội thông thường, thậm chí là hắn còn tồn tại một mái ấm gia đình nhằm ẩn núp. Trí tuệ của hắn được cho phép hắn thể hiện những tâm trí rất nhanh, rất có thể ứng đổi thay nhập bất kì trường hợp nào là.

Vì sự hơn hẳn về trí tuệ và cả thực chất của tôi, Muzan ko hề quan tâm nằm trong hạ của tôi, hắn chỉ coi bọn chúng là dụng cụ và sẵn sàng vô hiệu bọn chúng bất kể khi nào là. Hắn đơn giản dễ dàng mách bảo những con cái quỷ cho tới với bản thân vì chưng những lời hứa hẹn về sức khỏe, quyền hạn, loại nhưng mà đang được minh chứng trọn vẹn là sai lầm không mong muốn khi sau cuối thì Muzan ko hề quan hoài bất kể ai ngoài bạn dạng thân thích bản thân.

Để từng việc trơn tru, Muzan đặt lời nói nguyền khùng khiếp lên những nằm trong hạ của tôi nhằm không người nào được quy tắc thổ lộ thương hiệu của hắn, nều ko bọn chúng sẽ ảnh hưởng thịt một cơ hội tàn bạo. Tuy nhiên, về việc tạo sự đáng tin cậy vô cùng này, trọn vẹn trái lập với tính ngạo mạn, tự cao tự động đại của Muzan.

Sức mạnh & Khả năng

Dị năng

Hồi phục siêu tốc: Muzan là con cái quỷ sở hữu kĩ năng khởi tạo khùng khiếp nhất, trong cả khi khung người và đầu của hắn bị vỡ tan nát nhừ.

Sức mạnh rất rất lớn: Muzan chiếm hữu một loại sức khỏe vật lí cực kỳ lớn rộng lớn, mạnh mẽ nhất nhập toàn bộ những con cái quỷ. Hắn rất có thể thịt bất kể ai đơn giản dễ dàng, như khi hắn tiêu xài khử những Hạ Huyền quỷ chỉ với một chiếc phẩy tay.

Chia sẻ mức độ mạnh: Muzan sở hữu kĩ năng phân tách sức khỏe mang đến kẻ khác bằng cơ hội "cho" bọn chúng huyết của tôi. Lượng huyết phổ quát, sức khỏe càng rộng lớn. Tuy nhiên, những kẻ ko Chịu nổi sự biến hóa sẽ ảnh hưởng bị tiêu diệt một cơ hội tàn bạo.

Xem thêm: võ tú quỳnh tiếp viên hàng không là cháu ai

Giết quỷ: Thông thông thường, một con cái quỷ chỉ bị tiêu diệt khi bị khả năng chiếu sáng mặt mũi trời tác động hoặc đầu bị chém cất cánh vì chưng Nhật Luân Kiếm. Nhưng Muzan sở hữu kĩ năng thịt quỷ nhưng mà ko sử dụng nó, lời nói nguyền hắn đưa ra cũng đó là một cơ hội triển khai.

Nhận thức: Muzan rất có thể trí tuệ được bất kể sự hiện hữu của những người và quỷ, tương tự sát khí của bất kì ai.

Bất lão: Kể kể từ khi trở thành quỷ, Muzan đang được sinh sống trải qua nhiều thế kỉ nhưng mà không xẩy ra thoái hóa, tương tự kĩ năng miễn kháng mắc bệnh.

Độ bền rất rất cao: Muzan có tính bền rất rất cao cùng theo với kĩ năng hồi sinh siêu tốc của tôi, hắn rất có thể Chịu trực tiếp  một vụ nổ thực hiện nổ tung cả dinh thự thự nhưng mà ko hề hấn gì. cũng có thể thưa Muzan "bất tử" nếu như không tồn tại sự tồn bên trên của khả năng chiếu sáng mặt mũi trời, tuy rằng vậy hắn rất có thể tồn bên trên bên dưới ánh mặt mũi trời lâu rộng lớn những con cái quỷ không giống.

Biến hình: Muzan sở hữu kĩ năng biến hóa nước ngoài hình và xóa khỏi sự hiện hữu của bạn dạng thân thích, như thể là 1 trong người trọn vẹn khác

Hấp thụ: Muzan sở hữu kĩ năng hít vào con cái bùi nhùi nhưng mà ko cần thiết thẳng ăn bọn chúng. Đồng thời hắn cũng rất có thể chiếm hữu đặc điểm của kẻ cơ chiếm hữu. Như khi hắn mong muốn hít vào Nezuko nhằm cướp lấy kĩ năng kháng ánh mặt mũi trời của cô ý.

Khắc lời nói nguyền: Muzan sở hữu kĩ năng tương khắc lời nói nguyền lên những kẻ nhưng mà hắn share huyết. Muzan rất có thể tự tại tinh chỉnh những kẻ hắn mang đến sức khỏe, rất có thể triệu hồi bọn chúng, cảm biến, để ý, gọi tâm trí và huỷ nát nhừ nội tạng của bọn chúng bất kể khi nào là. Trường phù hợp nước ngoài lệ là Tamayo rất có thể tự động bản thân bay ngoài lời nói nguyền.

Huyết Quỷ Thuật: Thứ thuật chú được dẫn đến dựa vào việc trải qua huyết của Muzan, mổi loại Huyết Quỷ Thuật được dẫn đến sở hữu những kĩ năng không giống nhau.

Hắc Huyết Chỉ Gai: Kĩ thuật dẫn đến một loạt thừng sợi tiến công kẻ địch.

Xem thêm: vo cua lai van sam la ai

Cánh tay nuốt quỷ: Muzan đổi thay cánh tay bản thân trở thành to con với rất nhiều đôi mắt, mồm, cánh tay nhỏ,.. rất có thể thịt những Hạ Huyền quỷ một cơ hội dể dàng.

Pháo đài nhiều chiều: Kĩ thuật nhưng mà hắn rất có thể dịch đem tức thời những người dân không giống và chủ yếu bản thân vào trong 1 mê mệt cung bao gồm nhiều chống không giống nhau. Pháo đài này chứa chấp vô số quỷ sở hữu sức khỏe sánh ngang với Hạ Huyền quỷ, và điểm phía trên cũng có thể có những Thượng Huyền quỷ như Akaza, Douma,...Pháo đài cũng rất có thể hòn đảo chiều không khí của chính nó.

Thông tin tưởng ngoài lề

  • Họ của hắn, Kibutsuji (鬼舞辻) Tức là "điệu nhảy của ác quỷ".
  • Tên của hắn, Muzan (無惨) tức thị ko tiếc thương, huyết lạnh lẽo, bi thảm, và tàn bạo.
  • Muzan trở thành quỷ nhập thời Bình An (Heian), vào thời gian cuối trong thời gian 700.
  • Ngoại hình của Muzan, làn domain authority lợt lạt với làn tóc và phong thái ăn diện liên tưởng cho tới Michael Jackson, được nghe biết là ông vua nhạc Pop.
  • Muzan xếp loại 11 trong cuộc tham khảo hero được yêu thương quí đợt trước tiên của Kimetsu no Yaiba. 

Tạo hình

Tạo hình lúc đầu của Muzan:

Muzan