monster ntn là ai

Trong trong những năm thời gian gần đây, Youtube đã thiệt sự phát triển thành một nền tảng "không thể đùa" bên trên toàn cầu thưa cộng đồng lẫn lộn nước Việt Nam thưa riêng rẽ. Không chỉ với là điểm nhằm lên nghe nhạc hoặc coi phim online, Youtube giờ trên đây đang được là căn nhà thứ hai, là "mỏ vàng" mang lại sản phẩm triệu nội dung creator (nhà phát minh nội dung) tha bổng hồ nước vẫy vùng, vẫy vùng vị toàn bộ sự phát minh của tôi.

Cũng kể từ trên đây tuy nhiên tất cả chúng ta đang được lần đi ra được vô số những hiện tượng lạ mạng, những cái thương hiệu nổi tiếng mặc dù bọn họ ko nên là kẻ phổ biến, cũng chẳng khi nào xuất hiện tại bên trên truyền thông Theo phong cách thân thuộc.  

Bạn đang xem: monster ntn là ai

Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt chiếm hữu 1,3 tỉ lượt coi và 4 nút vàng kể từ Youtube là ai? - Hình ảnh 1.

Thành Nam là một trong những vlogger tuy rằng xa vời kỳ lạ với truyền thông tuy nhiên lại vô cùng phổ biến bên trên social.

Một trong mỗi Youtuber nước Việt Nam với mức độ tác động nhất lúc này đó là Nguyễn Thành Nam. Chàng trai này sinh vào năm 1994 và tới từ Tỉnh Thái Bình. Thành Nam là khuôn mặt thân thuộc nhập xã hội game Đột kích nước Việt Nam. Tuy nhiên thương hiệu tuổi tác của chàng trai này chỉ thiệt sự được nổi tiếng Khi Nam chuyển qua làn đường khác quý phái thực hiện vlog. 

Chân dung chàng Youtuber Việt hot số 1 lúc này.

Nguyễn Thành Nam nổi lên với những clip nhập series "Thử lòng người lạ" bên trên kênh Monster NTN. Tiếp tiếp sau đó là một trong những loạt những thách thức như thử lòng người Khi gặp gỡ cướp, chạm va giao thông vận tải, thiếu thốn chi phí về quê... Nội dung hài hước và khá "lầy" với những trộn "troll bá đạo", những trường hợp khó khăn nâng nhập cuộc sống đời thường thú vị sự quan hoài của cư dân mạng. 

Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt chiếm hữu 1,3 tỉ lượt coi và 4 nút vàng kể từ Youtube là ai? - Hình ảnh 3.

Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt chiếm hữu 1,3 tỉ lượt coi và 4 nút vàng kể từ Youtube là ai? - Hình ảnh 4.

Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt chiếm hữu 1,3 tỉ lượt coi và 4 nút vàng kể từ Youtube là ai? - Hình ảnh 5.

Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt chiếm hữu 1,3 tỉ lượt coi và 4 nút vàng kể từ Youtube là ai? - Hình ảnh 6.

Cả 4 kênh Youtube của Nam đều chiếm hữu sản phẩm triệu con người theo đuổi dõi.

Sau rộng lớn 4 năm theo đuổi xua việc làm của một Youtuber, chàng trai này hiện tại đang chiếm hữu 4 kênh riêng lẻ nhằm thực hiện những nội dung không giống nhau là NTN Vlog (5,2 triệu con người theo đuổi dõi - chuyên nghiệp về những thách thức hài), Funny game (1,4 triệu con người theo đuổi dõi - kênh nhằm comment game), Monster NTN (1,7 triệu con người theo đuổi dõi - kênh về những trò đùa nhây) và NTN (1 triệu con người theo đuổi dõi - kênh dự phòng). 

Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt chiếm hữu 1,3 tỉ lượt coi và 4 nút vàng kể từ Youtube là ai? - Hình ảnh 7.

Xem thêm: gonzo là ai

Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt chiếm hữu 1,3 tỉ lượt coi và 4 nút vàng kể từ Youtube là ai? - Hình ảnh 8.

Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt chiếm hữu 1,3 tỉ lượt coi và 4 nút vàng kể từ Youtube là ai? - Hình ảnh 9.

Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt chiếm hữu 1,3 tỉ lượt coi và 4 nút vàng kể từ Youtube là ai? - Hình ảnh 10.

Những tấm hình phô những nút vàng và nút bạc của Thành Nam.

Tại nước Việt Nam, Nguyễn Thành Nam đang được đứng ở địa điểm loại 4 nhập top những kênh Youtube được đăng kí tối đa. 3 địa điểm đầu đều là của những luyện thể và những kênh âm thanh nên có thể nói rằng, chàng trai này đang được là cá thể với rất nhiều người đăng kí kênh Youtube tối đa nước Việt Nam.  

Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt chiếm hữu 1,3 tỉ lượt coi và 4 nút vàng kể từ Youtube là ai? - Hình ảnh 11.

Bảng xếp thứ hạng về lượt người theo đuổi dõi những kênh ở nước Việt Nam đã cho thấy NTN Vlogs của Thành Nam đang được đứng địa điểm số 4. Nếu nằm trong toàn bộ subscribers của 4 kênh lại thì chàng trai này tiếp tục đứng địa điểm đầu.

Vào thời điểm cuối năm ngoái, vì như thế một vài ba lí vì thế nên Thành Nam đã bị Youtube tắt tính năng lần chi phí ở kênh của tôi. Sau cơ, anh đang được nêu lên những chủ ý và ý kiến cá thể về nước cút này của YouTube, bên cạnh đó lưu ý quý khách nằm trong Để ý đến rộng lớn việc thực hiện đoạn phim bên trên cơ. Tuy nhiên cho tới lúc này thì tính năng này và đã được mở ra mang lại chàng trai. 

Tính cho tới mon 10/2018, tổng số view cho tất cả 4 kênh Youtube của Thành Nam đang được lên đến mức 1,3 tỉ. Trong số đó kênh NTN Vlog sở hữu tới 900 triệu lượt coi. Anh chàng đã nhận được được 4 nút bạc của Youtube mang lại 4 cột mốc 100k subscriber và 3 nút vàng cho những cột mốc 1 triệu. Cách trên đây vài ba ngày, Thành Nam đang được share rằng nút vàng loại 4 của tôi đang rất được gửi cho tới về tiếp tục sớm về mình.           

Nguyễn Thành Nam - chàng vlogger Việt chiếm hữu 1,3 tỉ lượt coi và 4 nút vàng kể từ Youtube là ai? - Hình ảnh 12.

Xem thêm: chong cua tang thanh hà la ai

Thành Nam ở kề bên 3 nút vàng và đang được mong chờ nút vàng loại 4.

Không chỉ hot bên trên Youtube tuy nhiên Thành Nam còn chiếm hữu ngay gần 700k người theo đuổi dõi bên trên Facebook cá thể. Mỗi tấm hình tuy nhiên chàng trai này đăng lên đều nhận về kể từ 5-15k lượt lượt thích. 

Trong một nội dung bài viết nhập đầu năm mới 2018, Nam từng share rằng chàng trai ko bịa nặng trĩu yếu tố nội dung hoặc format cho những đoạn phim của tôi. Những gì tuy nhiên Thành Nam đơn thuần những loại tuy nhiên chàng trai cảm nhận thấy quí, nảy đi ra phát minh bất thần và tiến hành nhằm share mang lại quý khách tuy nhiên thôi.